Curator
curator
wawareview
430 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #สาวที่เกิดวันอาทิตย์
  • #สาวที่เกิดวันจันทร์
  • #สาวที่เกิดวันอังคาร
  • #สาวที่เกิดวันพุธ
  • #สาวที่เกิดวันพฤหัสบดี
  • #สาวที่เกิดวันศุกร์
  • #คนที่เกิดวันเสาร์

เสริมดวงความรักตามวันเกิด ดึงดูด "เจ้าความรัก" ด้วยดอกไม้ #หอมฟุ้งเรียกหนุ่ม 💐

ผ่านมาจะครึ่งปีแต่ยังไม่มีแฟนเลย! ถึงเวลาหาดอกไม้มาช่วงดึงดูดความรัก '

15 May 2019
curator_wawareview wawareview
15 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เรื่องความรักกับผู้หญิงเป็นของคู่กันใช่ไหมคะ บางคนดวงดีได้เจอกับคนดีๆ มากมาย แต่บางคนโชคร้าย ไม่ว่าจะสวยหรือเก่งแค่ไหนก็ยังคงผิดหวังเรื่องความรักอยู่ดี ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยสาวๆ ให้ผ่านพ้นวิกฤตการขึ้นคาน วันนี้เราก็เลยหาไอเทมที่จะช่วยดึงดูดความรักมาให้สาวๆ กัน 

โดยวันนี้เป็นธีมของ " ดอกไม้ " สาเหตุที่เราเลือกดอกไม้ เป็นเพราะ เวลาที่เราพูดถึงดอกไม้กับความรัก หลายคนก็มักจะคิดถึงแค่ดอกกุหลาบเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วยังมีดอกไม้อีกมากมาย ที่สำคัญคือแต่ละคนก็มีดอกไม้ประจำไม่เหมือนกัน ดังนั้นวันนี้เราลองมาดูดอกไม้ที่จะช่วยเสริมความรักของคนแต่ละวันกันดีกว่า เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าสาวที่เกิดวันไหน ต้องซื้อดอกไม้อะไรพกติดตัวกันบ้าง 

image_903085
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#สาวที่เกิดวันอาทิตย์


ตามอุปนิสัยแล้ว สาวที่เกิดวันอาทิตย์เป็นคนที่ค่อนข้างใจร้อน กล้าได้กล้าเสีย ดังนั้นเวลาที่ต้องการจะจริงจังกับใครก็จะลงหลักทันที นอกจากนี้ยังเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย เจอความเสี่ยงและท้าทายเป็นไม่ได้ วิ่งเข้าใส่ทันที ส่งผลให้พวกเธอเป็นคนที่ติดจะเจ้าชู้นิดๆ หว่านเสน่ห์หน่อยๆ โดยปัญหาเรื่องความรักก็มักจะเกิดจากความใจร้อนนี่ล่ะ ที่ทำให้คนรักทนไม่ไหว และเป็นเหตุให้ความรักจบลงนั่นเอง


ดังนั้นคนที่เกิดวันอาทิตย์ ควรพกหรือนำกุหลาบสีแดงมาประดับห้อง เพราะหมายถึงความมั่นคง ส่วนกลิ่นหอมของมันยังสื่อถึงความอ่อนโยนแต่ก็ยังมีความเข็มแข็ง เหมือนหนามของดอกกุหลาบนั่นเอง


image_903077
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#สาวที่เกิดวันจันทร์


สาวๆ วันจันทร์ นิสัยจะค่อนข้างเงียบ สุขุม แต่ข้อเสียคือเป็นคนชอบคิดมาก คิดเองเออเอง มีอะไรก็จะเก็บไว้คนเดียวไม่ยอมบอกใคร แต่ความจริงข้างในเป็นคนอ่อนโยน และแอบหวั่นไหวง่าย ซึ่งบางครั้งก็อาจจะง่ายไปหน่อย โดยปัญหาส่วนใหญ่นั้น มักจะเกิดจากความคิดเล็กคิดน้อยของตัวเอง จนมักทำให้เกิดเรื่องอยู่เสมอ


ดอกไม้ที่เป็น Lucky Item ของคนที่เกิดในวันนี้ ก็คือดอกเบญจมาศ โดยเขาเชื่อกันว่าสีเหลืองของดอกไม้ชนิดนี้ จะช่วยเสริมดวงความรัก เหมือนกับหัวใจที่เปล่งประกาย ส่วนตัวดอกที่เป็นกลีบไล่สีเป็นชั้นๆ นั้น ก็หมายถึงความพยายามที่จะไปสู่ความสุขนั่นเองค่ะ


image_903086
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#สาวที่เกิดวันอังคาร


สาวๆ วันอังคาร จะเป็นคนจริงจัง เวลารักใครก็จะทุ่มสุดตัว ชอบคนที่รักจริงหวังแต่ง เป็นคนตรงไปตรงมา ซึ่งบางครั้งความตรงนี่ล่ะที่มักจะแปรเปลี่ยนเป็นความวู่วาม และทำให้เกิดปัญหาตามมาเสมอ ในเรื่องความรักเองก็เช่นเดียวกัน แต่โชคดีของคนวันนี้ที่มักจะเจอแต่ความรักที่ดี คู่ที่ได้มักจะเกิดจากรักแรกพบ ไม่ค่อยตกหลุมรักเพื่อน หรือคนที่อยู่กับมานานๆ ดังนั้นใครที่แอบหลงรักสาวที่เกิดวันนี้ ก็อาจจะต้องพยายามมากสักหน่อยนะคะ


ดอกไม้ที่จะเสริมดวงเรื่องความรักของสาวที่เกิดวันนี้ก็คือ ดอกคาร์เนชั่นสีชมพู ที่สื่อถึงความอะลุ่มอะล่วย ความอ่อนโยน อ่อนหวานในการถนอมความรักนะคะ


image_903078
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#สาวที่เกิดวันพุธ


สาวๆ วันพุธมักเป็นคนรอบคอบ คิดก่อนทำเสมอ ในเรื่องความรักเองก็เช่นกัน เวลารักใครก็มักจะคิดมาก คิดเยอะก่อนที่จะเลือกใคร เวลาที่มีความรักเธอก็มักจะใช้เวลาในการค่อยๆ เรียนรู้ ค่อยๆพัฒนาปรับตัวเข้าหากัน เป็นคนสวีทหวาน ชอบที่จะรักและดูแลคนรัก แต่ก็ไม่ชอบคนที่แสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเกินไป เพราะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงอยู่หมือนกัน


โดยดอกไม้ที่เสริมดวงของสาววันพุธได้แก่ ดอกหน้าวัว ที่สื่อความหมายถึงความมั่นคง ป็นความรักที่ค่อยๆ พัฒนาความรักทีละเล็กทีละน้อย และเติบโตไปเรื่อยๆ นะคะ


image_903080
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#สาวที่เกิดวันพฤหัสบดี


คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ส่วนมากเป็นคนที่รักใครก็รักจริง แหม...อยากได้คนที่เกิดวันนี้เป็นแฟนจริงๆ โดยเธอมองหาคนรักคู่ชีวิตที่จะเข้ามาส่งเสริมในทุกๆ ด้านของชีวิต เป็นคนที่มีน้ำอดน้ำทน แต่ถ้าคนที่เกิดวันนี้ผิดหวังในรักก็มักจะทุ่มเท หันเหไปทุ่มกับเรื่องงาน หรือเรื่องอื่นๆ แทนนะคะ

ดอกไม้ที่จะมาช่วยเสริมดวงของคนที่เกิดวันนี้ก็คือดอกบัว เพราะดอกบัวเป็นดอกไม้ที่แสดงถึงสติปัญญา เป็นความรักที่บริสุทธ์ น่ายกย่องเชิดชู ซึ่งก็เหมาะและเข้ากับคนที่เกิดวันนี้มากๆ ค่ะ

image_903083
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#สาวที่เกิดวันศุกร์


คนที่เกิดวันศุกร์นี้เป็นคนเจ้าสำอาง เวลารักใครก็ทุ่มเทเต็มที ซื่อตรง ซื่อสัตย์ ซึ่งทำให้เธอมองหาคนที่จะสามารถดูแลเอาใจใส่ตัวเองได้ดีเท่าๆ กับที่ตัวเองดูแล แต่ข้อเสียก็คือ ในเวลาที่โกรธนั้นจะกลายร่างเป็นคนปากจัด ทั้งๆ ที่ในใจไม่ได้คิดร้ายอะไร นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ชอบคิดมาก ขี้ระแวง ดังนั้นทำให้คนที่เกิดวันนี้มักจะอาภัพรักอยู่เสมอๆ

ดอกไม้ที่จะช่วยเสริมความรักของเธอก็คือ ดอกลิลลี่ เพราะเป็นดอกไม้ที่มีทั้งความแข็งแรงและอ่อนไหวในตัวเอง โดยเชื่อว่ามันเป็นตัวแทนของความรักที่ดี และลงตัว ดังนั้นใครที่อาภัพรักมากๆ ก็ไปหามาวางไว้ที่ห้องนะคะ เผื่อความรักในครั้งหน้าจะสมหวัง

image_903084
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#คนที่เกิดวันเสาร์


คนที่เกิดวันนี้เป็นคนเด็ดเดี่ยว หนักแน่น ในเรื่องความรักนั้นก็แอบเจ้าชู้ไม่น้อย แต่เมื่อรักใครจริงแล้วจะมั่นคงไม่วอกแวก เป็นคนคิดมาก คิดเยอะ ที่สำคัญคือช่างเลือกและไม่ค่อยไว้ใจใครง่ายๆ ต้องใช้เวลาในการศึกษากัน จึงจะกล้าบอกความสัมพันธ์ที่มี และมักจะรู้สึกสับสนในความรักอยู่บ่อยๆ

ดอกไม้เสริมดวงคือ ดอกเยอบีร่าสีม่วง มันแสดงถึงความลึกลับซับซ้อน น่าค้นหา ในส่วนของกลีบดอกไม้ยังหมายความถึงชัยชนะที่จะกุมหัวใจของคนรักได้สำเร็จไปด้วยดีด้วยนะคะ


image_903074
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 7 ดอกไม้เสริมความรักของวันเกิดทั้ง 7 วัน ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สำหรับสาวๆ คนไหนโสด หรืออยากมีความรักที่มั่นคงก็ลองไปหามาปลูก หรือประดับห้องกันนะคะ อาจมีรักครั้งใหม่มาเคาะประตูทักทายเธอก็ได้ >< วันนี้ขอตัวก่อนแล้ว ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com