Curator
curator
นู๋กบ
161 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • +++ Spring Collection +++
  • + Starbucks.KR
  • + Starbucks.JP
summary intro: 62937

Flower Lovers เตรียมเฮ! Spring Collection แก้ว MD จาก Starbucks ลายมุ้งมิ้ง น่ารักโดนใจ

ฤดูใบไม้ผลิใกล้เข้ามาแล้ว! ดังนั้นในช่วงนี้คงได้เริ่มเห็นคอลฯ ฤดูใบไม้ผลิประกาศว่าจะมีวางจำหน่ายกันอยู่ไม่น้อย แล้วมีหรือที่ Starbucks จะพลาด! ปีนี้ก็ออกคอลฯ น่ารักๆ ลายดอกไม้มาให้เปย์กันล่ะ

20 February 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
20 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ปิดเทอมใหญ่ใกล้เข้ามาแล้ว! "

นั่นก็นับเป็นสัญญาณอย่างหนึ่งว่าฤดูใบไม้ผลิใกล้เข้ามาแล้วเช่นกัน! สาวๆ บางคนได้วางแผนไปเที่ยวชมดอกไม้สวยๆ ที่ต่างประเทศกันแน่เลย งั้นใครคิดไป เกาหลีหรือญี่ปุ่น อย่าลืมแวะร้านกาแฟ Starbucks กันด้วยนะ เพราะเห็นว่าช่วงปลายเดือนนี้แหละ คอลเลคชั่นแก้วน้ำแสนน่ารัก เต็มไปด้วยดอกไม้บานอย่าง Spring Collection จะนำมาวางขายกันแล้ว!

อย่างนี้ใครปลื้มแก้วน้ำลายสวยๆ มีดอกไม้บาน อย่าได้พลาดไปเชียวล่ะ! ว่าแล้วก็ไปรับชมแก้ว MD ของ Starbucks ในคอลฯ นี้กันก่อนเลยดีกว่าเนอะ เวลาไปเจอเข้าจะได้คว้ามาเลย ไม่ต้องยืนเลือกตรงนั้นกันอีก

+++ Spring Collection +++

 

image_863895
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com

" ดอกไม้แสนงดงาม ได้มาเบ่งบานอยู่บนแก้ม MD กันแล้ว! "

เกาหลี ญี่ปุ่น เชื่อว่าสองประเทศนี้สาวๆ น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่อยากไปเที่ยวกันแน่เลย แล้วยิ่งช่วงปิดเทอมใหญ่อย่างนี้ด้วยนะ โหยยย ช่วงดอกไม้บานอะ ยิ่งน่าไปเดินเที่ยวเวอร์ แต่เรื่องนั้นวางไว้ก่อน ไม่ได้จะมาแนะนำสถานที่เดียว วันนี้เราจะพาเธอไปชมแก้ว MD ของ Starbucks กันต่างหากล่ะ! โดยจะเริ่มจากฝั่งเกาหลีก่อนนะคะ ทางนี้จะเน้นโทนดอกไม้สีเหลืองสวยล่ะ จากนั้นก็ตามด้วยฝั่งญี่ปุ่นที่เน้นดอกไม้สีชมพูหวานล่ะ

เอาล่ะ ไปกันต่อเลย!

+ Starbucks.KR

 

image_863897
- ที่มารูป: image.istarbucks.co.kr

เมื่อพูดถึงฤดูใบไม้ผลิก็ต้องนึกถึงดอกซากุระเป็นอย่างแรก แต่นั่นมันเป็นของฝั่งญี่ปุ่นเค้า มาดูทางเกาหลีก่อนดีกว่า ทางฝั่งนี้เค้าจะเน้นออกโทนสีเหลืองกับขาวให้ดูเด่นยิ่งกว่าสีชมพูเสียอีก ทั้งแก้วใสลายดอกไม้สีเหลือง แก้วใสลายดอกไม้ขาว แล้วเพื่อให้เข้ากับธีมฤดูใบไม้ผลิ สีสันชมพูก็ยังมีให้เห็นอยู่นะ ถึงจะไม่ใช่ดอกไม้ก็ตามเถอะ แต่แค่สีสันอย่างเดียวก็นับว่ากินขาดแล้วค่ะ! ส่วนวันวางจำหน่าย ก็จะเป็นวันที่ 19 ก.พ.หรือเกือบช่วงสิ้นเดือนนี้ค่า

+ Starbucks.JP

 

image_863914
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com


มาถึงฝั่งของญี่ปุ่นกันแล้ว! ลายแก้ว MD ส่วนใหญ่ก็จะเน้นโทนสีชมพูอ่อนหวานของซากุระเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแก้วใส แก้มแบบทึบหรือกระติกน้ำแบบตามๆ เลยก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าทางฝั่งญี่ปุ่นจะมีสองชุดนะคะ คอลฯ ฤดูใบไม้ผลิแบบแรกที่วางขายกันไปแล้วในช่วงวันที่ 15 ก.พ.จะเน้นโทนสีชมพูหวาน แต่ที่กำลังจะออกวางขายในวันที่ 25 ก.พ.จะเน้นโทนสีชมพูอมแดงสดใสแทนค่ะ

image_863908

หน้าตาคอลฯ ชุดแรกที่ Starbucks ฝั่งญี่ปุ่นได้วางขายกันไปตั้งแต่กลางเดือนก.พ.แล้ว เน้นโทนสีชมพูอ่อนหวาน

- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com
image_863924

คอลฯ ฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะวางขาย เน้นโทนสีชมพูอมแดงสดใสล่ะ มองแล้วให้ความรู้สึกร้อนแรงแต่ก็แฝงไปด้วยเสน่ห์ของดอกซากุระอยู่นะ!

- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com
image_863928

ส่องภาพเพิ่มเติมในคอลฯ ฤดูใบผลิกันต่อดีกว่า! แก้วแบบมีฝาปิดเน้นโทนสีชมพูอ่อนหวาน ตัวฝาเป็นสีเข้ม ตามแก้มมีลายดอกซากุระเบ่งบานล่ะ ทางฝั่งที่เป็นขวดน้ำแบบสองชั้นสอง ลายดอกซากุระก็ดูเด่นเวอร์อะ!

- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com
image_863929

ดอกซากุระไม่จำเป็นต้องมีแค่สีชมพูหวานอย่างเดียวหรอกนะ ผสมสีสันอื่นอย่างเขียว ส้ม เหลืองเข้าไปบาง แก้ม DM จะได้ยิ่งดูมีลายน่าสนใจยิ่งขึ้น!

- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com
image_863930

เจอแต่แบบสีแรงๆ มาเยอะแล้ว ลองมาส่องฝั่งสีอ่อนลงมาหน่อย แบบแก้วใสลายดอกซากุระบานเต็มไปหมดกับกระติกน้ำสีชมพูหวานมีลายดอกซากุระเด่นอยู่ตรงกลาง

- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com
image_863931

แก้วน้ำจะยิ่งน่าหยิบมาใช้มากขึ้น ถ้าดีไซน์ดูสวยสะดุดตา ลายดูน่ารัก แล้วแก้มจาก Starbucks ในคอลฯ นี้น่าจะตอบโจทย์เธอได้หมดเลยนะ! สีชมพูหวานเด่นต่างโทนกันมาแต่ไกลเลย ดอกเองก็ดูน่ารัก สัมผัสได้ถึงฤดูใบไม้ผลิ!

- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com


งานนี้ไม่ได้กลิ่นกาแฟแล้ว แต่เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้แทน!

Spring Collection ของ Starbucks ดีต่อใจเป็นที่สุด! ทั้งดอกไม้โทนสีเหลืองกับขาวของฝั่งเกาหลี ทั้งดอกไม้สีชมพูอ่อนหวานของฝั่งญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็งามเวอร์ น่าเปย์ทั้งนั้น ถ้าอยากให้หน้าร้อนของเรามีดอกไม้บานอยู่รอบตัว ต้องไปหาซื้อมาใช้กันสักใบแล้วเนอะ! 

โอะ... หมดเวลาของเราแล้วเหรอเนี่ย งั้นเราขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @