Curator
curator
Akin
132 followers

รับฝนแบบเริ่ดๆ ตามสาย ฝ. 💋 กับชุดเที่ยวชิลล์ด้วย ฮอตด้วย จาก Ig: missjoslin

ตอนนี้อากาศมันร้อนซะขนาดนี้ การแต่งชุดเที่ยวของเรา ก็ต้องตามอากาศด้วยใช่ไหมล่าา แต่จะเอาให้เริ่ดตามสาย ฝ. ด้วย ก็ต้องมีความฮอตเพิ่มบ้างไรบ้างจ้า

10 July 2019
curator_Akin Akin
10 July 2019


~♡ Hello ค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน ♡~


ตอนนี้อากาศมันก็จะร้อนๆ บวกฝนในหลายพื้นที่ จะไปไหนมาไหนก็ต้องมีการเตรียมตัวซักนิด
 ซึ่งสิ่งที่หญิงสาวให้ความใส่ใจมากๆ นอกจากอาหารแล้ว ก็คือเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวเนี่ยล่ะจ๊ะ

ซิสจึงพาแฟชั่นรับร้อนมาฝาก และมาแบบน่ามองกว่าด้วยนะ เพราะมีฟิลลิ่งฮอตๆ รวมอยู่ด้วย
แต่ก็ไม่ทิ้งความชิลล์ & ความแต่งตามง่าย จาก ig: missjoslin สาวสาย ฝ. คนสวย
ที่สาวไทยก็แต่งตามได้หมดทุกชุดเลยจ้า 

ว่าแล้อย่ารอช้ากันอยู่เลยดีกว่า รีบไปดูแล้วจัดตามกันจ้า!

image_931782

จะร้อนหรือจะฝนตกแค่ไหนก็ไม่กลัว เพราะชุดเรารับอากาศทั้ง 2 ได้ดีมาก แถมยังฮอตอีก จากสายเดี่ยวเข้ารูปสีดำ และยีนส์ขาสั้นเอวสูง พร้อมแว่นกันแดด และรองเท้าแตะสุดชิลล์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931787

หลังจากทำงาน ก็ปรับชุดใหม่แล้วเที่ยวต่อได้เลย และเที่ยวแบบเซ็กซี่นิดๆ ด้วยนะ แค่ลองปลดกระดุมลงมาเท่านั้นเอง แล้วปล่อยผม สวมแว่นกันแดด จัดผ้าใบก็เป๊ะล่ะบอกเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931790

แรงสุดไม่ตกเทรนด์ กับชุดลายสัตว์ ที่ครั้งนี้ดึงลายงูมาใส่ได้ทั้งความแซ่บ และน่ามอง แม้จะจัดทั้งชุดก็ไม่ลายตาจ๊ะ เพราะเรามีกระเป๋าสะพายสีน้ำตาล และผ้าใบสีขาวมาช่วยให้เท่แทน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931791

ดูซนๆ เข้ากับวัยทีนด้วยนะ กับการปรับเสื้อยืดตัวใหญ่ๆ ให้กลายเป็นชุดเดรสแทน ใส่ก็สบายรับได้ดีกับหน้าฝนนี้ หรือจะใส่กางเกงขาสั้นข้างในด้วยก็ได้ จะได้ไม่รู้สึกโล่งไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931792

คูลๆ ชิคๆ ที่ไม่ใช่แค่สวมเสื้อยืดแทนเดรสก็จบ เรายังสวมเชิ้ตแขนยาวลายสก็อตตัวใหญ่ๆ ทับอีกทีด้วย ช่วยเพิ่มความชิค และผมทรงบันสูงครึ่งหัวนี้ก็เหมาะ ได้ลุคเด็กสาวแถมอีกลุคค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931793

หรือจะมัดผมขึ้นหมดก็ได้ ก็จะกลายเป็นสาวมั่นสุดชิคแทน พร้อมเพิ่มกระเป๋าคาดไหล่ รองเท้ากีฬาสุดเท่ และกางเกง cycleing ชวนอวดหุ่นสวยน่ามองเข้าไปอีกจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931795

มีเสน่ห์น่ามองไม่น้อย กับแฟชั่นเพื่ออากาศร้อนๆ หรือหนีฝนก็แต่งได้ แต่อาจจะเลือกรองเท้าสีอื่นแทนสีขาว แต่แว่นกันแดดหรือกระเป๋าสะพายเอวเนี่ยต้องมีนะ ได้ทั้งเท่และชิคเพิ่มแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931798

ได้มาดสาวเก่ง กับการหยิบเสื้อสูทตัวใหญ่ๆ มาสวมทับ และสวมให้เข้ากับหน้าฝน ก็ต้องแมทช์คู่ยีนส์ขาสั้นเอวสูงเข้ารูป และเสื้อครอปแขนสั้นดีไซน์ฮอตสีขาว ที่เข้ารูปแล้วยังเว้าช่วงคอเยอะๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931799

ใช่สุดๆ แบบแต่งตามไม่ยากเลย กับชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูง และเสื้อครอปแขนสั้นสีมินต์ 2 ชิ้นเพื่อสาวฮอตทุกคน แล้วอย่าลืมเก็บผมขึ้น และสวมแว่นกันแดดเพิ่มนะ จะได้สไตล์สาวฮอตอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931801

ดึงความทรงเสน่ห์ออกมาให้เต็มที่ ด้วยชุดเดรสยาวสายเดี่ยวผ้าไหมสวยๆ นี้ ที่เราได้เลือกสีเหลืองมาเติมพลังความสดใส บวกผ้าใบ กระเป๋าถือสีดำ และผมปล่อยยาวสลวยน่ามองสุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931803

แค่นี้ก็เริ่ดแล้ว กับแฟชั่นน่าหลงใหล ของชุดแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูงตัวหลวมๆ ที่ไม่ดูตัวใหญ่ไป เพราะเราแมทช์คู่เสื้อกล้ามครอปดีไซน์ฮอต พร้อมรองเท้าส้นสูง และผมมัดหางม้าสูงๆ ครึ่งหัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931804

ชุดเดียวเอาอยู่จ้า กับชุดจั๊มพ์สูทสีน้ำตาล ที่แมทช์คู่รองเท้ากีฬาสีขาว กระเป๋าเชือกถักสีขาว ผมยาวปล่อยสลวย และแว่นกันแดดทรงเก๋ เป๊ะรับหน้าในแบบสาวเท่จ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931806

เปลี่ยนมาสวมจั๊มพ์สูทยีนส์ขาสั้นบ้าง ก็ทั้งเท่ทั้งชิคไม่น้อย พร้อมเที่ยวในทุกที่ค่ะ เพราะเราไม่โชว์มาเกินไป และยังได้สไตล์เด็กสาวด้วย แบบนี้ต้องไม่พลาดล่ะ แต่งก็ไม่ได้ยากเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931812

กลายเป็นสาวเท่แบบเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยชุดแมทช์กางเกงผ้าขาสั้นสีขาว บาร์ท็อปสีขาว ที่มีเสื้อเชิ้ตทับอีกชั้น แต่ไม่ต้องติดกระดุมนะจ๊ะ จะได้โชว์ความฮอตนี้ได้ชัดๆ สมใจอยาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931814

ใช้สไตล์เชิ้ตตัวใหญ่ๆ มาสร้างความเซ็กซี่ให้เรากัน! ด้วยการสวมแทนเดรสสั้นแล้วปลดกระดุมออกซัก 2 เม็ด จากนั้นรวมผมเก็บให้หมด รับรองว่าฮอตจนทุกคนต้องเหลียวมองตามแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931817

วัยรุ่นน่ารักน่าหยิก กับชุดแมทช์ออร่าสวยๆ เน้นสีขาว ของเอี๊ยมขายาวสีขาว ทับเสื้อยืดสีขาว ผ้าใบสีขาว บวกแว่นกันแดด กระเป๋าเป้สีดำและสร้อยมินิมอลช่วยให้ชุดไม่เรียบเกิน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931818

ตอนไหนก็เที่ยวได้ ยิ่งสาวเท่สายออกกำลังกายยิ่งต้องชอบ กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มสีเทา บาร์ท็อปสีดำ และเชิ้ตลายสก็อตสีเหลืองตัวใหญ่ๆ แบบไม่ติดกระดุม และกระเป๋าสะพายข้างทรงเก๋

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931822

หนุ่มๆ ต้องน้ำลายหก! กับชุดแต่งตามไม่ยาก แปปเดียวฮอตตามแน่นอน ของยีนส์ขาสั้นเอวสูง และเกาะอกลายสก็อตสีน้ำตาล บวกผมดัดลอนเบาๆ แล้วปล่อยสวย มีเสน่ห์สุดเลยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931825

แต่งง่ายๆ ตามอารมณ์คนมันชิลล์ แต่เรื่องความน่ามองนั้นมีเต็มนะจ๊ะ กับชุดแมทช์กางเกงผ้าเอวสูงขายาวสีขาว และเสื้อยืดสีเทาเก็บชายเสื้อเข้ากางเกง ช่วยให้หุ่นเป๊ะไม่ดูเทอะทะไปจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931826

ปรับชุดเดิมๆ ให้ฮอตขึ้น ด้วยการจับชายเสื้อมาผูกกันไว้ แล้วไม่ต้องติดกระดุมนะจ๊ะ ส่วนกางเกงก็หยิบยีนส์ขายาวแบบขาดๆ มาสวมแทน ช่วยเพิ่มความชิคแบบชิลล์ด้วยในตัวจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_931827

ทั้งเท่ทั้งฮอต กับสไตล์แมทช์รับหน้าใน หรือจะหน้าร้อนก็เหมาะมากๆ ของกางเกงคาร์โก้สีน้ำตาล และสายเดี่ยวครอปสีขาวเข้ารูป พร้อมผมเก็บขึ้นหมด ฮอตจนใครๆ ต้องเหลียวมองเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ยิ่งดูยิ่งรู้สึกว่าห้ามพลาด! เพราะแต่ละชุดคือดี คือชิลล์ และฮอตลงตัวมาก 
ไม่ได้แต่งตามยากหรือจัดเวอร์เกินไป หลายๆ ชุดเราก็มีอยู่แล้ว หรือถ้าไม่มีก็หาซื้อตามไม่ยาก
 เราเน้นเสื้อผ้าที่มีอยู่แล้วนั่นล่ะ มาจัดใหม่ด้วยไอเดียเหล่านี้ 
ที่นี้ชุดชิลล์และฮอตก็ตามมาล่ะจ้าสาวซิส

ว่าแล้วซิสไปดูอีกดีกว่า จะได้ยิ่งปิ๊งๆ มีชุดใหม่เพิ่มอีกหลายชุดเลยจ๊ะ
แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ บะบ๊าย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com