ก็สาดมาดิค้าบบ!! รวม 9 'อายไลเนอร์กันน้ำ' ติดแน่น ติดนาน รับสงกรานต์ #ใครๆ ก็บอกว่าใช้ดี

ก็สาดมาดิค้าบบ!! รวม 9 'อายไลเนอร์กันน้ำ' ติดแน่น ติดนาน รับสงกรานต์ #ใครๆ ก็บอกว่าใช้ดี

สวยเป๊ะ ตาคมโต สาดน้ำมาเท่าไรก็ไม่เลือน กับ 9 อายไลเนอร์ ติดแน่น ติดนาน กันน้ำเวอร์ จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า

09 April 2019
aommmy
09 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

อายไลเนอร์ เป็นอาวุธลับที่จะช่วยให้สาว ๆ มีดวงตาที่สวย โฉบเฉี่ยวสวยแบบเนรมิตได้ง่าย ๆ และยิ่งตอนนี้เข้าใกล้เทศกาลสงกรานต์กันแล้ว ซ้ายสาดน้ำ ขวาปะแป้ง แบบนี้ สาว ๆ ทุกคนเตรียมตัวพร้อม มีอายไลเนอร์กันน้ำดี ๆ กันแล้วหรือยังเอ่ย ถ้าลุคตอนออกจากบ้านสวย ตาโต คมเป๊ะ! แต่พอกลับเข้าบ้านตาหาย ตาดำ ตาเยิ้มเป็นหมีแพนด้า แบบนี้พังไม่เป็นท่าแน่ ๆ ค่ะ T^T  

งั้นถ้าใครที่กำลังหาอายไลเนอร์ที่มีคุณสมบัติ กันน้ำ กันเหงื่อ ได้เป็นอย่างดีล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวมทั้ง 9 อายไลเนอร์ ติดแน่น ติดนาน กันน้ำเวอร์ ที่ใคร ๆ ก็บอกว่าใช้ดี มาฝากให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกัน จะมีแบรนด์ไหน กันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า

 

1. Etude House Oh M'Eye Line
image_889056
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

มาเริ่มกันที่อายไลเนอร์ตัวดัง ที่เป็นตัวโปรดของสาว ๆ หลาย ๆ คนเลยค่ะ กับ ETUDE HOUSE Oh M'Eye Line ซึ่งตัวนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการติดทน ติดนาน เขียนง่ายแห้งไว ด้วยอายไลเนอร์เนื้อลิควิด ปลายพู่กัน เมื่อเขียนแล้วจะทำให้ได้เส้นที่บางเฉียบ คมชัด และที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี แต่ถ้าใครที่เล่นน้ำนาน ๆ ออกกำลังกายทางน้ำแบบโหด ๆ อาจจะมีหลุดลอกบ้าง แต่จะออกมาเป็นแบบเนื้อฟิล์ม ทำให้ไม่แพนด้าแน่นอนค่า

 

2. In2it Gel Stay Waterproof Gel Liner Pen
image_889195
- ที่มารูป: d3c0n7zv6ywscg.cloudfront.net

มาต่อกันที่อายไลเนอร์ถูกและดี อีกตัวนึงกันค่ะ กับ IN2IT Gel Stay Waterproof Gel Liner Pen ซึ่งอายไลเนอร์ตัวนี้เป็นแบบแท่งหมุน ใช้งานง่าย ไม่ต้องเหลา โดยไส้เป็นเนื้อเจล เนื้อเนียน นุ่มลื่น เขียนง่าย ตัวนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบทาอินเนอร์ด้านในขอบตา เพื่อเน้นความคมชัด ให้ดวงตาดูโตเพิ่มมากขึ้นได้ โดยไม่แพนด้า ตัวนี้กันน้ำ และติดแน่น ทนนานด้วยนะจ๊ะ

 

3. Mistine So Black Matte Liquid Eyeliner
image_889507
- ที่มารูป: cl.lnwfile.com

เป็นอีกตัวที่ถูกและดี สาว ๆ หลายคนน่าจะมีติดกระเป๋ากัน อย่าง Mistine So Black Matte Liquid Eyeliner หรืออายไลเนอร์แท่งเหลือง ซึ่งอายไลเนอร์ตัวนี้เป็นเนื้อลิควิด ที่มีความแมท เขียนแล้วแห้งไวมาก ที่ให้สีดำชัด สีแน่นติดทนนาน ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้า กันน้ำกันเหงื่อได้ดี แต่ถ้าใครที่ชอบเส้นไลเนอร์บาง ๆ เล็ก ๆ ตัวนี้อาจจะเขียนยากซักนิดนึงค่ะ

 

4. Kat Von D Tattoo Liner
image_889171
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เปลี่ยนฟีลมาที่แบรนด์เครื่องสำอางสายฝ. กันบ้างคะ กับ อายไลเนอร์ตัวดัง Kat Von D Tattoo Liner ตัวนี้ได้รับการันตีจากสาว ๆ ทั้งฝั่งตะวันตก และตะวันออกเลยค่า ว่ามันดีเวอร์!! ด้วยอายไลเนอร์หัวพู่กันสีดำ หมึกเข้ม ปลายพู่กันแหลมทำให้เขียนง่าย เขียนได้ชิดขนตา ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ และมีความติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีด้วย แต่ราคาก็แอบแรงอยู่เหมือนกัน!

 

5. ESL - Magical Eyeliner
image_889216
- ที่มารูป: th-live-02.slatic.net

ใครที่อยากได้อายไลเนอร์ที่เขียนแล้วไม่แพนด้า ไม่เยิ้ม ไม่ย้อยระหว่างวัน ต้องลองแบรนด์นี้เลยค่า ESL - Magical Eyeliner ซึ่งทางแบรนด์เค้าเคลมว่า สามารถกันน้ำได้นาน ติดทนกว่า 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว ด้วยสีหมึกสีดำที่คมชัด มาพร้อมกับปลายพู่กันเล็กเรียว ทำให้เขียนง่าย ตวัดหางตาได้สวย แถมราคาก็ไม่แพงด้วยค่า

 

6. Malissa Kiss Super Black Ultra HD Eyeliner
image_889143
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

มาต่อกันที่อายไลเนอร์อีกตัวที่เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ หลายคน ด้วยความถูก และสีที่ติดคมชัด กับ Malissa Kiss Super Black Ultra HD Eyeliner เป็นอายไลเนอร์สูตรกันน้ำ มีจุดเด่นที่ปลายพู่กันเรียวเล็กเพียง 0.01 มิลลิเมตร ทำให้เขียนง่าย เขียนชิดขอบตา ใครที่ชอบอายไลเนอร์เส้นบาง ๆ ต้องโดนเลย ตัวนี้เมื่อเขียนแล้วจะเป็น เนื้อฟิล์ม  กันเหงื่อ ติดทนตลอดวัน ไม่เป็นแพนด้า ใครที่หนังตามันก็ใช้ได้

 

7. Lifeford Paris Eyeliner Hi-Precise Eye Pen
image_889506
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

Lifeford Paris Eyeliner Hi-Precise Eye Pen เป็นอีกแบรนด์ที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบในไลน์ผลิตเครื่องสำอาง เกี่ยวกับดวงตา โดยอายไลเนอร์ตัวนี้มีหัวที่แหลมเรียว ทำให้เขียนง่าย เขียนออกมาได้คมชัด มีเม็ดสีที่คมชัด ดำสนิท เขียนแล้วแห้งเร็ว ติดทนนาน ไม่ลอกหลุดหรือเลอะระหว่างวัน เรียกได้ว่าถูกและดีแบบนี้ เลยทำให้กลายเป็น อายไลเนอร์อันดับต้น ๆ ในดวงใจใครหลาย ๆ คนเลย

 

8. Mille Sweetheart Dual Sharp Line
image_889137
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

ใครที่ชอบความกิ๊บเก๋ยูเรก้า ต้องลองอายไลเนอร์ Mille Sweetheart Dual Sharp Liner แบรนด์จากเกาหลีตัวนี้เลย ซึ่งตัวนี้เค้ามีด้วยกัน 2 หัว ฝั่งแรกจะเป็นเหมือนตัวปั้ม รูปหัวใจ เพิ่มลุคให้ดูน่ารัก ส่วนอีกด้านนึงเป็นอายไลเนอร์หัวเมจิก ทำให้ควบคุมทิศทางการกรีดอายได้ดี สีเข้มคมชัด เขียนแล้วแห้งไว เป็นตัวที่กันน้ำได้ และใช้ได้กับสาว ๆ ที่มีหนังตามันได้ดีด้วย

 

9. Canmake Quick Easy Eyeliner
image_889135
- ที่มารูป: ysms.akamaized.net

ปิดท้ายกันที่แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น อย่าง Canmake กับ Canmake Quick Easy Eyeliner โดยรุ่นนี้เค้ามีให้เลือกกันถึง 2 สี คือ สีดำ และสีน้ำตาล เป็นรุ่นที่กรีดง่ายมาก ๆ เพราะมีหัวแปรงเรียวเล็กขนาดเพียง 1.65 มิลลิเมตร ตัวนี้เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และยังมีสารที่ช่วยลดรอยความไม่สม่ำเสมอของขอบตาได้ด้วย ดีงามสุด ๆ 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับทั้ง 9 อายไลเนอร์ตัวดัง ที่ช่วยในเรื่องการกันน้ำ กันเหงื่อ แถมยังกรีดแล้วติดทนติดนาน ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้าด้วย สาว ๆ คนไหนที่กำลังหาอายไลเนอร์ดี ๆ ก็ลองแวะไปเล่นตามเคาน์เตอร์ ตามหน้าหน้าเชลฟ์ หน้าเคาน์เตอร์กันได้ หรือใครจะลองไปเปิดดูรีวิว ก็มีสาว ๆ หลาย ๆ คนรีวิวออนไลน์ให้อ่านมากมายค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า ^///^

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @