สาวขี้เหวี่ยงต้องอ่าน! 6 วิธี 'ง้อคุณแฟน' ง่ายๆ ให้รักหวานอีกครั้ง #ขี้วีนจนแฟนเบื่อแล้วค่ะซิส

สาวขี้เหวี่ยงต้องอ่าน! 6 วิธี 'ง้อคุณแฟน' ง่ายๆ ให้รักหวานอีกครั้ง #ขี้วีนจนแฟนเบื่อแล้วค่ะซิส

คนขี้เหวี่ยง ขี้วีน ระวังหน่อย โมโหใส่แฟนมากๆ ระวังเขาหนีนะจ๊ะเธอ! ใครเริ่มรักง่อนแง่นเพราะนิสัยตัวเองแล้วล่ะก็ วันนี้เรามีวิธีการง้อเอาใจคุณแฟนมาฝากกันค่ะ ( แล้วนำไปใช้ด้วยล่ะ )

12 March 2019
Anemone
12 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่าสาวๆ ทุกคน

คนเราคบกัน รักกันใช้ชีวิตร่วมกัน มันก็เป็นเรื่องปกติอะเนอะที่จะต้องทะเลาะกัน งอนกัน หรือมีความไม่เข้าใจระหว่างกันบ้าง ซึ่งการที่เวลาคุณผู้ชายงอนหรือโกรธเรา สาวๆ ก็จะต้องกลุ้มใจกันมากเลยแหละ เพราะผู้ชายเนี่ยเป็นคนที่ใจแข็งม้ากมาก

แต่อย่างไรก็ดี เวลาที่งอนกัน สาวๆ ควรรีบง้อเข้าไว้ ไม่อย่างนั้นหากปล่อยปัญหาให้นานไป แทนที่จะคืนดีกันโดยเร็ว ก็กลับเป็นจุดเริ่มต้นของความไม่เข้าใจกันได้ วันนี้เรามีเคล็ดลับการง้อคุณแฟนผู้ใจแข็งมาฝากกันแล้วค่า

1. ปรับความเข้าใจซึ่งกันและกัน

image_875576
- ที่มารูป: thoughtcatalog.files.wordpress.com

อย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า แม้หนุ่มๆ เค้าจะเป็นคนใจแข็งก็ตาม แต่ว่าเค้าก็มีเหตุมีผลนะคะ ดังนั้นใครที่อยากให้คุณแฟนหายโกรธ หายงอนเราเร็วๆ แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำว่าให้จับเข่าคุยกันไปเลยค่ะ เพราะการที่เราจับเข่าคุยกัน จะทำให้คุณแฟนเข้าใจเหตุผลที่เราได้ทำเรื่องที่เค้าไม่ชอบลงไปนั่นเองค่ะ ดังนั้นหากทะเลาะกันแล้ว ขอแนะนำเลยนะคะว่าควรจับเข่าคุยโดยด่วนค่า

2. ทำขนมหรืออาหารโปรดไปง้อ

image_875579
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวซิสคนไหนที่มีเสน่ห์ปลายจวัก ขอบอกเลยนะคะว่าควรลองวิธีนี้โดยด่วน นั่นก็คือการที่เรานั้นทำอาหารโปรด หรือเมนูโปรดไปให้เค้าทานนั่นเองค่ะ การทำเมนูโปรดให้เค้าทาน แม้ว่าเราจะทำไม่เป็นก็ตามที จะช่วยให้คุณแฟนของเราใจอ่อนได้อย่างแน่นอน ยิ่งหากว่าสาวซิสคนไหนอยากเอาใจ ขอให้ทำไปหลายๆ มื้อสักหน่อย หรือจะทำขนม + กับข้าว ก็ถือว่าเป็นการง้อที่เยี่ยมยอดไปเลย

3. เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ได้

image_875581
- ที่มารูป: img1.cfcdn.club

หากว่าสาวๆ ทะเลาะกับคนรักของคุณด้วยเรื่องพฤติกรรมของตัวเอง  ยกตัวอย่างเช่น ชอบมาสาย ผิดนัดบ่อยๆ หรือพฤติกรรมอะไรก็ตามที่ทำให้คนรักของเราไม่พอใจ ขอแนะนำเลยนะคะว่าสาวๆ ควร เลือกที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเราเอง แล้วพิสูจน์ตัวเองให้เค้าเห็น โดยให้คำสัญญากับเค้า ว่าเราจะไม่ทำผิดแบบนั้นอีก เชื่อได้เลยนะคะว่าหากเป็นแบบนี้แล้วล่ะก็ คนรักของเราจะต้องใจอ่อนแน่ๆ

4. กอดจากด้านหลัง

image_875583
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ท่าสวมกอดที่สุดแสนจะโรแมนติกที่สุดก็คือ ท่าสวมกอดจากทางด้านหลัง สำหรับสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนใจชายหนุ่มที่กำลังโกรธเราอยู่ ลองสวมกอดด้วยความรักสุดหัวใจ ถ่ายทอดความรู้สึกทุกอย่างที่เรามีไปให้เขาได้รับรู้สิคะ รับรองว่าเค้าจะต้องใจอ่อนอย่างแน่นอนค่ะ รวบรวมความกล้า แล้วเดินเข้าไปกอดคนรักของคุณให้แน่นที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อเป็นการแสดงออกว่าสาวๆ รักเขามากจนไม่อยากเสียเขาไป เพราะความงี่เง่าของเราเอง

5. ชวนไปสถานที่เดทครั้งแรก

image_875585
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หากว่าลองง้อสารพัดวิธีก็แล้ว แต่คนรักของคุณทำอย่างไรก็ยังไม่ยอมใจอ่อนเสียที เราขอแนะนำเลยนะคะว่า ให้ลองเปลี่ยนจากการง้อเป็นการชวนไปเดทแทน โดยมีทริคว่าต้องเลือกสถานที่เดทแบบไม่จำเป็นต้องเป็นที่ใหม่ ขอเลือกที่เดิมที่เคยไปเดทด้วยกันครั้งแรก จนนำไปสู่ความประทับใจที่มีให้แก่กันเลยนะคะ ซึ่งต้องบอกเลยล่ะว่าเป็นการง้อที่ดีงามมาก ทำให้หนุ่มๆ ใจอ่อนมานักต่อนักแล้ว

6. ซื้อของขวัญที่เขากำลังอยากได้

image_875587
- ที่มารูป: data.whicdn.com

และข้อสุดท้ายก็คือการซื้อของขวัญที่เค้าอยากได้นั่นเอง สาวๆ สายเปย์ต้องลองกันเลยเนอะ เพราะว่าการเลือกของขวัญที่ถูกใจเค้า จะทำให้เค้ารู้ว่าเราเนี่ย เอาใจใส่เขามากแค่ไหน ยกตัวอย่างเช่นสาวๆ ที่รู้ว่าแฟนเราเป็นสายวิ่ง ก็ซื้อรองเท้าวิ่งให้กับเค้า อาจจะเขียนกำกับไปก็ได้ว่า " อยากให้เธอสุขภาพดี อยู่กับเราให้เราดูแลไปนานๆ " เจอแบบนี้ใครไม่ใจอ่อนให้มันรู้ไปเนอะ


โอ๊ย แต่ละข้อ คัดมาให้แล้วว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น เพราะความรักเนี่ยนะคะ เราต้องอาศัยความเข้าใจและการให้อภัยต่อกันรู้ไหมเอ่ย  ถ้าหากว่าสาวๆ ได้รับโอกาสในการปรับความเข้าใจแล้ว ก็อยากให้สาวๆ ลองนำวิธีที่เราเอามาฝากไปใช้ให้เหมาะสมกับนิสัยของคุณแฟนกันได้เลยนะคะ อย่ารอให้โกรธกันเนิ่นนานเกินไป ไม่อย่างนั้นไม่มีโอกาสง้อ ร้องไห้ตาบวมไม่รู้เน้อ T^T


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @