ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562

21 February 2019
TenmaCHAN
21 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ เท็นมะขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็กกันเลย

image_859277

 

คนเกิดวันอาทิตย์

image_859279

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด สถานการณ์ความรักในวันนี้ของเธอถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ราบเรียบ ไม่หวือหวา ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธออาจจะต้องปล่อยวาง และให้อิสระกับหวานใจของเธอบ้างนะ อย่าเอาแต่หึงหวงและหวาดระแวงเขามากจนเกินเหตุ

สีนำโชค

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

OMG…บลัชออนตัวใหม่ของ Supermom
ผิวหน้า
5
1
14.4K
สบู่ลดสิวที่ใช้แล้วจึ้งมาก สิวหายเรียบ ลดทุกปัญหาสิว หน้าใสกิ๊ง Mikado Anti Acne Soap
ผิวหน้า
4
2
6.3K
ที่ชาร์จไร้สาย ฟรีสติ๊กเกอร์✨
รีวิวอื่น ๆ
5
0
9.5K

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันจันทร์

image_859323

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ช่วงวันนี้ ดวงความรักของเธออาจจะยังไม่มีอะไรหวือหวามากนัก เป็นสถานการณ์ที่เธอออกจะรู้สึกสบายอารมณ์มากกว่า ส่วนใครที่มีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้ว ก็คงต้องรอกันไปก่อน เพราะโอกาสสมหวังยังมีไม่มากนัก ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว มีโอกาสที่หวานใจกับเธอจะกลับมาคืนดีกัน

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วง

คนเกิดวันอังคาร

image_859324

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ระวังอย่าพึ่งไปตกหลุมรักใครเข้าในวันนี้ เพราะมีเกณฑ์ว่าความรักของเธอจะไปได้ไม่สวย แถมยังมีแววอกหักอีกด้วยอะ ดังนั้นชะลอไปเรื่องความรักไปก่อนเป็นดีที่สุดเลยจ้า ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธออาจจะรู้สึกว่าหวานใจไม่เข้าใจเธอเลย แต่เธอก็ต้องปรับตัวเข้าหากันบ้างนะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันพุธ

image_859325

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ช่วงวันนี้จะมีคนเข้าให้ความสนใจ และดูเหมือนว่าเธอจะถูกใจใครคนนั้นซะด้วยล่ะ ส่วนถ้าเธอมีเพื่อนหรือใครที่ชอบแหย่เธอ ลึกๆ แล้วเขาอาจจะแอบชอบเธออยู่ก็ได้นะ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความสัมพันธืของเธอและหวานใจค่อนข้างสนุกสนาน ไม่ตึงเครียด

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันพฤหัสบดี

image_859326

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอมีโอกาสได้ศึกษาดูใจกับใครบางคน สำหรับเธอมันจะเป็นความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นเลยทีเดียว ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ช่วงวันนี้เธอและหวานใจอาจจะไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยๆ เพราะต่างฝ่ายต่างมีภาระหน้าที่ของตัวเอง แต่ความสัมพันธ์ของเธอทั้งคู่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันศุกร์

image_859327

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอมีโอกาสได้พบคนที่มีอายุมากกว่า หรืออาจจะผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หรือพึ่งอกหักมาหมาดๆ เข้ามาให้ความสนใจเธอ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว มีเกณฑ์จะเกิดรักซ้อนขึ้นได้ เพราะจะมีมือที่สามเข้ามาแทรก ต้องระวังเอาไว้กึ่งหนึ่ง

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีฟ้า

คนเกิดวันเสาร์

image_859328

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอกำลังมุ่งมั่นเสาะแสวงหาความรักที่แท้จริง แต่ก็อาจจะต้องผิดหวัง เพราะสถานการณ์ความรักมักไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเท่าใดนัก ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอต้องเปิดใจและพยายามให้อิสระกับหวานใจของเธอบ้าง เพื่อความรักที่ยืนยาว

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

image_859329

พบกับบทความ "ตรวจดวงความรักประจำวัน" ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ Sistacafe
ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ