ไอเดีย 'มิกซ์กางเกงยีนส์ตัวโปรด' ที่สาวๆ ใส่แล้วดูต่าง มีสไตล์ #แต่งง่ายไม่ต้องคิดเยอะ

ไอเดีย 'มิกซ์กางเกงยีนส์ตัวโปรด' ที่สาวๆ ใส่แล้วดูต่าง มีสไตล์ #แต่งง่ายไม่ต้องคิดเยอะ

สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์กางเกงยีนส์ให้ไม่เหมือนใคร
ด้วยกางเกงยีนส์ตัวเดิมกับสไตล์ใหม่ ชิคๆ ไม่มีเบื่อ

21 May 2019
wawareview
21 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนมี " กางเกงยีนส์ตัวโปรด " เพราะกางเกงยีนส์ เป็นไอเทมที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า เพราะนอกจากใส่ง่ายแล้วยังมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายแบบ ไม่น่าเบื่อ ดังนั้นเพื่อช่วยสาวๆ ที่ยังแต่งตัวไม่เก่ง หรือเป็นมื้อใหม่ด้านการแต่งตัว 

วันนี้เราก็เลยเอาไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ชิคๆ ที่ไม่ซ้ำแบบใครมาให้สาวๆ ได้เอาไปแต่งตามกัน
เลือกแบบที่ใช้แล้วใส่ตามได้เลย โดยต้องบอกเลยว่า แต่ละแบบที่คัดมานั้นเป๊ะ! ไม่มี out แน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

image_908592
- ที่มารูป: i1.wp.com

 

#1 Skinny Jeans กับเสื้อยีดมัดปม


เรามาเริ่มต้นกับการแต่งตัวแบบง่ายๆ ที่แสนจะคลาสสิก เป็นกางเกงยีนทรงสกินนี่พอดีตัว ที่เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องมี เพราะมันสามารถหยิบมันมาใส่ได้หลายแบบ ตั้งแต่ลุคที่เน้นความหรูหราไปจนถึงการแต่งตัวแบบแนวๆ แบบสาวมีสไตล์

ซึ่งด้วยความเป๊ะของกางเกงทรงนี้ เราก็เลยมีไอเดียลองมาเอาแมทช์กับเสื้อยืดธรรมดาๆ ที่มัดปมที่ด้านหน้า เพื่อได้ลุคที่มีความสบายๆ กึ่งทางการแต่ไม่ดูเรียบง่ายจนเกินไป ใส่ไปทำงานก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวในวันหยุดก็เริ่ด


image_908585
- ที่มารูป: i0.wp.com

 

#2 กางเกงยีนส์ขาตรง กับเสื้อจั๊มเปอร์


สไตล์นี้เหมาะกับเวลาที่สาวๆ ใส่ไปเที่ยวต่างประเทศ เน้นวันที่มีอากาศเย็นจัดๆ โดยพอคิดถึงวันที่มีอากาศหนาวมากๆ เราก็นึกถึงเสื้อจั๊มเปอร์ทรงโอเวอร์ไซส์ เพราะมันเหมาะกับทั้งผู้หญิงสไตล์เท่ๆ แบบเรา โดยความจริงแล้วสามารถแมทช์กับท่อนล่างได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ กระโปรงหรือกางเกงทุกชนิด

แต่ถ้าจะให้เท่และไม่ซ้ำใคร เราก็ขอแนะนำให้แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาตรงยาวๆ ที่มีดีเทลที่ขารุ่ยๆ ยิ่งถือกระเป๋าทรงคลัทช์เก๋ก็ได้ลุคที่ดูเท่
แต่ทันสมัยแล้วนะคะ

image_908586
- ที่มารูป: i1.wp.com

 

#3 กางเกงขาดๆ กับ Bodysuit


Ripped Jeans หรือแฟชั่นกางเกงยีนส์ขาดๆ ถือเป็นแฟชั่นกางเกงยีนส์ที่มาแรงมากๆ ในขณะนี้ ซึ่งมันก็ถูกพัฒนาให้มีความต่างไปจากเดิมมากขึ้นเรื่อยๆ จากเพียงขาดพอเซอร์ๆ ขาดเล็กๆ พอกรุบกริบ แต่ตอนนี้การขาดของมันแอดวานซ์ไปกว่านั้น บางแบบขาดทั้งเข่า ขาดทั้งขา ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับความชอบและสถานที่ที่จะไป

แต่สำหรับสาวทำงาน เราก็แนะนำว่าอย่าเลือกที่ขาดมากจนเกินไป แลัวแมทช์กับรองเท้าผ้าใบที่มีสีสันสดใส กับเสื้อเชิ้ตสีขาว แต่ถ้าอยากจะลดความทางการลงมาสักหน่อยก็ให้เลือกเป็นเสื้อกล้ามหรือชุดบอดี้สูทน่ารักๆ มาใส่แทน เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคที่เท่สบายๆ ที่ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

image_908587
- ที่มารูป: i2.wp.com

 

#4 Boyfriend Jeans กับเสื้อครอป


แต่ในวันสบายๆ เราก็แนะนำให้สาวๆ เลือกหยิบกางเกงยีนส์ทรง Boyfriend มาใส่ โดยอธิบายง่ายๆ ว่ามันเป็นกางเกงยีนส์โอเวอร์ไซส์คล้ายกับการใส่กางเกงยีนส์ของแฟนหนุ่มยังไงยังงั้น คือหลวมๆ ใส่สบายๆ แต่คงไว้ซึ่งความชิคและฉีกความจำเจแบบเดิมๆ

ซึ่งสำหรับวันว่างๆ ก็ให้เพิ่มความชิลล์เข้าไปอีกนิด ด้วยเสื้อครอปเอวลอยเก๋ๆ  แต่ถ้ากลัวว่าจะถูกมองเป็นทอมบอย ก็ให้หารองเท้าส้นสูงเริ่ดๆ มาใส่คู่กัน เพิ่มลุคเฟมินีน แค่นี้ก็ไม่ถูกมองว่าเป็นทอมบอยแล้วล่ะค่ะ

image_908588
- ที่มารูป: i1.wp.com

 

#5 กางเกงยีนส์ขาบานยุค 70's พร้อมเสื้อยืดพิมพ์ลาย


ต้องสารภาพเลยว่า การแต่งตัวอีกสไตล์ที่เราชอบมาก เพราะมันให้ความรู้สึกถึงการย้อนวัย ให้ความรู้สึกสนุกสนานและมีความเท่เบาๆ ซึ่งด้วยความที่กางเกงนั้น มีดีเทลที่มากพอสำควรอยู่แล้ว เราจึงแนะนำว่าเพียงแค่เอามามิกซ์กับเสื้อยืดสกีนลายเก๋ๆ ก็ให้ความเป๊ะ และน่ามองแล้ว  ไม่ต้องเยอะก็สวยได้ เน้นสไตล์มินิมอลของจริงนะคะ

image_908589
- ที่มารูป: i2.wp.com

 

#6 กางเกงขาบาน กับเสื้อคอเต่า


เป็นสไตล์แฟชั่นอีกแบบที่เหมาะกับเวลาที่สาวๆ ต้องไปเมืองนอก หรือต้องไปอยู่ในห้องประชุมที่มีอากาศเย็นมากๆ โดยกางเกงขาบานนั้นสามารถแมทช์ได้หลายอย่าง แต่ที่เราคิดว่าเป็นเซฟโซน ใครใส่ก็รอดก็คือ แมทช์เสื้อคอเต่ากับแจ็คเก็ตหนัง พยายามคุมโทนสีให้ไปในทางเดียวกัน เป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าง่ายๆ ที่ใส่แล้วดูเท่และมีสไตล์สุดๆ 

image_908590
- ที่มารูป: i2.wp.com

 

#7 Mom Jeans กับเสื้อเชิ๊ต


กางเกงยีนส์ทรงนี้จะมีความหลวมอยู่หน่อยๆ โดยจริงๆ แล้วกางเกงทรงนี้ สามารถจับคู่กับอะไรก็ได้ แต่สาวๆ สามารถเพิ่มความทันสมัยและสะดุดตา ด้วยการแมทช์กับเสื้อเชิ้ตใหญ่ๆ ใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงหรือรัดส้น เน้นความเรียบง่าย เธอก็จะได้ลุคสุดเท่ ชิลล์ ที่ใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่ไปเดินเล่นก็เลิศนะคะ


image_908591
- ที่มารูป: i2.wp.com


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 7 เทคนิคการแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ตัวเก่ง ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่เป็นสาวมือใหม่หัดแต่งตัว ก็ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ เป็นลุคง่ายๆ ที่ใครใส่ก็รอด พร้อมลุยทุกสถานการณ์ในทุกวันเลย วันนี้ขอไปก่อน ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @