'Cute ได้ตลอดวัน' รวม 7 ที่เขียนคิ้วกันน้ำถูกและดี แน่นปัง ฝนฉ่ำก็ไม่หลุด💦

'Cute ได้ตลอดวัน' รวม 7 ที่เขียนคิ้วกันน้ำถูกและดี แน่นปัง ฝนฉ่ำก็ไม่หลุด💦

คิ้วโล้นไม่ดีแน่ !! รวม 7 ที่เขียนคิ้วกันน้ำถูกและดี แน่นปัง ทั้งวันแบบ cute cute ต้อนรับหน้าฝน

22 May 2019
Realtictoklife
22 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

' Cute ได้ตลอดวัน ... เพราะ คิ้วแน่นปัง ฝนฉ่ำก็ไม่หลุด '
จนขุ่นซิสทั้งหลายต้องร้องว่า ' I Love the rain! '

image_906975
- ที่มารูป: media.giphy.com

Say Hi Kaa !!! สาว ๆ SistaCafe

ช่วงนี้อากาศค่อนข้างเปลี่ยนไปจากเดิม จากร้อนมาก So Hot แต่ตอนนี้กลับเป็นอากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนแทนซะงั้น (เป็นงง?) อาจจะกำลังเปลี่ยนผ่านฤดูก็เป็นได้ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ในเมื่อจะเข้าสู่ฤดูฝนอย่างจริงจัง เพราะฉะนั้นพวกเราเตรียมตัวรับหน้าฉ่ำ เพราะฝนสาด ผสมความชื้นในอากาศ กันแล้วหรือยัง? เมคอัพหลุดจางระหว่างวันยังพอทำใจ แต่ห้ามคิ้วหลุดไปเป็นอันขาด !!!  คิ้วโล้นแบบนี้ไม่เวิร์คแน่ (กำที่เขียนคิ้วในมือแน่น) แต่ไม่ต้องกังวล... เพราะว่าเรารู้ใจสาวซิสดีกว่าใคร จึงเตรียมรวบรวม 7 ที่เขียนคิ้วกันน้ำ ที่ต่อให้ฝนจะตกจนฉ่ำแค่ไหน ซิสทั้งหลายก็ไม่มีหวั่น อะ...ไหนมาเช็คกันหน่อยสิว่าจะแน่นปังแค่ไหน ไปดูพร้อมกันเลยจ้า

 

◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎

 

Mille 6D Eyebrow Waterproof
image_907002
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

Mille 6D Eyebrow Waterproof ที่เขียนคิ้วราคาถูกและดี แน่นปัง กันน้ำตลอดวัน ตัวฮิตของมิลเล่ที่ได้รับความนิยมแบบว่าขายดีฮิตตลอดกาล รับรองได้ว่าหน้าฝนนี้ คิ้วของขุ่นซิสจะไม่หลุดหนี หายไปไหนแน่นอน ราคาโปรโมชั่นมีเรื่อย ๆ ตลอดปี แหม !! ของถูกและดีมันมีบนโลกน้า
 
* เพิ่มทริค: เลือกเขียนทรงคิ้วให้เข้ากับรูปหน้าของเรา เพื่อช่วยดึงจุดเด่น อำพรางจุดด้อยบนใบหน้า จะช่วยเสริมให้ใบหน้าดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

 

image_907003
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Canmake Eyebrow Liquid
image_907006
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

Canmake Eyebrow Liquid ที่เขียนคิ้วแบบเมจิกจากประเทศญี่ปุ่น เขียนแล้วคิ้วน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นทันทีเลย ราคาประมาณ 250 บาท นักศึกษาและวัยทำงานสามารถซื้อได้สบายกระเป๋า ที่สำคัญ ! กันน้ำแน่นอน สูตรติดทนนานพิเศษ ล็อคสีคิ้วให้ติดทนนาน 

* เพิ่มทริค: เขียนหัวคิ้วให้ตรงกับร่องจมูก เพื่อให้สัดส่วนของคิ้วและใบหน้าของเราเข้ากันได้ดี การใช้หัวเมจิกจะช่วยให้สามารถเติมเส้น หรือร่องของขนคิ้วให้มีทรงและดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

 

image_907007
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

TER Masterpiece 3D eyebrow tattoo
image_907008
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

TER Masterpiece 3D eyebrow tattoo ที่เขียนคิ้วตัวนี้ แน่นจริง ปังจริง โก่งเป็นคันสร เหมาะสำหรับสาวมือโปรในการเขียนคิ้วโดยเฉพาะ เรื่องกันน้ำ ต้องบอกว่า ' ฝนสาดมา สิ่งสุดท้ายที่จะหลุด คือ คิ้วแน่นอน ' การันตีด้วยรีวิว ราคาไม่แพง เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่คล้ายร่มของคิ้วเราเลยแหละค่ะ

* เพิ่มทริค: เลือกที่เขียนคิ้วที่มีสีเข้ากันกับสีตา และสีผม จะทำให้แต่ลุคดูเข้ากัน และที่สำคัญดูเป็นธรรมชาติให้กับเมคอัพมากยิ่งขึ้น

 

image_907009
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Merrez’ca perfect brown pencil
image_907011
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

Merrez’ca perfect brown pencil ที่เขียนคิ้วกันน้ำตัวนี้เป็นแบบหัวเล็ก Slim สามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับคนที่ฝึกเขียนคิ้ว เพราะวาดทรงให้สวยได้ สีแน่นชัด ฝนจะตกหนักแค่ไหน ติ้วของขุ่นซิสไม่มีทางโล้นแน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 1xx-2xx บาท

* เพิ่มทริค: เพื่อความเป็นธรรมชาติของทรงคิ้ว ให้ใช้ที่เขียนคิ้ว วาดทรงคิ้วเป็นเส้นเล็กเรียงตัวกันตามรูปคิ้ว เพื่อให้สีของคิ้วสม่ำเสมอ และเรียงเส้นสวย

 

image_907013
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Cathy Doll Real Brow 4D Tint
image_907015
- ที่มารูป: static.bigc.co.th

Cathy Doll Real Brow 4D Tint ที่เขียนคิ้วแบบทินส์ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ต้องบอกก่อนเลยว่าใครกำลังจะไปสักคิ้ว หยุดก่อนนะคะ ! เพราะแค่มีแท่งนี้รับรองเหมือนได้ไปสักคิ้ว เพราะหัวแปรง 4 แฉก วาดแล้วเหมือนขนคิ้วเรียงกันเป็นเส้น กันน้ำ กันฝนอย่างดี ถ้าเผลอเอามือไปโดนก็ไม่หลุดง่าย ๆ ราคาประมาณ 1xx บาท ซิสที่กำลังเรียนอยู่ถูกใจสิ่งนี้ ! 

* เพิ่มทริค: ปัดไฮไลท์บริเวณใต้โหนกคิ้ว และบนคิ้วที่เป็นเนิน เพื่อเน้นให้คิ้วดูเด่น สะดุดตามากยิ่งขึ้น

 

image_907017
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Cosluxe Slim Brow Pencil
image_907513
- ที่มารูป: www.sugarcosmeshop.com

Cosluxe Slim Brow Pencil ที่เขียนคิ้วแบบดินสอแท่งเล็ก เหมาะสำหรับมือใหม่มากจ้า เพราะเขียนและวาดโครงคิ้วได้ง่าย ให้เส้นที่คมชัดเนียนกริบ เนื้อไม่จับตัวกันเป็นก่อน หลายคนบอกว่ากันน้ำติดทน เป็นจิ๋วแต่แจ๋ว ราคาประมาณ 2xx บาท อยู่ในราคาที่กำลังดี ใครที่สนใจก็ลองได้นะจ๊ะ เพราะหน้าฝนนี้เราต้องพร้อม คิ้วต้องไม่โล้น !!

* เพิ่มทริค: เริ่มวาดทรงจากโครงคิ้วก่อน เขียนหางให้คมชัด จากนั้นค่อย ๆ ไล่เขียนจากหางคิ้วไปจนเกือบถึงหัวคิ้ว ให้แปรงเกลี่ยให้หัวฟุ้ง จะดูเป็นธรรมชาติมากกว่าเขียนที่หัวคิ้วเลย

 

image_907515
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Mille 6D Tattoo Brow Gel
image_907516
- ที่มารูป: di.lnwfile.com

Mille 6D Tattoo Brow Gel ที่เขียนคิ้วแบบเจล เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการให้คิ้วแน่นติดทนเหมือนสักคิ้วมา ไม่ต้องเขียนคิ้วในเวลาเร่งรีบ หรืออยากให้คิ้วดูเป็นทรง และมีสีแบบธรรมชาติ ถ้าเหมือนสักคิ้วที่ร้านก็ต้องรับรองได้ว่าสีชัด กันน้ำ กันฝน กันเหงื่อ มั่นใจได้เลยจ้า...ไม่โดนทักว่าคิ้วโล้นแน่นอน สำหรับที่เขียนคิ้วแบบเจล ราคาประมาณ 2xx-3xx บาทก็ยังถือว่ากำลังดี แลกกับความติดทนในหน้าฝน สาว ๆ ก็ยังคงชอบใจอยู่ดี

* เพิ่มทริค: ที่เขียนคิ้วแบบเจลจะอยู่ติดทนนานได้ดีกว่าทั่วไป เวลาวาดทรงคิ้ว ควรกันคิ้วให้ได้ทรงที่ต้องการให้เรียบร้อยก่อน เพื่อความสะดวก และคิ้วที่เป็นทรงตามที่เราต้องการ

 

image_907517
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎

 

ครบแล้วกับ 7 ที่เขียนคิ้วกันน้ำถูกและแน่นปัง ฝนฉ่ำก็ไม่หลุด รับรองด้วยความฮอตฮิตว่าจะต้องไม่ทำให้ขุ่นสาว ๆ ซิสต้องผิดหวังแน่นอน คอนเฟิร์ม !! ครั้งนี้รวมคิ้วกันไปแล้ว ครั้งต่อไปจะมีหัวข้อไหนที่น่าสนใจมาแชร์ต่อ ฝากติดตามกันด้วยนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปก่อน บายยยยย ^-^!

' หน้าฝนนี้สวมมงคู่ ได้คิ้วเชิด ๆ กันไปเลยจ้า '

image_907078
- ที่มารูป: media.giphy.com

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @