สายแบ๊วลองเลย!! รวม 7 คลิปสอนทำผม สไตล์สาวญี่ปุ่น จัดทรงยุ่งๆ แต่สวยน่ารัก เป็นธรรมชาติ

สายแบ๊วลองเลย!! รวม 7 คลิปสอนทำผม สไตล์สาวญี่ปุ่น จัดทรงยุ่งๆ แต่สวยน่ารัก เป็นธรรมชาติ

วันนี้เรามีวิธีเซ็ททรงผมที่น่าสนใจมาฝากกันค่ะ

14 February 2019
Anemone
14 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เคยไหมคะที่อยากทำผมสวยๆ ทำง่ายทำได้ทุกวัน วันนี้เรามีมาแนะนำสำหรับสาวผมประบ่าหรือผมสั้นโดยเฉพาะเลยค่ะ ขึ้นชื่อว่าสาวผมสั้นก็อาจจะกังวลว่าเรานั้นจะทำผมยากกว่าคนที่มีผมยาว แต่เชื่อเถอะค่ะว่าไม่ยากอย่างที่คิดเลยทีเดียว ยิ่งใครมีที่ม้วนลอนผมก็สามารถทำได้แบบง่ายๆ เลยด้วยนะคะ เอาล่ะ พร้อมแล้วก็มาดูคลิปไปพร้อมๆ กัน คลิปเข้าใจง่ายมาก ดูไม่กี่หนก็สามารถทำได้แล้วค่ะ

1. Japanese Neo-Gyaru HAIRSTYLES How-to TUTORIAL by kawaii model | 鎌田安里紗ギャルヘアアレンジ


มาค่ะซิส ทรงผมทรงแรกนี้บอกเลยว่าสาวญี่ปุ่นเค้าสอนเองเลยจ้า แต่ว่าดีตรงที่มีซับเป็นภาษาอังกฤษด้วยน้า ซึ่งใครที่มีผมประบ่าหรือผมบ๊อบแต่ว่าอยากทำผมสวยๆ แบบเซอร์ๆ ยุ่งๆ ต้องลองกันเลย ทำง่ายมากๆ แค่มีที่หนีบผมกับที่ม้วนลอนเท่านั้น ตอนแรกจะใช้ที่หนีบผมหนีบให้ผมนั้นตรงเรียบก่อน จากนั้นก็ค่อยใช้ที่ม้วนลอนทำให้ผมของสาวๆ ดูเซอร์แล้วสางออก แบบนี้ก็ได้ทรงผมสวยแบบมีสไตล์มากแล้วนะคะ ลองแล้วจะต้องชอบแน่นอน

2. Japanese Schoolgirl Gyaru HAIRSTYLE TUTORIAL by Kawaii fashion model Arisa Kamada|鎌田安里紗の制服ギャルヘアアレンジ


อีกหนึ่งทรงผมสำหรับสาวๆ ที่ไม่มีที่หนีบผม แต่ว่าบังเอิ๊ญ บังเอิญมีที่ม้วนผม เราก็ขอแนะนำการเลือกคลิปวิดิโอนี้กันดีกว่าค่ะ เพราะว่าเป็นคลิปที่โดดเด่นและมีสไตล์มากๆ เหมาะสมกับคนที่ชื่นชอบการทำผมสไตล์หวานๆ ใสๆ ม้วนลอนแบบญี่ปุ่นแต่ว่าไม่ต้องเนี๊ยบมาก ปกติแล้วม้วนลอนผมก็จะดูแก่ ดูป้าใช่ไหมคะ อันนี้แนะนำเลยว่าทำไปมหาวิทยาลัยหรือทำไปออฟฟิศได้เช่นกัน ซึ่งทำแล้วสวยงามมากเลยนะคะ 

3. 10 Easy Ways To Style Short Hair & Long Bob - Tina Yong


สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากเสียเวลาดูคลิปแต่ได้แค่เพียงทรงเดียว เราก็อยากจะขอแนะนำคลิปนี้กันไปเลยนะคะ เป็นคลิปที่ดูทีเดียวได้ถึงสิบทรงเลย เป็นทรงผมสไตล์ญี่ปุ่นหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมลอนแบบเซอร์ๆ ยุ่งๆ หรือว่าถักเปียล้อมกรอบใบหน้า รวมไปถึงการม้วนลอนสวยๆ เนี้ยบๆ หน่อยๆ แต่ว่ามีการมัดบันด้านบน สวยมีสไตล์ทุกทรงแบบนี้จะพลาดได้อย่างไรกันล่ะ

4. TUTORIAL: Loose and Messy Soft Curls


อีกหนึ่งวิดิโอคลิปสุดแสนจะง่ายดาย เหมาะสมกับสาวๆ ที่ไม่อยากไปร้านทำผมก็ต้องเป็นทรงนี้กันเลยค่ะ ด้วยความที่เป็นทรงสวยๆ มีสไตล์ แค่มีเครื่องม้วนลอนผมหนึ่งเครื่องก็สวยโดนใจได้แล้วนะคะ ขอแนะนำเลยค่ะ นอกจากจะเป็นทรงผมที่ทำได้แบบง่ายดายแล้วยังเป็นลอนผมสไตล์ญี่ปุ่นแบบเซอร์ๆ ทำไปไหนก็ได้แทบทั้งนั้น จะไปเรียน ไปออฟฟิศ ไปเที่ยวห้างชิลล์ๆ กับเพื่อนก็ได้เช่นกันค่ะ รู้แบบนี้แล้วต้องลองกันเลยนะ

5. 4款短发必学造型 | 4 ways to style your short hair


ใครไม่อยากได้ผมแบบเซอร์ๆ อย่างเดียวในคลิปเดียว เราขอแนะนำคลิปนี้ค่ะ มีทั้งผมลอนสวยเซอร์ ผมตรงพร้อมใส่หมวก  ผมมัดแบบเรียบร้อย หรือแม้แต่ผมเก๋ๆ ก็มีเช่นกัน เหมาะสมกับสาวๆ ที่มีผมสั้นแล้วก็กังวลว่าเราจะทำผมทรงไหนไม่ได้นั่นเองนะคะ สาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคตอนไปเดทกับคุณแฟน ตอนไปเที่ยวห้าง ไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนต้องลองกันเลยเชียวค่ะ รับรองว่าน่ารักสดใสแน่นอน

6. 自然蓬鬆的睡醒頭 捲短髮分享 | Style your short hair tutorial: soft curls | Pieces of C 主播


เอาล่ะ ใครที่ผมสั้นแต่อยากทำผมเซอร์ ๆ เป็นลอนสวยๆ ไม่ต้องกังวลกันไปค่ะ แถมไม่ต้องไปที่ร้านด้วยนะคะเพื่อที่จะเซ็ทผม เพราะทรงผมที่เรานำมาฝากกันทำง่ายมาก แค่มีที่ม้วนลอนผมก็ทำได้แบบง่ายดายแล้วค่ะ โดยสาวซิสที่มีผมประบ่าก็ต้องลองกันเลยเชียว คำถามง่ายๆ ของบางคนที่ว่าแล้วจะทำไปไหนดี บอกได้เลยว่าทรงผมนี้ทำได้ทุกที่เลยนะคะ อย่าได้เขินอายค่ะ ลองทำกันเลย

7. 短髮吹整秘訣&電棒捲髮示範!! | How I style my short hair? | Ginny Daily♥


นี่ก็มีทั้งหมด 7 คลิป แต่ได้ไปหลายทรงเลยนะคะสาวๆ ว่าไหมคะ สำหรับสาวคนไหนที่อยากเซ็ทผมแบบเจแปนนีสเกิร์ล แต่กังวลว่าเราเซ็ทไม่เป็น หรือว่าไม่เคยเซ็ทจะทำอย่างไรดี วันนี้เราขอแนะนำแล้วค่ะว่าทำได้แบบไม่ยากจริงๆ นะคะ สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ ว่าจะไปลองเซ็ทผมบ้างค่ะ บายๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @