Curator
curator
Pearrisa
679 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • ปังสุดหยุดไม่อยู่! แค่เลือก ‘หินนําโชคประจําวันเกิด’ เสริมดวงให้ดีตลอดปี 2562 กัน
 • ✧ 1. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันจันทร์’
 • ✧ 2. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันอังคาร’
 • ✧ 3. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันพุธ’
 • ✧ 4.หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันพฤหัสบดี’
 • ✧ 5. หินมงคลประจำวันเกิดวันศุกร์’
 • ✧ 6. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันเสาร์’
 • ✧ 7.หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันอาทิตย์’

ปีนี้ดวงรุ่งไม่มีร่วงแน่ๆ! ชวนเสริมสิริมงคลให้ตัวเองด้วย 'หินนําโชคประจําวันเกิด' เพิ่มพลังบวก+++ ไปเลยจ้า

ใครอยากจะเสริมดวงให้ปังตลอดปี 2562 นี้ ก็ต้องรีบตามมาเช็ค หินนําโชคประจําวันเกิด เพิ่มพลังบวก+++ เสริมสิริมงคลให้ตัวเองที่เราเอามาฝากกันให้ไว้ งานนี้จะได้รู้ก่อน ดวงดีก่อนใครไปเลยจ้า

13 May 2019
curator_Pearrisa Pearrisa
13 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว 1 2 3 4 ขอเชิญสาวซิส #สายมู ตัวแม่ รวมตัวทางนี้ด่วนๆ เลยค่ะ!!!

อ๊ะๆ ที่เห็นเราเรียกเหล่าสาว SistaCafe ที่เชื่อเรื่องดวงกันแบบสุดๆ มาเจอกันวันนี้ ก็อย่าเพิ่งตกใจว่ากันไปก่อนว่าราหูมา พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก คิดว่ามีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นกันไปซะก่อนล่ะ ที่เราเรียกรวมพลสาวๆ กันเนี่ย ก็เพราะว่ามีเรื่องราวการเสริมดวง เสริมสิริมงคลดีๆ มาแชร์ต่อกันต่างหากล่ะ ซึ่ง เราเชื่อว่าสาวหลายคนอาจเข้าใจว่าการจะเสริมดวงให้พุ่งปัง จะต้องเข้าวัด ทำบุญ หรือบูชาของขลังกันเท่านั้น แต่เราขอบอกเลยนะคะว่า ถ้าอยากจะเสริมโชคให้กับตัวเองเนี่ย แค่ เลือกหินนําโชคประจําวันเกิด สีให้ถูกโฉลกกับวันเกิด ก็ปังได้เหมือนกันนะเออ

หินนําโชคประจําวันเกิด หินสีประจำวันเกิด หินมงคลประจำวันเกิด

สายมูเชิญประทับเลยจ๊ะ เพราะเราจะมาแนะนำ หินนําโชคประจําวันเกิด ให้สาวๆ กัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ในวันนี้เราเลยจะขออาสาเป็นแม่หมอใจดี ชวนสาวซิสซี่มา เสริมสิริมงคลให้ตัวเองด้วย ‘ หินนําโชคประจําวันเกิด ’ เพิ่มพลังบวก+++ ไปเลยจ้า คอนเฟิร์มเลยว่าถ้าเลือกหินสีนำโชคที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของตัวเอง ก็สามารถเสริมพลังความปัง ฉุดดวงให้พุ่งทะยาน ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ เรียกได้ว่าครบทุกเรื่องที่ต้องการเลยล่ะ มามะๆ อย่ามัวรอช้า รีบตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

    

ปังสุดหยุดไม่อยู่! แค่เลือก ‘หินนําโชคประจําวันเกิด’ เสริมดวงให้ดีตลอดปี 2562 กัน

   

✧ 1. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันจันทร์’


มาเริ่มต้นความปังกันด้วยสาวๆ ที่เกิด ‘ วันจันทร์ ’ กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ เราขอบอกตรงนี้เลยนะว่า สาวที่เกิดวันนี้น่ะ พวกเธอช่างน่าอิจฉาซะจริ๊งจริง เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ขยับตัวไปทางไหน หรือพูดอะไร ก็มีเสน่ห์ดึงดูดใจ ทำให้คนรอบข้างคล้อยตามได้แบบง่ายๆ เลยไงล่ะ

หินนําโชคประจําวันเกิด หินสีประจำวันเกิด หินมงคลประจำวันเกิด วันจันทร์

สาวคนไหนที่เกิด 'วันจันทร์' สามารถเลือกหินนําโชคประจําวันเกิด อย่าง 'สีเหลือง' และ 'สีม่วง' แบบนี้มาใส่เสริมดวงด้านโชคลาภเงินทองให้ไหลมาเทมาไม่ขาดสายเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


หินนําโชคประจําวันเกิด  ‘วันจันทร์’ : สีเขียว ดำ ม่วง น้ำเงิน ฟ้า เหลือง ส้ม เทา ชมพู ขาว

เลือกหินนําโชคประจําวันเกิด  สีเขียว มาใส่ก็จะช่วยเสริมอำนาจบารมีในด้านชื่อเสียงให้มีคนรู้จักมากขึ้นได้ / สีดำ ม่วง น้ำเงิน ฟ้า เหลือง ส้ม เหมาะสำหรับสาววันจันทร์ที่อยากจะเสริมเรื่องโชคลาภเงินทอง ให้มีเงินเข้าไม่ขาดสาย แถมยังเสริมให้มีคนคอยอุปถัมภ์ให้ความช่วยเหลือ / สีเทา ขาว ช่วยเสริมในเรื่องของการทำงานให้ราบรื่น ไม่ติดขัด เพื่อนร่วมงานรักใคร่เอ็นดู / สีชมพู ช่วยปัดเป่าโรคภัยไข้เจ็บ เสริมพลังให้แข็งแรง สตรองพร้อมสู้กับทุกศึกเลยล่ะ

หินสีกาลกิณี ไม่ดี ไม่ควรใส่ : สีแดง

   

✧ 2. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันอังคาร’


ตามมาดูกันต่อกับสาวที่เกิด ‘ วันอังคาร ’ บ้างดีกว่า เราขอยกรางวัลชนะเลิศตำแหน่งความเรียลเบอร์แรงให้กับสาวๆ ที่เกิดในวันนี้ไปเลยค่ะ เพราะว่า พวกเธอมีนิสัยตรงไปตรงมา คิดอะไรก็พูดออกไปตรงๆ ไม่มีเฟค แต่ทั้งหมดนี้ก็เพราะว่าสาววันนี้เค้ามีความมั่นใจและความรู้ เลยทำให้กล้าพูด กล้าทำ ไม่กลัวใคร

หินนําโชคประจําวันเกิด หินสีประจำวันเกิด หินมงคลประจำวันเกิด วันอังคาร

หินนําโชคประจําวันเกิด 'วันอังคาร' อย่าง 'สีชมพู' หยิบมาใส่แล้วจะช่วยเสริมให้การทำงาน การเรียน เป็นไปอย่างราบรื่นแบบไม่มีสะดุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com


หินนําโชคประจําวันเกิด ‘ วันอังคาร ’ : สีดำ ม่วง เหลือง ส้ม แดง เทา น้ำเงิน ฟ้า เขียว ชมพู

เลือกหินนําโชคประจําวันเกิด สีดำ ม่วง มาใส่ ก็จะช่วยเสริมเรื่องความโด่งดัง เป็นที่รู้จักของคนหมู่มาก เสริมให้มีอำนาจบารมี ดูน่าเกรงขามได้ / สีเหลือง ส้ม แดง เทา ช่วยเสริมในเรื่องของการเงิน การทำธุรกิจ ให้มีความลื่นไหล เรียกเงินได้เป็นกอบเป็นกำ จะหยิบจับสิ่งไหนก็มีคนให้ความช่วยเหลือและอุดหนุนอยู่ตลอด / สีน้ำเงิน ฟ้า ชมพู เหมาะกับสาวๆ ที่อยากเสริมเรื่องการงานและเพื่อนฝูงให้เป็นไปด้วยดี ไม่มีปัญหาอะไรมาขัดขวางหรือคอยกวนใจ / สีเขียว ช่วยเสริมในเรื่องสุขภาพให้แข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย อายุยืนยาว

หินสีกาลกิณี ไม่ดี ไม่ควรใส่ : สีขาว

    

✧ 3. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันพุธ’


ถ้าพูดถึงสาวๆ ที่ฉลาดเป็นกรด มีทั้งความรู้ในตำราและรู้จักเอาตัวรอดในชีวิตจริง ก็ต้องยอมให้กับสาวที่เกิด ‘ วันพุธ ’ เท่านั้นเลยค่ะ เพราะว่า พวกเธอเป็นคนหัวไว รู้จักสังเกตสิ่งรอบตัว สามารถเรียนรู้และเข้าใจสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว แบบนี้ไม่ว่าจะเจอสถาณการณ์แบบไหนก็รับมือได้แบบชิลล์ๆ เลยล่ะ

หินนําโชคประจําวันเกิด หินสีประจำวันเกิด หินมงคลประจำวันเกิด วันพุธ

สำหรับสาวที่เกิด 'วันพุธกลางวัน' พกหินนําโชคประจําวันเกิด 'สีเขียว' หรือ 'สีฟ้า' แบบนี้ ก็จะช่วยเสริมดวงทั้งเรื่องการเงิน เรียกคะแนนความเอ็นดู แบบนี้จะเลยช่วยหนุนการทำงานให้ผ่านฉลุยไร้อุปสรรค

- ที่มารูป: i.pinimg.com


หินนําโชคประจําวันเกิด  ‘ วันพุธกลางวัน ’ : สีเหลือง ส้ม เทา ขาว น้ำเงิน ฟ้า แดง ดำ ม่วง เขียว

เลือก หินนําโชคประจําวันเกิด  สีเหลือง ส้ม  ช่วยในเรื่องของบารมี ความมีชื่อเสียง เหมาะกับสาวที่เกิดวันพุธกลางวันที่ต้องทำงานเกี่ยวกับวงการบันเทิง หรือต้องติดต่อกับคนเยอะๆ / สีเทา ขาว น้ำเงิน ฟ้า ช่วยเสริมในเรื่องของคนอุปถัมภ์ค้ำชู และเสริมดวงการเงินให้ไหลมาเทมา มีเงินใช้จ่ายตลอด / สีแดง เขียว เสริมด้านการงานให้พุ่งปัง สมองลื่นไหล คิดไอเดียได้ไม่ติดขัด แถมยังช่วยทำให้เพื่อนฝูงรักและคอยช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง / สีดำ ม่วง ใครที่เจ็บป่วยบ่อยจนท้อใจ หินสีนี้จะช่วยเสริมพลังด้านสุขภาพให้กลับมาแข็งแรงฟิตเวอร์อีกครั้ง

หินสีกาลกิณี ไม่ดี ไม่ควรใส่ : สีชมพู

หินนําโชคประจําวันเกิด หินสีประจำวันเกิด หินมงคลประจำวันเกิด วันพุธกลางคืน

ส่วนสาวซิสที่เกิด 'วันพุธกลางคืน' ก็สามารถหยิบหินนําโชคประจําวันเกิด โทนสีเข้มๆ อย่าง 'สีดำ' มาช่วยเสริมพลังเรียกเงินทองและโชคลาภเข้าหาตัวได้เหมือนกันนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


หินนําโชคประจําวันเกิด  ‘ วันพุธกลางคืน ’ : สีแดง ขาว ดำ ม่วง ชมพู เขียว น้ำเงิน ฟ้า เทา

เลือกหินนําโชคประจําวันเกิด  สีแดง เหมาะที่จะใส่เสริมดวงด้านอำนาจบารมี ให้มีคนรักใคร่และเกรงใจ ช่วยหนุนให้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้น / สีขาว ดำ ม่วง ชมพู ช่วยเสริมดวงด้านการเงินและโชคลาภ ให้มีเงินทองไหลเข้ากระเป๋าแบบไม่มีออกเลยล่ะ แถมยังช่วยทำให้คนรอบข้างมีความเอ็นดู คอยยื่นมือมาช่วยเอาไว้ทุกครั้งที่มีปัญหา / สีเขียว เทา ช่วยเพิ่มพลังความกระตืนรือร้น ทำให้มีกำลังใจและสมาธิกับการทำงาน เสริมให้เพื่อนร่วมงานไม่คิดร้ายกับเรา / สีน้ำเงิน ฟ้า เสริมในเรื่องสุขภาพให้พุ่งปัง ร่างกายไม่พัง อายุยืนเป็นสาวสองพันปีไปเลย

หินสีกาลกิณี ไม่ดี ไม่ควรใส่ : สีเหลือง ส้ม

   

✧ 4.หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันพฤหัสบดี’


ต่อด้วยสาวซิสที่เกิด ‘ วันพฤหัสบดี ’ เราขอบอกเลยนะคะว่าสาวๆ ที่เกิดวันนี้เนี่ย เรียกได้ว่าเป็นแม่พระตัวแม่เลยล่ะจ้ะ เพราะว่า นอกจากพวกเธอจะชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และหาความรู้เติมสมองให้กับตัวเองอยู่เสมอแล้วเนี่ย ก็ยังไม่หวงวิชา ชอบแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ให้กับคนรอบข้างอีกด้วยนะ #คนดีที่โลกรอ

หินนําโชคประจําวันเกิด หินสีประจำวันเกิด หินมงคลประจำวันเกิด วันพฤหัสบดี

คุณสาวๆ ที่เกิด 'วันพฤหัสบดี' คนไหน อยากจะเสริมพลังด้านอำนาจและความมีชื่อเสียง ก็ต้องลองหาหินนําโชคประจําวันเกิด อย่าง 'สีน้ำเงิน' และ 'สีฟ้า' มาพกติดตัวเอาไว้ซะหน่อยแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com


หินนําโชคประจําวันเกิด ‘ วันพฤหัสบดี ’ : สีน้ำเงิน ฟ้า แดง เขียว ขาว ชมพู เทา เหลือง ส้ม

เลือกหินนําโชคประจําวันเกิด  สีน้ำเงิน ฟ้า ช่วยเสริมในเรื่องของชื่อเสียงและอำนาจให้แผ่กระจายเป็นที่รู้จัก มีคนนับหน้าถือตา / สีแดง เขียว ขาว เหมาะสำหรับใส่เสริมดวงเรื่องโชคลาภ เงินทอง ทรัพย์สิน ให้มีกินมีใช้แบบไม่ขาดมือ หรือเวลาไหนที่ต้องการความช่วยเหลือก็จะมีคนคอยซัพพอร์ตทุกครั้ง / สีชมพู เหลือง ส้ม เสริมในด้านของการเรียน การทำงาน ทำให้สมองไบรท์คิดไอเดียดีๆ ได้อยู่ตลอด เสริมให้เพื่อนฝูงหรือเพื่อนร่วมงานจริงใจไม่คิดร้าย / สีเทา เสริมด้านสุขภาพให้กับสาวๆ ที่อยู่ในช่วงอ่อนแอ เจ็บป่วยบ่อย ช่วยเพิ่มพลังให้กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมได้เร็ว

หินสีกาลกิณี ไม่ดี ไม่ควรใส่ : สีดำ ม่วง

   

✧ 5. หินมงคลประจำวันเกิดวันศุกร์’


ไม่ต้องแปลกใจไปหรอกนะคะ ถ้าจะเห็นเพื่อนสาวที่เกิด ‘ วันศุกร์ ’ นางแต่งหน้า แต่งตัว จัดหนักจัดเต็มซะทุกวัน ก็เพราะว่า ลักษณะนิสัยของสาวๆ ที่เกิดวันนี้น่ะเค้าให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์และความสวยความงามมากๆ ไงล่ะเธอ ที่สำคัญพวกเธอยังเป็นคนช่างสังเกต เซนส์แรง อ่านสถานการณ์เก่ง อีกต่างหาก

หินนําโชคประจําวันเกิด หินสีประจำวันเกิด หินมงคลประจำวันเกิด วันศุกร์

สาวที่เกิด 'วันศุกร์' ที่กำลังรู้สึกหมดกำลังใจ ไม่มีไฟในการเรียนหรือการทำงาน ก็อย่าลืมหาเครื่องประดับหินนําโชคประจําวันเกิด อย่าง 'สีม่วง' มาใส่ดูล่ะ จะได้ช่วยเพิ่มพลังความแอคทีฟแบบเกินร้อยไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com


หินนําโชคประจําวันเกิด  ‘ วันศุกร์ ’ : สีขาว ชมพู เหลือง ส้ม เขียว ดำ ม่วง แดง น้ำเงิน ฟ้า

เลือกหินนําโชคประจําวันเกิด  สีขาว ช่วยเพิ่มพลังในเรื่องอำนาจบริวารให้รู้สึกเกรงใจ เสริมชื่อเสียงบารมีให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น / สีชมพู เหลือง ส้ม เขียว ใส่แล้วช่วยเรียกความนิยมชมชอบ ทำให้คนรอบตัวรู้สึกรักใครเอ็นดู และช่วยเสริมด้านทรัพย์สินเงินทองให้ไหลเข้ากระเป๋าตังค์จนกระเป๋าตุงเลยล่ะ / สีดำ ม่วง น้ำเงิน ฟ้า เหมาะกับการเสริมพลังในเรื่องของการทำงานและการเรียน ช่วยเพิ่มกำลังใจเติมไฟให้รู้สึกแอคทีฟ / สีแดง ช่วยเพิ่มพลังความอายุยืน ปัดเป่าโรคภัยออกจากตัว

หินสีกาลกิณี ไม่ดี ไม่ควรใส่ : สีเทา

   

✧ 6. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันเสาร์’


ใจสู้หรือเปล่า ไหวมั้ยบอกมา โอกาสของผู้กล้า… โอ๊ยยย ขอบอกเลยนะจ๊ะว่าคงจะไม่มีเพลงไหนตรงคาแรคเตอร์ของสาวซิสที่เกิด ‘ วันเสาร์ ’ ไปมากกว่าเพลงนี้อีกแล้วล่ะ ก็เพราะ คุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันนี้เป็นคนที่มีนิสัยเด็ดเดี่ยว เด็ดขาด มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่ยอมแพ้ต่ออะไรง่ายๆ #นักสู้ตัวจริงเลยจ้ะแม่

หินนําโชคประจําวันเกิด หินสีประจำวันเกิด หินมงคลประจำวันเกิด วันเสาร์

สะบัดความขี้เกียจออกไปจากตัวได้ง่ายๆ เพียงแค่สาวซิสที่เกิด 'วันเสาร์' หยิบหินนําโชคประจําวันเกิด อย่าง 'สีม่วง' และ 'สีขาว' มาใส่ รับรองได้ว่าจะช่วยทำให้การงาน การเรียน เป็นไปแบบลื่นไหล ทำอะไรก็สำเร็จได้ไม่ยาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com


หินนําโชคประจําวันเกิด  ‘ วันเสาร์ ’ : สีเทา น้ำเงิน ฟ้า ชมพู แดง ขาว เหลือง ส้ม ดำ ม่วง

เลือกหินนําโชคประจําวันเกิด  สีเทา เหมาะสำหรับซิสที่ต้องการเสริมพลังด้านอำนาจ เพิ่มบารมีให้คนอื่นๆ เกรงใจ พูดอะไรก็มีคนเชื่อถือและรับฟัง / สีน้ำเงิน ฟ้า ชมพู แดง ช่วยเสริมในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ค้าขายอะไรก็ขายดี มีคนคอยอุดหนุนอยู่แบบไม่ขาดสาย / สีขาว ดำ ม่วง เพิ่มพลังเติมไฟให้อยากทำงาน ขจัดความขี้เกียจออกจากตัว / สีเหลือง ส้ม ช่วยทำให้อายุยืนยาว ไม่เจ็บ ไม่ป่วย

หินสีกาลกิณี ไม่ดี ไม่ควรใส่ : สีเขียว

   

✧ 7.หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันอาทิตย์’


ส่งท้ายความปังกันด้วยคุณสาวๆ ที่เกิด ‘ วันอาทิตย์ ’ สีแดงกันเลยจ้า พูดเลยนะว่าพวกเธอน่ะมีความแซ่บเวอร์เบอร์แรงไม่แพ้สีประจำวันเกิดของตัวเองเลยนะ ก็ทั้งเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูงมาก แถมยังหัวรั้น ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใคร ถ้ามีการเถียงกันเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็จะแร็ปรัวจนไปแล่บเลยล่ะ เพราะฉะนั้นถ้าคิดจะเป็นศัตรูกับสาวที่เกิดวันนี้ ก็ต้องเตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีว่างานนี้เธอไม่ปล่อยไปง่ายๆ แน่นอน

หินนําโชคประจําวันเกิด หินสีประจำวันเกิด หินมงคลประจำวันเกิด วันอาทิตย์

ใครที่มีวันเกิดตรงกับ 'วันอาทิตย์' ถ้าอยากจะเพิ่มพลังเรียกคะแนนความนิยม มีคนนับหน้าถือตา ก็ต้องเลือกหินนําโชคประจําวันเกิด สีหวานๆ อย่าง 'สีชมพู' แต่ถ้าอยากเพิ่มพลังด้านสุขภาพไม่ให้เจ็บป่วย ก็ต้องเลือกหินสีประจำวันเกิด 'สีขาว' เท่านั้นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com


หินนําโชคประจําวันเกิด  ‘ วันอาทิตย์ ’ : สีชมพู เขียว เทา ดำ ม่วง เหลือง ส้ม ขาว แดง

เลือกหินนําโชคประจําวันเกิด  สีชมพู จะช่วยเรียกคะแนนความนิยมให้พุ่งทะยาน เสริมอำนาจบารมีให้มีแต่คนเคารพนับถือ / สีเขียว เทา ดำ ม่วง เสริมในด้านคนอุปถัมภ์ ได้รับความช่วยเหลือทุกครั้งที่ต้องการ เพิ่มพลังในเรื่องของโชคลาภเงินทองให้มีใช้แบบไม่ติดขัด / สีเหลือง ส้ม แดง เหมาะที่จะใส่เสริมพลังด้านการทำงานให้ประสบผลสำเร็จดังใจหวัง ทำให้เจ้านายรักและเอ็นดู / สีขาว เติมพลังให้สุขภาพดี ไม่มีโรคภัยถามหา เสริมให้เป็นสาวสตรองตัวแม่

หินสีกาลกิณี ไม่ดี ไม่ควรใส่ : สีน้ำเงิน ฟ้า

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

รวมพลคนดวงดีไปเลยจ้า! ก็วันนี้เราจัด หินนําโชคประจําวันเกิด  เพิ่มพลังบวก มาให้ซิสแบบครบทุกวัน เสริมดวงทุกด้านกันเลยไงล่ะ ในเมื่อเราหาของดีมาฝากกันขนาดนี้แล้ว ก็ได้เวลาที่ซิสจะต้องเลือกหินสีที่ชอบ เสริมดวงเรื่องที่ใช่ และถูกโฉลกกับวันเกิดของตัวเอง เสร็จแล้วก็ออกไปช้อปมาใส่ติดตัวเพื่อเสริมสิริมลคงให้กราฟชีวิตพุ่งปังแบบไม่ต้องกลัวพังก่อนใครกันได้แล้วล่ะ โฮะๆๆๆ >///<

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com