มีพุงแต่อยากใส่เอวลอย! รวมวิธีสร้าง 'เอวบาง' น่ามอง ฉบับเร่งด่วน รอใส่เสื้อครอป เอวต่ำได้เล้ย

มีพุงแต่อยากใส่เอวลอย! รวมวิธีสร้าง 'เอวบาง' น่ามอง ฉบับเร่งด่วน รอใส่เสื้อครอป เอวต่ำได้เล้ย

สำหรับสาว ๆ ที่อยากใส่เอวลอย แต่ไม่มั่นใจ แอบมีพุงด้วยเนี่ยไม่ต้องห่วงจ้า ซิสกูรูมาช่วยแล้ว เปลี่ยนพุงให้เป็นเอว S สวย ๆ กันเถอะ

28 March 2019
Gelato
28 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลจ้าสาว ๆ SistaCafe ที่อยากจะมีเอวบางและสุขภาพดีทุกคน

เชื่อว่าสาว ๆ ที่คลิกเข้ามาอ่านคอนเทนต์นี้ต้องสนใจในเรื่องรูปร่างรวมไปถึงอยากที่จะมี ' เอวบาง ' กันด้วยแน่ ๆ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เข้ามาไม่แน่ว่าทุกคนจะต้องมีพุงกันน้า ไม่จำเป็นจะต้องมีพุง แต่อยากมีเอวบางก็สามารถอ่านได้จ้า เก็ทกันนะ เอาจริง ๆ ใครก็อยากมีเอวบางแล้วก็ ' ใส่เสื้อเอวลอย ' กันอยู่บ้างเนอะ เราก็คนนึงที่ไม่มั่นใจในเอวของตัวเองเอาซะเลย แต่ไม่เป็นไรค่ะซิส ค่อยเป็นค่อยไป สร้างเอวเอสกันทีละนิด เดี๋ยวก็จะมั่นใจใส่เอวลอยออกจากบ้านกันได้แล้ว 

เอาล่ะค่ะ อย่ารอให้เสียเวลากันอยู่เลย พร้อมจะสร้างเอวเอสกันแล้วก็ตามเรามาเลย มีวิธีอะไรบ้าง ตามมาจ้า 

เอาเอวสาวยิปซีไปเป็นกำลังใจก่อน พร้อมนะ! ฮึบ

1. ฮูลาฮูป is basic

image_885742
- ที่มารูป: media3.giphy.com


แน่นอนค่ะว่า ใครที่อยากมีเอวเอสต้องนึกถึง ' ฮูลาฮูป ' มาเป็นอันดับแรก  ๆ ล่ะเนอะ เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการสร้างเอวบางอย่างแน่นอน ใช่แล้วจ้า สิ่งที่อยากแนะนำคือการออกกำลังกายแบบฮูลาฮูปนั่นเอง อย่างมีเวลาก็สามารถเล่นได้ ประหยัดเงินไม่ต้องเข้ายิมด้วยน้า วันแรก ๆ ก็เล่นเบาก่อน แล้วค่อยไต่ระดับไป สัก 100-200 ครั้งเราว่าก็โอแล้ว 

แต่ถ้าซิสเล่นหนักไปมันก็อาจจะทำให้เกิดอันตรายได้ อย่างกล้ามเนื้ออาจะอักเสบหรือทำให้เจ็บช่วงเอว เล่นยังไงก็เอาแต่พอดีเดี๋ยว ไม่ใช่เล่นจนตัวเองเจ็บป่วย แบบนั้นไม่เรียกออกกำลังกายสร้างเอวล่ะจ้า 555

2. ท่าแพลงก์


ฮูลาฮูปกันเสร็จแล้วต่อด้วยท่าแพลงก์เบา ๆ สักสี่ห้าท่าก็เอวเอสได้จ้า เน้นท่าที่สร้างเอว สาว ๆ สามารถศึกษาเอาจากช่องทางต่าง ๆ ได้เลยน้า แนะนำว่าให้ดูเป็นคลิปวิดิโอจะดีกว่าการดูเป็นภาพแล้วทำตามจ้า เค้าจะบอกวิธีการรวมถึงการนับด้วย ทำไปดูไป เปิดเพลงสร้างฟิลลิ่งไปยิ่งเริ่ดเลยเด้อ

ถ้าท่าแพลงก์แบบเบลล่า ก็คือ Side Plank นั่นเองค่ะซิส เป็นท่าเบสิคสำหรับการทำท่าแพลงก์สร้างเอวเอสกันเลยแหละ ไม่เชื่อก็ต้องลองทำตามแล้วน้า

3. ปิดท้ายด้วยการยืดตัวสวย ๆ สร้างเอวเอส


อีกหนึ่งท่าสุดท้ายในการทำเอวเอสที่อยากแนะนำสาว ๆ จ้า หลังจากออกกำลังกายต่าง ๆ เสร็จ นึกท่าของยิปซีไว้ แล้วยืดแขนเอามือผสานกันแล้วยืดให้สุดแขนน้า ( เหมือนท่าวอร์มอัพร่างกายก่อนออกกำลังกายเลย ) ยืดตัวแล้วค่อยเอนตัวไปทางซ้ายและขวา ค้างไว้สัก 50 ครั้ง หรืออีกท่าคือ เอามือจับที่เอวทั้งสองข้าง แล้วบิดตัวไปทางซ้ายแล้วขวา ท่านี้จะช่วยสร้างเอวบาง ๆ ให้ซิสได้ด้วยจ้า

4. อย่าลืมใส่ใจขั้นตอนเล็กๆ เหล่านี้ ...


ก่อนที่เราจะมีเอวเอสและเอวบางที่ดีได้ สิ่งเหล่านี้ห้ามลืมเด็ดขาด ไม่งั้นจะอดใส่เสื้อเอวลอยนะจะบอกให้ 
 
1. อย่าลืมทำความสะอาดสะดือ สำคัญมาก ๆ ค่ะซิส ใครใส่เอวลอยแล้วไม่ดูสะดือตัวเองนี่พังมากนะแม่! พังยับเยินเลยจ้า อยากสวยแต่ลืมใส่ใจเรื่องเล็ก ๆ แบบนี้ไม่ผ่านน้า หาผลิตภัณฑ์อ่อน ๆ อย่างพวกออยมาถูบริเวณสะดือเพื่อทำความสะอาด เป็นโลชั่นก็ได้จ้า แต่อย่าถูแรงนะเดี๋ยวจะปวดท้องเอาเธอ 

2. อย่าใส่กางเกงหรือชุดที่รัดบริเวณช่วงเอวเยอะเกินไป เพราะมันจะทำให้เกิดรอย พอใส่เสื้อเอวลอยแล้วมันก็จะไม่สวยยังไงล่ะคะซิส แถมถ้าใส่ชุดรัดไปนาน จะทำให้เกิดรอย ไม่สวยไม่รู้ด้วยน้า


ที่นี้ล่ะจะใส่เสื้อเอวลอย หรือรัดรูปโชว์เอวแค่ไหนก็ไม่กลัวแล้วจ้า เพราะเรามีเอวบาง ๆ ไว้โชว์ผู้กันแล้ว โอ๊ยแบบนี้ผู้ต่อคิวจีบกันยาวแน่นอน และสำคัญก็คืออย่าลืมทำทุกอย่างที่บอกไปให้เป็นประจำด้วยน้า อย่างน้อยอาทิตย์นึงสองสามครั้งก็ดีจ้า เพราะถ้าทำไปแล้วหาย ๆ มันก็จะกลับมามีพุงอีกครั้งนั่นแหละซิส อยากสวยก็ต้องเหนื่อยหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มแน่ ๆ ค่ะแม่! 

ใครมีวิธีสร้างเอวเอสเอวบางวิธีอื่นก็เอามาแชร์เราบ้างน้า เผื่อเราและสาวซิสคนอื่น ๆ จะได้ทริคใหม่ ๆ ไปใช้บ้าง เลิฟยูวค่า 


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @