รวม 3 'แอปพลิเคชั่น' ที่จะช่วยให้เราออกกำลังกายได้ง่ายมากขึ้น!! #สวยหุ่นดีต้องสร้างเอง

รวม 3 'แอปพลิเคชั่น' ที่จะช่วยให้เราออกกำลังกายได้ง่ายมากขึ้น!! #สวยหุ่นดีต้องสร้างเอง

แอปพลิเคชั่นสุดเจ๋งที่จะช่วยทำให้รุ่นของเราฟิตแอนด์เฟิร์มมากขึ้น

19 March 2019
wawareview
19 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เรารู้ดีว่า การลดความอ้วน นั้นเป็นสิ่งที่ยากลำบาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่องการออกกำลังกายนั้นนั้นทั้งเหนื่อย ทั้งเมื่อย ต้องหมดพลังแรงใจมากแค่ไหน ดังนั้นจะดีกว่ามั้ย ถ้ามีตัวช่วยที่ทำเราออกกำลังกายได้มากขึ้น

วันนี้เราจึงจะมาแนะนำให้รู้จักกับ ' แอปพลิเคชั่น ' ดีๆ ที่จะช่วยทำให้การออกกำลังกาย และการลดน้ำหนักของเธอเป็นเรื่องง่ายๆ
เหมือนกับมีเทรนเนอร์ส่วนตัวอยู่ที่บ้าน ที่สำคัญยังเสียเงินน้อย เล่นเวลาไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องไปออกกำลังกายนอกห้องให้เสียเวลา ไม่ต้องฝ่ารถติด แต่งตัวให้เปลืองเวลา เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าคะ ว่ามีแอปพลิชั่นอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_879990
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Nike Training Club (NTC)


แอปพลิเคชั่นตัวแรกนี้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายแบบจัดหนัก โดยทางแอพเขาก็เคลมว่ามันเหมือนกับสุดยอดเทรนเนอร์ส่วนตัวของเรา ด้วยการออกกำลังกายมากกกว่า 185 แบบ มีวิดีโอทีละขั้นตอนสำหรับทุกการเคลื่อนไหวและออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นด้านความแข็งแรง ความอดทน ไปจนถึงความคล่องตัวและโยคะ  ที่สำคัญคือยังมีตัวจับเวลาที่จะช่วยนับถอยหลัง เวลายกเวทก็จับเวลาได้เป๊ะ รับรองว่าสายออกกำลังกาย สายฟิตเนสต้องชอบแน่นอน

image_879989
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของแอปพลิเคชั่นนี้ก็คือ มันง่ายต่อการติดตามผล อีกทั้งเธอยังสามารถเลือกเป้าหมายการออกกำลังกายของเธอได้ เช่น ออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก หรือเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ โปรแกรมมันก็จะออกแบบการออกกำลังกายที่เหมาะกับความต้องการของเธอ แหม...สุดยอดจริงๆ

image_879988
- ที่มารูป: www.yingyingz.com

 

#2 Daily Butt


แอปพลิเคชั่นนี้แตกต่างจากอันแรกตรงที่ มันเน้นเรื่องการเหยียดยืดกล้ามเนื้อเป็นหลัก ทั้ง Squats, Front Lunges, Side Lunges, and Deadlifts และอื่น ๆ อีกมากมายที่รวมอยู่ในแอพนี้ โดยเธอสามารถเลือกเวลาในการออกกำลังกายได้ ตั้งแต่ 5, 8 หรือ 10 นาที ซึ่งหมายความว่าเธอสามารถจัดสรรเวลาที่จะพอดีในแต่ละใน Session ที่เหมาะสมกับตัวเธอได้ นอกจากนี้แอพนี้ยังมีตัวช่วยที่แสดงถึงคำแนะนำ และตัวจับเวลาบนหน้าจอ ในขณะที่เราออกกำลังกายด้วยนะคะ

image_879986
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากนี้ข้อดีอีกอย่างก็คือ แอปพลิเคชั่นนี้ไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ต ดังนั้นแม้เธอจะไปเที่ยวหรือไปอยู่ในที่ที่ไม่มีสัญญาณ เธอก็สามารถออกกำลังกายได้นะคะ อีกทั้งข้อดีอีกอย่างก็คือเมื่อสิ้นสุดการออกกำลังกาย แอพนี้จะทำงานร่วมกับแอพ Health อื่นๆ ในการคำนวนแคลอรี่ที่เราเผาผลาญไปนะคะ

image_879984
- ที่มารูป: is5-ssl.mzstatic.com

 

#3 Running


แค่ชื่อก็รู้แล้วว่า มันคือแอพที่ใช้สำหรับการวิ่งนั่นเอง โดยข้อดีของแอพนี้ก็คือมันใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับทุกคนที่อยากมีวินัยในการวิ่ง ไม่ว่าเธอจะเพิ่งเริ่มต้น หรือกำลังฝึกซ้อมเพื่ออะไรที่จริงจังกว่านั้นเช่น การวิ่งมาราธอน 5 K แอพ Running นี้ครอบคลุมและช่วยเธอได้ทั้งหมด 

image_879985
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เพียงแค่สาวๆ เลือกระดับความหนักเบาที่เธอต้องการ ตั้งค่าน้ำหนัก สุขภาพของเธอเท่านั้นเอง ที่สำคัญข้อดีอีกอย่างก็คือแอพนี้แสดงผลข้อมูลสำคัญๆ ได้ชัดเจนดี ไม่ซับซ้อน กดเข้ามาลองเล่นไม่นานก็สามารถใช้ได้คล่องแล้วค่ะ

image_879987
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับแอปพลิเคชั่นทั้ง 3 ที่เราเอามาฝากกันวันนี้หวังว่าจะถูกใจสาวๆ กันนะคะ ใครที่ไม่ชอบออกกำลังกาย หรืออยากมีเทรนเนอร์ส่วนตัวแต่ไม่อยากเสียเงิน ก็ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ รับรองว่าต้องติดใจแน่นอน
เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @