7 รองเท้าส้นสูง รองเท้าแบบนี้ที่สาว ๆ ควรมีไว้

7 รองเท้าส้นสูง รองเท้าแบบนี้ที่สาว ๆ ควรมีไว้

และนี่คือ 7 รองเท้าส้นสูงสดจี๊ดที่สาวๆ ควรมีไว้

19 January 2016
H
19 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เรียกได้ว่า
รองเท้าส้นสูงเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวสุดชิคขาดไม่ได้เลยใช่มั้ยล่ะคะ? สาวๆ อาจจะคิดว่ารองเท้าส้นสูงเนี่ยก็หน้าตาเหมือนกันไปหมด แต่! คุณคิดผิดค่ะ เพราะรองเท้าส้นสูงสามารถแบ่งออกได้หลายประเภทเลย และวันนี้เราก็จะมาบอกสาวๆ กันว่ารองเท้าส้นสูงเนี่ยมีกี่ประเภทกันบ้างนะ แล้วแบบไหนจะเหมาะกับสาวๆ บ้าง เอาล่ะ อย่าเสียเวลากันเลย เราไปดูกันดีกว่า~

1. KITTEN HEELS

รองเท้าส้นสูงแบบ Kitten Heels เหมาะกับสาวตัวสูงและคนที่ไม่อยากใส่แบบส้นเข็มค่ะ เพราะเจ้า Kitten Heels นั่นสูงประมาณ 1-2 นิ้วเท่านั้น นั่นหมายความว่าสาวๆ ก็จะไม่ปวดส้นเท้าเวลาใส่นั่นเอง นอกจากนี้ยังเป็นรองเท้าที่ใส่ได้ในหลายโอกาส ไม่ว่าจะใส่ออกไปลัลลากับแก๊งเพื่อนหรือใส่ไปทำงาน Kitten Heels ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะค่ะ 

image_80692
- ที่มารูป: cdnb.lystit.com
image_80691
- ที่มารูป: media-cache-ec0.pinimg.com

 

2. SLINGBACK HEELS

เจ้า Slingback Heels หรือรองเท้าส้นสูงแบบมีสายรัดจะทำให้สาวๆ ดูชิคแบบคูณสองเลยค่ะ เพราะมันสื่อให้เห็นว่าสาวๆ เนี่ยทั้งมีความเป็นแฟชั่นนิสต้าและเซ็กซี่แค่ไหน ถ้าวันไหนที่คุณใส่กระโปรงหรือเดรส Slingback Heels ก็จะช่วยทำให้วันนั้นคุณดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น 

image_80693
- ที่มารูป: thebestfashionblog.com
image_80694
- ที่มารูป: lgcdn.amiclubwear.com

 

3. WEDGE HEELS

ถ้าหากว่าสาวๆ ไม่ชอบที่จะยืนอยู่บนส้นเข็มนานๆ แล้วล่ะก็ เจ้า Wedge Heels ก็สามารถตอบโจทย์ได้ตรงใจเลยล่ะค่ะ และการล้มก็จะเกิดขึ้นได้ยากกว่าการใส่ส้นสูงชนิดอื่นๆ แถม Wedge Heels ยังจะทำให้สาวๆ ดูน่ารักขึ้นเป็นกองอีกด้วย

image_80695
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_80696
- ที่มารูป: s.shoespie.com

 

4. MULES

คงเป็นที่คุ้นตากันใช่มั้ยคะสำหรับ Mules หรือรองเท้าส้นสูงแบบเปิดส้น ซึ่งแน่นอนค่ะว่าเมื่อเป็นที่คุ้นตานั่นก็หมายถึงมันสามารถใส่ได้ในหลายๆ โอกาสเลยล่ะ โดยดีไซน์ สี และสไตล์ก็จะแตกต่างกันออกไปให้สาวๆ ได้เลือกอย่างที่ใจต้องการเลยค่ะ

image_80700
- ที่มารูป: www.fenvy.com
image_80701
- ที่มารูป: g01.a.alicdn.com
5.SPOOL HEELS

Spool Heels เป็นรองเท้าส้นสูงที่กว้างตรงส่วนหัวแต่แคบในส่วนกลาง ซึ่งรองเท้าส้นสูงชนิดนี้เหมาะสำหรับใส่ไปทำงานหรือแม้กระทั่งงานเลี้ยงสังสรรค์ ขอแค่สาวๆ เลือกดีไซน์และสีให้เหมาะสมกับงานที่เราจะไป เท่านี้คุณก็มีลุคเก๋กู้ดได้แน่นอน

image_80702
- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com
image_80704
- ที่มารูป: g02.a.alicdn.com

 

6. HIGH HEELED BOOTS

เป็นการผสมผสานกันระหว่างรองเท้าบูทและรองเท้าส้นสูงค่ะ คล้ายๆ กับการยิงปืนลูกเดียวได้นกสองตัวเพราะ High Heeled Boots จะทำให้สาวๆ ดูโดดเด่นเป็นสองเท่า แถมยังเหมาะกับคนชอบรองเท้าส้นสูงแบบสูงไม่มากด้วยล่ะค่ะ

image_80705
- ที่มารูป: designsnext.com
image_80706
- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com

 

7. STILETTOS

และแล้วก็มาถึงประเภทสุดท้ายที่จะขาดไม่ได้อย่าง Stilettos หรือรองเท้าส้นเข็มนั่นเอง ส้นที่สูงปรี๊ดดดดดดด นั่นอาจจะดูน่ากลัวในครั้งแรกที่ได้ใส่ แต่ต่อมาสาวๆ จะรู้ค่ะว่าเจ้า Stilettos เนี่ยจะทำให้สาวๆ นั้นดูแซ่บคูณสิบ!! 

image_80707
- ที่มารูป: in1.ccio.co
image_80708
- ที่มารูป: www.lovethispic.com


และนี่ก็คือรองเท้าส้นสูง 7 ชนิดที่เรานำมาฝากในวันนี้ เรียกได้ว่าแต่ละชนิดนั้นมีเสน่ห์และการใช้งานที่ต่างกันออกไป เลือกให้เหมาะกับตัวเองนะคะสาวๆ เพราะรองเท้าส้นสูงที่เหมาะกับตัวเราน่ะจะทำให้เราดูชิคสุดๆ ไปเลย!

Walk the Walk: 7 Types of Heels Every Woman Needs to Own ...
- ที่มา: shoes.allwomenstalk.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @