100ไอเดียแฟชั่นสวยๆกับรองเท้าผ้าใบKeds
1565321182 fashion 2x
แฟชั่น

100 ไอเดียแฟชั่นสวยๆ กับรองเท้าผ้าใบ " Keds "

รองเท้าผ้าใบดีไซน์แนวๆ ถูกใจวัยรุ่นที่มีพรีเซนเตอร์เป็นนักร้องระดับโลก " Taylor Swift " กับแฟชั่นสวยๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวัน =w=


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะชาวซิสต้าคาเฟ่ทุกคน! วันนี้กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความหมวดแฟชั่น ซึ่งไอเท็มนี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทั้งหลายต่างคลั่งไคล้ ซื้อรัวๆ หลายสีหลากสไตล์จนล้นทะลักตู้เก็บก็ว่าได้ นั่นแน่! เดาออกแล้วล่ะสิว่าเป็น " รองเท้า " =w=b ไม่ใช่รองเท้าส้นสูง ส้นตึกแบบหวานจ๋าหรอกนะ แต่เป็นรองเท้าผ้าใบที่ใส่ได้ทุกสถานการณ์ แต่ก็ยังฮอต ฮิต ติดกระแสได้ตลอด กับแบรนด์ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง " Keds " นั่นเองค่ะ
และสาวๆ ที่ชอบรองเท้า Converse อย่าพลาดเลยนะคะกับ 93 สไตล์การแต่งตัวกับรองเท้าผ้าใบ Converse หลากสไตล์ ดูได้ที่ลิ้งด้านล่างค่ะ
Keds เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบสัญชาติอเมริกัน เริ่มก่อตั้งในปีค.ศ. 1916 ( ก่อน Converse สิบกว่าปี ) ช่วงที่แบรนด์นี้ดังมากถึงขีดสุดคือช่วง 80's - 90's เพราะมีดารา แฟชั่นไอคอนมากมายนำไปใส่ และกลับมาดังอีกครั้งช่วงปี 2000 จากกระแสวินเทจที่กลับมานิยมอีกครั้ง และจากโฆษก ( Spokesperson ) เป็นมิสชา บาร์ตัน เจ้าแม่ Keds ค่ะ

ล่าสุดพรีเซนเตอร์ที่ทำให้ Keds โด่งดังและกลายเป็นกระแสในหมู่วัยรุ่น คงหนีไม่พ้นนักร้องสาวหน้าหวานที่มีผลงานโด่งดังไปทั่วโลก " เทย์เลอร์ สวิฟต์ " และนักร้อง นักแสดงสาวชาวเกาหลี " คริสตัล f (x) " มองเรียวขาสวยๆ นั้นแล้วทำให้อยากกำเงินไปซื้อรองเท้าที่ร้านเดี๋ยวนั้นเลย ><

วันนี้เรามีบทความรวมรูปแฟชั่นสวยๆ ที่นำรองเท้าผ้าใบ Keds หลากสีหลายแบบมาประยุกต์และ Mix & Match เข้ากับสไตล์ของตัวเอง โดยจะมีทั้งรูปจากแคมเปญโฆษณาและลุคที่ใช้จริงในชีวิตประจำวันค่ะ ไปดูกันได้เลย!

 
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1527661995 33921061 10214857291239571 3243824778162733056 n

Mollacake

Content quotation bg
สวัสดีค่ะ ชื่อมอลล่า ชอบสีชมพูมากเป็นชีวิตจิตใจ แต่ตัวการ์ตูนที่ชอบกลับเป็นหมีพูห์และริลัคคุมะ >_< เคยอ้วนมากๆ มาตลอดและกลับมาฮึดจนลดได้ช่วงปีสอง ตั้งใจว่าจะรักษาสุขภาพไปพร้อมกับแต่งหน้าทำผมสวยๆ จะได้สวยทั้งภายนอกภายในยังไงล่ะ ^_^ อีเมล์ติดต่องานได้ที่ mollacake@gmail.com และเพจ mollacake นะคะ ขอบคุณค่ะ
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe