ส่อง 'PR VDO' สุดล้ำของ 'เหล่าเด็กฝึก' จาก Produce X 101 ✨ พีคเวอร์เบอร์นี้ พี่ Pick You รัว ๆ

ส่อง 'PR VDO' สุดล้ำของ 'เหล่าเด็กฝึก' จาก Produce X 101 ✨ พีคเวอร์เบอร์นี้ พี่ Pick You รัว ๆ

'PR VDO' ของ 'เหล่าเด็กฝึก' จาก Produce X 101 จะล้ำเวอร์เบอร์ไหนตามไปดูกันเลย!

29 March 2019
chollychon
29 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Pick Me! Pick Me! เกริ่นมาแบบนี้รู้เลยค่าว่าเราจะมาเมาท์มอยกันด้วยเรื่องอะไร แหม ก็นาทีนี้จะมีอะไรน่า Pick ไปกว่ารายการไอดอลเซอร์ไวเวอร์อย่าง ' Produce X 101 ' ไม่มีอีกแล้วล่ะค่ะ ขอบอกเลยว่าแค่เปิดตัวมาแค่ไม่กี่อาทิตย์ก็ฮอตเวอร์เบอร์แรง และเป็นที่น่าจับตามองแบบสุด แถมเรายังแอบได้ว่ามาว่าล่าสุด Profile ของเหล่าเด็กฝึกทั้ง 101 ถูกเปิดเผยออกมาจนครบหมดแล้วด้วย!

image_886391

เหล่าเด็กฝึกทั้ง 101 จะมีใครกันบ้างนะ?

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


ส่วนเรานั้นก็ไม่พลาดแอบไปส่องมาแล้วด้วยเหมือนกัน พอเห็นเหล่าเด็กฝึกเขาแนะนำตัวกันแล้วบอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า งานนี้ดิชั้นมีเรื่องให้ล้มละลายแน่นอน! ก็เหล่าเด็กฝึกแต่ละคนเขางัดคาริสม่ามาโชว์เหล่าโปรดิวเซอร์นิมกันแบบไม่มียั้งเลยทีเดียว วันนี้เราเลย Pick เหล่าเด็กฝึกบางคนที่เราแอบเล็งเห็นว่ามีการแนะนำตัวล้ำ ๆ แบบไม่ซ้ำใคร มาแนะนำให้เหล่าโปรดิวเซอร์นิมได้ทำความรู้จักกันสักหน่อยดีกว่า ส่วนจะมีเด็กฝึกคนไหนจากค่ายอะไรบ้าง ตามไป Pick กันเลย!

 

☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆


Chandelier Music - PEAK

 
มาเริ่มกันที่เด็กฝึกความสามารถล้ำคนแรกกันดีกว่าค่ะ ขอเชิญแฟนคลับพบกับน้องพีค จากค่าย Chandelier Music ประเทศไทยส่งเข้าประกวด! สำหรับการแนะนำตัวของน้องพีค เด็กฝึกชาวไทยของชาวเราก็ได้เอาความเป็นไทย อย่างแม่ไม้มวยไทยไปโชว์ให้เหล่าโปรดิวเซอร์นิมไปชมกันด้วยค่ะ แถมยังแนะนำตัวเป็นภาษาเกาหลีอีกด้วยนะเอ้อ เอาเป็นว่าการแนะนำตัวของหนุ่มพีคจะเท่ขนาดไหน ตามไปดูกันดีกว่า

 

ตามไปส่องไลฟสไตล์สุดพีคของหนุ่ม ' พีค ' ได้ที่นี่จ้า

  
  

Cre.Ker Ent. - GWON HUI JUN

  
มาต่อกันที่เด็กฝึกกับการแนะนำตัวแสนล้ำคนที่ 2 คนนี้ขอบอกว่าตอนแรกก็มาแบบนิ่ง ๆ เรียบ ๆ แนะนำตัวและความสามารถพิเศษให้เราตายใจไปก่อน จะมาพีคก็ตอนที่หนุ่มน้อยควอน ฮีจุนพูดถึงเรื่อง Modern Dance ของน้องเขานี่แหละ เพราะฮีจุนฉีกขา 180 องศาตั้งแต่ต้นคลิปมาเฉลยเอาก็ตอนท้ายคลิปนี่แหละ สุดแสนจะพีคจนเราอึ้งไปเลยจ้า ( ยอมใจในความสามารถ ) ส่วนโปรดิวเซอร์นิมคนไหนที่เอ็นดูเด็กฝึกฮีจุนก็ตามไปให้กำลังใจน้องได้ในคลิปจ้า

  


MBK - KIM YEONG SANG

 
ถ้าการโชว์ฉีกขาตั้งแต่ต้นคลิปฮีจุนว่าพีคแล้ว มาดูปิกกาจูคนนี้บ้างดีกว่าค่ะเหล่าโปรดิวเซอร์นิม ในคลิปแนะนำตัวเด็กฝึกคิม ยองซัง เขาโคฟเวอร์เป็นปิกกาจูมาแนะนำตัวให้เหล่าโปรดิวเซอร์นิมได้ทำความรู้จักกันค่ะ ส่วนจะเข้าใจกันมั้ยนั้นอาจจะเป็นความลับของจักรวาลก็เป็นได้ เพราะคิม ยองซังพูดภาษาปิกกาจูทั้งคลิป! มาล้ำแบบสุดขนาดนี้โปรดิวเซอร์นิมจำได้แน่นอน

  


MBK - NAM DO HYON

  
สำหรับความครีเอทอาจจะต้องยกให้ค่ายนี้เลยค่ะ สำหรับเด็กฝึกนัม โดฮยอนก็มาพร้อมกับความสามารถพิเศษคือการเล่นเปียโนของเขา แต่เด็กฝึกโดฮยอนเขาได้มาเล่นเปียโนแบบธรรมดานะคะ ความล้ำมันอยู่ที่โดฮยอนแนะนำตัวตามโน๊ตที่ตัวเองกำลังเล่นค่ะ แบบว่าพูดให้เหมือนตอนบรรเลงเปียโนประมาณนี้ หลายคนอาจจะยังสงสัย เอ๊ะ ๆ มันเป็นยังไงกันนะ เอาเป็นว่าตามไปดูโดฮยอนแนะนำตัวในคลิปกันเลยดีกว่าค่า

  


Maroo Ent. - LEE TAE SEUNG

  
มาถึงหนุ่มน้อยคนนี้บ้างค่ะ เด็กฝึกจาก Maroo Ent. เด็กฝึกในค่ายของหนุ่มวิ้งค์ปาร์ค จีฮุนนั่นเองค่ะ ในซีซั่นที่แล้วรุ่นพี่อย่างหนุ่มจีฮุนงัดไม้เด็ดวิ้งค์ ๆ ตกหัวใจโปรดิวเซอร์นิมจนได้รับคะแนนโหวตไปอย่างล้นหลาม

คราวนี้รุ่นน้องในค่ายอย่างเด็กฝึกอี แทซึงเขาก็มาตกหัวใจโปรดิวเซอร์นิมด้วย 3 ความสามารถพิเศษ 2 ความสามารถพิเศษแรกอาจจะยังธรรมดาไปค่ะ แต่ความสามารถพิเศษอันที่ 3 ของอี แทซึงนั้น ขอบอกเลยว่า มัน! พีค! มาก! ส่วนจะพีคยังไงนั้นตามไปดูกันเลยยย

  


Jellyfish Ent. - CHOI JUN SEONG

  
เอโดงาวะ โคนันก็พีคเหมือนกันจ้า คือปกติเหล่าเด็กฝึกหลายคนก็จะคอสเพลย์เป็นตัวการ์ตูนหรือแต่งตัวน่ารักมากแนะนำตัวกันใช่มั้ยคะ แต่สำหรับเด็กฝึกชเว จุนซองเขาไม่ได้คอสเพลย์โคนันมาเล่น ๆ นะจ๊ะ เพราะเขาคอสไปจนถึงเสียงพากย์ผ่านหูกระต่ายเปลี่ยนเสียงของโคนันด้วยนะเอ้อ ถ้าอยากรู้ว่าเด็กฝึกจุนซองคอสเพลย์โคนันได้ล้ำขนาดไหน ก็ตามไปดูในคลิปได้เลยจ้า

  


Esteem - YURI

  
ตามมาติด ๆ กับเด็กฝึกยูริจาก Esteem ขอบอกว่าเด็กฝึกคนนี้เขาเป็นคนสองบุคลิกค่ะ แต่อย่าเพิ่งตกใจไปค่ะ เพราะไม่ได้เป็นเรื่องน่ากลัวแต่อย่างใด เด็กฝึกยูริมีหลายโหมดแค่นั้นเอง จะโหมดน่ารักมุ้งมิ้งหรือจะโหมดสุดเท่ซังนัมจาก็ได้หมดด แถมยังเปลี่ยนโหมดเร็วเวอร์แบบผู้กำกับสั่งได้แบบนี้เลย อะ ๆ ถ้าอยากเห็นเด็กฝึกยูริโชว์ความสามารถเปลี่ยนโหมดได้ภายใน 1 วิก็ตามไปดูคลิปได้เลยจ้า

  


OUI Ent. - KIM YO HAN

   
ส่วนคนนี้ถูกใจส่วนตัวค่ะคุณขา เลยขอแถมให้หน่อยแล้วกัน เพราะว่าชอบในความสายย่อของเด็กฝึกคิม โยฮันเหลือเกิน เห็นลีลาการเต้นของคิม โยฮันแล้วรู้สึกอยากเหมารอบรำวงให้เด็กฝึกคนนี้ไปโชว์สเตปแดนซ์กันเลยทีเดียว แต่เด็กฝึกคนนี้เขาก็ไม่มีความสามารถแค่ลีลาแดนซ์เท่านั้นนะ เรื่องกีฬาอย่างเทควันโคคิม โยฮันก็ถนัดเหมือนกัน ว่าแล้วก็ไปดูเด็กฝึกโยฮันโชว์ความสามารถล้ำกันเลยดีกว่า

 

☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆


โอ้โห อยากกดตุ่มโหวตให้รัว ๆ ไปเลยค่า อะไรมันจะล้ำเบอร์นั้นถามจริง! และเชื่อว่าเหล่าโปรดิวเซอร์นิมหลายคนก็อยากกดตุ่มโหวตให้กับเหล่าเด็กฝึกเหล่านี้กันอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ แต่ถ้าเกิดว่าใครยังไม่จุใจ อยากโหวตมากกว่านี้ อย่ากังวลไปค่ะ เพราะ Produce X 101 ยังมีเหล่าเด็กฝึกงานดี ความสามารถปังให้โปรดิวเซอร์นิมได้ Pick อีกหลายคนเลย

ถ้าเกิดว่าอยากติดตามเด็กฝึกทั้ง 101 คน ก็สามารถตามได้ที่แท็ก #PRODUCE_X_101 กันได้จ้า ส่วนวันนี้ต้องขอตัวลาไปส่องเหล่าเด็กฝึกจาก Produce X 101 ต่อแล้ว บ้ายบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @