1565321220 love 2x
ความรัก

เจอคนนี้ฟินเลย! รวม '7 โมเมนต์เล็กๆ ของผู้หญิง' แต่ทำแล้วผู้ชายประทับใจใหญ่มาก >//<

รู้รึเปล่าคะว่าการที่จะทำให้หนุ่มๆ เค้าหัวใจสั่นได้เนี่ย ไม่จำเป็นจะต้องเล่นใหญ่หรือพยายามแบบเกินเบอร์เลยนะเธอจ๋า ถ้าไม่เชื่อก็ลองตามมาส่อง 'โมเมนต์เล็กๆ ของผู้หญิง' แต่ทำแล้วผู้ชายประทับใจใหญ่มาก ที่เราลิสต์มาฝากกันวันนี้ได้เลย


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. แจกยิ้มสดใส เมื่อบังเอิญได้สบตากัน 】

  • 【 2. แค่ทักทายก่อน ก็ทำให้ใจเต้นได้แล้ว 】

  • 【 3. แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อย จงพูดขอบคุณเสมอ 】

  • 【 4. ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ โดยไม่ต้องถาม 】

  • 【 5. ใจดี ไม่เหวี่ยงวีน รู้จักให้อภัย 】

  • 【 6. โชว์ความเปิ่น โก๊ะ เรียกเสียงหัวเราะ 】

  • 【 7. แสดงความสตรอง เผยมุมเก่งที่น่าทึ่ง 】

     
  เจอะคนนี้ฟินเลย บ่องตงรักจุงเบย
  อยากอวดทุกคนเลย ว่าพบเจ้าของหัวใจ ヽ(*>∇<)ノ

  Hi Girls!!! ทักทายคุณสาวๆ ที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าาา แล้ววันนี้เราก็ไม่ได้แวะมาเซย์ฮายกันอย่างเดียวเท่านั้นนะจ๊ะ แต่จะชวนมาเม้าท์มอยเรื่องใกล้ตัว ที่ทำให้รู้สึกกุ๊กกิ๊กจุ๊กกะดิ๊กในหัวใจอย่างเรื่องของ ‘ ความรัก ’ นั่นเองค่ะ สาวซิสเคยสงสัยกันบ้างมั้ยคะว่า การที่จะทำให้หนุ่มๆ เค้ารู้สึกประทับใจ หรือเกิดอาการใจสั่นหวั่นไหวได้ ต้องทำยังไงกันแน่… จะต้องทำตัวให้สวยโดดเด่น เล่นใหญ่ทุกสถานกาณ์ หรือต้องพยายามมากขนาดไหน ถึงจะดึงดูดความสนใจของฝ่ายชายเค้าได้นะ?

  อ๊ะๆ แต่เราขอบอกเลยนะคะว่า การที่จะดาเมจหัวใจหนุ่มคนไหนให้เค้ารู้สึกดีกับเราได้เนี่ย จริงๆ แล้วไม่จำเป็นจะต้องเล่นใหญ่หรือพยายามแบบเกินเบอร์ จนดูไม่เป็นตัวของตัวเองเลยนะเธอ ถ้าสาวคนไหนไม่เชื่อเราก็มีสิ่งมายืนยัน ด้วยการพาไปส่อง 7 ‘ โมเมนต์เล็กๆ ของผู้หญิง ’ แต่ทำแล้วผู้ชายประทับใจใหญ่มาก คอนเฟิร์มเลยว่าสิ่งเหล่านี้นี่แหละค่ะที่ละลายใจหนุ่มๆ เค้าได้แบบไม่รู้ตัวเลย ฮั่นแน่… อยากรู้กันแล้วล่ะสิ ว่าโมเมนต์ที่ว่าจะมีอะไรบ้าง ถ้างั้นก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

  = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
     

  【 1. แจกยิ้มสดใส เมื่อบังเอิญได้สบตากัน 】

  แค่เพียงรอยยิ้มเล็กๆ ของเธอครั้งเดียว ก็ทําให้ฉันไม่เหลียวไปมองที่ใด~ เชื่อเราเถอะค่ะซิสว่า สิ่งที่ดาเมจหัวใจหนุ่มๆ เค้าได้ตั้งแต่แรกเจอ ก็คือ ‘ รอยยิ้มสดใส ’ ที่แฝงไปด้วยความจริงใจ ของผู้หญิงเรานี่แหละค่ะ โดยเฉพาะ โมเมนต์ที่ต่างคนต่างเผลอไม่ได้ตั้งใจ บังเอิญได้หันมาสบตากันเข้าอย่างจัง แล้วฝ่ายหญิงเราส่งยิ้มให้เค้าเพื่อเป็นการทักทาย พูดเลยว่าหนุ่มคนไหนเจอสาวๆ แจกรอยยิ้มละลายใจแบบนี้ไป ก็ต้องแอบเกิดอาการหัวใจเต้นโครมคราม แถมยังรู้สึกประทับใจผู้หญิงคนนี้อีกด้วยนะ

  ก็เพราะ รอยยิ้มใสซื่อที่ไม่ได้เฟคแบบนี้ ก็จะ ทำให้ฝ่ายชายเค้าสัมผัสได้ถึงความจริงใจที่เราส่งออกไปผ่านรอยยิ้ม ที่สำคัญยังทำให้เค้ารู้สึกว่าเราเป็นคนอารมณ์ดี น่าเข้าหา และกล้าที่จะเข้ามาทำความรู้จักไงล่ะ
     

  【 2. แค่ทักทายก่อน ก็ทำให้ใจเต้นได้แล้ว 】

  โอ๊ยยย ยย ไอ้ความคิดที่ว่าถ้า ‘ ผู้หญิงเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ' จะดูน่าเกลียด ดูไม่รักนวลสงวนตัวน่ะ มันล้าหลังเอามากๆ แล้วนะเธอจ๋า อย่าลืมซิคะว่าสมัยนี้น่ะไม่ว่าจะเป็น ‘ ผู้หญิง ’ หรือ ‘ ผู้ชาย ’ ก็มีความเท่าเทียมกันทั้งนั้น แบบนี้ ถ้าสาวคนไหนเป็นฝ่ายเริ่มทักทายก่อน อย่างพวกประโยคเบสิคที่ว่า ‘ สวัสดี ’ / ‘ อรุณสวัสดิ์ ’ / ‘ เป็นยังไงบ้าง? ’ ถึงแม้ว่าจะเป็นโมเมนต์เล็กๆ ที่ไม่ได้ดูพิเศษอะไรเท่าไหร่ แต่ก็ สามารถเขย่าหัวใจหนุ่มๆ ให้เค้าเกิดความรู้สึกดีๆ กับเราได้เหมือนกันนะเธอ

  การที่เราเป็นคนเริ่มเอ่ยคำทักทายออกไปก่อน นอกจากจะเป็นประโยคมารยาทขั้นพื้นฐานของคนรู้จักกันแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจที่มีต่ออีกฝ่าย ว่าเราอยากรู้เรื่องราวความเป็นไปในชีวิตของเค้านั่นเอง
     

  【 3. แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อย จงพูดขอบคุณเสมอ 】

  รู้รึเปล่าคะว่าประโยคง่ายๆ ที่คนทั่วไปใช้ในชีวิตประจำวัน อย่างคำว่า ‘ ขอบคุณ ’ เนี่ย มั่นอาจจะฟังดูแล้วเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่แสนจะธรรมดาใช่มั้ยล่ะ? แต่เราขอบอกตรงนี้เลยนะคะว่า สาวคนไหนที่ พูดคำว่า ‘ ขอบคุณ ’ โดยอัตโนมัติจนติดเป็นนิสัย ก็ถือเป็นเสน่ห์อย่างนึงที่ทำให้หนุ่มๆ และคนรอบตัวรู้สึกประทับใจ ได้เหมือนกันนะพวกเธอ

  โดยเฉพาะสาวๆ ที่ ชอบพูดขอบคุณทุกครั้ง เวลาที่มีคนทำอะไรให้เรา ถึงแม้ว่ามันจะเป็นสิ่งเล็กน้อยก็ตาม อย่างเช่นขอบคุณเวลาคนเปิดประตูให้ ขอบคุณเวลาคนกดลิฟต์รอเรา ขอบคุณพนักงานที่เค้าให้บริการ ขอบคุณคนรอบข้างที่เค้าทำอะไรดีๆ ให้ ซึ่งคำขอบคุณพวกนี้ นอกจากจะทำให้คนฟังรู้สึกดี แล้วยังแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจและความนอบน้อมของคนพูด ได้อีกด้วยนะ แบบนี้จะไม่ให้ใครตกหลุมรักได้ยังไงล่ะ อิอิ
     

  【 4. ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ โดยไม่ต้องถาม 】

  ไม่ว่าใคร ถ้าต้องตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากหรือเกิดปัญหาขึ้นมา แล้วมีคนยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือ เราก็ต้องรู้สึกขอบคุณและประทับใจคนคนนั้นแบบสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะคะ? ซึ่งเราขอบอกเลยนะว่าหนุ่มๆ เค้าก็รู้สึกแบบเดียวกันกับเรานี่แหละค่ะ ก็ ถ้าเกิดเวลาที่เค้าต้องการความช่วยเหลือ แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แล้ว มีผู้หญิงคนนึงรีบเข้ามาช่วยแบบไม่ต้องรอให้ถาม งานนี้รับรองได้เลยว่าหนุ่มคนนั้นจะต้องเกิดอาการตุ้มๆ ต่อมๆ หัวใจเต้นแรงแน่นอนเลยล่ะ

  อย่างเช่นเวลาที่เค้าทำของตก แล้วเราช่วยเก็บคืนให้ หรือเราเป็นฝ่ายเปิดประตูให้อีกฝ่าย ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้คิดว่าสิ่งนั้นเป็นเรื่องพิเศษหรือสำคัญอะไรซะเท่าไหร่ แต่เชื่อสิคะว่า ฝ่ายที่ได้รับความช่วยเหลือน่ะเค้าก็คงจะรู้สึกเป็นปลื้มสุดๆ ไปเลย นะจ๊ะ
     

  【 5. ใจดี ไม่เหวี่ยงวีน รู้จักให้อภัย 】

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1503571251 s 6283278

  Pearrisa

  Content quotation bg
  ฮัลโหลววว ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ แพรเป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องแฟชั่นและบิวตี้เป็นชีวิตจิตใจ จะกิน นอน หรือทำอะไรก็ต้องตามเทรนด์อยู่เสมอ เลยอยากจะเอาบทความดีๆ รูปภาพโดนๆ มาแบ่งปันกับเพื่อนสาวทั้งหลาย เราจะสวยไปด้วยกันค่ะ ^O^
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe