พาไป INGLOT Flagship Store อะไรดี อะไรโดน ไปดูกัน!

พาไป INGLOT Flagship Store อะไรดี อะไรโดน ไปดูกัน!

ซิสคะ! แบรนด์ INGLOT เค้ามาแล้วจ้า แบรนด์ดังจากโปแลนด์ บอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ได้มาเปิดShop ที่ไทยอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ ตามมาดูกันเลยจ้า

08 March 2019
Kwannn
08 March 2019


วันนี้ขวัญพามาที่ POP-UP Counter ณ Siam Center ชั้น M หรือสาว ๆ จะไปลุยที่ Shop ทั้ง 2 สาขาได้เลย ที่ Central Ladprao และ Central World ก็ได้ค่ะ บอกเลยว่าตื่นเต้นสุด ๆ พี่ ๆ ที่เคาน์เตอร์ให้ลอง Swatch แบบไม่หวงเลย เต็มที่ไปเลยจ้า รองพื้น แป้ง มีเฉดให้เลือกเยอะ เหมาะกับสาวไทยมาก ๆ หรือจะเป็น eyeshadow, blush on, Highlight เม็ดสีแน่น สีชัดมาก ๆ ทั้งโทนสีสันสดใส ปาร์ตี้แซ่บ ๆ หรือโทนนู้ด แต่งได้ทุกวัน น่าใช้ไปหมดเลยค่ะimage_872899
image_872901
image_872902
image_872904


และนางเอกที่ได้มาครอบครองก็คือออ... รองพื้นและลิปแบบจิ้มจุ่มคอลเลคชั่นของคุณแม่ JLO Jennifer Lopez ที่ฝั่งเมืองนอกเค้าขายดีจิง ๆ รีวิวกันแน่นไปหมดimage_872906
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
earttthquake
รีวิวเซรั่มคาร่า ลดรอยสิว ผิวกระจ่างใสในแบบซอง💁🏻‍♀️✨
6
2
พลอย ทงเฮ
💅เล็บเจลแคทอายสีรุ้ง Misscheering ทาใส ๆ สวยกรุบ คนชอบทำเล็บต้องมี
12
5
Alex
โทนเนอร์ลดสิว
7
4
image_872907


มาเริ่มกันที่รองพื้นเลยค่ะกับ เนื้อรองพื้นค่อนข้างหนา ใช้แล้วหน้าเรียบ เนียนกริบจริง ๆ ตรงไหนมีปัญหาผิวหน้าเยอะ รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่ต้องห่วงเลย ตัวนี้เอาอยู่ และไม่ตกร่อง ไม่แห้งเป็นขุย ๆ สามารถใช้ออกงานได้สวย ๆ เลยค่ะimage_872909


ต่อมาเป็นลิปสติกเนื้อแมตแบบจิ้มจุ่ม เนื้อแมต บอกเลยว่าตัวนี้ติดทน ติดนานจริง กินอะไรก็ไม่หลุด ไม่ต้องกังวล ต้องคอยเติมระหว่างวัน จัดว่าเป็นลิปอีกตัวที่อยู่ในลิสต์ Must Have Item ของเราไปแล้วจ้า


image_872910
image_872911


มาจ้าาา รีวิวแบบ Real แต่งหน้าตั้งแต่เช้า ด้วยรองพื้น และลิปของ Inglot ถึงหัวจะฟู หน้าจะง่วงยังไง แต่รองพื้นยังแน่น ลิปยังมีสีชัด ขอบปากด้านในลอกนิดหน่อย แต่รวม ๆ แล้วคือติดทนชนะเลิศ ไปซื้ออีกแน่นอนค่ะ!! วันนี้ไปก่อนนะคะ บ้ายบายยย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @