#น้ำลายไหลละจ้า! ส่อง "IG ดารา/เซเลบ" อวดความอร่อยของอาหาร เห็นแล้วต้องอยากตามไปกิน!

#น้ำลายไหลละจ้า! ส่อง "IG ดารา/เซเลบ" อวดความอร่อยของอาหาร เห็นแล้วต้องอยากตามไปกิน!

วันหยุดนี้ไปกันอะไรกันดี!... นึกไม่ออก ไปกินที่เดิมๆ ก็เบื่อแล้ว เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน ส่อง IG ดาราดูดีกว่า เผื่อจะได้ไอเดียนัดร้านกินข้าวกับเพื่อนจ้า!

17 May 2019
นู๋กบ
17 May 2019


" วันนี้ / คืนนี้ / เย็นนี้ / เช้านี้ กินอะไรดี? "

ฟังดูเป็นคำถามง่ายๆ เนอะแต่การหาคำตอบมาให้เนี่ย มันกลับยากยิ่งกว่าการทำข้อสอบในบางวิชาซะอีกค่ะซิส! เฮ้อ... ไม่รู้เลยว่าจะกินอะไรดี ไปกินร้านประจำก็ไม่รู้จะสั่งอะไรแล้ว กินมาหมดทุกเมนูละเด้อ - - ตามส่องรีวิวต่างๆ ก็ขี้เกียจไปเปิดหาใน Google อีก

เอาอย่างนี้กันดีกว่าค่ะ เปิดส่องใน IG ของดาราหรือเซเลบคนไหนก็ตามที่ชอบอัพภาพของน่าอร่อยลงนี่แหละ น่าจะช่วยกระตุ้นความอยากจนเธอลากเพื่อนๆ ไปตามกินกันได้บ้างแหละ แต่ถ้าขี้เกียจไปเปิดส่องทีละคนสองคนอีก... มา! เรารวมภาพจาก IG มาให้เธอได้ตำกันหมดแล้วค่ะ!!!

ขนมอะไรกินเพลินสุด คนอื่นเราไม่รู้ว่าตอบอะไรกัน แต่เราขอตอบว่าคุกกี้ก็แล้วกัน เพราะมันชิ้นไม่ใหญ่มาก รสชาติหวาน เอามาเคี้ยวเวลาดูหนังเนี่ย เพลินเสียไม่มี แล้วยิ่งเห็นจากไอจี " จ๋า ยศสินี " แบบนี้ด้วยแล้วนะ น่าไปสั่งซื้อมากินบ้างจัง

โอ้ววว ถ่ายเป็นคลิปมาให้ดูกันขนาดนี้ เธอคนไหนพอทำอาหารเป็นก็ต้องลองทำตามกันดูหน่อยแล้วล่ะ ข้าวผัดไก่โปะทับด้วยไข่เจียวสีเหลืองสวย กรี๊ด! เห็นแล้วหิว 

โหยยย สมแล้วที่เป็นคุณจ๋าที่มีฝีมือการทำอาหารเป็นเริ่ดเลย ขนาดมาม่าแสนธรรมดาก็สามารถเอามาปรุงให้น่าหม่ำได้อะ เห็นแล้วหิวเลย อยากไปคว้ามาม่าในบ้านตัวเองมาทำกินให้ได้แบบนี้บ้าง!

อาหารไม่เด่นภาพอื่นก็อย่าได้แคร์ เพราะรู้ดีว่าสาวสายกินทั้งหลาย เวลามองภาพนี้ปุ๊บ จุดโฟกัสภาพคงอยู่บนโต๊ะที่เต็มไปด้วยอาหารญี่ปุ่นสุดหรูแน่เลย

มีมาอีกแล้วค่ะ! กับคลิปทำอาหารของคุณจ๋า โดยเมนูนี้เป็นข้าวหยำปลาทูล่ะ เธอดูสิ เนื้อปลาชิ้นใหญ่ๆ ในคลิป เม็ดขาวสีเหลืองสวย โอ๊ย ยิ่งเห็นยิ่งกระตุ้นความอยากอาหารเลยนะคะเนี่ย

เมนูข้าวเขย่ากะเพรากุ้งที่คุณจ๋าถ่าบคลิปมาให้เห็นวิธีการปรุงกันแบบชัดๆ ไปเลย เล่นยั่วน้ำลายคนรักกุ้งกันเป็นแถวๆ แน่ งั้นเย็นนี้ ใครเจอเนื้อกุ้งขายอยู่ก็อย่าลืมซื้อมาลองทำตามกันดูนะ เพราะของอร่อยแบบนี้ต้องลองโดนด้วยตัวเอง

เจอแต่อาหารทำเองกันมาเยอะแล้ว ลองมาส่องอาหารญี่ปุ่นในไอจีของคุณจ๋ากันหน่อยก็แล้วกัน เมนูนี้ใครเห็นเป็นต้องรู้จัก นั่นก็คือทาโกะยากินั่นเอง ดูความยืดนั่นสิ...

สุด... ยอด! เธอดูหมูทอดนั่นสิ ดูไข่นั่นสิ เหมาะมากกับคนที่กินจุเพราะต้องการเอาพลังงานไปใช้เยอะ หรือใครมีแฟนชอบกินจุ เธอก็ลองลากไปกินร้านนี้ด้วยกันดูนะ

ต๊าย! มากินยั่วกันเหลือเกินนะ แต่คราวนี้น่าจะเป็นร้านที่หากินได้ง่ายหน่อยนะ เพราะแค่เดินไปเข้าดูในห้างก็น่าจะเจอะแล้วกับร้าน Texas Chicken ที่มีทั้งไก่ ทั้งเบอร์เกอร์ และอื่นๆ อีกมากมายที่ให้เธอต้องไปตำ!

ไหนๆ ใครทำงานหรืออยู่แถวทองหล่อกันบ้าง แล้วหลงรักในเมนูเส้นกันหรือเปล่า หากใช่ก็ลองแวะไปกินตามเลย เพราะดูในคลิปสิ อย่างน่าหม่ำ

เนื้อกุ้งสดๆ เนื้อปลาหมึกเด้งๆ แล้วที่สำคัญไปกว่านั้น... ร้านเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ด้วยล่ะค่ะ งานนี้สาวคนไหนหลงรักในอาหารทะเลและกำลังมองหาร้านอยู่ ก็น่าจำพิกัดไว้แล้วตามไปกินกันดูนะคะเนี่ย

ของคาวกันมาเยอะแล้ว เรามาเปลี่ยนอารมณ์ด้วยการส่องผลไม้กันแทนดีกว่าเนอะ สีเหลืองแบบนี้ รูปร่างอย่างนั้น นั่นมันทุเรียนนี่นา! พูดแล้วก็นึกอยากไปหาซื้อมากินจัง

ไหน... ใครชอบกินกุ้งกันบ้าง! เจอภาพนี้เข้าไปละลายกันเลยสิ เพราะดูขนาดของกุ้งที่ตัวใหญ่และเนื้อสีขาวน่างับชิ้นใหญ่ๆ แบบนี้ แทบอยากพุ่งเข้าไปในจอเดี๋ยวนี้เลยอะ

ว้าวววว สาวสายของหวานต้องปลื้มกันแน่เลย กับการกินขนม Cream-O ให้อร่อย ที่ได้เอาครีมโอรสชาติต่างๆ มาตกแต่งถ้วยใส่ไอติมเต็มไปหมด จากนั้นก็ตักกินกันไปเลยค่ะ เย็น + หวานชื่นใจแน่

สาวไทยหลงรักรสชาติเผ็ด เชื่อว่าหนึ่งในเมนูที่เธอหลงปลื้มไม่พ้นเมนูยำกันใช่ไหมคะ ดูคลิปตัวนี้แล้ว ไม่รีบไปหาซื้อเครื่องลองมาทำตาม หรือหาซื้อสำเร็จกันมากินเลยเหรอเนี่ย

เมนูไทยๆ ที่เหมือนจะหากินง่ายแต่ก็ไม่ง่าย เอาเป็นว่าพอได้มาเห็นภาพข้าวเหนียวหน้าปลาแห้งและสังขยาเข้าไป งานนี้ต้องลองแวะหาซื้อมากินบ้างแล้วล่ะ

ลูกกลมๆ สีเหลืองขาวดูน่ากินเป็นที่สุดเลย อย่างนี้ต้องลุยแล้วค่ะ ลองไปหาซื้อขนมเต้าซ้อมาชิมกันดู ว่ารสชาติจะอร่อยขนาดไหน!

เธอดู! เธอดูสิ! เนื้อคอหมูย่างเวลาวางขายตามข้างทางก็ไม่ได้น่ากินอะไรขนาดนั้นหรอก แต่พอมาส่องใน IG ของเจนนิเฟอร์คิ้มแล้ว... ขุ่นพระ มันดูวิ้งวับมีออร่า น่าหม่ำมากเลยล่ะ

เธอบางคนอยากเลี่ยงอะไรมันๆ กันใช่ม้า แต่ลองดูภาพเนื้อหมูคากิจาก IG เจนนิเฟอร์คิ้มก่อนเถอะ งานนี้เรื่องกลัวอ้วนขอลืมไปชั่วขณะนะ เพราะเรื่องกินของอร่อยสำคัญกว่าเยอะ!

เมนูนี้... เชื่อว่าเธอหลายคนต้องเคยกินกันบ้างแหละ! โรตีหวานๆ กลิ่นหอมละมุนน่าลอง ยิ่งได้มาเห็นเจนนิเฟอร์ คิ้มมาถืออวดอย่างนี้ด้วยนะ ระดับความยากคูณ 10 ไปเลยจ้า อย่างนี้ต้องรอหาดูเสียแล้วว่าแถวบ้านยังมีขายอยู่ไหมหนอ


+++++++++++++++

วันนี้กินอะไรดี?

ก่อนส่องภาพจาก IG ดารา/เซเลบ เธอคงหาคำตอบกันไม่ได้ใช่ไหม ส่วนตอนนี้ล่ะ เราเชื่อว่าเธอคงแอบลิสต์รายชื่อเมนูน่ากินที่เพิ่งเห็นผ่านตากันไว้แล้วแน่เลย หรือไม่ก็มองหาวันว่างไปตามลายแทงร้านน่าอร่อย ที่เพิ่งเห็นภาพผ่านตากันมาใช่ม้า อิอิ

แต่ของน่าอร่อยขนาดนี้ อย่าเก็บเงียบหรือตามไปกินแค่คนเดียว ลากเพื่อนๆ ไปด้วยกันสิ อาหารจะได้อร่อยขึ้นเมื่อมีเพื่อนไปกินด้วยกัน! ถ้าอย่างนั้นก็ขอตัวลากันไปเลยดีกว่าเนอะ เธอจะได้ไปหาวันว่างและนัดเพื่อนไปกินของอร่อยกันไง งั้นก็เจอกันใหม่ครั้งหน้านะ บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @