5 เทรนด์การแต่งหน้าใสๆ มาแรงสุดๆ ในปี 2016

5 เทรนด์การแต่งหน้าใสๆ มาแรงสุดๆ ในปี 2016

เทรนด์การแต่งหน้าในปีนี้จะเป็นอย่างไร ถูกใจสาวๆ ไหม ต้องไปดูกัน

27 January 2016
Fahfie
27 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เทรนด์การแต่งหน้าที่กำลังมาแรงสุดๆ นั้นจะเป็นอะไรนะ เราได้คำตอบจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งจะมาบอกกันในบทความนี้แล้วค่ะ ไปดูกันว่าลุคต่างๆ นั้นจะมีอะไรบ้าง

 

1. Sonia Kashuk, Makeup Artist & ผู่ก่อตั้ง Sonia Kashuk Beauty

image_79887
- ที่มารูป: thezoereport.com

แก้มสีน้ำตาลแดง
บลัชออนที่มีเนื้อเปล่งปลั่งและมันวาวถือว่าเกิดค่ะ ดังนั้นให้เลือกแบบครีมหรือแบบเจล ในระหว่างสีอื่นๆ อย่างเช่นสีชมพูหรือสีส้มแสดที่เป็นสีฮิตในปีนี้ สีน้ำตาลแดงเป็นเฉดสีที่กำลังมาแรงที่เราคาดไม่ถึงเหมือนกัน

คอนทัวร์แบบเบาๆ
ใบหน้าที่ถูกคอนทัวร์และลงไฮไลท์เข้มเกินไปจะเข้ามามีอิทธิพลต่อความงามของเรา แต่เราได้เห็นผลสะท้อนกลับของแฟชั่น นั่นคือการย้อนกลับไปสู่ลุคแบบใสใสธรรมชาติ และตอนนี้ก็ป็นเรื่องเกี่ยวกับการคอนทัวร์และไฮไลท์แบบชาญฉลาดเพื่อให้เราดูเป็นตัวเองมากขึ้น

Statement Lips
ปากสีแดงดูสวยเด่นขึ้น กุญแจสำคัญคือคงความคงทนของสีแดงและการทดสอบเฉดสีที่เข้ากับตัวเอง โดยมีทั้งเนื้อลิปสติกแบบซาติน แบบแมท และแบบแวววาว

 

2. Katie Jane Hughes, Butter London Global Color Ambassador

image_79888
- ที่มารูป: thezoereport.com

ลิปสีเข้ม
ปี 2016 นี้ ต้องเป็นแฟชั่นของเรียวปากและลิปสติกเท่านั้นนน ลุคทั้งหมดนั้นนำมาซึ่งผิวเรียบเนียนไร้ตำหนิ, ขนตางอนยาวและลิปสติกสีเข้ม งานนนี้คอมโบความสวยคูณสอง ฆ่าสาวๆ คนอื่นตายเลยจ้า

 

3. Christian McCulloch, Dolce & Gabbana Global Makeup Artist

image_79889
- ที่มารูป: thezoereport.com

การแต่งหน้าแบบเมทัลลิค
สีเมทัลลิคแบบเจิดจ้าจะสตรองมากกกในปีนี้ค่ะ อะไรคือวิธีที่ดีกว่าในการปลุกผิวให้ตื่นจากหน้าหนาวแทนที่จะเพิ่มสีทองให้กับริมฝีปากและดวงตา สำหรับลุคที่ดึงดูดที่สุดนี้ ลองจับคู่สีทองกับสีนู้ดหรือสีชมพูอ่อน และทาเปลือกตาสีทองเมทัลลิคกับลิปสีนู้ดดูสิ


แพ็คเกจเครื่องสำอางเก๋ๆ
ปีนี้เป็นปีของ #GirlBoss ลงทุนกับผลิตภัณฑ์ที่ง่ายต่อการเปลี่ยนการประชุมตอนเช้าที่แสนน่าเบื่อไปจนถึงงานอีเวนท์ตอนเย็นให้สนุกพร้อมรับทุกสถานการณ์ เราขอแนะนำ Dolce & Gabbana Beauty Voyage Palette พร้อมจัดระเบียบการแต่งหน้าของสาวๆ เพียงแค่ปลายนิ้วและจะทำให้การแต่งหน้าของสาวๆ ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

image_80369

Dolce & Gabbana Beauty Voyage Palette

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


แก้มสีหวาน

เราเดาว่าสีหวานๆ อย่าง baby-doll-pink เหมาะกับลุคโกลว์ๆ มองหาเนื้อสีสีชมพูแบบเบาบางเพื่อลุคอินโนเซนต์ ไฮไลท์ตรงโหนกแก้ม เพิ่มความเข้มของสีและคอนทัวร์ใบหน้าด้วย  Dolce & Gabbana Luminous Cheek Color สี Rosebud.

image_80377

Dolce & Gabbana Luminous Cheek Color สี Rosebud

- ที่มารูป: images.airsed.com

4. Achelle Dunaway, e.l.f. Cosmetics Artistic Director

image_79890
- ที่มารูป: thezoereport.com

แต่งหน้าแบบไม่แต่งหน้า
ผลิตภัณฑ์ที่มีสองคุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว กำลังจะแพร่กระจายไปทุกที่ในปีนี้ เราจะได้พบกับ ดีไซน์ใหม่ๆ ที่เน้นประโยชน์ที่หลากหลาย  ที่เข้ากับสไตล์แต่งหน้าแบบ make up no make up ได้อย่างเพอร์เฟ็ค ทำให้สาวๆ มีลุคหน้าสดแบบใสใสได้อีกด้วย

 

5. Amy Nadine, Makeup Artist & Cofounder Of The Beauty Department

image_79891
- ที่มารูป: thezoereport.com

ลิปแบบกลอส
เรามักจะเห็นลิปแมทอยู่ทุกที แต่เราจะเห็นความมันวาวมากกว่า ความมันวาวในสีแดงสดใสหรือสีแดงเบอร์กันดี้ เราเรียกมันว่าลิปไฮโซค่าาา เพราะกำลังมาแรงในปีนี้


เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับเทรนด์การแต่งหน้าในปีนี้ ชอบลุคไหนก็แต่งตามกันได้เลย หวังว่าจะถูกใจสาวๆนะค ะ :)

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @