1565321294 food 2x
อาหาร

#น้ำลายไหลละจ้า! ส่อง "IG ดารา/เซเลบ" อวดความอร่อยของอาหาร เห็นแล้วต้องอยากตามไปกิน!

วันหยุดนี้ไปกันอะไรกันดี!... นึกไม่ออก ไปกินที่เดิมๆ ก็เบื่อแล้ว เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน ส่อง IG ดาราดูดีกว่า เผื่อจะได้ไอเดียนัดร้านกินข้าวกับเพื่อนจ้า!


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

" วันนี้ / คืนนี้ / เย็นนี้ / เช้านี้ กินอะไรดี? "

ฟังดูเป็นคำถามง่ายๆ เนอะแต่การหาคำตอบมาให้เนี่ย มันกลับยากยิ่งกว่าการทำข้อสอบในบางวิชาซะอีกค่ะซิส! เฮ้อ... ไม่รู้เลยว่าจะกินอะไรดี ไปกินร้านประจำก็ไม่รู้จะสั่งอะไรแล้ว กินมาหมดทุกเมนูละเด้อ - - ตามส่องรีวิวต่างๆ ก็ขี้เกียจไปเปิดหาใน Google อีก

เอาอย่างนี้กันดีกว่าค่ะ เปิดส่องใน IG ของดาราหรือเซเลบคนไหนก็ตามที่ชอบอัพภาพของน่าอร่อยลงนี่แหละ น่าจะช่วยกระตุ้นความอยากจนเธอลากเพื่อนๆ ไปตามกินกันได้บ้างแหละ แต่ถ้าขี้เกียจไปเปิดส่องทีละคนสองคนอีก... มา! เรารวมภาพจาก IG มาให้เธอได้ตำกันหมดแล้วค่ะ!!!

ขนมอะไรกินเพลินสุด คนอื่นเราไม่รู้ว่าตอบอะไรกัน แต่เราขอตอบว่าคุกกี้ก็แล้วกัน เพราะมันชิ้นไม่ใหญ่มาก รสชาติหวาน เอามาเคี้ยวเวลาดูหนังเนี่ย เพลินเสียไม่มี แล้วยิ่งเห็นจากไอจี " จ๋า ยศสินี " แบบนี้ด้วยแล้วนะ น่าไปสั่งซื้อมากินบ้างจัง

โอ้ววว ถ่ายเป็นคลิปมาให้ดูกันขนาดนี้ เธอคนไหนพอทำอาหารเป็นก็ต้องลองทำตามกันดูหน่อยแล้วล่ะ ข้าวผัดไก่โปะทับด้วยไข่เจียวสีเหลืองสวย กรี๊ด! เห็นแล้วหิว 

โหยยย สมแล้วที่เป็นคุณจ๋าที่มีฝีมือการทำอาหารเป็นเริ่ดเลย ขนาดมาม่าแสนธรรมดาก็สามารถเอามาปรุงให้น่าหม่ำได้อะ เห็นแล้วหิวเลย อยากไปคว้ามาม่าในบ้านตัวเองมาทำกินให้ได้แบบนี้บ้าง!

อาหารไม่เด่นภาพอื่นก็อย่าได้แคร์ เพราะรู้ดีว่าสาวสายกินทั้งหลาย เวลามองภาพนี้ปุ๊บ จุดโฟกัสภาพคงอยู่บนโต๊ะที่เต็มไปด้วยอาหารญี่ปุ่นสุดหรูแน่เลย

มีมาอีกแล้วค่ะ! กับคลิปทำอาหารของคุณจ๋า โดยเมนูนี้เป็นข้าวหยำปลาทูล่ะ เธอดูสิ เนื้อปลาชิ้นใหญ่ๆ ในคลิป เม็ดขาวสีเหลืองสวย โอ๊ย ยิ่งเห็นยิ่งกระตุ้นความอยากอาหารเลยนะคะเนี่ย

เมนูข้าวเขย่ากะเพรากุ้งที่คุณจ๋าถ่าบคลิปมาให้เห็นวิธีการปรุงกันแบบชัดๆ ไปเลย เล่นยั่วน้ำลายคนรักกุ้งกันเป็นแถวๆ แน่ งั้นเย็นนี้ ใครเจอเนื้อกุ้งขายอยู่ก็อย่าลืมซื้อมาลองทำตามกันดูนะ เพราะของอร่อยแบบนี้ต้องลองโดนด้วยตัวเอง

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1438086783 avatar

นู๋กบ

Content quotation bg
สวัสดีค่ะ วันนี้นู๋กบมีเรื่องดีๆมาฝาก ^o^
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe