รอโพสท่าฆ่าคนโสด! " เปิด! ทริคแต่งรูปอวดแฟน..บนไอจียังไงให้ปัง " จนคนหมั่นถล่มไลก์ !!!

รอโพสท่าฆ่าคนโสด! " เปิด! ทริคแต่งรูปอวดแฟน..บนไอจียังไงให้ปัง " จนคนหมั่นถล่มไลก์ !!!

14 กุมภาฯ นี้ !! เจอกันแน่ ใครอ่อนแอก็แพ้ไป...แต่ถ้าใครมีแอปแต่งรูปแล้วววว ก็ชนะใสใส ฟิลเตอร์ไหน ๆ ผู้ชายก็ชอบบบ ~~~

11 February 2019
SistaCafe PR
11 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เฮนโหลววว ~~~~ ขอต้อนรับขุ่นสาวซิสทุกท่าน ๆ เข้าสู่ช่วงเดือนแห่งความรักกับเทศกาล " วันวาเลนไทน์ "  นั่นเองค่าาา


แหม่ ๆ แอบเห็นนะคะ ว่าใครกำลังจะเปิดตัวคุณหนุ่ม ๆ คนรู้ใจกันบ้าง แต่ ! บอกเลยค่ะ ว่าสำหรับคุณสาว ๆ SistaCafe แล้ว งานนี้จะเล่นเล็กไม่ได้ !!! ต้องจัดใหญ่เอาให้แอคเคาท์ไอจี
ที่มีอยู่ โดนถล่มไลก์ให้สั่นสะเทือนไปเลยค่าาา

image_859101

ขุ่นสาว ๆ หลายคนก็อาจจะเคยเห็นการโพสท่าถ่ายรูปคู่รักแนวเกาหลี หรือ Korean Lover Couple  กันไปบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะคะ มีทั้งสไตล์ถ่ายรูปแบบ Skin Ship Selfie , Back-hug , Twins Look หรือสไตล์อื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้เหล่าคุณสาว ๆ ฟินกระจายแทบจะตายตาหลับ แต่ ! แต่ ! แต่ ! นี่มันเข้าสู่ปี 2019 แล้วจ้าาา ให้ถ่ายรูปคู่รักแบบเดิม ๆ เพิ่มเติม ก็คือ ความน่าเบื่อ ยังจะมีลูกเล่นอะไรเหลือ ให้เราได้ลองเล่นกันแบบสนุก ๆ อีกบ้างในวันวาเลนไทน์ปีนี้

พูดเลยว่าของดีมันอยู่ตรงนี้แล้วค่ะซิสสส กับ แอปพลิเคชั่น " Meitu " แอปแต่งรูปสุดฮิตจากประเทศจีน ที่มีฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง " Customized Stickers "  ที่มันแบบว่าเธ้อ! เธอ! เราสามารถสร้างสติ๊กเกอร์ของเรากับแฟนได้จากรูปถ่ายง่าย ๆ แค่นั้นเอง แล้วความเก๋ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเราสามารถนำสติ๊กเกอร์ที่เราทำมาตกแต่งเป็น " Couple Diary Scrapbook "  ได้! อร้ายยยเริ่ดมากกก แบบว่าชั้นทำทุกอย่างได้ให้จบภายในแอปเดียว...ใครอยากเปรี้ยวมีรูปเฟี้ยว ๆ ไว้ลงในไอจี ให้เพื่อนถล่มไลก์จนอิจฉาก็เข้ามาเลยค่ะ เดี๋ยวซิสจะสอน How to Use แบบง่าย ๆ ให้เองจ้ะ ไปค่ะ! Let's Go Girls ~~

- ของเล่นใหม่ที่ใคร ๆ ก็ทำได้ -
" Couple Diary Scrapbook & Customized Stickers "
image_859105
image_859106

STEP 1 : Download App และ เข้าไปยังฟังก์ชั่น " Edit " ( ปุ่มสีน้ำเงิน )
Download App ได้ที่ >>  Meitu ( ios และ Android )

image_859107

STEP 2  :  
เลือกรูป Background และ เลื่อนกดไปยังฟังก์ชั่น
" Stickers "

image_859110

STEP 3  : เมื่อได้รูป Background ที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว
จากนั้นให้กดไปที่สัญลักษณ์รูป
" กรรไกร " เพื่อเริ่มเลือกรูปในการทำ " Customized Stickers "

เมื่อคุณสาว ๆ ได้รูปที่ต้องการแล้วก็ให้ใช้ Brush วาดไปยังบริเวณที่ต้องการ
( ** ซึ่งบริเวณที่คุณสาว ๆ เลือกจะขึ้นเป็น สีแดง  ดังภาพ ) และถ้าหากในกรณีที่คุณสาว ๆ ต้องการลบเพื่อแก้ไขก็สามารถ กดไปที่ปุ่ม Eraser เพื่อทำการลบแก้ไขได้ค่าาา

image_859112

STEP 4  : หลังจากเลือกพื้นที่ภาพที่ต้องการเสร็จแล้ว คุณสาว ๆ ก็ สามารถกดดู Preview ภาพก่อนได้ เพื่อให้แน่ใจว่าเราได้ภาพตรงตามที่เราต้องการจริง ๆ จากนั้นก็ให้คุณสาว ๆ ทำการใส่ " Effect " ไปที่ตัวของ Customized Stickers ให้ดูมีความน่ารักและมีความเป็นสติ๊กเกอร์มากยิ่งขึ้น ด้วยกรอบรูปทรงต่าง ๆ ที่มีให้เลือกภายในแอป

image_859114

STEP 5 : เมื่อได้ Customized Stickers อย่างที่ต้องการแล้ว ก็ให้นำมาตกแต่งภาพเพื่อทำเป็น " Couple Diary Scrapbook "  ที่คุณสาว ๆ อยากให้หนุ่ม ๆ สุดที่รักเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์นั่นเองค่าาา ซึ่งขั้นตอนนี้ก็ง่ายมาก เพียงแค่เราวางตำแหน่งของสติ๊กเกอร์ในบริเวณที่เราต้องการ

และ ความพิเศษ! ของสติ๊กเกอร์ในแอป " Meitu "  นี้นั้นมันก็สามารถย่อและขยายได้ตามใจเลยค่าาา แถม! ยังปรับเป็นด้านซ้าย ด้านขวา และ เพิ่มจำนวนได้อีกด้วย อ้อ! ลืมบอกไปสำหรับสาว ๆ คนไหนที่เผลอกดปุ่มเครื่องหมายกากบาท แล้วตัวสติ๊กเกอร์ลบหายไป ไม่ต้องตกใจจ้า เราสามารถมาดูที่ปุ่มสัญลักษณ์รูปนาฬิกาได้ และนำสติ๊กเกอร์ของเรากลับมาใหม่ในภาพได้อีกครั้งค่าาา

image_859116

STEP 6 : เลือกช้อปสติ๊กเกอร์ได้ฟรี! ที่ปุ่ม " More "
สังเกตง่าย ๆ ค่ะ ปุ่มนี้จะเป็นปุ่มสีแดง และมีสัญลักษณ์เหมือนรูปร้านค้า เข้าไปเลยจ้าาา คุณสาว ๆ จะพบกับโลกใหม่ !!! ที่มีแต่สติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนสุดน่ารักมากมายให้ได้ใช้สอยกัน

โอ้โฮ ! ความมันส์ และ ความเพลิดเพลินมันเริ่มทวีคูณขึ้นมาแล้วค่าาา ไปค่ะ! ไปต่อกันแต่งรูปให้สวย ๆ มั่น ๆ เพราะวาเลนไทนนี้นั้นชั้นมีแฟนแล้วจ้าาา 
#Feeling ตะโกนบอกทั้งโลกกก  เป็นไงเดี๋ยวได้รู้ !!  > // <

image_859121

STEP 7  : ตกแต่งสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนเพิ่มเติม ให้น่ารักกว่าเดิมแบบคูณ 10 !!! จากนั้นก็กดเครื่องหมายถูกต้องด้านล่าง เพื่อทำการบันทึกแบบชั่วคราว แล้วเราก็จะไปตกแต่งกันต่อในส่วนของ " Text " จ้าาา ตามพี่มาค่ะ อีกนิดเดียวเท่านั้นล่ะ จะเสร็จแล้วค่ะซิสสส อิอิ

image_859122

STEP 8  :
มาถึงในส่วนของฟังก์ชั่น
" Text " บอกก่อนว่าเป็นอะไรที่ประทับใจมาก เพราะมีให้เลือกถึง 2 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ" Watermarks ( ลายน้ำ ) "  หรือจะเป็นแบบ  " Bubbles "  คุณสาว ๆ ก็สามารถเลือกสรรได้ตามใจชอบเลยจ้า 

ที่สำคัญ! รูปแบบของฟอนต์นางมีให้เลือกเยอะมากๆ 
เลยอ่ะ ซึ่งแต่ละแบบคือฮิปมากและก็สวยมาก อยากให้จัดนี่พูดเลยยย เพราะทำง่ายยย ไม่เสียตังค์ แถม! ได้ใจแฟนไปอี๊กกก #แต่งรูปต่อไม่รอแล้วน้าาา > // <

image_859126

STEP 9 :
ท้า ดาาา ~~~~ และก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ขั้นตอนสุดท้ายนี้คุณสาว ๆ ก็
เพียงแค่โพสรูป " Couple Diary Scrapbook & Customized Stickers "
ลงสู่ชาแนล Social Media ต่าง ๆ

พร้อมตั้งแคปชั่นให้สุดมั่นหวานเจี๊ยบบบ ...จนเพื่อน ๆ ต้องตามอิจไปกดไลก์ มีแฟนอย่างเดียวก็เหมือนว่าจะชนะ...แต่ ! ถ้าลงรูปอวดแฟนแล้วพีคกว่า นี่สิคะ คือ ชัยชนะที่แท้จริ๊งงง 5555555+

After & Before
image_859127
image_859128
image_859129
image_859130
image_859131
image_859132

สนุกมากกก ~~~ และ ใช้ง่ายมากกก ใช่มั้ยล่ะ บอกแล้วว่าซิสอ่ะทำได้ ! นี่ ๆ อย่าแอบเล่นคนเดียวสิ ไปชวนเพื่อน ๆ กับ คุณแฟนมาเล่นด้วย จะได้มีรูป Couple Diary Scrapbook สวย ๆ ไว้ให้ได้กดไลก์กันหน้า Feed แถมยังมี Customized Stickers ที่มีแค่เราสองคนกับแฟนเท่านั้น โอ้ยยย ! อะไรมันจะ Exclusive และ สวีทเบอร์นี้ 
มดขึ้นโทรศัพท์มือถือแล้วค่ะซิสซี่


เอ้า ! ของดีก็คงต้องบอกกัน ไปโหลดมาเล่นกันรึยัง กับ แอป " Meitu "  ปีหน้าจะได้ไม่นกผู้ ! พูดเลยว่าถึงเบ้าหน้าจะ Carry ไม่อยู่ แต่ ! ถ้าได้ใช้ Meitu แล้วคุณก็จะรู้ว่า..." ความสวยสร้างได้...หลายฟิลเตอร์ " จ้าาา Bye Bye ค่าาา #ได้เวลาแต่งรูปล้าววว ปิ๊งงงค์ > // <

image_859133

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @