ดูหนังหนีร้อนกันเถอะ! รวมลิสต์ 5 'หนังโรง' น่าดูช่วงหยุดยาว #ไม่ได้เที่ยวไหนก็ไปดูหนังกัน

ดูหนังหนีร้อนกันเถอะ! รวมลิสต์ 5 'หนังโรง' น่าดูช่วงหยุดยาว #ไม่ได้เที่ยวไหนก็ไปดูหนังกัน

สาวซิสที่ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวหรือเล่นน้ำที่ไหน ช่วงหยุดยาวนี้เราก็ไม่พลาดที่จะลิสต์ 5 'หนังโรง' น่าดูมาฝากกันด้วยล่ะ งานนี้ไม่ได้เที่ยวไหนก็ไปดูหนังหนีร้อนกันเถอะ

13 April 2019
Pearrisa
13 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

โอ๊ยยย ยย ในที่สุดก็ถึงวันหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์แล้วนะคะซิส (๑˃̵ᴗ˂̵)و

ก็แหม หลังจากที่เรียนหนัก ทำงานเยอะ จนแทบจะไม่มีเวลาได้หยุดพักหายใจ พอถึงช่วงวันหยุดที่จะได้พักร่างกายชิลล์ๆ แบบยิงยาว มันก็อดตื่นเต้นดี๊ด๊าไม่ได้เหมือนกันนี่คะ เราเชื่อว่าสาวซิสหลายคนก็คงจะวางแพลนไปเล่นน้ำสงกรานต์กันแบบฉ่ำปอดแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ อ๊ะๆ แต่ก็คงมีสาวบางคนที่ไม่ค่อยอินกับการลุยฝ่าสงครามน้ำกันสักเท่าไหร่ หรือกลัวว่าแดดแรงๆ จะทำให้ผิวใสกลายเป็นคล้ำเสีย

แต่!!! หยุดยาวทั้งทีจะให้นั่งๆ นอนๆ อยู่ที่บ้านอย่างเดียวก็ดูจะไม่คุ้มเท่าไหร่เลยนะคะ วันนี้เราเลยอยากจะขอชวนสาว SistaCafe ที่ยังไม่มีแพลนว่าวันหยุดครั้งนี้จะไปเที่ยวที่ไหน? ไปทำอะไร? ก็มาดูหนังหนีร้อนกันเถอะค่ะ แล้วเราก็ไม่พลาดที่จะรวม ลิสต์ 5 ‘ หนังโรง ’ น่าดูช่วงหยุดยาว แอบกระซิบนิดนึงว่าคัดมาแต่หนังดีๆ ที่น่าโดนทั้งนั้นเลยนะ มาค่ะ! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันโลดดด ดด

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

#1 A dog’s way home - เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์

image_892133
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มามะๆ สาวซิสคนไหนที่กำลังหาหนังโรงดีๆ ที่น่าดูอยู่ ก็ตามมาดูภาพยนตร์เรื่องแรกที่เราลิสต์มา Recommened กันเลย นั่นก็คือ ‘ A dog’s way home ’ หรือที่มีชื่อภาษาไทยน่ารักๆ อย่าง ‘ เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์ ’ เราขอบอกเลยนะคะว่าสาวๆ ที่เอ็นดูน้องหมาเป็นชีวิตจิตใจ เห็นสุนัขเมื่อไหร่ก็ต้องทำเสียงสองเสียงสูงทุกที จะพลาดเรื่องนี้ไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ

เรื่องย่อ : เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ น้องหมาพิทบูลจรจัดที่ชื่อว่า ‘ เบลล่า ’ อยู่มาวันนึงก็ได้เจอกับ ‘ ลูคัส ’ ผู้ชายใจดีที่รับน้องไปเลี้ยงดู ให้ความรัก ความอบอุ่นแบบเต็มที่ แต่!!! อยู่มาวันนึงเบลล่าก็ต้องพลัดพรากจากเจ้านายสุดที่รักไป แล้วก็ต้องออกผจญภัย ฝ่าอันตราย และพบเจอกับคนมากมาย เดินทางกว่า 400 ไมล์เพื่อกลับไปเจอเจ้าของ พูดเลยว่าถึงพล็อตเรื่องของหนังเรื่องนี้จะไม่ได้หวือหวามากมาย แต่สำหรับคนรักสุนัขแล้วต้องแอบมีเสียน้ำตาแน่นอนเลยล่ะ ปล. อย่าลืมพกผ้าเช็ดหน้าติดตัวเข้าโรงไปด้วยนะจ๊ะ อิอิ

กำหนดฉาย : 4 เมษายน 2019

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pinyapattigky
รีวิวอายชาโดว์ jovina Coral eye palette
4
2
Piamruk
หักเป๊าะทาปั๊บ วิตามินซีเน้น ๆ Garnier Ampoule serum🍋
9
4

   

#2 Berlin, I Love You - เบอร์ลิน, ไอ เลิฟ ยู

image_892155
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอเสียงสาวๆ สายโรแมนติกหน่อนสิคะ ฮิ้ววว วว เราเชื่อว่าแนวภาพยนตร์อันดับต้นๆ ของผู้หญิงเราก็ต้องชอบเรื่องราวรักๆ เลิฟๆ กันแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้เราก็มีภาพยนตร์โรแมนติกคัดมาใส่ในเช็คลิสต์หนังโรงน่าดูในช่วงวัยหยุดยาวนี้ด้วยล่ะ ซึ่งก็มีชื่อเรื่องหวานเวอร์เวรี่ว่า ‘ Berlin, I Love You ’ นั่นเอง

เรื่องย่อ : กลับมาเป็นครั้งที่ 3 แล้วนะคะกับภาพยนตร์จากซีรีส์ ‘ Cities of Love ’ มหานครแห่งรัก ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักในมหานครต่างๆ หลังจากที่เรื่อง ‘ Paris Je’taime ’ และ ‘ New York, I Love You ’ สร้างความฟินให้กับคุณสาวๆ แบบสุดๆ ไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาดื่มด่ำไปกับความโรแมนติกใน ‘ เบอร์ลิน ’ เมืองหลวงของเยอรมนีกันแล้วล่ะ ซึ่งในหนังเรื่องนี้ก็จะมีตัวละครหลักหลายคน ดำเนินเรื่องราวความรักของตัวเองออกมาในหลายรูปแบบ รับรองได้เลยว่าดูหนังเรื่องนี้แล้วจะได้ทั้งความฟิน ซึ้ง และประทับใจครบทุกรสแน่นอน

กำหนดฉาย : 4 เมษายน 2019

   

#3 SisterS - กระสือสยาม

image_892159
- ที่มารูป: sahamongkolfilm.com

ฮั่นแน่!!! อย่าเพิ่งทึกทักกันไปเองก่อนซะล่ะว่าหนังดีๆ น่ะมีแค่หนังต่างประเทศเท่านั้น เพราะว่าทางเมืองไทยเองก็ปล่อยภาพยนตร์เด็ดๆ อย่าง ‘ SisterS กระสือสยาม ’ ให้สาวซิสได้ไปจองตั๋วดูกันในช่วงวันหยุดนี้ด้วยนะ ซึ่งจากชื่อเรื่องก็รู้กันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะว่าหนังเรื่องนี้น่ะต้องมีความหลอนปนมาแน่นอน

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น เรื่องราวความรักความผูกพันระหว่างสองสาวพี่น้อง ‘ โมรา ’ สาวน้อยวัย 16 ปี เริ่มรู้สึกว่าร้องกายของตัวเองออกอาการผิดปกติจนน่าสงสัย แถมยังมีศัตรูตัวร้ายที่แค้นฝังหุ่นกับตระกูลก็คิดจะเอาชีวิตของเธอไปอีก งานนี้ ‘ วีณา ’ พี่สาวสายสตรองเลยต้องยอมเสียสละทั้งชีวิตเพื่อปกป้องน้องสาวผู้อ่อนแอของตัวเองเอาไว้ บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้รวบรวมเอานักแสดงมากฝีมือเอาไว้คับคั่งเลยล่ะ แถมยังได้ ‘ มิวนิค ’ สาวน้อยน่ารักจากวง bnk48 มารับบทนำด้วยนะเออ

กำหนดฉาย : 4 เมษายน 2019

   

   

#4 Five Feet Apart - ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

image_892160
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หูยยย ยย ถ้าพูดถึงหนังดีน่าดูที่สาวซิสหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย แล้วจะพลาดเรื่อง ‘ Five Feet Apart ’ หรือ ‘ ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน ’ ไปได้ยังไงกันล่ะจ๊ะ ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ได้ ‘Cole Sprouse’ หนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ จาก Riverdale มาประกบคู่กับสาวสวย ‘ Haley lu Richardson ’

เรื่องย่อ : ถ้าความรักจะต้องรักษาระยะห่าง คงอึดอัดน่าดูเลยว่ามั้ยคะ? แต่สำหรับ ‘ วิล ’ และ ‘ สเตลล่า ’ หนุ่มสาววัย 17 ปีที่ตกหลุกรักกัน พวกเค้าสองคนก็จีบกันเหมือนคู่รักวันรุ่นทั่วไป แต่!!! ต้องหลบๆ ซ่อนๆ ให้พ้นสายตาผู้ใหญ่ เพราะประเด็นมันติดอยู่ที่ว่าทั้ง ‘ วิล ’ และ ‘ สเตลล่า ’ ดันป่วยเป็นโรค ซิสติก ไฟรโบรซิส ที่มีกฎสำคัญว่า ห้ามเข้าใกล้กันเกิน 5 ฟุตโดยเด็ดขาด เลยเกิดเป็นคำถามว่าความรักครั้งนี้จะดำเนินไปได้ยังไง ถ้าคนสองคนไม่สามารถสัมผัสกันได้? แล้วระยะห่าง 5 ฟุตจะเป็นอุปสรรคต่อความรักครั้งนี้จริงรึเปล่า? คุณสาวๆ ก็ต้องตามไปเอาใจช่วยลุ้นกันในโรงหนังแล้วล่ะ

กำหนดฉาย : 18 เมษายน 2019

    

#5 Avengers: Endgame - อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก

image_892166
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวก Avengers รวมตัวด่วน!!! เพราะว่าวันนี้ ‘ Avengers: Endgame ’ ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในเฟสที่ 3 ของ Marvel Cinematic Universe กำลังจะมาระเบิดศึกในโรงภาพยนตร์ให้คุณสาวๆ ได้ตื่นตาตื่นใจพร้อมช่วยลุ้นไปกับเหล่าฮีโร่ของเราอีกครั้ง คอนเฟิร์มเลยว่ามันส์หยดจนไม่อยากกระพริบตาแน่ๆ

เรื่องย่อ : หลังจากภาคที่แล้วที่เหล่าอเวนเจอร์สพ่ายแพ้ให้กับ Thanos จนทำลายล้างให้สิ่งมีชีวิตและเหล่าเอวนเจอร์สบางส่วนหายไปครึ่งจักรวาลจากพลังของหินอินฟินิตี้ งานนี้ถ้ายังมัวนั่งเสียใจกับความสูญเสียที่เกิดขึ้น จักรวาลก็ต้องถึงคราวอวสานแน่ๆ เหล่าเอวนเจอร์สที่ยังเหลือรอดอยู่อย่าง Thor, Black Widow, Captain America และ Bruce Banner เลยกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง พร้อมขอความช่วยเหลือจาก Captain Marvel เพื่อไปต่อสู้กับ Thanos อีกครั้ง คราวนี้ซิสก็ต้องไปลุ้นกันเอาเองแล้วล่ะว่าศึกครั้งนี้เหล่าอเวนเจอร์สจะสามารถชนะแล้วนำเหล่าเพื่อนพ้องกลับมาได้ หรือต้องพ่ายแพ้ให้กับ Thanos อีกครั้งกันแน่

กำหนดฉาย : 24 เมษายน 2019

   

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

เป็นยังไงล่ะจ๊ะ... เชื่อกันรึยังว่าวันหยุดยาวนี้น่ะไม่มีเหงาแน่นอน ก็เราอุตส่าห์ไปลิสต์รายชื่อหนังดีน่าดูมาฝากคุณสาวๆ กันทั้ง 5 เรื่อง 5 สไตล์ เรียกได้ว่าจัดมาให้ครบหมดทุกรสเลยนะเออ อ๊ะๆ อย่ามัวนั่งอ่านเรื่องย่อเพลินเกินเบอร์ รีบไปจองตั๋วหนังเลือกที่นั่งที่ดีที่สุด ซื้อป๊อปคอร์นถังใหญ่ให้พร้อม แล้วไปสนุกกันหนังเรื่องที่ชอบได้เลยค่าาา ปล. ถ้าเปย์ไหวก็ดูวันละเรื่องไปเลยจ้า รับรองได้ว่าฟินสุดอะไรสุดแน่ๆ

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @