Curator
curator
นู๋กบ
161 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • + 1. สีที่ตรงข้ามกัน +
  • + 2. เน้นหนักหนึ่งสีให้ดูเด่นเหมือนกัน +
  • + 3. สีเหมือนกับเป๊ะ! +
  • + 4. เลือกมาหนึ่งลายให้ดูเด่นคู่กัน +
  • + 5. ลายกับสีเสื้อให้ดูเหมือนกัน +
  • + 6. เดรสสีและลายเดียวกับเสื้อของคุณแฟน +
summary intro: 62793

NO Friend Zone🚨 หวานไม่แคร์สื่อ! รวมไอเดีย "ชุดคู่รัก" ใส่คู่กันให้รู้ว่าเป็นมากกว่าเพื่อน!

เวลาคิดจะแต่งชุดให้เหมือนกับแฟนตัวเองสักครั้ง มันก็ต้องนึกถึงเสื้อคู่ใช่มะ แต่แบบนั้นดูซ้ำซากอะ เหมือนคนอื่นไป วิธีอื่นมีมะ มีอยู่แล้ว ส่วนจะมีไอเดียแบบไหนน่าลองโดน สาวมีคู่ ต้องลองแวะมาส่องนะ

15 February 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
15 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" NO MORE FRIEND ZONE "

เวลาออกไปไหนมาไหนกับคุณแฟน หากเธอนึกสนุกอยากประกาศให้สาวๆ คนอื่นได้รู้นะว่า " คนนี้มีเจ้าของแล้ว! " ( ไม่ได้เฟรนด์โซน แต่คือเลิฟโซนจ้ะ! ) ส่วนใหญ่ก็ต้องใส่เสื้อผ้าให้หมดเหมือนใช่ไหมคะ อย่างเสื้อคู่รักอะไรเงี้ย มันเห็นเด่นชัดดี แต่ใส่แบบเดิมๆ ทุกครั้งเบื่อตายเลย 

เอาอย่างนี้ ลองมาหาไอเดีย " ชุดคู่รัก " แบบอื่นๆ กันดีกว่า เสื้อคู่รักอะไรนั่น เธอจะได้ไม่ต้องหยิบมาใส่ให้บ่อยครั้งนัก คุณแฟนจะได้ไม่เบื่อ เธอก็จะได้แต่งตัวได้หลากหลายขึ้น ส่วนมีไอเดียอะไรน่าโดน ไปส่องกัน!

+ 1. สีที่ตรงข้ามกัน +

 

image_862260
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com


" ชอบคนละสี กันก็ใส่กันไปคนละสีเลย "

เอาจริงๆ นะ ถ้าเธออยากประกาศให้โลกรู้ว่าคนนี้เค้ามีเจ้าของแล้ว ไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้าสีแบบเดียวกันก็ได้ อีกคนชอบสีหนึ่ง อีกคนก็ชอบสีหนึ่ง งั้นก็มาคนละครึ่งทางเลย ตกลงกันว่าจะเอาสีไหน แล้วอีกคนก็ไปหาสีตรงข้ามมาใส่ซะ แต่งแบบนี้ก็ดูเวอร์กันไปอีกแบบนะ หรือจะเอาเป็นสีโทนเดียวกันก็ได้ค่ะ อย่างคุณแฟนสีดำ เธอก็สีน้ำตาลอะไรเงี้ย เดินคู่กันก็ดูรู้อยู่นะ ว่าเป็นมากกว่าเพื่อนแน่เลย!

+ 2. เน้นหนักหนึ่งสีให้ดูเด่นเหมือนกัน +

 

image_862270
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com


" ไม่จำเป็นต้องใส่สีให้เหมือนกันเต็มร้อย ต่างกันบ้างก็ได้แค่มีจุดร่วมเดียวกัน "

ตกลงกันเรียบร้อยแล้วว่าวันนี้นะ แต่งชุดโทนสีดำกันดีกว่า แต่เธอไม่ชอบให้ตัวเองดูดำตั้งแต่หัวจรดเท้าไปเลย เพราะกลัวคนจะมองว่าแต่งชุดไว้ทุกข์เอาได้เนี่ยสิ งั้นก็ไม่จำเป็นต้องดำล้วนตามที่ตกลงกันไว้หรอก ขาวผสมเข้าไปบ้างก็ได้ แต่แค่ต้องเน้นสีที่ตกลงกันไว้ให้ดูเด่นเป็นพอ

+ 3. สีเหมือนกับเป๊ะ! +

 

image_862280
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com


" นัดกันให้ดี วันนี้จะแต่งสีไหน บนตัวต้องมีครบ! "

คุยกันไว้ก่อนเลย ครั้งหน้าที่ไปเที่ยวด้วยกันจะเน้นสีบนชุดอะไรเป็นหลัก ยิ่งถ้ามีมากกว่าหนึ่งสีต้องคุยกันให้ดีเลยนะ! สมมุติว่าครั้งนี้อยากให้ชุดที่ใส่มีสีเขียวแก่กับดำเหมือนกัน เธอก็อาจจะใส่เป็นชุดกระโปรงเขียวแก่ ด้านในเป็นเสื้อดำก็ได้ ส่วนคุณแฟนก็เสื้อเขียวแก่กับกางเกงดำไป ประมาณนี้แหละ เล่นง่ายๆ แต่ชุดออกมาดูเป็นคู่รักกันแน่นอน

+ 4. เลือกมาหนึ่งลายให้ดูเด่นคู่กัน +

 

image_862288
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com


" เลือกมาหนึ่งลาย ให้ดูเด่นคู่กันไปเลย! "

ลายที่ดูไม่หวานหรือเท่จนเกินไป เห็นทีคงมีแค่ลายสก๊อตแล้วมั้ง ที่น่าจะตอบโจทย์ทั้งฝ่ายหญิงและชายมากสุด ถ้าอย่างนั้นก็เอาลายนี้มาเป็นจุดเด่นของชุดคู่ไปเลยค่ะ ยกตัวอย่างเช่น ฝ่ายชายก็อาจจะใส่แค่เสื้อที่มีลายสก๊อตอย่างเดียวก็ได้ กางเกงก็เอาแบบที่เข้ากับลายเสื้อ ส่วนฝ่ายหญิงก็อาจจะใส่เป็นกระโปรงลายสก๊อตกันไปแทน เสื้อก็จะเน้นเรียบๆ เป็นต้น

+ 5. ลายกับสีเสื้อให้ดูเหมือนกัน +

 

image_862290
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com


" ลายเสื้อแบบเดียวกัน สีแบบเดียวกัน มองปุ๊บรู้ปั๊บ มากกว่าเพื่อน! "

มาฟิลล์เดียวกับเสื้อคู่รักนิดหน่อย แต่มันไม่ได้เหมือนกันเป๊ะ ในชนิดที่ว่าเหมือนใส่เสื้อตัวเดียวกันหรอกนะ! เสื้อแบบที่เราแนะนำให้จะความต่างมันอยู่นิดหน่อย ตรงที่เธอสามารถดัดแปลงเสื้อตัวนี้ให้ใส่แบบแค่เป็นเสื้อนอกอย่างเดียวก็ได้นะ หรือจะใส่ให้เหมือนคุณแฟนไปเลยก็เวิร์คเช่นกัน ส่วนกับลวดลายก็แนะนำว่าใช้แบบกลางๆ นะ ให้มันเข้าได้ทั้งชายและหญิง ยกตัวอย่างเช่น เสื้อสีแดงลายสก๊อต เป็นต้น

+ 6. เดรสสีและลายเดียวกับเสื้อของคุณแฟน +

 

image_862291
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com


" ไม่จำเป็นต้องเน้นเสื้อให้เหมือนกัน ชุดเดรสก็ปรับให้กลายเป็นชุดคู่เลิฟได้! "

ใจหนึ่งของเธอก็อยากแต่งตัวให้เหมือนกับเค้าอะ อีกใจหนึ่งของเธอก็อยากใส่เดรสอะ! ในเมื่อเลือกไม่ได้ก็ไม่ต้องเลือกกันแล้วค่ะ เธอสามารถใส่ชุดเดรสออกมาให้เหมือนกับคุณแฟนได้นะ! ขอแค่ชุดเดรสของเธอมีสีและอาจจะลวดลายใกล้เคียงกับเสื้อของคุณแฟนก็เพียงพอแล้วค่ะ เห็นมะ ง่ายๆ แต่ชุดที่ใส่ออกมาดูเข้าคู่กันแน่นอน


++++++++++++

ไม่ซ้ำซาก!

ไปเที่ยวด้วยกันแต่ละครั้ง งานนี้ก็ไม่จำเป็นต้องหยิบเสื้อคู่รักมาใส่ให้ชาวบ้านรู้แล้วเนอะ ว่าคนนี้ชองฉันนะ! เพราะด้วยไอเดียชุดคู่รักที่เรานำมาฝากกันครั้งนี้ น่าจะช่วยจุดประกายความคิดให้เธอมีแบบเสื้อผ้าหลายๆ แนว ไปเสนอให้คุณแฟนแต่งตัวเหมือนกับตัวเองเยอะแยะแน่เลย

ยังไงก็ลองเอาไอเดียเหล่านี้ไปดัดแปลงตามสไตล์ของตัวเองและเสนอคุณแฟนกันดูก่อนนะคะ แล้วเดตครั้งหน้า เธอจะได้มีชุดคู่เลิฟเก๋ๆ ใส่คู่กับคุณแฟนกันล่ะ สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราแล้ว ขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @