ของมันต้องมีละป่ะ!? เช็คลิสต์ 'แฟชั่นฮิตหน้าร้อน ประจำปี 2019' ใครพลาดคือ OUT! มากแม่

ของมันต้องมีละป่ะ!? เช็คลิสต์ 'แฟชั่นฮิตหน้าร้อน ประจำปี 2019' ใครพลาดคือ OUT! มากแม่

ไหนๆ ใครยังไม่ได้เช็คลิสต์ แฟชั่นหน้าร้อนในปีนี้กันบ้าง ยกมือแสดงตัวขึ้นหน่อยจ้า เพราะถ้ายังไม่มี เราเตรียมลิสต์มาให้แล้ว ตามมาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

18 April 2019
Gelato
18 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Say Hi ค่าซิส :-)

หน้าร้อนนี้ ใครกำลังมองหาไอเทมเด็ดหรืออยากได้เทรนด์ฮิต ไอเดียเกี่ยวกับ ' แฟชั่นฮิตในหน้าร้อน ปี 2019 ' ขอบอกเลยค่ะว่าทางเราได้เตรียมเช็คลิสต์มาให้ซิสอย่างจุใจแน่นอน เริ่มตั้งแต่การเลือกเสื้อผ้าในหน้าร้อน รองเท้า หมวก กระเป๋า และอีกมากมาย บอกได้แค่ว่างานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะเราจริงจังมาก ไม่เชื่อซิสก็ตามอ่านกันให้จบบทความนี้ แล้วจะร้องว้าวววว เพราะเลือกไม่ถูกว่าจะเริ่มแฟชั่นหน้าร้อนจากตรงไหน อิอิ

เอาเป็นว่าอย่าให้เสียเวลากันไปมากกว่านี้เลยดีกว่าเนอะ ตามมาเช็คลิสต์ แฟชั่นหน้าร้อน 2019 กันเลยดีกว่าค่าาา 

1. หน้าร้อนกับเสื้อฮาวาย/ลายดอก

ถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยค่ะซิสสำหรับ แฟชั่นเสื้อลายดอก/ฮาวาย ยิ่งใส่ก็จะทำให้รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังเดินรับลมอยู่ที่ริมทะเลเลยเนอะ

มาที่ลายดอกทานตะวันน่ารักๆ บ้างค่ะซิส คราวนี้จะเลือกเป็นเดรสแล้วแมทช์กับกางเกงขาสั้น ก็ยิ่งเข้ากับแฟชั่นหน้าร้อนปีนี้เลย

หรือจะเป็นเสื้อผ้าบางๆ ลายดอกไม้เล็กๆ ที่ตกแต่งเต็มเสื้อเลยก็ยิ่งเก๋ แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาบาน มัดผมหางม้า เก๋มากเวอร์

เสื้อฮาวายแบบโอเวอร์ไซส์หน่อยก็ชิคค่ะซิส แมทช์กับกางเกงยีนส์ และถ้าเสื้อใหญ่ไปอาจจะมัดปลายเสื้อให้เก๋ๆ แบบบริ๊งค์ หรือ Brinkkty บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังก็ได้น้า

2. หน้าร้อนกับกางเกงขาสั้น แซ่บลื้มมม

หน้าร้อนนี้ถ้าให้นึกถึงไอเทมเด็ดก็ขอเลือกเป็น กางเกงขาสั้นแล้วกันค่ะ เพราะช่วยเรื่องความสะดวกสบายใส่แล้วไม่ร้อนได้ดีมาก แถมแมทช์กับอะไรก็สวยไปหมด

ใครที่มีปัญหาเรื่องความสูง อาจจะเลือกกางเกงขาสั้นสียีนส์หรือขาวก็ได้ รับรองว่าใส่แล้ว  จะช่วยให้ซิสแลดูสูงขึ้นไปอีก 3-5 เซนเลยเธอเอ๊ยย 

กางเกงขาสั้นจะแมทช์กับอะไรก็เข้าไปหมด ยิ่งหน้าร้อนนี้ใส่กับเสื้อสายเดี่ยว ฮาวาย หรือลายดอก แล้วแมทช์กับรองเท้าผ้าใบชิคๆ หรือถ้าไปทะเลก็รองเท้าสานสวยๆ แค่นี้เอาอยู่เลยอะ

ชิคแบบพลอย ชวพรก็ได้จ้า ร้อนแบบนี้เน้นกางเกงยีนส์ปลายขาดๆ แมทช์กับเสื้อสีสันหลายๆ สีหน่อย แค่นี้ก็สดใสละ

3. แว่นกันแดด ไอเทมเด็ดที่ขาดไม่ได้!

ถ้าแฟชั่นหน้าร้อนนี้ไม่มี แว่นกันแดด ฉันจะไม่ยอม! เพราะใครๆ ก็ต้องยกให้เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้จริงๆ ค่ะซิส โดยเฉพาะเวลาออกแดดไปทะเลยิ่งต้องมี! 

จะแว่นทรงไหนก็ได้ แต่ให้เข้ากับรูปหน้าก็พอ ที่สำคัญต้องแมทช์กับเสื้อผ้าที่ซิสใส่กันด้วยน้า อย่าลืมเอามาลองก่อนออกจากบ้านล่ะ 

แว่นทรงหกเหลี่ยม ก็เป็นไอเทมแนะนำสำหรับหน้าร้อนนี้เลยค่ะซิส เค้ากำลังฮิตแมทช์กับการแต่งตัวชิคๆ เก๋ๆ ใน Everyday look เลยจ้า

โอ๊ยแม่! แซ่บมาก ชวนเพื่อนมาถ่ายรูปชิคๆ กับทรงแว่นสวยๆ ของตัวเอง แค่นี้ยอดไลก์ก็พุ่งกระฉูดละจ้า 

แว่นกันแดดทรงแคทอายก็เริ่ดสุดๆ เลยจ้า ถือเป็นทรงแว่นที่ดาราไฮโซทั้งหลายกำลังฮิตเลยล่ะ ใครมีก็คือ Hot สุดอะไรสุด! 

4. กระเป๋าสาน/ถุงผ้า

ถ้านึกถึงหน้าร้อน ไอเทมอีกอย่างที่อยากแนะนำให้ซิสมีติดบ้านไว้ก็คือ กระเป๋าผ้าหรือกระเป๋าสานก็ได้จ้า ไปไหนมาไหนก็เอาติดไปด้วย ช่วยลดโลกร้อนแถมเข้ากับแฟชั่นหน้าร้อนนี้ด้วยน้า

โซคิ้วท์มากเวอร์ แมทช์แฟชั่นกระเป๋าสานๆ กับเสื้อผ้าสีเอิร์ทโทนให้เข้ากับหน้าร้อน พร็อบเยอะไว้ก่อน ทั้งแว่นทั้งต่างหู ฉันให้ชนะเลยจ้าเธอจ๋า

จะเป็นกระเป๋าสานทรงไหนก็ได้ แบบถือ แบบสะพาย สำคัญคือการเลือกแมทช์กับชุดให้เค้ากับกระเป๋า ยังไงก็ลองแมทช์ดูนะคะซิส 

กระเป๋าสะพายใบเล็กน่ารัก สำหรับวันที่ไม่ต้องพกอะไรไปมากมาย แต่ทำให้ลุคขอสาวๆ ดูสบายและคิ้วท์ได้อีกด้วยนะ

กระเป๋าผ้าที่เป็นทรงย่ามก็น่ารักมากค่ะซิส ถือเป็นแฟชั่นหน้าร้อนอีกหนึ่งอย่างที่ขาดไม่ได้เลยน้า ไหนใครมีก็เอามาอวดกันหน่อยเร็ววว

5. ร้อนๆ ก็ต้องว่ายน้ำปะล่ะแม่! หาชุดว่ายน้ำแซ่บๆ หน่อยดีกว่า

ร้อนแบบนี้ก็ต้องลงทะเลก็สักหน่อยน้า หาชุดว่ายน้ำสีสันสดใสหิ้วไปทะเล แล้วแชะรูปสวยๆ ลงไอจีไปเลยจ้า 

ชุดว่ายน้ำแบบวันพีซก็แซ่บอยู่น้า เชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่กล้าจะหยิบขึ้นมาใส่ แต่อยากให้สาวซิสทั้งหลายมั่นใจ และทุกอย่างจะผ่านไปได้เองจ้า 

แฟชั่นหน้าร้อนนี้ต้องครบ! สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีโอกาสได้ไปทะเล ก็อย่าลืมที่จะคว้าชุดว่ายน้ำตัวโปรดมากับแว่นกันแดดสวยๆ สักอันสองอันน้า

6. หมวกเก๋ๆ สักใบก็เริ่ดแล้ว

อีกหนึ่งอย่าง ( อย่างสุดท้าย ) สำหรับแฟชั่นหน้าร้อนนี้คงต้องยกให้หมวกแล้วล่ะจ้า เพราะนอกจากจะกันแดดร้อนได้แล้ว ยังเป็นพร็อพชั้นเริ่ดเลยแหละเธอ

อย่างหมวกสานก็ได้ หรือจะเท่ๆ ให้ความเข้ากับหน้าร้อนนี้ขึ้นมาหน่อย แถมพกพาไปได้หลายที่ก็ต้องเป็นหมวกบัคเก็ตเลยจ้า แนะนำน้า

ใส่ทั้งแก๊งยิ่งสวย อย่าลืมแมทช์กับเสื้อผ้าสบายๆ ด้วยน้า 

กันแดดไม่จริง ไม่ได้โม้เลยจ้า สำหรับหมวกทรงบัคเก็ต หรือให้อยากแต่งตัวให้ชิคๆ สไตล์ฮิปฮอปก็ต้องเป็นหมวกแก๊ปเลยเด้อ


เอาล่ะค่ะซิส สำหรับแฟชั่นหน้าร้อนปี 2019 ที่ร้อนมากๆ นี้ หวังว่าซิสจะเช็คลิสต์ไอเทมต่างๆ แล้วเอาไปต่อยอดครีเอทตามความชอบของซิสเองได้เป็นอย่างดีเลยน้า สำหรับแฟชั่นหน้าร้อนของเราก็มีมาแชร์ประมาณนี้ เอาจริงๆ ก็ยังมีอีกเยอะเลยจ้า อย่างรองเท้าสานหรือต่างหูเก๋ๆ ซิสก็ลองแมทช์เอาได้เองตามความชอบส่วนตัวเลยน้า สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนจ้า ในหน้าร้อนนี้มาสนุกกับแฟชั่นการแต่งตัวไปด้วยกัน ถ้าใครมีอะไรเด็ดๆ ก็เอามาแชร์กันได้น้า เลิฟยูวเด้อ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @