อย่าช้า 5 แบรนด์เครื่องสำอาง และสกินแคร์เกาหลี ที่เป็น "Vegan" !! สาวแพ้ง่ายต้องเลิฟ ❤

อย่าช้า 5 แบรนด์เครื่องสำอาง และสกินแคร์เกาหลี ที่เป็น "Vegan" !! สาวแพ้ง่ายต้องเลิฟ ❤

รวม " Vegan Brand " ของเกาหลี สวยอย่างเดียวไม่พอต้องขอใจบุญด้วย

14 May 2019
wawareview
14 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าเธอเป็นคนหนึ่งที่รักษาสุขภาพเธอจะต้องรู้จักการกินอาหารแบบ “ วีแกน ” ( Vegan ) กันอยู่แล้ว โดยเราขออธิบายง่ายๆ มันก็คือการกินอาหารที่ไม่มีเนื้อสัตว์เลย หรือมังสวิรัตินั้นล่ะ ซึ่งมันดีต่อสิ่งมีชีวิตอื่นๆ รวมถึงดีต่อร่างกายของเราด้วย ส่งผลให้แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ต่างๆ หันมาทำผลิตภัณฑ์ที่เป็นวีแกนกันมากขึ้น

แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีแบรนด์ที่ใส่ในเรื่องนี้ไม่มากนัก โดยเฉพาะสายเกาหลี ดังนั้นเพื่อเอาใจสาวสายบุญทุกคนวันนี้เราก็เลยรวบรวมแบรนด์ทั้ง 5 แบรนด์ของเกาหลีมาฝากสาวๆ กัน รับรองว่าใช้แล้วไม่รู้สึกผิด เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายสุดๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_906947
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Happy Vegan


โอ้โห... แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นแบรนด์ที่ยึดส่วนผสมที่เป็นวีแกนทั้งหมด โดย Happy Vegan เป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ของเกาหลีที่เข้าใจถึงความสำคัญของ " สัตว์ " และ " สิ่งแวดล้อม ซึ่งแม้ว่า ณ ตอนนี้แบรนด์ Happy Vegan นี้จะมีผลิตภัณฑ์ที่ออกมาเพียงแต่มาส์กหน้าเพียงตัวเดียว แต่ในอนาคตเรามีสายข่าวที่แอบกระซิบมาว่าเขากำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เร็ว ๆ นี้

image_906934
- ที่มารูป: www.vildamagazine.com


โดยแอบกระซิบว่ามาส์กของเขาก็เริ่ดอยู่นะคะ เพราะเป็นมาสก์ที่ทำจาก Cupra Cotton 100 % ทำให้มาส์กมีความนุ่มต่อผิว นอกจากนี้ยังไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ปราศจากน้ำมัน น้ำหอมและการทำสีเทียม ต่างๆ ที่สำคัญคือเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย

 

#2 A.True
image_906936
- ที่มารูป: glamorable.com


ต้องบอกว่าแบรนด์นี้ยังไม่เข้าประเทศไทยนะคะ แต่แบรนด์นี้ก็มีชื่อเสียงมากๆ ในประเทศเกาหลี โดยแบรนด์นี้จะใช้ " ชาดำ " เป็นส่วนผสมที่สำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งชาดำที่เอามานั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ชาที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของฝรั่งเศส โดยเขาบอกว่าชาดำนั้นจะช่วยลดอาการกังวลต่างๆ เกี่ยวกับผิว เช่น เรื่องอายุและอาการบวม


image_906937
- ที่มารูป: 0.soompi.io


ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะทางแบรนด์เขาให้คำมั่นกับผู้บริโภคว่าพวกเขาใช้ส่วนผสม “ ของจริง ” ที่ปลอดภัยต่อผิวและจะไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองใดๆ ดังนั้นสาววแพ้ง่ายใช่ได้แน่นอน นอกจากนี้เขายังบอกอีกด้วยว่าส่วนผสมที่เขาใช้เป็นแบบมังสวิรัติเท่านั้น ดังนั้นสาวๆ สบายใจได้เลยค่ะ

 

#3 Klairs
image_906939
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราเชื่อว่าทุกคนรู้จักแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้ว เพราะมันถือว่าเป็นสกินแคร์ที่ดี ได้ผลและราคาจับต้องได้ โดย klairs คือแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่เป็นวีแกนซะส่วนใหญ่ ยกเว้นสินค้าบางตัว เช่น  the Manuka Honey & Choco Body Soap และ Midnight Blue Calming Cream. แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าเธอยังไม่เคยใช้แบรนด์ klairs เราก็แนะนำว่าให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ในไลน์ของ Juiced ก่อน เพราะมันจะเป็นสูตรมังสวิรัติอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีการทำร้ายสัตว์และเป็นมิตรกับสิวแวดล้อมนะคะ

image_906941
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 Thank You Farmer
image_906942
- ที่มารูป: gracefulface.com


จากชื่อก็บอกความหมายและที่มาของแบรนด์นี้ได้เป็นอย่างดี โดยผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของแบรนด์นี้เป็นเป็นวีแกน แต่ก็มีบางอย่างเช่น Relax Soothing Gel ที่ไม่ได้เป็นวีแกน ดังนั้นถ้าใครสนใจเราแนะนำว่าให้ลองเข้าไปที่เว็บไซต์ของเขา รวมถึงเลื่อนดูส่วนผสมอื่นๆ ให้ดี โดยแบรนด์นี้เขามีสินค้าหลากหลาย แต่เชื่อเถอะว่าเขาเลือกกใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพที่มีจากชาวนาโดยตรงที่สำคัญคือมันจะดีกับผิวของเธอด้วยนะคะ

image_906943
- ที่มารูป: liber.post-gazette.com

 

#5 Whamisa


ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแบรนด์ Whamisa นั้นมาจากธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันไม่ได้เป็นวีแกน 100 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจากพวกเขาได้ใช้ส่วนผสม เช่น ขี้ผึ้ง น้ำผึ้ง และรอยัลเยลลี ดังนั้นเราจึงนับได้ว่าแบรนด์ Whamisa นั้นเลือกใช้ส่วนผสมออร์แกนิกที่ผ่านการหมัก ดังนั้นสูตรมันจึงอ่อนโยน เมื่อใช้ไปแล้วผิวของเธอก็จะดีขึ้น และแข็งแรงขึ้นแน่นอนค่ะ

image_906945
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 5 แบรนด์ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่เป็นสายวีแกนก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ รับรองว่าสวยเริ่ดได้บุญด้วยนะคะ เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @