อันยอง! 5 Top ช่องยูทูปน่าตาม สำหรับสาวชอบทำผม สไตล์เกาหลี

อันยอง! 5 Top ช่องยูทูปน่าตาม สำหรับสาวชอบทำผม สไตล์เกาหลี

แนะนำ 5 ช่องยูทูปน่าตามในการอัปเดตเทรนด์ผมสไตล์เกาหลี สวยเป๊ะ รู้เทรนด์ดีๆ จากปากสาวเกาหลีของจริง

11 April 2019
wawareview
11 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ 

ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้ทุกอย่างเชื่อมโยงกันง่ายดาย ไม่ว่าเราอยากได้ของจากประเทศไหน ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตเราก็สามารถสั่งที่ต้องการให้มาสั่งได้ภายในไม่กี่วัน ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะไม่ว่าจะเทรนด์เสื้อผ้า แฟชั่น ทรงผมที่ประเทศไหนฮิต เราก็สามารถรู้ได้แค่ไม่กี่วัน ซึ่งสาวๆ วัยรุ่นเทรนด์ที่เราสนใจมากที่สุดก็หนีไม่พ้นเกาหลี 


วันนี้เราก็รวบรวมช่องน่าดู ที่พูดเกี่ยวกับเส้นผมโดยเฉพาะมาฝากกัน เป็นการฟังเทรนด์ที่ส่งตรงจากปากสาวเกาหลี ดังนั้นรับรองว่าไม่มีเท็จและตกเทรนด์แน่นอน ซึ่งเรารับรองได้เลยว่า ทั้ง 5 ช่องนี้จะทำให้สาวๆ รู้สึกอยากทำผม และปรับลุคให้เก๋ไก๋มากขึ้น แต่ก็ต้องบอกว่าไม่ใช่ทุกช่องที่มีซับภาษาอังกฤษ แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะดูรู้เรื่องแน่นอนค่ะ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีช่องไหนให้เราไปติดตามกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


image_890281
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Hiyena


ช่องแรกเป็นช่องของสาวน้อยที่มีชื่อว่า Hiyena หรือ ( 하이예나 ) โดยเธอเป็นบล็อกเกอร์สาวที่มีคนตามที่ช่องถึง 265,642 subscribers ด้วยกัน ซึ่งในช่องของเธอนั้นไม่เพียงแต่สอนเกี่ยวกับการทำทรงผมต่างๆ เท่านั้น แต่เธอยังมีการคิดทรงผมใหม่ๆ ที่น่าสนใจและเอามาแบ่งปันเราด้วย ที่สำคัญช่องนี้มีซับภาษาอังกฤษด้วยนะคะ ดังนั้นรับรองว่าดูแล้วทำตามแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ยังมีการพูดเกี่ยวกับความงามด้านอื่นๆ ทั้งเมคอัพ แฟชั่น รวมถึง Vlog สุดน่ารัก 

 

#2 Soon Siki


ถ้าเธอรักการทำผมของจริงเธอต้องรู้จัก ' Soonsiki ' อย่างแน่นอน เพราะเป็นร้านทำผมชื่อดังในกรุงโซล อยู่แถวถนนฮงแด ใครที่สนใจอยากทำก็ไปทำกันได้นะคะ โดยร้านทำผมนี้มีช่องยูทูปเป็นของตัวเอง มีวิดีโอสอนทำผมง่ายๆ รวมถึงอัปเดตเทรนด์ทรงผมใหม่ๆ ให้เราได้รู้กัน ตัวอย่างเช่น เทรนด์การเปลี่ยนสีผมสุดอินเทรนด์อย่างเช่นสีกุหลาบ สีทองหรือสีเทา ดังนั้นใครเป็นคนชอบทำผมจริงๆ ไม่ควรพลาดนะคะ

 

#3 Beautify Meeh


ถ้าเธอเป็นคนที่เพิ่งเริ่มต้นติดตามบล็อกเกอร์เกาหลี ช่องนี้น่าจะเป็นช่องที่เหมาะกับเธอ เพราะเป็นช่องที่พูดภาษาอังกฤษเป็นหลัก ดังนั้นดูแล้วเข้าใจแน่นอน สาเหตุเป็นเพราะเจ้าของช่องอย่างแอนเจิ้ลนี้เป็นคนสัญชาติเกาหลี - อเมริกัน ซึ่งเห็นหน้าใสๆ แบบนี้เธออายุ 30 และมีลูกชายถึง 2 คนด้วย โดยภายในช่องนี้ก็มีคอนเทนต์ที่หลากหลายตั้งแต่เรื่องทรงผมไปจนถึงสิ่งจำเป็นสำหรับการแต่งหน้า หรือแม้กระทั่งการศัลยกรรมหน้าอก!! ดังนั้นจึงถือว่าเป็นบล็อกเกอร์อีกคนที่น่าติดตาม

 

#4 Hello Rabbit


อีกช่องที่น่าสนใจที่เราเอามาแนะนำวันยี้ก็คือ ' Hello Rabbit ' เป็นบล็อกสาวเกาหลีที่พูดถึงหลายหลายเรื่อง ในช่องของเธอมีคนติดตามถึง 156,106 subscribers เลยทีเดียว โดยในหมวดเกี่ยวกับผมในช่องของเธอนั้นก็มีมากมาย ตั้งแต่การสอนทำผมแบบง่ายๆ ไปจนที่ถึงขั้นแอดวานซ์ ที่สำคัญคือช่องนี้มีบรรยายภาษาอังกฤษให้เราได้อ่านกัน ดังนั้นทำตามได้แน่นอน

แต่ทั้งถึงแม้ว่าจะมีคลิปเกี่ยวกับผมมากมาย แต่ที่เราชอบมากที่สุดก็หนีไม่พ้นในห้วข้อ ' How to hide you bangs ' เพราะเป็นทรงที่มีความธรรมชาติมาก แต่มีเทคนิคที่ไม่ธรรมดา ดังนั้นใครสนใจก็อย่าลืมไปดูกันนะคะ

 

#5 Jucy


สาวน้อยที่มีชื่อว่า Jucy คนนี้เป็นอีกช่องที่เราติดตามและดูบ่อยๆ เพราะนอกจากความน่ารักสดใสแล้ว เรายังชอบสไตล์การแต่งตัวของเธอแบบสุดๆ ส่วนในเรื่องของทรงผมนั้น แม้ว่าทรงผมของเธอจะดูเรียบง่าย แต่ก็ต้องบอกว่ามันได้กระแสความนิยมที่สูงมาก โดยเธอทำวิดีโอเกี่ยวกับผมออกมาแค่ 4 รายการ ( ในตอนนี้ ) แต่ทั้งหมดกลับได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม มีคนดูตั้งแต่ 200,000 ถึง 500,000 วิวขึ้นไป ดังนั้นบอกเลยว่าเลยบล็อกเกอร์คนนี้มาแรงมากๆ

 

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับบล็อกเกอร์สาวชาวเกาหลีที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่อยากจะทำผมให้สวย อัปลุคให้อินเทรนด์ก็ลองไปตามและดูกันนะคะ รับรองได้เลยว่าสวยเป๊ะ มีสไตล์ทุกคน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @