คนรักสัตว์มาทางนี้! พาส่อง 'IG น้องหมาน้องแมวของเหล่าคนดัง' น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ #กดฟอลสิจ๊ะ

คนรักสัตว์มาทางนี้! พาส่อง 'IG น้องหมาน้องแมวของเหล่าคนดัง' น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ #กดฟอลสิจ๊ะ

แชร์ IG สัตว์เลี้ยงน่ารักของเหล่าคนดังค่ะ ใครเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องกดฟอลด่วนๆ เลยยย

13 March 2019
ga-vee ♡
13 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว SistaCafe

ขอเอาใจคนรักสัตว์นิดนึงน้าา เชื่อว่าจะต้องมีเพื่อนๆ หลายคนที่เป็นทาสน้องหมา น้องแมว มีสัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อนคู่ใจ บางคนต้องให้น้องมาด้วยกันทุกคืน แถมยังพาไปเที่ยวเล่นด้วยทุกที่ หรือเหล่าทาสหมาทาสแมวบางคนก็ต้องเปิดรูปและคลิปน่ารักแสนซนของเหล่าน้องๆ ดูทุกวัน เพราะแต่ละตัวก็จะมีคาแรคเตอร์ที่ต่างกันออกไป มีทั้งตลก มึน ดื้อ ขี้อ้อน โอ๊ยยย! ดูเพลินจริงๆ ค่ะ บอกเลยว่า เอ็นดูน้องงงงงงง...

วันนี้เราก็เลยมาแนะนำอีกหนึ่งช่องทาง ในการสร้างความเพลิดเพลินให้กับเหล่าคนรักสัตว์ นั่นก็คือ IG น้องหมาน้องแมวของเหล่าคนดัง ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีสัตว์เลี้ยงของใครบ้าง แล้วน้องๆ ลูกๆ ของพวกเขาจะน่ารักกันขนาดไหน ไปดูเล้ยย!

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
image_875630
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

มาเริ่มกันที่นักแสดงหนุ่มมาดกวน " ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ " ที่นอกจากความหล่อ เท่ ปนตลกแล้ว เรายังจะได้เห็นความเป็นผู้ชายรักสัตว์ของเขาอีกด้วย ใครที่ติดตามหนุ่มซันนี่ก็คงจะได้เห็นเจ้าแมวที่อยู่ในรูปบ่อยๆ โดยน้องตัวนี้ชื่อว่า " มาโนช " เป็นแมวของคนข้างบ้านที่เจ้าตัวชอบแวะไปเล่นด้วย แล้วเวลาเจอหนุ่มซันนี่ มาโนชก็จะชอบทำหน้านิ่งๆ เห็นทีไรก็ขำทุกทีเลยค่ะ ใครเป็นทาสแมวก็อย่าลืมไปติดตามเจ้ามาโนชที่ IG : manoch_manochs กันน้าา คาแรคเตอร์กวนๆ หน้านิ่งๆ คล้ายหนุ่มซันนี่ไปอีกกก!

 

กันต์ กันตถาวร
image_875721
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

เป็นหนึ่งหนุ่มที่รักน้องหมาเหมือนลูกเลยค่ะ สำหรับนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ " กันต์ กันตถาวร " ถ้าใครที่ติดตามหนุ่มกันต์อยู่ ก็คงจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ระหว่างเจ้าตัวกับแก๊งลูกๆ ทั้ง 5 ได้แก่ " ชิซูกะ โนบิตะ มาเฟีย ยากูซ่า " พันธุ์ชิบะ และ " หมูปิ้ง " พันธุ์ปอมเมอเรเนียน ที่ต้องบอกเลยว่าอยู่ด้วยกันแทบจะตลอดเวลา ไปด้วยกันทุกที่ นอนด้วยกันทุกคืน ขนาดภาพพรีเวดดิ้งของหนุ่มกันต์กับภรรยา ก็ยังถ่ายกับแก๊งลูกๆ ด้วย เป็นภาพที่อบอุ่นสุดๆ น้องหมาก็น่ารักกันทุกตัวเลยย

image_875802
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

ใครที่อยากชมความน่ารักของแก๊งชิบะ 4 ตัว ก็ไปตามที่ IG : myshiba_gangster โลดจ้าา ส่วนของเจ้าหมูปิ้งก็ติดตามได้ที่ IG : mymooping เลยน้าา

 

 

แพทตี้ อังศุมาลิน
image_875814
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

นักแสดงสาวหน้าเด็กตลอดกาล " แพทตี้ อังศุมาลิน " ก็มีสัตว์เลี้ยงแสนรักเป็นน้องหมาพันธุ์ปอมสีขาว ชื่อว่า " นีออน " ใครที่ติดตามสาวแพทตี้อยู่ก็คงจะได้เห็นเจ้านีออนบ่อยๆ ทั้งตอนที่เล่นกันอยู่ในบ้าน รวมถึงตอนพาออกไปเที่ยวเล่นข้างนอก ไม่ว่าจะเป็นตอนออกกำลังกาย ช็อปปิ้ง ปล่อยปลา ทาสน้องหมาคนไหนอยากติดตามความน่ารักของเจ้านีออน ก็ไปกดฟอล IG : neonsira ได้เลยย มีทั้งรูป มีทั้งคลิปเต็มไปหมด น่าเอ็นดูจริงๆ ลูกเอ๊ยย!

 

แพนเค้ก เขมนิจ
image_876059
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

นางเอกสาวหน้าหมวย " แพนเค้ก เขมนิจ " ก็มีน้องหมาไซบีเรียนฮัสกี้อยู่หลายตัวมากๆ ไม่ว่าจะเป็น คัพเค้ก บราวนี่ ชีสเค้ก อัลมอนด์ และมัฟฟิน ชื่อหมวดหมู่ขนมเช่นเดียวกับเจ้าของเลยค่ะ บอกเลยว่าถ้าใครเป็นสาวกน้องหมาพันธุ์ไซบีเรียนอยู่แล้วจะต้องกรี๊ดหนักมาก เพราะน้องๆ แต่ละตัวน่ารักมากจริงๆ ไปติดตามกันได้ที่ IG : panpanhuskyfamily เลยน้าา ตัวใหญ่ ขนฟู น่ากอดสุดๆ

 

อาเล็ก ธีรเดช
image_876069
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

นักแสดงหนุ่มตี๋อารมณ์ดี " อาเล็ก ธีรเดช " ก็มีสัตว์เลี้ยงเป็นน้องหมาชื่อว่า " อะด็อป " ( Adopt ) สามารถไปตามได้ที่ IG : adoptdab เลยค่าา สาเหตุที่หนุ่มอาเล็กตั้งชื่อนี้ให้ก็เพราะว่าเป็นหมาที่เจ้าตัวได้ไปอุปการะมาหลังจากที่เห็นในเพจเฟซบุ๊กหาบ้านให้สุนัขจรจัด สำหรับเจ้าอะด็อปก็เป็นน้องหมาพันธุ์ผสม วัยกำลังโต แถมแสนซนใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ

 

เมย์ พิชญ์นาฏ
image_876072
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

สาวกน้องหมาตัวใหญ่ต้องไปตาม IG : itim_wanyen กันเลยค่ะ เป็นน้องหมาแสนรักของนักแสดงสาวสวย " เมย์ พิชญ์นาฏ " อยู่กับสาวเมย์แทบจะทุกที่ในบ้าน วนเวียนอยู่ใกล้ๆ ไม่ห่าง แถมบางครั้งก็ยังพาไปเดินเที่ยวข้างนอกหรือไปนั่งรถเล่นกันอีกด้วย สำหรับน้องหมาของสาวเมย์นั้นมีทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน คือ ไอติม หวานเย็น และโอโทโร่ ไซส์บิ๊กบึ้มน่ากอดมากๆ เลยค่าา

 

พิมฐา ฐานิดา
image_876075
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

ถือเป็นทาสแมวตัวยงเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับเน็ตไอดอลหน้าใสขวัญใจชาวเน็ต " พิมฐา ฐานิดา " โดยเธอมีสัตว์เลี้ยงเพื่อนรักเป็นน้องแมวสีเทาดำชื่อว่า " จิ๋วเจี้ยน " คนที่ติดตามเธออยู่ก็คงจะเห็นรูปเห็นคลิปของเจ้าจิ๋วเจี้ยนกันอยู่บ่อยๆ เพราะสาวพิมทั้งเอามาเล่น มาแกล้ง มานอนกอด เรียกว่าอยู่ด้วยกันแทบจะตลอดเวลาเลย ใครอยากชมความน่ารักของเจ้าจิ๋วเจี้ยน ก็ไปตามกันได้ที่ IG : jiewjien_thecat เลยน้าา ดูเพลินแน่นอนค่ะ

 

มาร์ช จุฑาวุฒิ
image_876078
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

นักแสดงหนุ่มสุดฮอต " มาร์ช จุฑาวุฒิ " ก็มีน้องหมาร่างเล็กพันธุ์คอร์กี้ชื่อว่า " พ็อกบา " เป็นสัตว์เลี้ยงประจำบ้าน มี IG : pogbathecorgi ไว้ให้ได้ติดตามความน่ารักแสนซนกันด้วยค่ะ เราลองเข้าไปดูมาแล้วแอบเห็นว่าเจ้าพ็อกบาได้แวะไปถ่ายแบบ และเข้าฉากซิทคอมกับหนุ่มมาร์ชด้วยน้าา เก่งสุดๆ ไปเล้ยยย!

 

มาร์กี้ ราศรี & ป๊อก ภัสสรกรณ์
image_876140
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

ทางบ้านของคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง " มาร์กี้ ราศรี " และ " ป๊อก ภัสสรกรณ์ " ก็มีสมาชิกอีกหนึ่งตัวเป็นน้องหมาพันธุ์เฟรนช์บูลด็อกชื่อว่า " สมคิด " บอกเลยว่าเจ้าสมคิดก็ฮอตใช่ย่อยเลยน้าา เพราะนอกจากจะมี IG : somkidthefrenchie ให้เหล่าทาสหมาได้ติดตามกันแล้ว ก็ยังมีรายการออนไลน์ของตัวเองในชื่อ " สมคิด on the run " อีกด้วยค่ะ

 

เก้า สุภัสสรา
image_876151
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

นักแสดงสาวขวัญใจวัยรุ่น " เก้า สุภัสสรา " ก็มีลูกรักเป็นน้องหมาพันธุ์ปอมตัวผู้ตัวเมีย 2 ตัวชื่อว่า " บราวนี่ " และ " บูบู้ " เป็นทั้งเพื่อนเล่นและเป็นกำลังใจอย่างดีของสาวเก้าเลยล่ะค่ะ ไปติดตามคู่หูจอมซนกันได้ที่ IG : chubbybrownie_booboo เลยน้าา มีรูปและคลิปเยอะแยะไปหมด ทั้งตอนนอน กิน เล่น อาบน้ำ น่ารักขนฟูเหมือนตุ๊กตาเลยยย

 

ทับทิม มัลลิกา
image_876165
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

เอาใจคนรักน้องหมาไซส์เล็กกันอีกสักตัวกับเจ้า " เดค " น้องหมาพันธุ์ชิวาวาสุดเลิฟของสาว " ทับทิม มัลลิกา " น้องตัวเล็กน่ารัก พาไปไหนมาไหนง๊ายง่าย เพราะแบบนี้ถึงได้ไปเที่ยวข้างนอกกับสาวทับทิมตลอดเลย บางครั้งก็ได้ไปถ่ายรายการและออกงานต่างๆ ด้วยน้าา สามารถไปติดตามความน่ารักของน้องเดคกันได้ที่ IG : nongdec เลยค่าา

 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ IG น้องหมาน้องแมวของเหล่าคนดังที่เรานำมาฝากกัน
น่ารักแสนซน มีคาแรคเตอร์กันทุกตัวเลย หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ที่เป็นทาสน้องหมาน้องแมวนะคะ
ใครที่เป็นมนุษย์รักสัตว์หรือชอบดูรูปและคลิปของเหล่าน้องทั้งหลายก็ลองไปติดตามดูน้าา

สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่าา บ๊ายบายย..

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @