ชวนซิสมารู้จัก มาส์กแบบใหม่ของสาวเกาหลี "Modeling Gel Masks" #สวยเป๊ะเข้ากับหน้า!

ชวนซิสมารู้จัก มาส์กแบบใหม่ของสาวเกาหลี "Modeling Gel Masks" #สวยเป๊ะเข้ากับหน้า!

มาส์กหน้ามาใหม่จากเกาหลี ต้องรีบไปตำบ้าง จะได้สวยใสสไตล์ Korean Girl

21 March 2019
wawareview
21 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

นอกจากความหล่อของโอปป้าแล้ว ถ้าจะมีอีกสิ่งที่เราอิจฉาสาวเกาหลีก็คือ การที่พวกเธอมีผิวเนียนใส ไร้ตำหนิ สวยเหมือนกับแก้ว!! เชอะ ...ไม่ว่ากี่ปีต่อกี่ปี สาวเกาหลีก็ยังติดอันดับต้นๆ ในฐานะผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก และเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็ให้เลือกใช้มากมาย ที่สำคัญคือราคาไม่แพง! ส่งผลให้สาวไทยจำนวนมาก ( รวมถึงตัวเราเอง ) หันมาใช้สกินแคร์แบรนด์เกาหลีกัน

โดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ประเทศเกาหลีก็มีมาส์กชนิดต่างๆ ออกมาวางขายจำนวนมาก ตั้งแต่มาส์กชนิดแผ่นแบบดั้งเดิม ไปจนถึงมาส์กที่มีฟอง แต่ดูเหมือนยังไม่ล้ำพอ เพราะไม่นานมานี้ ก็มีมาส์กตัวใหม่จากแบรนด์ DERMABELL Basic ให้เราได้ลองเล่นกัน โดยวันนี้เราจะพาสาวๆ ไปทำความรู้จักเจ้ามาส์กตัวนี้กันค่ะ

image_880866
- ที่มารูป: www.hallyusg.net


ถ้าเธอไม่เคยได้ยินชื่อแบรนด์ DERMABELL Basic นี้มาก่อน เราแนะนำให้เธอไปเสิร์ฟหาใน Google แล้วเธอจะพบว่ามันเป็นแบรนด์ที่นิยมมากๆ ในประเทศเกาหลี ในฐานะผู้ผลิตเวชสำอางจากธรรมชาติที่คุณภาพ เน้นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสารสกัดธรรมชาติ ล่าสุดแบรนด์ DERMABELL ได้เปิดตัว DIY Modeling Gel Mask  ตัวใหม่ออกมา โดยมีคอนเซ็ปต์ว่าเพื่อให้เราสามารถเพลิดเพลินเหมือนกับการได้ทำสปาทุกที่ทุกเวลา!

image_880861
- ที่มารูป: www.hallyusg.net


โดยทางแบรนด์เขาบอกว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้นสูงสุดถึง 72 ชั่วโมง เป็นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวของเราดูนุ่มและอวบอิ่มอยู่เสมอ! โดยตัวนี้มีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน โดยแบ่งตามสภาพผิวต่างๆ คือ Perilla (สีม่วง) เหมาะกับสาวที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวอักเสบ! Propolis (สีเหลือง) เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้งหยาบกร้านและริ้วรอยก่อนวัย และสุดท้าย Rose ( สีแดง ) เหมาะสำหรับคนที่ปัญหาผิวขาดน้ำผิวหมองคล้ำและดำ ดังนั้นเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองนะคะ

image_880862
- ที่มารูป: static.wixstatic.com

 

ข้อดีหลังใช้

#1 ให้ความชุ่มชื้นทันทีและยาวนาน

อย่างแรกที่เราชอบมากๆ ก็คือมันให้ความชุ่มชื้นทันที โดยทันทีที่ลอกมาส์กนี้ออกจากหน้าของเรา เรารู้สึกถึงความชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด ชุ่มชื้นถึงขนาดที่ว่าหลังจากผ่านไป 2-3 วัน หน้าของเราก็ยังคงรู้สึกถึงชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มอยู่ OMG!! ซึ่งมันไม่เหมือนกับการใช้มาส์กทั่วๆ ไปที่เราเคยใช้มา ดังนั้นเราจึงรู้สึกได้เลยว่าเราจะไม่มีปัญหาผิวแห้งอย่างแน่นอน

image_880863
- ที่มารูป: www.hallyusg.net

 

#2 ใช้งานง่ายกว่าที่คิด

ถ้าดูจากในรูปเ ธออาจจะรู้สึกว่าใช้งานยาก ลำบากที่ต้องมานั่งผสมเองใช้ไหมคะ แต่ในความเป็นจริงสิ่งเหล่านั้นไม่เป็นปัญหาเลย ที่สำคัญคือมาส์กแบบนี้ใช้งานง่ายและสะดวกมาก แตกต่างจากมาส์กแผ่นแบบดั้งเดิมที่จำเป็นต้องแช่เย็นก่อนที่จะใช้ ที่สำคัญคือเจ้าตัวนี้ไม่มีเซรั่มหรือเอสเซนส์หกเลอะเทอะจนวุ่นวายไปหมด

โดยใน 1 ซองจะมีส่วนผสม ถาดผสมและไม้พาย เพื่อให้เธอสามารถใช้งานได้ทุกที่และถึงแม้จะไม่ได้แช่เย็น แต่มาส์กตัวนี้ก็ยังใช้ความสดชื่นหลังจากลอกออก!

image_880864
- ที่มารูป: www.hallyusg.net

 

#3 แนบสนิทกับผิวทุกส่วน

หลังจากผสมส่วนผสมเรียบร้อยแล้ว ให้เธอทาลงไปที่ผิว ถึงแม้ว่าส่วนผสมที่ได้หนาและหนืด แต่มันก็สามารถซึมลงไปในริ้วรอยและรูขุมขนบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี และที่น่าแปลกคือมันยึดติดกับใบหน้าของเราได้ดีกว่าที่คิด น่าจะมีสาเหตุมาจากความที่มันเป็นเนื้อเจล เวลาทาจึงยึดติดกับหน้าได้แนบสนิท ดังนั้นรับรองว่าหน้าชุ่มชื้นแน่นอนค่ะ

ที่สำคัญคือมาส์กนี้สามารถใช้ได้กับรูปหน้าทุกรูป ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ ไม่เหมือนกับมาส์กแบบเดิมที่จะมีการ fix เอาไว้ ส่งผลให้มีบางส่วนของหน้าที่ไม่ได้รับการดูแลอย่างเต็มที่

image_880865
- ที่มารูป: www.hallyusg.net

 


เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับมาส์กหน้าแนวใหม่ของสาวเกาหลีที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าจะถูกใจสาวๆ กันนะคะ ใครที่อยากสวย อยากหน้าใสแบบสาวเกาหลีก็ไปหามาลองใช้กันดู  เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @