“ 4 เหตุผล Cool Cool ” ที่ต้องมี ASUS VivoBook 14 โน้ตบุ๊กสายแฟที่เกิดมาเพื่อวัยทีน!

“ 4 เหตุผล Cool Cool ” ที่ต้องมี ASUS VivoBook 14 โน้ตบุ๊กสายแฟที่เกิดมาเพื่อวัยทีน!

ผู้หญิงอย่างเรา ถึงจะแค่อุปกรณ์ IT แต่ใช้แล้วก็ต้องดูดีเหมาะกับลุคเราด้วยสิ ตามไปดู ASUS VivoBook 14 โน้ตบุ๊กดีไซน์ดี ราคาโดน มาพร้อมสเปคโหดเมพๆ คุ้มค่าน่าจ่ายแบบนี้ ไปดูสิว่า มีเหตุผลดีๆ อะไรที่ต้องมีไอเทมนี้บ้าง ?

30 April 2019
Mummim_Chompunuch
30 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็นสาวยุคใหม่อะไรก็ต้องเร็วทันใจไว้ก่อน ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคนี้ จะเรียน จะเล่น หรือจะทำงาน ก็แทบเรียกได้ว่าเชื่อมอยู่กับโลกอีกหนึ่งใบที่ชื่อว่าอินเตอร์เน็ต สมกับเป็นคนรุ่นใหม่ยุค 4.0 จริงๆ จ้า และเมื่อการดำเนินชีวิตเราถูกผูกติดไว้กับโซเชียลแทบจะทุกด้านขนาดนี้ อุปกรณ์ IT เทคโนโลยี รวมไปถึง gadgetต่างๆ จึงกลายมาเป็นเหมือนเพื่อนรู้ใจ ขาดกันไปไหนไม่ได้เลย จริงไหมจ๊ะ ?

นอกจากสมาร์ทโฟนที่เป็นเหมือนอวัยวะชิ้นที่ 33 แล้ว ในการเรียนและการทำงาน แล็ปท็อป หรือ โน้ตบุ๊ก ก็นับเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญ ที่เข้ามาช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราทั้งในโหมดจริงจัง อย่างการ ทำการบ้าน จัดการเอกสารต่างๆ เช่นเดียวกับการใช้เพื่อความบันเทิง ดูหนัง ฟังเพลง ช่วยให้เราให้ผ่อนคลาย แถมยังใช้ง่าย พกพาสะดวก การมีโน้ตบุ๊กดีๆ สักเครื่องจึงเป็นอะไรที่คนวัยทีนอย่างพวกเราพูดได้เต็มปากว่า " ของมันต้องมีอะแกร้ "  (★≧▽^))★☆

image_897960

ยอมรับมาซะดีๆ เถอะ ว่าสำหรับสาวๆ แบบเธอและฉัน แม้ฟังก์ชั่นจะสำคัญแต่ก็ไม่ใช่จบแค่นั้น เพราะถึงจะเป็นอุปกรณ์ IT แต่ก็ต้องดูดีเป็นแอสเซสเซอรี่ที่สามารถถือไปใช้ที่ไหนก็รู้สึกเก๋ด้วย โน้ตบุ๊กก็เช่นกัน นอกจากสเปคจะตอบโจทย์แล้ว ดีไซน์ก็ต้องถูกใจ หยิบใช้ง่าย ทำงานไว ถือไว้แล้วดูดี จะมีทั้งทีก็ต้องขอสวยครบจบในเครื่องเดียวสิจ๊ะเธ้อ

สาวซิสคนไหนที่กำลังมองหาโน้ตบุ๊กเครื่องใหม่ ที่ดีงามทั้งดีไซน์ ราคา และความคุ้มค่า ใช่ค่ะ บทความนี้เราก็ มีของดี New Item มาบอกต่อกัน กับ " ASUS VivoBook 14 "  โน้ตบุ๊กที่เกิดมาเพื่อวัยทีน!! ถ้าพร้อมแล้วก็ลองตามเราไปดู

“ 4 เหตุผล Cool Cool ” ที่ต้องมี  ASUS VivoBook 14 ( X412 )
โน้ตบุ๊กสายแฟฯ ที่เกิดมาเพื่อสาวใสหัวใจสี่ดวงอย่างพวกเรา!


▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ 

◣“ 4 เหตุผล Cool Cool ” ที่ต้องมี ASUS VivoBook 14 ◥
image_897961

 

1. ) 4 sided NanoEdge display : บางเฉียบ พกพาสะดวก
image_897964

ผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเราจะหาโน้ตบุ๊กคู่ใจสักเครื่อง คุณสมบัติแรกๆ ที่ต้องมีเลยก็คือ บาง เบา พกพาสะดวก ( ให้แบกโน้ตบุ๊กเครื่องหนาๆ แขนใหญ่พอดีสิเธ้อ ) เหตุผล Cool Cool ข้อแรกที่เราควรมี ASUS VivoBook 14 ( X412 ) ก็คือ 4 sided NanoEdge display : บางเฉียบ พกพาสะดวก นี่เลย!

ด้วยดีไซน์ใหม่ของ ASUS VivoBook 14 ( X412 ) ที่ออกแบบให้ จอทั้ง 4 ด้าน บางเบาเพียงแค่ 5.7 มิลลิเมตร ถ้าเทียบกับโน้ตบุ๊กรุ่นอื่นๆ จะเห็นเลยว่าบางเฉียบ แม้จะบางแต่จอกว้างนะจ๊ะ เขามาด้วยอัตราหน้าจอต่อเครื่องถึง 87% และความคมชัดระดับ FHD Display ไปเลยแม่ 

นอกจากนั้นยังมีนวัตกรรม Ergolift ตัวเครื่องยกขึ้นทำมุม 2 องศา ช่วยให้ใช้คีย์บอร์ดได้ง่าย คล่องมือสุดๆ ยังไม่หมดแค่นั้นจ้า จัดเต็มความพกพาสะดวกด้วย ตัวเครื่องขนาดเพียง 13 นิ้ว เป็นไอเทมไซส์มินิที่ติดกระเป๋าไปใช้งานตอนไหนก็ง่ายนิดเดียว!

 

2. ) Hybrid storage : ประหยัดเวลา ความจำเยอะกว่าเดิม
image_897965

เหตุผลข้อต่อไปที่ทำให้ ASUS VivoBook 14 ( X412 ) กลายเป็นของที่มันต้องมีมากๆ ก็คือ  Hybrid storage : ประหยัดเวลา ความจำเยอะกว่าเดิม

เพราะเขามาพร้อมการ จัดเก็บข้อมูลแบบ Dual storage SSD128GB+HDD1TB ซึ่งจะช่วยให้การบูสต์เครื่องเร็วขึ้น เปิด-ปิดเครื่องไวขึ้นกว่าปกติหลายเท่า ( กดปุ๊ปติดปั๊ป ) แถมยังใจดีจัดให้ กับ พื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ถึง 1 TB  ไปเลยจุกๆ Ram อีก 4 GB แต่สามารถรองรับการอัพเกรดได้ถึง 20 GB เลยด้วยนะ เครื่องจิ๋วแต่คุณภาพคับแก้วมากๆ ยอมแล้ววว


ส่วนใครที่มีปัญหาโน้ตบุ๊กแบตฯ ไม่ทน แถมยังเสื่อมไว เบาใจได้เลยจ้า เพราะ ASUS VivoBook 14 ( X412 ) มากับแบตเตอรี่ทนทานกว่าถึง 3 เท่า อยู่ยาวๆ ได้ 10 ชม. สบายๆ แถมยังมี เทคโนโลยี Fast charging ชาร์จได้รวดเร็ว และ ASUS Battery Health Charging เทคโนโลยีที่ออกแบบมาให้ควบคุมกำลังไฟขณะชาร์จเพื่อให้แบตฯ อยู่ในสภาพการใช้งานได้ดีและมีอายุการใช้งานนานขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าชาร์จทิ้งไว้แล้วแบตฯ จะเสื่อมง่ายๆ แบบที่เคย

 

3. ) Colorful and younger design : ดีไซน์เพื่อคนรุ่นใหม่


และสิ่งที่เราปลื้มมากๆ เหมือนเจอคู่แท้ ใน ASUS VivoBook 14 ( X412 ) ก็คือไอเดียในเรื่องดีไซน์ของเขานี่แหละค่ะ ตอบโจทย์สาวๆ แบบเราที่อยากได้โน้ตบุ๊กสวยๆ หยิบไปใช้หรือพกพาไปไหนก็เป๊ะ ไม่ใช่แค่อุปกรณ์ IT แต่เป็นเหมือนแอสเซสเซอรี่ที่เข้ามาช่วยเสริมลุคของเราเวลาใช้งานให้ดูดีขึ้น

โดย ASUS VivoBook 14 ( X412 ) เขาก็มีให้เลือกถึง 3 สี ตามสไตล์ของแต่ละคนเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สี Transparent Sliver ดูโฉบเฉี่ยวสวยหรู, สี Slate Grey ทะมัดทะแมงพร้อมลุย และ สี Peacock Blue สำหรับสาวๆ ที่ชอบสีสันความสดใสขึ้นมาอีกนิด

► สี Transparent Sliver
image_897966

สีแรกเราขอไลก์รัวๆ กับ " สี Transparent Sliver "  สีเงินเรียบหรูดูดี พกติดตัวไปไหน หยิบขึ้นมาใช้เมื่อไรก็ดูโฉบเฉี่ยว ดูดีเข้ากับสาวๆ วัยทีนอย่างเรามากๆ สำหรับใครที่เป็นสาวหลงรักความมินิมอล แต่ต้องดู high เบาๆ โทนสีนี้ตอบโจทย์สุดๆ ไปเลยจ้าเธอ

► สี Slate Grey
image_897967

แต่ถ้าใครเป็นสาว Cool Cool ชอบความทะมัดทะแมงและโทนสีเรียบๆ ไม่ฉูดฉาด ต้องจัด " สี Slate Grey " โลดค่า โทนสีเทาเข้มดูดี จะสาวเก๋หรือหนุ่มเท่สีนี้ก็แมทช์ได้หมด เรียกว่าเป็นโทนสีที่ใช้แล้วดูแลง่าย แลดูไม่เลอะง่าย เป็นเฉดสีกลางๆ ที่ไม่ว่าจะเพศไหนหรือวัยไหนหยิบมาใช้ก็เข้าหมดเลยค่ะ

► สี Peacock Blue
image_897968

และสีสุดท้ายกับ " สี Peacock Blue " สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบงานสีสันขึ้นมาอีกนิด เติมความสดใสขึ้นมาอีกหน่อย เหมาะกับการแต่งตัวสวยๆ ถือไปใช้งานนอกบ้านสไตล์สาวฟรีแลนซ์ไป Cafe hopping ชิคๆ สีน้ำเงินโทนนี้เหมาะมาก ไม่เรียบเกินไป แต่ก็ไม่เด่นสะดุดตาจนเกินไปเช่นกัน

 

4. ) คุ้มค่า ราคาดี ครบจบเครื่องเดียว
image_897969

เหตุผลข้อสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ก็คือ ASUS VivoBook 14 ( X412 ) ราคาโดนใจเพื่อนๆ วัยใสนักเรียน นักศึกษา อย่างพวกเราสุดๆ ไปเลย เห็น คุณสมบัติครบ ดีทั้งสเปค คูลทั้งดีไซน์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทีน ไม่ว่าจะใช้งานจริงจัง หรือท่องโลกอินเตอร์เน็ตมันๆ ก็จบได้ในเครื่องเดียว เพราะ ราคาอยู่ที่ 12,990 บาท เท่านั้น!! บ้าไปแล้วแม่ (◯Δ◯∥)

คุ้มค่า ราคาดี แถมยังครบจบในเครื่องเดียว นี่มันสมเหตุสมผลเหมาะแก่การไปรับน้อง ASUS VivoBook 14 ( X412 ) มาไว้ในครอบครองสักเครื่องมากๆ

 


▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫

 
เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหา โน้ตบุ๊กเครื่องใหม่ที่ฟังก์ชั่นตอบโจทย์ ในราคาที่จับต้องได้ ทางเราขอบอกต่อให้ไปลองสัมผัส ASUS VivoBook 14 ( X412 ) ไอเทมใหม่ตัวนี้เลยค่ะ!

นอกจากสเปคจะโหดเมพๆ แล้ว เครื่องกะทัดรัดพกพาง่าย ดีไซน์ก็คือเริ่ด โดนใจวัยทีนในราคาหมื่นต้นๆ แค่นั้นเอง! คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้วปะแกร้ ? สายแฟฯ ตัวแม่เทคโนโลยีแบบเราๆ เลือกสีที่ใช่แล้วต้องรีบไปจัดก่อนเอ้าท์นะ

สำหรับ ASUS VivoBook 14 ( X412 ) ตอนนี้เขาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วที่ร้าน IT ชั้นนำทั่วประเทศไทย รออะไรไปตำด่วน! หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Asus.com ได้เลย

image_897971
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @