5 รองเท้า Must Have! ที่ต้องใส่ในหน้าร้อนนี้ สาวสายแฟห้ามพลาด #สวยฮอตช่วงซัมเมอร์

5 รองเท้า Must Have! ที่ต้องใส่ในหน้าร้อนนี้ สาวสายแฟห้ามพลาด #สวยฮอตช่วงซัมเมอร์

สายสายแฟรวมตัว! รองเท้าที่ต้องใส่ในช่วงอากาศร้อนๆ
สวยเป๊ะ มีสไตล์ เดินไปทางไหนผู้ชายต้องมอง

17 April 2019
wawareview
17 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ช่วงนี้เป็นช่วงซัมเมอร์ใช่มั้ยคะ การแต่งตัวหรือแฟชั่นที่เราจะใส่กันก็จะเน้นความบางเบา ใส่ชิลล์ๆ เพื่อช่วยระบายอากาศ ก็แหม...เดินไปไหนก็เหงื่อไหล หยดเป็นน้ำ สำหรับรองเท้าก็เช่นกัน เพราะถ้าเลือกไม่ดีก็อาจจะทำให้เกิดกลิ่นอับ และเชื้อรามากวนใจได้ ดังนั้น วันนี้เราก็เลยรวบรวมรองเท้าฮิตๆ ที่เหมาะกับการใส่ในช่วง Summer นี้มาฝากกัน รับรองว่าสวย แซ่บซ่า ไม่มีอึดอัดให้รำคาญใจแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีอะไรน่าใส่กันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_894083
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Peep Toe Bootie

image_894066
- ที่มารูป: www.lowstoluxe.com


รองเท้าประเภทแรกที่เราจะแนะนำก็คือ " Pee Toe Bootie " เป็นรองเท้าบูทส้นสูง แต่ที่หัวรองเท้าจะมีเปิดหัวเบาๆ เหมาะกับช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้เพราะมันจะช่วยระบายอากาศได้ดี ที่สำคัญด้วยความที่เป็นแบบรัดข้อ ทำให้รองเท้าแบบนี้เหมาะสำหรับใส่ในวันที่ต้องการเป็นทางการมากในช่วงหน้าร้อน ใส่ไปประชุมหรือทำงานก็ได้ แต่ถ้าอยากให้แซ่บซ่ามากขึ้นอีกนิด ก็แค่เลือกสีจี๊ดๆ ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีดำ ก็ทำให้รองเท้าส้นสูงธรรมดาๆ ไม่ธรรมดาแล้วค่ะ

image_894082
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 Lace Up Heel

image_894067
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าพูดถึงช่วงซัมเมอร์ รองเท้าที่เราจะขาดไม่ได้เลยก็คือรองเท้าที่มีลักษณะเป็นการผูกๆ ไม่ว่าจะเป็นโบว์ หรือมีดีเทลในลักษณะที่เป็นสานๆ ทุกอย่าง โดยตัวนี้เป็นรองเท้าส้นสูง จึงเหมาะกับวันทำงานสบายๆ หรือวันหยุดที่ต้องออกไปช้อปปิ้งชิลล์ๆ จิบกาแฟ นั่งอ่านหนังสือ ฟังเพลง ให้สมกับเป็นวันสบายในฤดูร้อน แต่ด้วยความที่เป็นส้นสูงก็ทำให้ดูทางการนิดๆ ใส่ไปทำงานได้ 

โดยเราขอคอนเฟิร์มว่า แมทช์ได้กับเสื้อผ้าแทบจะทุกชุดที่มีอยู่ในตู้
 ไม่ว่าจะมินิเดรสตัวสั้น หรือจะเป็นกางเกงยีนส์เก๋ๆ ก็ยังดูเซ็กซี่ไม่เบา แต่แนะนำว่าให้เน้นเป็นสีเรียบๆ อย่างครีม ดำ ก็จะแมทช์ได้ง่ายกว่านะคะ

image_894079
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 รองเท้าผ้าใบ

image_894070
- ที่มารูป: www.lowstoluxe.com


แน่นอนว่า รองเท้าผ้าใบที่มีส้นสูงๆ นั้นอาจไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับทุกคน แต่ถ้าพูดถึง Must Have แล้วไม่มีรองเท้าแบบนี้ก็คงไม่ได้ เพราะนอกจากมันจะใส่สบาย เหมาะกับการออกไปเดินทางท่องเที่ยวแล้ว ยังมีราคาไม่แพง เป็นรองเท้าที่เราสามารถสวมใส่ไปไหนก็ได้ โดยอย่างที่เรารู้ว่ามันมีหลายหลายแบรนด์ แต่ที่เราชอบที่สุดก็คือ " Nike " ที่เป็นแบบหุ้มข้อสูง เพราะมันมีความแฟชั่นนิดๆ ที่สำคัญมันยังใส่สบายมากด้วยนะคะ
 

image_894074
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 รองเท้าแตะ

image_894071
- ที่มารูป: www.lowstoluxe.com


รองเท้าในดวงใจอันดับหนึ่งของสาวๆ ในหน้าร้อน ยังไงก็คงไม่พ้นรองเท้าแตะแสนเรียบง่าย ด้วยความที่บ้านเราเป็นเมืองร้อนมาก รองเท้าแตะจึงเป็นชิ้นที่ง่ายที่สุด แต่ถ้าจะใส่แบบยี่ห้อช้างดาว ก็อาจจะดูไม่ค่อยสวยงามสำหรับสาวๆ ดังนั้นแนะนำให้เลือกรองเท้าแตะที่มีราคาแพงสักหน่อย เพราะนอกจากจะทนทานแล้วยังดูดีอีกด้วย ส่วนสีสันนั้นแนะนำให้เลือกที่มีสีสันนิดๆ อาจจะเป็นสีตัดกันเพื่อเพิ่มความสดใส รับรองได้เลยว่าใส่ได้บ่อย ใส่เดินช้อปปิ้งได้ทั้งวันไม่มีปัญหาแน่นอน

image_894076
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 รองเท้า flat แบบสานๆ

image_894073
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าสาวๆ ไม่ชอบใส่รองเท้าแบบผูกเชือก เพราะรู้สึกว่าลำบากจนเกินไป เราแนะนำให้เธอลงทุนรองเท้าส้นแบน หรือรองเท้าแฟลตลายน่ารักๆ ที่มีลายสาน เพราะเธอสามารถจับคู่กับชุดได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดกางเกงยีนส์ หรือแม้แต่ชุดสูทเก๋ๆ เวลาที่ไปทำงาน เพราะมีอยู่ตรงกลางระหว่างความทางการและไม่ทางการ มันจึงใส่ได้หลายโอกาสมาก ดังนั้นเพียงแค่ลงทุนสักนิด แล้วเธอจะพบว่าเธอหยิบมันมาใส่บ่อยมากใน 1 สัปดาห์เลยล่ะค่ะ

image_894077
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 5 รองเท้าที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่ยังไม่มีรองเท้าเหล่านี้ในหน้าร้อนก็ต้องรีบไปตำมาใส่กันะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @