บอกลารอยสิว ฝ้า จุดด่างดำ กับ '5 ตัวช่วยหน้าใส ราคาหลักร้อย!'

บอกลารอยสิว ฝ้า จุดด่างดำ กับ '5 ตัวช่วยหน้าใส ราคาหลักร้อย!'

หน้ากระจ่างใส ไร้สิว ฝ้า จุดด่างดำใครบ้างจะไม่อยากมี แต่ชีวิตจริงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่ผิวจะสวยเพอร์เฟกต์ได้แบบนั้น มารู้จัก 5 ตัวช่วยดีๆ ในราคาหลักร้อย ที่จะเสกให้สาวๆ หน้าใส รอยสิวหาย ไร้ฝ้ากระ จุดด่างดำกันเถอะ!

26 March 2019
BrownSugar
26 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_881723

ฝ้า กระ จุดด่างดำ

- ที่มารูป: media.allure.com
image_881726

ฝ้า กระ จุดด่างดำ

- ที่มารูป: media.allure.com
image_881728

รอยแดงรอยดำ รอยสิว จุดด่างดำ

- ที่มารูป: amp.thisisinsider.com


หน้าร้อนแบบนี้ หลายคนคงไม่อยากต้องโบกหน้าหนาด้วยรองพื้นเพื่อปกปิดรอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ เพราะนอกจากจะเหนียวเหนอะ เป็นคราบ หน้าเยิ้มเป็นสังขยาเวลาออกไปเจออากาศอันร้อนระอุแล้ว ยิ่งโบกหนา หน้าก็ยิ่งอุดตัน สิวที่กำลังจะหายได้กลับมาบุกให้หน้าพังอีกรอบแน่นอน 


แต่จะให้เปลือยผิวแต่งหน้าสไตล์เบาบางก็ทำใจไม่ได้ เพราะทั้งรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำมันช่างชัดเจน จนทำให้ขาดความมั่นใจ อยากจะไปเข้าคอร์สหน้าใส ยิงเลเซอร์ เงินในกระเป๋าก็ไม่อำนวย


image_881809

รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำเต็มหน้า ยิ่งโบกหนา หน้ายิ่งพัง!

- ที่มารูป: d2hdssvult3r4r.cloudfront.net

วันนี้เราเลยมี 5ตัวช่วยหน้าใส ที่ฮิตเวอร์วังมากในโลกออนไลน์มารีวิวให้ชมกัน เค้าร่ำลือกันว่าถูกและดีมีอยู่จริง จนเราอดใจไม่ไหวต้องสอยมาลอง มาดูกันดีกว่าว่าตัวช่วยให้ผิวใส ไร้จุดด่างดำ ในราคาหลักร้อยนั้นดีชัวร์หรือมั่วนิ่ม เอ้า ลุย!

1. Vit C bio face serum (วิตซีน้องฉัตร)
image_881831

Vit C bio face serum

image_881832

เนื้อผลิตภัณฑ์

ตัวนี้ดังมากกกก ฮิตมากกก แค่เสิร์ชคำว่า Vit C ในกูเกิ้ลก็เด้งขึ้นมาให้เจอทันที แล้วยิ่งน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดังรีวิวว่าใช้ตัวนี้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้าแล้วผิวจะเด้งฉ่ำใส แต่งหน้าติดทน แล้วเราจะพลาดได้หรอ ก็ต้องจัดสิคร้าบบบบ

แบรนด์เคลม : บำรุงผิวแบบล้ำลึก ให้ผิวหน้ากลับมาดูขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน ดูขาวใสมีออร่าแบบที่ใครใครก็อยากให้เป็น ด้วย Vitamin-C ชนิด L-ascorbic acid ที่สกัดจากผักและผลไม้นานาชนิดซึ่งมีอนุภาพเล็ก ( Ultra-Fine ) ขนาดเล็กกว่า 45 ไมครอน มีความบริสุทธิ์สูง มีประสิทธิภาพสูงที่สุดเมื่อเทียบกับวิตามินซีประเภทอื่นๆ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ผิวดูสว่างสดใสมีออร่า ช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจน และสามารถใช้กับผิวที่บอบบางได้ดี

แพ็กเกจ : ป็นขวดแก้วสีน้ำตาล หัวหลอดหยด ดูโบราณไปนิดแต่ก็เหมาะกับการใช้งานและช่วยป้องกันแสงที่จะสลายวิตามินซีได้ดี

เนื้อสัมผัสและกลิ่น : เจลใส ไร้สี ไร้กลิ่น ทาแล้วมีความหนึบๆ ผิว แต่ก็ถือว่าซึมไวนะ ใครชอบแนวหน้าหนึบๆ ฉ่ำๆ คงชอบแต่ส่วนตัวเราชอบแบบซึมหายไปเลยมากกว่า

การระคายเคือง/แพ้ : ไม่แพ้ ไม่แสบแดง

รีวิวจากการใช้จริง : เป็นวิตามินซี ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสและรูขุมขนได้ดีตัวหนึ่งเลยนะ ใช้แล้วรู้สึกหน้าสว่างขึ้นแบบค่อยเป็นค่อยไป เหมือนผิวฟูๆ แบบผู้ดี 555 ไม่ได้ขาวโจ่งแจ้ง 3 วัน 7 วันอะไรแบบนั้น มีความหนึบผิวหลังทา ซึ่งไม่ค่อยชอบตรงนี้ เรื่องรอยสิว รอยดำ ฝ้ากระ ไม่ช่วยนะ รอยแดงหลังบีบสิวช่วยได้นิดหน่อย ก็เป็นตัวที่ซื้อใช้เรื่อยๆ มากว่าครึ่งปีแล้ว ติดตรงต้องซื้อออนไลน์และปริมาณ 10ml. พอต้องทาทั่วหน้าก็หมดไวไปนิด แม้จะราคาหลักร้อย แต่ก็ถือว่าราคาแอบแรงเมื่อเทียบกับปริมาณ


2. Garnier Light Complete Super Essence
image_881833

Garnier Light Complete Super-Essence

image_881834

เนื้อ Essence

จัดเป็น Whitening ขวัญใจสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ รอยสิว รอยฝ้ากระ จุดด่างดำมากๆ เพราะนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องใสเร็ว ใสไวแล้ว ราคายังดีงามสุดๆ แถมหาซื้อก็ง่ายอีกด้วย

แบรนด์เคลม : เอสเซนส์เนื้อบางเบาสูตรเข้มข้นที่สุดจากการ์นิเย่ ด้วยอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นสูงสุด และ “ ไวท์ สปีด ” เอสเซนส์ สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ที่จะซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวตรงเข้าจัดการ 3 ปัญหาจุดด่างดำ คือ รอยสิว จุดดำ และฝ้าแดด ความหมองคล้ำ และปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ลึกถึงชั้นผิว จุดด่างดำดูลดเลือนทั้ง จำนวน ขนาด และความเข้มดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

แพ็กเกจ : ขวดพลาสติกสีขาวทึบขนาดเหมาะมือ หัวปั๊มสุญญากาศสะอาดถูกหลักอนามัย

เนื้อสัมผัสและกลิ่น : เนื้อเอสเซนส์ค่อนข้างเหลว สีขาวขุ่น ซึมไว ไม่เหนอะผิว กลิ่นน้ำหอมแรงพอตัวแนวมะนาวๆ คนชอบก็ว่าสดชื่น คนผิวแพ้ง่ายควรทดลองการแพ้ก่อนใช้นะคะ

การระคายเคือง/แพ้ : เริ่มใช้ไม่แพ้ ไม่แสบแดง แต่สัก 2 อาทิตย์เหมือนผิวบางลง มีแสบหน้าหลังล้างหน้า

รีวิวจากการใช้จริง : เนื้อสัมผัสดีมาก ซึมไว ไม่เหนอะหน้าเลย กลิ่นก็พอไหว ใช้แล้วหน้าขาวไวจริง ขาวเร็วเวอร์แค่ 4-5วัน เรารู้สึกเลยว่าหน้าสว่างขึ้น ช่วยเรื่องรอยแดงได้ดีนะ แต่รอยดำ ฝ้ากระ ไม่จางเท่าไหร่ เรากลับรู้สึกว่าพอหน้ายิ่งขาวรอยสิว จุดด่างดำ มันยิ่งชัดซะอย่างงั้น T^T อีกอย่างคือพอใช้ได้สองอาทิตย์หน้ากำลังขาวออร่า กลับรู้สึกแสบผิวหลังล้างหน้าเหมือนผิวหน้าบางลง เลยหยุดแล้วเอามาใช้ทาคอแทน ใครใช้อยู่ควรทากันแดดดีๆ เลย

3. Bio Oil
image_881847

Bio Oil

image_881848

เนื้อผลิตภัณฑ์

แบรนด์เคลม : ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พัฒนาขึ้นมาอย่างเฉพาะเจาะจง เพื่อช่วยในการลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ดูจางลง ด้วยสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bio-Oil™ ซึ่งมีส่วนผสมของ PurCellin Oil™ สารประกอบล้ำยุค ยังช่วยให้มีประสิทธิภาพสูงสำหรับผิวเสื่อมสภาพ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

แพคเกจ : ขวดพลาสติกใส แข็งแรง หัวเป็นแบบจุกเหยาะ ทำให้กะปริมาณการใช้ยากและปนเปื้อนง่าย

เนื้อสัมผัสและกลิ่น : เป็นออยล์สีชมพูใสสวยงามมาก ถือว่าเป็นออยล์ที่เนื้อบางเบาและซึมเข้าผิวได้ดี กลิ่นหอมสะอาดๆ แนวแป้งเด็ก

การระคายเคือง/แพ้ : ไม่แพ้ ไม่แสบแดง

รีวิวจากการใช้จริง : ก่อนใช้กลัวมากว่าจะอุดตันผิวมั้ย เพราะมี Mineral Oil เป็นส่วนผสมหลักเลยซึ่งก็รอดนะ แต่เราทาแค่ก่อนนอน เพราะเคยลองตอนเช้าไม่รอด เพราะพอผสมกับเมคอัพสิวอุดตันมาเยือนจ้า ( ใครที่ผิวมันเป็นสิวง่าย อาจต้องคิดหนักถ้าจะใช้ )

ก่อนใช้เราจะถูไปมาวอร์มให้อุ่นๆ แล้วค่อยนวดลงผิวหน้า เราผิวแห้งใช้แล้วหน้านุ่ม ชุ่มชื้นมาก รู้สึกเลยว่าผิวเนียนเรียบขึ้น ผิวแข็งแรง ช่วยเรื่องรอยแผลเป็นจากสิว รอยแดง รอยดำได้บ้างแต่ใช้เวลานานถึงจางลง ส่วนฝ้ากระ ไม่เห็นผลใดๆ เป็นไอเทมลูกรักที่ช่วยให้หน้าใสแบบสุขภาพดี ขาดไม่ได้เลย

4. Reader Clinic Regeneration Mask With Snail Extract
image_881852

Reader Clinic Regeneration Mask With Snail Extract

image_881853

แผ่นมาส์ก

- ที่มารูป: s1.konvy.com

มาส์กตัวนี้โด่งดังมากเรื่องลดเลือนรอยแดง รอยดำ จากสิว และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ที่ดีงามคือ pH5.5 ไม่ทำให้แสบหน้าแน่นอน ที่ซื้อมาลองเพราะต้องการปลอบประโลมผิวหน้า หลังจากหยุดใช้การ์นิเย่นั่นเอง

แบรนด์เคลม : แผ่นมาส์กหน้า เพื่อดูแลปัญหาผิวมีริ้วรอย รอยดำจากสิว พัฒนาและคิดค้นโดยแพทย์เกาหลี ที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก บำรุงผิวให้ริ้วรอยดูลดลง ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว รอยดำจากสิวดูจางลง ฟื้นบำรุงให้ผิวสวยใส เรียบเนียน แบบผิวสุขภาพดี

แพ็กเกจ : ซองอลูมิเนียมฟอยล์แน่นหนา มีรูปเข็มฉีดยาให้รู้กันไปเลยว่าคิดค้นโดยแพทย์จริงๆ

เนื้อสัมผัสและกลิ่น : เนื้อเอสเซนส์ชุ่มฉ่ำแบบจัดเต็ม มีความลื่นๆ จากเมือกหอยทากนิดหน่อย ไม่มีกลิ่นเพราะไม่มีน้ำหอม ( ดีงาม ) แผ่นมาส์กเราว่าหนาไปนิด ตอนแปะมันไม่ค่อยแนบไปกับผิวเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าโอเค

การระคายเคือง/แพ้ : ไม่แพ้ ไม่แสบแดง

รีวิวจากการใช้จริง : ประทับใจตั้งแต่ใช้ครั้งแรก เพราะช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้ง แสบแดงได้ดีมากๆ แต่ตอนล้างออก เหมือนผิวมันลื่นๆ ต้องใช้น้ำสะอาดล้างหลายรอบเลย ใช้แล้วหน้านุ่มฟู ดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น เรื่องรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว เห็นผลนะ แต่ต้องขยันมาส์กมากๆ เรามาส์ก 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ช่วงที่รอยสิวหนักๆใช้เวลาเดือนกว่า ถึงจางลงแบบชัดเจน แต่เรื่องหน้าใส ผิวสุขภาพดีนี่ยกให้เลย แถมราคาก็ดีงามมากแค่หลักสิบเท่านั้น ควรมีติดบ้านมากๆ

5. Lavita anti melasma serum
image_881862

Lavita anti melasma serum

image_881867

เนื้อผลิตภัณฑ์

ตัวสุดท้ายได้มาลองใช้แบบฟลุ๊คๆ จากโต๊ะเครื่องแป้งของแม่555 คือแม่เรามีปัญหาฝ้ากระ มานานมากกก แล้วเค้าก็ติดเซรั่มตัวนี้มาก ซื้อตุนตลอดก็เลยขอเอามาลองใช้บ้างเพราะถ้ามันช่วยให้ฝ้ากระหายได้ แค่รอยสิว รอยแดง รอยดำ ยังไงก็ต้องจางลงสิ!

แบรนด์เคลม : เซรั่มเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ตรงเข้าสลายถึงต้นกำเนิด ฝ้า กระ จุดด่างดำใต้ชั้นผิว ยับยั้งการเกิดฝ้าตื้น ฝ้าลึก และกระ ฝ้าตื้นดูจางลง และวิตามินบี 3 จุดด่างดำลดลงอย่างต่อเนื่อง สีผิวดูสว่างกระจ่างใส เสริมด้วยสารสกัดมาตรฐานจากใบบัวบก ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ผิวเรียบเนียน 

แพ็กเกจ : ขวดพลาสติกแข็งสีขาวแข็งแรง หัวกดแบบปั๊มใช้งานง่ายและป้องกันการปนเปื้อนได้ดี

เนื้อสัมผัสและกลิ่น : เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น เนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวไว หลังซึมเข้าผิวจะรู้สึกผิวตึงขึ้นนิดหน่อย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนดอกไม้

การระคายเคือง/แพ้ : ไม่แพ้ ไม่แสบแดง

รีวิวจากการใช้จริง : เราใช้ตัวนี้ทาเฉพาะตรงรอยสิว และจุดด่างดำ ทาเช้าเย็น นวดๆ วนๆ ใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์รอยดำจากสิวที่เป็นมานาน ทาครีมอะไรก็ไม่หาย ดูจางลงไปมาก ส่วนพวกรอยแดงต่างๆ ก็จางลงแต่เราว่าพวกฝ้ากระ จุดด่างดำ ที่เป็นมานานจะเห็นผลชัดเจนกว่า ใครที่ชอบบีบสิว ( แบบเรา ) ให้ลองทาหลังบีบสิวดู อาจคันยิบๆ นิดนึงแต่เช้ามาสิวแห้ง แล้วค่อยๆ หลุดลอกแบบไม่ทิ้งรอยสิวไว้เลย ขวดนึงปริมาณแค่ 10 กรัม แต่ใช้ได้นานนะ เพราะใช้แต้มเฉพาะจุด เรียกได้ว่าของถูกและดีมีอยู่จริง ใครที่มีปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำ ที่เป็นมานาน ทำยังไงก็ไม่จางแนะนำให้ลอง!

image_881869
- ที่มารูป: media-spiceee.net
image_881870
- ที่มารูป: media-spiceee.net
image_881876
- ที่มารูป: i1319.photobucket.com

รีวิวครั้งนี้ เราคัดมาแค่ 5 ตัวช่วยราคาเบาๆ ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง ทั้งเรื่องลดความหมองคล้ำ ช่วยให้หน้ากระจ่างใส และรอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำจางไว ซึ่งทุกตัวเป็นสินค้าที่หาซื้อได้ง่าย มีความปลอดภัย และถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ว่าเด็ดจริง! ใครที่อยากมีหน้าขาวใส ไร้รอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ แบบปลอดภัยก็ลองซื้อหามาลองใช้กันดูนะคะ

ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบค่า :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @