This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321133 makeup
แต่งหน้า

ก็สาดมาดิค้าบบ!! รวม 9 'อายไลเนอร์กันน้ำ' ติดแน่น ติดนาน รับสงกรานต์ #ใครๆ ก็บอกว่าใช้ดี

สวยเป๊ะ ตาคมโต สาดน้ำมาเท่าไรก็ไม่เลือน กับ 9 อายไลเนอร์ ติดแน่น ติดนาน กันน้ำเวอร์ จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Etude House Oh M'Eye Line

  • 2. In2it Gel Stay Waterproof Gel Liner Pen

  • 3. Mistine So Black Matte Liquid Eyeliner

  • 4. Kat Von D Tattoo Liner

  • 5. ESL - Magical Eyeliner

  • 6. Malissa Kiss Super Black Ultra HD Eyeliner

  • 7. Lifeford Paris Eyeliner Hi-Precise Eye Pen

  • 8. Mille Sweetheart Dual Sharp Line

  • 9. Canmake Quick Easy Eyeliner

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  อายไลเนอร์ เป็นอาวุธลับที่จะช่วยให้สาว ๆ มีดวงตาที่สวย โฉบเฉี่ยวสวยแบบเนรมิตได้ง่าย ๆ และยิ่งตอนนี้เข้าใกล้เทศกาลสงกรานต์กันแล้ว ซ้ายสาดน้ำ ขวาปะแป้ง แบบนี้ สาว ๆ ทุกคนเตรียมตัวพร้อม มีอายไลเนอร์กันน้ำดี ๆ กันแล้วหรือยังเอ่ย ถ้าลุคตอนออกจากบ้านสวย ตาโต คมเป๊ะ! แต่พอกลับเข้าบ้านตาหาย ตาดำ ตาเยิ้มเป็นหมีแพนด้า แบบนี้พังไม่เป็นท่าแน่ ๆ ค่ะ T^T  

  งั้นถ้าใครที่กำลังหาอายไลเนอร์ที่มีคุณสมบัติ กันน้ำ กันเหงื่อ ได้เป็นอย่างดีล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวมทั้ง 9 อายไลเนอร์ ติดแน่น ติดนาน กันน้ำเวอร์ ที่ใคร ๆ ก็บอกว่าใช้ดี มาฝากให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกัน จะมีแบรนด์ไหน กันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า
   

  1. Etude House Oh M'Eye Line

  มาเริ่มกันที่อายไลเนอร์ตัวดัง ที่เป็นตัวโปรดของสาว ๆ หลาย ๆ คนเลยค่ะ กับ ETUDE HOUSE Oh M'Eye Line ซึ่งตัวนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการติดทน ติดนาน เขียนง่ายแห้งไว ด้วยอายไลเนอร์เนื้อลิควิด ปลายพู่กัน เมื่อเขียนแล้วจะทำให้ได้เส้นที่บางเฉียบ คมชัด และที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี แต่ถ้าใครที่เล่นน้ำนาน ๆ ออกกำลังกายทางน้ำแบบโหด ๆ อาจจะมีหลุดลอกบ้าง แต่จะออกมาเป็นแบบเนื้อฟิล์ม ทำให้ไม่แพนด้าแน่นอนค่า
   

  2. In2it Gel Stay Waterproof Gel Liner Pen

  มาต่อกันที่อายไลเนอร์ถูกและดี อีกตัวนึงกันค่ะ กับ IN2IT Gel Stay Waterproof Gel Liner Pen ซึ่งอายไลเนอร์ตัวนี้เป็นแบบแท่งหมุน ใช้งานง่าย ไม่ต้องเหลา โดยไส้เป็นเนื้อเจล เนื้อเนียน นุ่มลื่น เขียนง่าย ตัวนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบทาอินเนอร์ด้านในขอบตา เพื่อเน้นความคมชัด ให้ดวงตาดูโตเพิ่มมากขึ้นได้ โดยไม่แพนด้า ตัวนี้กันน้ำ และติดแน่น ทนนานด้วยนะจ๊ะ
   

  3. Mistine So Black Matte Liquid Eyeliner

  เป็นอีกตัวที่ถูกและดี สาว ๆ หลายคนน่าจะมีติดกระเป๋ากัน อย่าง Mistine So Black Matte Liquid Eyeliner หรืออายไลเนอร์แท่งเหลือง ซึ่งอายไลเนอร์ตัวนี้เป็นเนื้อลิควิด ที่มีความแมท เขียนแล้วแห้งไวมาก ที่ให้สีดำชัด สีแน่นติดทนนาน ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้า กันน้ำกันเหงื่อได้ดี แต่ถ้าใครที่ชอบเส้นไลเนอร์บาง ๆ เล็ก ๆ ตัวนี้อาจจะเขียนยากซักนิดนึงค่ะ
   

  4. Kat Von D Tattoo Liner

  เปลี่ยนฟีลมาที่แบรนด์เครื่องสำอางสายฝ. กันบ้างคะ กับ อายไลเนอร์ตัวดัง Kat Von D Tattoo Liner ตัวนี้ได้รับการันตีจากสาว ๆ ทั้งฝั่งตะวันตก และตะวันออกเลยค่า ว่ามันดีเวอร์!! ด้วยอายไลเนอร์หัวพู่กันสีดำ หมึกเข้ม ปลายพู่กันแหลมทำให้เขียนง่าย เขียนได้ชิดขนตา ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ และมีความติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีด้วย แต่ราคาก็แอบแรงอยู่เหมือนกัน!
   

  5. ESL - Magical Eyeliner

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1572489053 picture9

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe