รวม 20 ไอเดีย 'ท่าโพสถ่ายรูป' ​ต้องโพสต์ยังไงให้ดูดี ได้ภาพสวย แบบดารา เน็ตไอดอลไทย

รวม 20 ไอเดีย 'ท่าโพสถ่ายรูป' ​ต้องโพสต์ยังไงให้ดูดี ได้ภาพสวย แบบดารา เน็ตไอดอลไทย

ไอเดียท่าโพสต์ถ่ายรูป โพสต์ยังไงให้ได้ภาพสวย ตามสไตล์ดารา เน็ตไอดอลไทย

10 April 2019
icesayamon
10 April 2019


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคน

ในเดือนเมษายนก็มีวันหยุดยาวหลายช่วงเลยค้า ทั้งหยุดยาว 3 วัน และหยุดยาวช่วงสงกรานต์ สาวๆ หลายคนคงตั้งตารอที่จะออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ บางคนก็ไปเที่ยวตามที่ต่างๆ เที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา ไอซ์ก็เลยคิดมาได้ว่า จะนำไอเดียดีๆ มาฝากสาวๆกัน ที่จะช่วยให้สาวๆ มีรูปถ่ายสวยๆ ไว้อัพโซเชี่ยล ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram และ Twitter 

วันนี้เลยจะพาทุกคนไปตามส่อง ไอเดียท่าโพสถ่ายรูป ของดารา เน็ตไอดอลไทยว่า แต่ละคนจะมีการโพสท่าถ่ายรูปยังไงบ้าง รูปถึงได้ออกมาสวยขนาดนั้น ไว้ให้สาวๆ ได้นำไปปรับใช้ทำตามกันค่ะ รับรองได้ว่าไปเที่ยวหยุดยาวคราวนี้ สาวๆ จะต้องมีรูปสวยๆ กลับมาอย่างแน่นอน

ท่าโพสถ่ายรูปสไตล์มินิมอล ฉบับพิมฐา กับจักรยาน ด้วยการใช้มือข้างหนึ่งจับจักรยานไว้ อีกข้างเอาไปจับผม พร้อมกับทำหน้าตาอ้อนสุดๆ

จิบกาแฟยามเช้า ด้วยการถือแก้วกาแฟขึ้นมา แล้วเอาหลังพิงเก้าอี้ ข้อศอกข้างหนึ่งเท้ากับพนักพิงเก้าอี้ ดูแล้วเป็นท่านั่ง สบายๆ ชิลล์ๆ แถมด้วยรอยยิ้มสดใสพร้อมรับเช้าวันใหม่

แค่หมวกหนึ่งใบก็ช่วยให้รูปถ่ายดูลงตัวมากยิ่งขึ้น กับการถ่ายรูปที่ทะเล ด้วยการนำมือหนึ่งข้างจับที่ปีกหมวก พร้อมกับเอียงหมวกลงนิดนึง 

ไอเดียถ่ายภาพสวยๆ คู่ BTS กับการเผลอๆ ด้วยการคุยโทรศัพท์ ดูเป็นสาวฮอตขึ้นมาเป็นกองเลยค้า แต่ก็ยังแอบพ้อยท์ขาสักนิดให้ดูแซ่บนะคะ

สวยแบบแซ่บๆ กับการยืนหันหลังแล้วหันหน้ามายิ้มให้กล้อง โชว์แผ่นหลังแบบเซ็กซี่ เน้นรูปร่างแบบสุดๆ ใครรูปร่างเริ่ดๆ จัดไปเลยค่ะ สำหรับท่านี้

ไอเดียถ่ายรูปกับสะพานแบบสวยๆ ด้วยการพ้อยท์ขาเล็กน้อย แขนทั้งสองข้างพิงกับสะพาน ( ก่อนจะเท้าแขน ตรวจสอบความแข็งแรงของสะพานก่อนนะคะ ) เอากระเป๋าเป้มาไว้ข้างใดข้างหนึ่ง เท่านี้ก็ทำให้รูปถ่ายออกมาสวยได้แล้วค่า

ถ่ายรูปแบบเริ่ดๆ ปังๆ กับมือข้างหนึ่งเสยผม อีกข้างเท้าสะเอว หลับตา ทำหน้าเชิ่ดๆ วิธีนี้ช่วยให้เหนียงหายได้นะคะ สำหรับใครที่มีเหนียง

การโพสท่าถ่ายรูปแบบหันข้าง แล้วหันหน้ามายิ้ม ก็เป็นท่าโพสยอดนิยมเลยนะคะ ถือกล้องถ่ายรูปไปด้วย ก็ดูเท่ดีค่ะ

รูปนี้เรียกได้ว่าปังสุดๆ กับการถ่ายรูปแบบพ้อยท์ขาขั้นสุด ดูผอมเพรียวมากค่า สาวๆ คนไหนที่รูปร่างไม่เป๊ะเท่าไหร่ จัดท่านี้ไปช่วยได้ค่ะ

ถ่ายรูปกับเครื่องบินพร้อมกระเป๋าเดินทางสักใบ ท่าโพสแบบเสยผม เท่านี้ ก็ทำให้รูปถ่ายเริ่มต้นการเดินทางก็สวยเริ่ด พร้อมโพสต์ลงโซเชียลแล้วค่า

โพสท่าถ่ายรูปก่อนออกไปเที่ยว ด้วยท่านั่งบนรถขาข้างหนึ่งอยู่บนรถ อีกข้างอยู่บนพื้น พร้อมถือกระเป๋า แบบเตรียมพร้อมสำหรับไปเที่ยวมากเว่อร์

ท่าถ่ายรูปแบบไม่ได้ตั้งใจ กำลังเดินไป แล้วมีคนเรียกให้หันหลังมาถ่ายรูป ดูสวยแบบธรรมชาติมากเลยค่า

อีกหนึ่งท่าโพสที่ทำแล้วดูน่ารัก แถมยังช่วยปิดเหนียงได้อีกด้วย ให้เอาคางมาเกยบนแขน และแขนก็เกยอยู่บนขอบกำแพง ภาพที่ได้ออกมาผู้เห็นต้องใจละลายอย่างแน่นอน อีกทั้งยังได้วิวของสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย

สวยๆ ริมทะเลแบบเผลอๆ ด้วยการนั่งบนเรือ หันหน้าไปมองทะเล พร้อมกับยิ้มแบบสดชื่น ปล่อยให้ชุดและผมพลิ้วไปตามสายลม

โพสท่าถ่ายรูปกับที่พักแบบเผลอๆ ไม่มองกล้อง ด้วยการอ่านหนังสือ นั่งไขว่ห้างแบบสวยๆ เริ่ดๆ 

ท่าโพสถ่ายรูปกับวิวเขาสวยๆ ยิ่งมีทะเลหมอกด้วยแล้วยิ่งฟินเลยค่ะ โพสท่าถ่ายรูปโดยการไม่มองกล้อง มือทั้งสองข้างจับแก้วชาไว้ ทำให้ดูน่ารักแบบเด็กๆ

สายกินห้ามพลาด กับท่าถ่ายรูปกับของกิน สวมแว่นตาเพิ่ม ดูแบ๊วมากเวอร์ 

ท่าโพสต์พ้อยท์ขา ถ่ายรูปกับกระจก ช่วยให้เห็นเรือนร่าง เสื้อผ้าที่สวมใส่ และสามารถถ่ายได้ทั้งตัวโดยไม่เดือดร้อนคนอื่นด้วยจ้า

ท่าถ่ายรูป ไขว่ห้างแบบเผลอๆ บน Rooftop เป็นการถ่ายรูปที่สวยหรูดูแพงมากค่า

ท่าโพสถ่ายรูปแบบเริ่ดๆ พร้อมตาจิกกล้อง ดูเหมือนกำลังก้าวขาลงบันได อีกมือเท้าราวบันไดไว้ 

ก็ครบแล้วนะคะ สำหรับ 20 ไอเดียท่าโพสต์ถ่ายรูป ที่ช่วยให้สาวๆ มีรูปถ่ายสวยๆ อัพโซเชี่ยลในวันหยุดนี้ สาวๆลองเลือกกันดูนะคะ ว่า ใครชอบท่าโพสไหน หรือ ท่าโพสไหนเข้ากับตัวเรา ก็สามารถนำไปปรับใช้กันได้เลยนะคะ วันนี้ไอซ์ก็ต้องขอเตรียมตัว เก็บของเพื่อเตรียมออกไปเที่ยวในวันหยุดยาวนี้ก่อนนะคะ จะได้นำ ไอเดียท่าโพส ไปใช้ด้วย สาวๆนำไปใช้แล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาฝากไอซ์บ้างน้า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @