Curator
curator
Realtictoklife
105 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂
  • ♥ Maybelline Volum' Express Hyper Curl Waterproof Mascara ♥
  • ♥ Maybelline New York Volum’ Express The Falsies Waterproof Mascara ♥
  • ♥ Fairydrops Volume Burst Mascara Waterproof ♥
  • ♥ Maybelline Lash Sensational Mascara ♥
  • ♥ Fasio Powerful Curl Mascara Volume ♥
  • ♥ Majolica Majorca Lash King Mascara ♥
  • ♥ Mistine Open Up Peacock Mascara ♥
  • ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂

หน้าฝนนี้รอดแน่! รวม 7 'มาสคาร่ากันน้ำ' สุดปัง ไม่เลอะ ไม่แพนด้าแน่นอน 👁

เข้าหน้าฝนแล้ว! เตรียมตัวให้พร้อมกับ 7 มาสคาร่ากันน้ำสุดปัง ไม่พังแน่ ๆ ...เชิญทางนี้เลยจ้า

15 May 2019
curator_Realtictoklife Realtictoklife
15 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


' มาสคาร่าจะโดนฝน ไม่ได้ ไหลแน่ !! ยอมใช้หน้าเดินจ้า... '

ถ้ามันจะลำบากขนาดนั้น สาว ๆ ต้องอ่านบทความนี้ ≧0≦

image_907190
- ที่มารูป: media.giphy.com

Say Hi Kaa !!! สาว ๆ SistaCafe

เอาแล้วค่าาาาซิส ! ช่วงนี้จะเข้าฤดูฝนอย่างเป็นทางการแล้ว สาว ๆ หลายคนคงจะพบกับปัญหาหน้าฝนที่ชวนเอาปวดหัว บอกไว้เลยว่าฝนสาดมาที ความชื้นจากฝนเอย ละอองฝนเอย อยากบอกตรงนี้เลยว่าท้อ แก้มจาง ปากซีด ยังไม่เท่า ' ตาดำ เลอะเป็นหมีแพนด้า '

เพราะมาสคาร่าที่ปัดมันไม่กันน้ำ มันเอาไม่อยู่ ไหลเยิ้ม หรือไม่ก็เป็นก้อนติดบริเวณตา
อยากจะได้มาสคาร่ากันน้ำ กันฝน ทนทุกสิ่งที่แท้ทรู เราเองเป็นคนนึงที่ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหน จะต้องปัดมาสคาร่าตลอด ก็พบปัญหานี้เหมือนกันค่ะ เราจึงรวบรวม 5 มาสคาร่ากันน้ำสุดปัง กันฝนไม่พัง ไม่เลอะเปรอะเปื้อนมาเพื่อทุกคน มาดูกันดีกว่าว่ามีตัวไหนกันบ้าง...  

 

☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂

 

♥ Maybelline Volum' Express Hyper Curl Waterproof Mascara ♥
image_907197
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

Maybelline Volum' Express Hyper Curl Waterproof Mascara มาสคาร่าตัวนี้ อาจจะเป็นลูกรักของเหล่าซิสหลายคน ถูกอกถูกใจกันไป ทั้งเรื่องของราคา และคุณภาพที่คุ้มเกินคุ้ม พูดไปก็เหมือนว่าจะอวย ( ของดีจริงอยากบอกต่อ ) แต่เพราะ กันน้ำ กันฝน ไม่ทำให้ขนตาตกระหว่างวัน ปัดแล้วหนาแน่นเด้ง ยกให้เป็นอันดับ 1 ในใจเลยยยย (>_<) ซื้อติดไว้ตลอด พกเดินทางได้ด้วย ขนาดกำลังดีเลยค่ะ

 

image_907199
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ปัดง่ายและเพิ่มความหนาให้ขนตาอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ต่างจากรุ่นก่อนที่เป็นฝาดำคือ เป็นสูตรกันน้ำค่ะ เห็นคนนิยมใช้รุ่นนี้กันเยอะ เมมั่นใจว่าตัวนี้น่าจะเป็นมาสคาร่าที่สาวๆหลายคนชอบ เพราะเมว่า เมก็ชอบนะ - MayyR
- ที่มา: pantip.com
ตัวนี้ปัดแล้วขนตาเรียงเส้นสวยมาก รู้สึกได้ชัดว่าขนตายาวขึ้น หนาขึ้น ขนตาดูเยอะขึ้นโดนน้ำแม้จะขยี้ก็ไม่หลุดไม่แพนด้าจ้า
- ที่มา: pantip.com

 

♥ Maybelline New York Volum’ Express The Falsies Waterproof Mascara ♥
image_907201
- ที่มารูป: www.bigw.com.au

Maybelline New York Volum’ Express The Falsies Waterproof Mascara เรื่องมาสคาร่าเมย์เบลลีนเค้ายืน 1 จริงนะคะ ราคาน่ารักน่าคบหา คุณภาพก็ได้เกินราคา ใครจะอดใจไม่ให้เป็นไอเทมตัวโปรดกัน ความกันน้ำยกให้เลย หลายคนบอกว่าคล้ายขนตาปลอม ปัดแล้วแน่นปังจนนึกว่าติดขนตาขนาดนี้ รับรองฝนไม่สามารถทำอะไรขนตาเราได้แน่นอน 

 

image_907206
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ตัวนี้ถือเป็นตัวฮิตอยู่ช่วงนึงเลยสำหรับมาสคาร่าที่ได้ผลลัพธ์เหมือนขนตาปลอม ตัวนี้เมเองก็เคยซื้อมาใช้เอง เป็นสูตรเคราตินไฟเบอร์ให้ขนตาเยอะขึ้น 2 เท่า ปัดออกมาแล้วสวย ขนตาดูเต็ม เหมือนติดขนตาปลอมค่ะ - MayyR
- ที่มา: pantip.com
หลายคนมีรุ่นอ้วนดำเป็นตัวที่รักที่สุด แต่เราขอบอกเลยว่า รุ่นนี้ก็เริด ไม่แพ้กัน ให้ความหนา งอน ยาว คล้ายติดขนตาปลอมเลยแหละ แถมยังกันน้ำได้ดีสุดๆ คุณภาพเกินราคาขนาดนี้ ต้องลองแล้ว
- ที่มา: sudsapda.com

 

♥ Fairydrops Volume Burst Mascara Waterproof ♥
image_907210
- ที่มารูป: gbeauty.thfile.com

Fairydrops Volume Burst Mascara Waterproof มาสคาร่าที่ติดทนตินนาน ติดตลอดทั้งวันยันพรุ่งนี้ ฝนตกหนักขนาดไหนตัวนี้เอาอยู่ !! หลายคนบอกว่ากันน้ำ อาบน้ำก็ไม่หลุด ดำน้ำก็ไม่มีแพนด้า พูดแล้วจะหาว่าเวอร์เกินไป แต่คอนเฟิร์มได้ว่าเรื่องจริง นอกจากนั้นปัดแล้ว ให้ขนตาที่เรียงเส้นสวย ยาวขึ้นกว่าเดิม 

 

image_907239
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นมาสคาร่าที่แพง สำหรับขายในร้าน Drugstore หัวแปรงใหญ่ไปนิด ปัดแล้วเลอะง่าย แต่ซอกซอนขนตาได้ดี ปัดแล้วขนตาดูยาว หนาเป็นธรรมชาติ ไม่เกาะเป็นก้อน กันน้ำดี ล้างออกค่อนข้างยาก - Licktga
- ที่มา: licktga.com
ปัดง่ายดี ขนตาเรียงเส้นต่อเส้น ขนาดปัดหลายรอบก็ยังไม่จับตัวเป็นก้อนเลยคือมันก็ยังเรียงเส้นสวยอยู่อาจจะเป็นเพราะแปรงปัดของเขาที่ทำให้ขนตาถูกแยกออกจากกันอย่างชันเจนเวลาปัด สวยดูเป็นธรรมชาติดี โดนน้ำโดนเหงื่อหรือขยี้ตาก็ไม่หลุดไม่แพนด้านะ ปัดว่ายน้ำได้สบายๆ เลย
- ที่มา: pantip.com

 

♥ Maybelline Lash Sensational Mascara ♥
image_907208
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

Maybelline Lash Sensational Mascara มาสคาร่าที่โด่งดังในฝั่งบล็อกเกอร์สายฝอรีวิวกัน เรื่องความกันน้ำ ติดทนก็ถือว่าติดอันดับมาสคาร่ากันน้ำสุดปัง แน่นไม่พัง เผลอยกมือขยี้ตาก็ไม่ทำให้กลายร่างเป็นน้องแพนด้า ไม่เป็นขุยร่วง หรือจับตัวเป็นก้อนให้กวนใจ ความชื้นหรือฝนก็เอาได้อยู่หมัด 

  

image_907209
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ดีตรงที่เป็นสูตรกันน้ำด้วยซึ่งระหว่างวันก็ไม่เลอะขอบตาค่ะ
- ที่มา: www.bloggang.com
ชอบหัวแปรงรุ่นนี้ จะเป็นทรงหวี ปัดแล้วขนตายาว หนากำลังดี ไม่ถึงกับทนน้ำมาก ล้างออกง่าย - Licktga
- ที่มา: licktga.com

 

♥ Fasio Powerful Curl Mascara Volume ♥
image_907218
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

Fasio Powerful Curl Mascara Volume มาสคาร่าที่ฮิตอยู่สักพักจนกลายเป็นมาสคาร่ากันน้ำขั้นเทพตัวแม่ ด้วยความที่ให้การติดทนที่ยาวนาน ไม่เลอะ หรือเยิ้มระหว่างวัน เรื่องแพนด้าตาดำไม่มีแน่นอน ไม่มีไฟเบอร์ที่ทำให้ร่วงเป็นก้อนใต้ตา ปัดลุคไหนก็ดูสวยงอนเป็นธรรมชาติ แน่นปังมากแม่

 

image_907221
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

มาสคาร่าตัวท็อปอีกตัวจากแบรนด์ฝั่งญี่ปุ่น อย่างแบรนด์ Fasio ที่นอกจากจะเมคอัพงานคิ้วดีๆ มาให้เราตำแล้ว ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ไม่ใช่แค่น่าตำ แต่ต้องตำเลย ซึ่งสำหรับมาสคาร่าตัวนี้จะเป็นมาสคาร่าสูตรพิเศษ ที่ปัดแล้วช่วยให้ขนตาหนา งอน เด้ง แบบเป็นธรรมชาติ เหมาะกับลุคสาวดิวอี้มากๆ แถมตัวนี้ยังกันน้ำเป็นพิเศษด้วยนะ
- ที่มา: thepassion.in.th
มาสคาร่าที่ปัดแล้ว ขนตาเด้ง งอน หนาเป็นธรรมชาติ แต่ให้ความติดทน ไม่เลอะ แถมเป็นมาสคาร่าที่กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีสุดๆ จะปัดไปเล่นสงกรานต์ หรือทะเลก็ไม่ต้องหวั่น ไม่เลอะเทอะอย่างแน่นอน สำหรับใครที่หนังตามันก็ใช้ได้ดีค่ะ ไม่มีปัญหามาสคาร่าหลุดร่วงคอยกวนใจ
- ที่มา: women.trueid.net

 

♥ Majolica Majorca Lash King Mascara ♥
image_907730
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

Majolica Majorca Lash King Mascara มาสคาร่าตัวดังเรื่องความงอนเด้ง ยาวสะพรึง แต่รู้ไหมว่าตัวนี้สามารถกันน้ำ ล็อกสีแน่น ติดทนในระดับที่ดีเกินคาด ไม่จับตัวเป็นก้อน ร่วงเป็นขุยให้ตาดำเป็นแพนด้า ความชื้นในอากาศ หรือฝนสาดก็มั่นใจได้เลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

 

image_907746
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ส่วนเรื่องกันน้ำนั้นอยู่ในระดับดีเว่อร์ค่า กันเหงื่อ กันน้ำได้
- ที่มา: pantip.com
Majolica มีขุยหลุดออกมาเล็กน้อย แต่โดยรวมยังแน่นอยู่
- ที่มา: sudsapda.com

 

♥ Mistine Open Up Peacock Mascara ♥
image_907748
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

Mistine Open Up Peacock Mascara มาสคาร่ามิสทีนแห่งประเทศไทย หรือที่โด่งดังในชื่อ มาสคาร่านกยูง เพราะความสะพรึงของขนตาที่เรียงสวยเป็นเส้น เหมือนนกยูงรำแพนเลยจ้าพี่ แถมกันน้ำกันเหงื่อได้ขนาดนี้ เรื่องกันฝนคือชิลล์ไปได้เลย แน่นปังไม่พัง หมดห่วง!

 

image_907757
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

กันเหงื่อ,กันน้ำได้ดีจริงๆค่ะ วันที่ทดลองใช้อากาศร้อน+อยู่หน้าแสงไฟถ่ายรูปนานๆ ไม่มีอาการขนตาทิ่มลงหรือแพนด้าได้
- ที่มา: rodgengblog.blogspot.com
เรื่องกันน้ำเบียร์ไม่ได้ทดสอบประสิทธิภาพขนาดไปมุดน้ำอะไรขนาดนั้น เพราะชีวิตจริงก็แค่นั่งทำงานในออฟฟิศ เบียร์เองหนังตาค่อนข้างมัน บางทีร้อนๆ เหงื่อออกมากๆ มาสคาร่าไม่ดีก็มีไหล แต่เท่าที่ทดลองใช้ และสังเกตมาคือ ไม่ร่วงมากองใต้ตา ให้เป็นหมีแพนด้าแต่อย่างใดค่ะ
- ที่มา: pantip.com

 

☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂ ☂

 

เป็นยังไงบ้างเอ่ย? กับ 7 มาสคาร่ากันน้ำที่รวบรวมมาในวันนี้ อยากจะบอกว่า ตั้งใจมาเพื่อขุ่นซิสสำหรับหน้าฝนนี้~  รับรองไม่ตาดำเป็นแพนด้าแน่นอน เนื้อมาสคาร่าจะไม่รักกัน จนจับกันเป็นก้อนให้อารมณ์เสีย ฝนสาดแรงแค่ไหน ขนตาก็ยังสะพรึงได้อยู่ เด้งสวยปังกันไปเลยทั้งวัน ครั้งหน้าจะรวบรวมเครื่องสำอาง หรือคำแนะนำเกี่ยวกับความงามมาแชร์อีก ฝากติดตามกันด้วยนะจ๊ะ ปิ๊ง ๆ >▽< ♡

 

image_907351
- ที่มารูป: media.giphy.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked