1545366769 01 icon fashion 01
แฟชั่น

ไอเดีย 'มิกซ์กางเกงยีนส์ตัวโปรด' ที่สาวๆ ใส่แล้วดูต่าง มีสไตล์ #แต่งง่ายไม่ต้องคิดเยอะ

สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์กางเกงยีนส์ให้ไม่เหมือนใคร
ด้วยกางเกงยีนส์ตัวเดิมกับสไตล์ใหม่ ชิคๆ ไม่มีเบื่อ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Skinny Jeans กับเสื้อยีดมัดปม

  • #2 กางเกงยีนส์ขาตรง กับเสื้อจั๊มเปอร์

  • #3 กางเกงขาดๆ กับ Bodysuit

  • #4 Boyfriend Jeans กับเสื้อครอป

  • #5 กางเกงยีนส์ขาบานยุค 70's พร้อมเสื้อยืดพิมพ์ลาย

  • #6 กางเกงขาบาน กับเสื้อคอเต่า

  • #7 Mom Jeans กับเสื้อเชิ๊ต


  ฮาโหลสาวๆ

  เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนมี " กางเกงยีนส์ตัวโปรด " เพราะกางเกงยีนส์ เป็นไอเทมที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า เพราะนอกจากใส่ง่ายแล้วยังมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายแบบ ไม่น่าเบื่อ ดังนั้นเพื่อช่วยสาวๆ ที่ยังแต่งตัวไม่เก่ง หรือเป็นมื้อใหม่ด้านการแต่งตัว 

  วันนี้เราก็เลยเอาไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ชิคๆ ที่ไม่ซ้ำแบบใครมาให้สาวๆ ได้เอาไปแต่งตามกัน
  เลือกแบบที่ใช้แล้วใส่ตามได้เลย โดยต้องบอกเลยว่า แต่ละแบบที่คัดมานั้นเป๊ะ! ไม่มี out แน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Skinny Jeans กับเสื้อยีดมัดปม


  เรามาเริ่มต้นกับการแต่งตัวแบบง่ายๆ ที่แสนจะคลาสสิก เป็นกางเกงยีนทรงสกินนี่พอดีตัว ที่เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องมี เพราะมันสามารถหยิบมันมาใส่ได้หลายแบบ ตั้งแต่ลุคที่เน้นความหรูหราไปจนถึงการแต่งตัวแบบแนวๆ แบบสาวมีสไตล์

  ซึ่งด้วยความเป๊ะของกางเกงทรงนี้ เราก็เลยมีไอเดียลองมาเอาแมทช์กับเสื้อยืดธรรมดาๆ ที่มัดปมที่ด้านหน้า เพื่อได้ลุคที่มีความสบายๆ กึ่งทางการแต่ไม่ดูเรียบง่ายจนเกินไป ใส่ไปทำงานก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวในวันหยุดก็เริ่ด

   

  #2 กางเกงยีนส์ขาตรง กับเสื้อจั๊มเปอร์


  สไตล์นี้เหมาะกับเวลาที่สาวๆ ใส่ไปเที่ยวต่างประเทศ เน้นวันที่มีอากาศเย็นจัดๆ โดยพอคิดถึงวันที่มีอากาศหนาวมากๆ เราก็นึกถึงเสื้อจั๊มเปอร์ทรงโอเวอร์ไซส์ เพราะมันเหมาะกับทั้งผู้หญิงสไตล์เท่ๆ แบบเรา โดยความจริงแล้วสามารถแมทช์กับท่อนล่างได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ กระโปรงหรือกางเกงทุกชนิด

  แต่ถ้าจะให้เท่และไม่ซ้ำใคร เราก็ขอแนะนำให้แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาตรงยาวๆ ที่มีดีเทลที่ขารุ่ยๆ ยิ่งถือกระเป๋าทรงคลัทช์เก๋ก็ได้ลุคที่ดูเท่
  แต่ทันสมัยแล้วนะคะ

   

  #3 กางเกงขาดๆ กับ Bodysuit


  Ripped Jeans หรือแฟชั่นกางเกงยีนส์ขาดๆ ถือเป็นแฟชั่นกางเกงยีนส์ที่มาแรงมากๆ ในขณะนี้ ซึ่งมันก็ถูกพัฒนาให้มีความต่างไปจากเดิมมากขึ้นเรื่อยๆ จากเพียงขาดพอเซอร์ๆ ขาดเล็กๆ พอกรุบกริบ แต่ตอนนี้การขาดของมันแอดวานซ์ไปกว่านั้น บางแบบขาดทั้งเข่า ขาดทั้งขา ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับความชอบและสถานที่ที่จะไป

  แต่สำหรับสาวทำงาน เราก็แนะนำว่าอย่าเลือกที่ขาดมากจนเกินไป แลัวแมทช์กับรองเท้าผ้าใบที่มีสีสันสดใส กับเสื้อเชิ้ตสีขาว แต่ถ้าอยากจะลดความทางการลงมาสักหน่อยก็ให้เลือกเป็นเสื้อกล้ามหรือชุดบอดี้สูทน่ารักๆ มาใส่แทน เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคที่เท่สบายๆ ที่ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

   

  #4 Boyfriend Jeans กับเสื้อครอป


  แต่ในวันสบายๆ เราก็แนะนำให้สาวๆ เลือกหยิบกางเกงยีนส์ทรง Boyfriend มาใส่ โดยอธิบายง่ายๆ ว่ามันเป็นกางเกงยีนส์โอเวอร์ไซส์คล้ายกับการใส่กางเกงยีนส์ของแฟนหนุ่มยังไงยังงั้น คือหลวมๆ ใส่สบายๆ แต่คงไว้ซึ่งความชิคและฉีกความจำเจแบบเดิมๆ

  ซึ่งสำหรับวันว่างๆ ก็ให้เพิ่มความชิลล์เข้าไปอีกนิด ด้วยเสื้อครอปเอวลอยเก๋ๆ  แต่ถ้ากลัวว่าจะถูกมองเป็นทอมบอย ก็ให้หารองเท้าส้นสูงเริ่ดๆ มาใส่คู่กัน เพิ่มลุคเฟมินีน แค่นี้ก็ไม่ถูกมองว่าเป็นทอมบอยแล้วล่ะค่ะ

   

  #5 กางเกงยีนส์ขาบานยุค 70's พร้อมเสื้อยืดพิมพ์ลาย

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1519786597

  wawareview

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe