สายมูเตลูต้องตำ! แนะนำ 4 ร้าน 'เครื่องประดับเสริมดวง' จากไอจี #แม่บอกให้พึ่งดวง

สายมูเตลูต้องตำ! แนะนำ 4 ร้าน 'เครื่องประดับเสริมดวง' จากไอจี #แม่บอกให้พึ่งดวง

สาวสายมูเตลูต้องแวะมาดู! เปิด 4 ร้านเครื่องประดับศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงจากไอจี มีครบทุกด้านใครไม่ใส่ ระวังดวงตกนะจ๊ะซิส

27 March 2019
mimmalai
27 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เครื่องประดับเสริมดวงปี2563, หินนำโชค, กำไลหินสี

มูเตลูอย่างพวกเรา ก็ต้องมาดูเครื่องประดับเสริมดวงที่กำลังฮิตสุดๆ ในปี 2563 นี้กันหน่อย~

- ที่มารูป: media0.giphy.com


ฮาโหลลลลลลสาว ๆ SistaCafe สายมูจ๋าาาา

เป็นยังไงกันบ้างคะ ช่วงนี้ดวงดีกันรึยังเอ่ย? จะบอกว่าหลังจากได้แนะนำสถานที่ศักดิ์สิทธิ์พร้อมให้ไปกราบไหว้บูชา ขอทั้งพรความรัก ขอทั้งพรการเงิน ทางนี้ก็จัดเต็มที่ ตระเวนกราบไหว้ขอพรกันทั่วฟ้าเมืองไทย แต่ไม้ ทำไม ยังรู้สึกว่าดวงฉันมันต้องปังได้มากกว่านี้อีก หรือว่าแค่กราบไหว้มันยังเสริมดวงกันไม่พอ?

ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธ์ด้วยการบูชาเครื่องประดับมงคลกันสักหน่อยแล้วค่ะซิส!

วันนี้เราเลยยกทั้ง 4 ร้าน " เครื่องประดับเสริมดวง " ที่สาวซิสสายมูต้องไม่พลาดใน ปี 2563 นี้ จัดมาให้ทั้งเครื่องประดับเสริมดวงสาวสายมูแบบหวาน ๆ และเท่ ๆ จะใส่เอง หรือใส่คู่กับคุณแฟนก็แสนจะเข้ากัน แถมยังช่วยผลักดันดวงให้พุ่งกันแบบสุด ๆ กระซิบมาเป็นเครื่องประดับที่ดาราและเซเลบหลายคนกำลังนิยมมาก ๆ ด้วยนะจ๊ะ จะมีร้านอะไรกันบ้าง ตามมาดูกันเลย!


 ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

IG : asura.amulets #เครื่องประดับเสริมดวงปี 2563

 

เครื่องประดับเสริมดวงปี2563, หินนำโชค, กำไลหินสี

ร้านแรก กำไลหินสี พร้อมให้สาวๆ อย่างเราไปเลือกบูชามาเป็นเครื่องประดับเสริมดวงในปี 2563 กันแล้วค่ะ


เปิดมาด้วยร้านที่มีกำไลเสริมดวงเป็นหินสีสีสันน่ารัก กับร้าน asura.amulets ที่มีเครื่องประดับเสริมดวงในปี 2563 เหมาะกับสาวซิสสุด ๆ !
แถมเครื่องประดับทุกชิ้นของร้านยังบูชามาจากทางวัดโดยตรง ผ่านพิธีปลุกเสกมาแน่นอน 100% ซิสมั่นใจได้เลยว่าความศรัธานี้จะส่งถึงแน่นอน สาวข้อมือใหญ่หรือสาวข้อมือเล็กไม่ต้องกังวล เพราะที่ร้านสามารถวัดขนาด ออกแบบ และเลือกหินแท้ได้ตามที่ซิสต้องการเลยจ้า มีครบทุกด้าน อยากเสริมดวงด้านไหนก็จัดไปเลยค่ะ!

กำไลหินแท้สีสันน่ารักเสริมดวงความนิยมชมชอบ แถมยังมีบทสวดเสริมเข้าไปด้วย งานนี้ได้เครื่องประดับเสริมดวงไปครองคนโสดเตรียมลงจากคานในปี 2563 นี้เลยค่ะ!

 

อยากจะกรี๊ด กำไลหินสีนำโชคอันนี้ไม่เพียงแค่มาเป็นเครื่องประดับเสริมดวงความมั่งคั่ง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาว ๆ ในปี 2563 นี้นะคะ แต่ยังช่วยเสริมบุคลิก ใส่แล้วคอนเฟิร์มว่าดูดีมากแน่นอน!

 

หินโรสควอตซ์เส้นเล็กแบบนี้ สาว ๆ ใส่แล้วขึ้นกับข้อมือและนำโชคมาให้แน่นอนค่ะ


ෆ ෆ ෆ

IG : sattha_amulet #เครื่องประดับเสริมดวงปี 2563

 

เครื่องประดับเสริมดวงปี2562, หินนำโชค, กำไลหินสี

เครื่องประดับเสริมดวงปี 2563 ยังไงก็ต้องเป็นกำไลหินสี สาวๆจะได้มีโชคดีกันตลอดทั้งปี ราบรื่นทุกเรื่องไงล่ะ


ขอเอาใจสาวซิสสายมูเข้ม ๆ กันหน่อย บอกเลยว่าร้าน sattha_amulet ตอบโจทย์ซิสแน่นอนค่ะ
เครื่องประดับเสริมดวงที่มีความโดดเด่นสวยงาม ให้ลุคความเป็น Unisex ใครใส่ก็ดูดี แถมยังแมทช์กับชุดของสาว ๆ ได้ง่าย จะใส่เองเพื่อเสริมดวงด้านเสน่ห์มงคล การเงิน การงานในปี 2563 ก็มีครบ! หรือจะใส่คู่กับคุณแฟนเท่ ๆ ก็ยังได้ อีกทั้งมั่นใจได้เลยว่าเครื่องดับเสริมดวงผ่านการปลุกเสกจากทางวัดโดยตรงเลยค่ะ บอกเลยว่าสวยมาก! #ไม่มีไม่ได้

ซื้อให้คุณแฟนใส่เป็นเครื่องประดับเสริมดวงแบบเท่ ๆ งานนี้ดวงในปี 2563 พุ่งกันยกคู่ชัวร์ค่ะ อิอิ

กำไลหินสีเป็นเครื่องประดับเสริมดวงในปี 2563 ที่ช่วยเสริมลุค แมทช์กับชุดอะไรก็ปังเวอร์ งานนี้ดวงพุ่งการงานรุ่ง จัดเต็มไปเลยค่าา

 

ด้ายแดงที่ขึ้นชื่อเรื่องการเสริมดวงความรักแบบสุด ๆ ! แถมยังน่ารักขนาดนี้ สายหวานไม่มีเครื่องประดับเสริมดวงแห่งปี 2563 นี้ไม่ได้แล้ววววว


ෆ ෆ ෆ

IG : 91.amulet #เครื่องประดับเสริมดวงปี 2563

 

เครื่องประดับเสริมดวงปี2563, หินนำโชค, กำไลหินสี

เครื่องประดับหินสี เสริมดวงปี 2563 ไปลองค่ะซิส


อีกหนึ่งร้านรวมเครื่องรางทั้งสีผึ้ง ตะกรุด กำไลหินสีนำโชคที่มีให้เลือกหลากหลาย บอกเลยว่ามีให้เลือกตามใจซิสชอบอย่างจุใจ มีหลายสีสันสวยงาม ถูกใจสาวซิสทุกคนแน่นอน ( ส่องมาแล้วว่าสวยทุกเส้น! )
 รับประกันเลยว่าบูชาจากวัด แถมทางร้านยังมีประสบการณ์สะสมพระเครื่องมานานกว่า 12 ปีอีกด้วย!  นอกจากจะเป็นเครื่องประดับเสริมดวงในปี 2563 แก้ปีชง งานนี้ก็สวยกันจนมงลงสุด ๆ ! ใครสนใจอยากเสริมดวงด้านไหนก็มีให้เลือกครบ จบที่นี้เลยค่า #สาวซิสสายมูต้องตำ

โอ้ยยยย กำไลหินสีสวยขนาดนี้ เสริมเสน่ห์กันตั้งแต่แรกเห็น แรกใส่กันไปเลยจ้าซิส

 

 สีสวยแบบนี้แมทช์กับลุคไหนก็เข้ากันสุด ๆ สาวสายมูห้ามพลาดหาเครื่องประดับเสริมดวงมาบูชาในปี 2563 กันเด็ดขาด!

 

สีผึ้ง 2 สี แถมยังมีอุปกรณ์ตกแต่งน่ารัก ๆ ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป สาว ๆ ใส่แล้วเป็นเครื่องประดับเสริมดวงในปี 2563 ได้ดี กำไลหินสีช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับข้อมือแน่นอน


ෆ ෆ ෆ

IG : kranta_amulets #เครื่องประดับเสริมดวงปี 2563

 

เครื่องประดับเสริมดวงปี2563, หินนำโชค, กำไลหินสี

ส่วนใครที่อยากใส่เครื่องประดับเสริมดวงปี 2563 แบบที่ลุคภายนอกไม่ดูจริงจังมากไปนัก มาลองแนวนี้เลย~


ขอเอาใจสาวซิสสายหวานอยากจะเอนมาทางสายมูกันสักหน่อย ใครที่กลัวว่าใส่เครื่องประดับเสริมดวงอย่างกำไลหินสีที่ฮิตสุดในปี 2563 นี้แล้วจะให้ความรู้สึกเป็นสายมูดูขังขึงเกินไป บอกเลยว่าไม่ต้องกลัว เพราะว่าร้านนี้เขาให้เธอเสริมดวงปังกันแบบฟรุ้งฟริ้งที่สุด! แถมยังเน้นดวงด้านความรักจากเทพสายขาวที่ช่วยส่งเสริมพลังด้านความรัก ความมีเสน่ห์ให้สมหวังกันถ้วนหน้า กำไลมงคลยังหวานขนาดนี้ แล้วเรื่องความรักจะไม่หวานตามได้ยังไงคะซิสขา

สาวสายหวานต้องถูกใจ เครื่องประดับเสริมดวงความรักแห่งปี 2563 สไตล์นี้ ไปหาใส่กันให้ปังกันแบบหวาน ๆ น่ารัก !  พร้อมลงจากคานกันรึยังจ๊ะสาว ๆ 

 

สายมูแบบสวยเรียบหรู อยากเน้นเสริมดวงความรักต้องมีเครื่องประดับเสริมดวงแห่งปี 2563 อย่างกำไลหินสี เป็นหินนำโชคนี้ ใส่แล้วเข้ากับลุคสาวซิส มีเสน่ห์ไปอี้กกก

 

อิ่นคู่ เสริมเสน่ห์สาว ๆ แบบน่ารักฟรุ้งฟริ้ง สวยงาม รับรองว่าไม่ผิดหวังกับกำไลหินสีค่ะ!


 ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวซิส คราวนี้ไม่ต้องลำบากวิ่งไปขอพรกันให้เหนื่อย สายมูแบบออนไลน์พร้อมส่งดวงดี ๆ ปัง ๆ ให้สาวซิสจากวัดดังกันทั้งนั้น แถมยังเป็น เครื่องประดับเสริมดวงที่ฮอตมากๆในปี 2563 และยังนำมาแมทช์กับลุคประจำวันของเราได้เข้ากัน เสริมบุคลิก ดูมีเสน่ห์กันตั้งแต่เริ่มใส่เลยนะขอบอก! ใครชอบสายมูแบบไหนก็ตามไปตำกันได้เต็มที่ ส่วนวันนี้ขอตัวไปบูชาสักเส้นสองเส้นก่อนแล้วค่า บ๊ายบาย ~

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @