#เซฟไปห่อให้เพื่อน! กับไอเดีย 'ห่อของขวัญ' แบบมินิมอล ไม่แพง แต่ครีเอทมากเวอร์

#เซฟไปห่อให้เพื่อน! กับไอเดีย 'ห่อของขวัญ' แบบมินิมอล ไม่แพง แต่ครีเอทมากเวอร์

แพงไม่ต้องค่ะ เพราะเราจัดไอเดียดีๆ มาเต็มแทน ทั้งคะแนนเต็ม ความครีเอทเต็ม และดูราคาแพงซะด้วย ซึ่งเราเองก็จัดตามได้ค่ะ

04 June 2019
Akin
04 June 2019


 ❤`•.¸¸.•´`•• .¸¸. `•.¸¸.•´´`•• .¸¸.•


สวัสดีค่า สาวๆ ซิสต้าทุกคน

เราทุกคนย่อมมีวันพิเศษกันอยู่แล้ว ยิ่งกับคนที่เรา ' แคร์ ' ด้วยแล้ว ヽ(∀<●)
เรายิ่งต้องเมมไว้ไม่ให้ลืมเลยจ้า และแน่นอนว่าในวันพิเศษมันก็ต้องมีการจัดของขวัญใช่ปะ?!!!

เมื่อวันพิเศษมาคู่ ' ของขวัญ ' เราก็ต้องลงมือจัด มาห่อของขวัญสวยๆ อย่าให้พลาดค่ะ
แต่ถ้าไม่อยากจัดยากเกิน ขอแบบง่ายๆ แต่โอสุดนะมีไหม คำตอบคือ มีจ้า!!
ซึ่งวันนี้ซิสจัดมาให้แล้ว ในสไตล์ Minimal แบบเกาหลีๆ ไม่ต้องมีลวดลายเยอะ แต่จับใจผู้รับสุดๆ

ดังนั้นอย่ารอช้า รีบตามไปเซฟไอเดียกัน!!

image_916352

เรียบหรูดูดีสุดๆ ที่ไม่น่าเชื่อว่าแค่กล่องกระดาษสี่เหลี่ยมธรรมดาๆ นี้ จะแปลงเป็นกล่องสุดหรูได้ ซึ่งเราก็ทำตามได้ไม่ยากเกินนะจ๊ะ แค่ใช้เชือกเส้นเล็ก ตราปั๊มลายสวยและน้ำหมึกเท่านั้นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916354

จับหัวใจเหล่าหญิงสาว ด้วยการคุมโทนสวยหวานทั้งกล่อง กับการเลือกใช้กระดาษสีชมพูมาห่อกล่องของขวัญ แล้วใช้ด้ายสีชมพูหันทับกันไปมา เพื่อให้สามารถสอดดอกไม้ช่อเล็กๆ สุดหวานได้!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916355

หรือจะเล่นสีหวานด้วย และเพิ่มความเก๋ไม่ซ้ำใครลงไปด้วยก็ยังได้ กับไอเดียเหล่านี้ที่ใช้กระดาษสีหวานๆ ริบบิ้นลายสวย/สีหวาน พู่ห้อยหรือของแต่งอื่นๆ ติดเพิ่ม โดยต้องห่อกระดาษลงไปก่อนด้วยนะจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916357

มีเสน่ห์น่าหลงใหลสุดๆ กับการเลือกใช้กระดาษสีดำมาห่อของขวัญ แล้วเปลี่ยนสีดำให้ไม่ดาร์กหรือเข้มไป กลับมาสวยหรูแทนที่ ก็ต้องมีการติดหรือเพ้นท์ลวดลายสวยๆ เน้นสีทองลงไปด้านบนด้วยนะจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916358

ครีเอทมากจ้า! กับการเปลี่ยนกระดาษจากนิตยสารที่เราไม่อ่านแล้ว มาใช้ห่อของขวัญแทน แต่ถ้าห่ออย่างเดียวก็ดูธรรมดาไปนะ มันต้องเพิ่มริบบิ้นหรือผ้าเส้นยาวๆ สีที่เราชอบมาพันเพิ่มด้วย จะดีสุดจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916361

ดูดีไม่ซ้ำใครแน่! กับการเลือกใช้ลูกวอลนัทมาทาสีด้านในก่อน แล้วพันด้วยริบบิ้นสีสวยโดนใจคนรับมาพันเพิ่ม ก็จะได้ที่ใส่ของขวัญน่ารักๆ มูลค่าสูงมาแล้วค่ะ แต่ไอเดียนี้เหมาะกับของชิ้นเล็กๆ เท่านั้นน้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_916362

ได้ฟีลลิ่งแสนอบอุ่นลอยมาเลยจ้า กับของขวัญสุดอินดี้ ที่ใช้ผ้าลินินแบบไม่เรียบมาห่อของขวัญแทน ซึ่งถ้าเราต้องการเพิ่มความเด่นให้ผ้ามากขึ้น แนะนำให้จัดช่อดอกไม้/ใบไม้เล็กๆ แซมด้านบนเพิ่มด้วยจะดีมากค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916368

แต่ถ้าอยากห่อให้หรูขึ้น แนะนำไอเดียนี้เลยค่ะ คือให้เราใช้ผ้าสีหวานๆ ที่คนรับชอบเน้นผืนใหญ่หน่อมาห่อ เพื่อให้เหลือผ้ามาหันเป็นก้อนกลมๆ ด้านบน ที่ไม่กลมธรรมดาแต่กลมแบบจัดวางดูดีด้วย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916364

ดูปุกปุยน่าจับมาก กับของขวัญสุดน่ารักที่แค่ใช้กระดาษห่อสีน้ำตาล บวกกับปอมปอมสีสวยๆ ชิ้นเล็กมาติดรอบกล่อง แต่ให้เด่นกว่าก็ต้องติดตรงกลางให้ใหญ่ขึ้นเลยจ้า แล้วจะสะดุดตากว่าใครแน่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916366

แค่เห็นก็รู้สึกสนุกสนานตามของขวัญแล้วล่ะ กับกล่องของขวัญสีสวยที่มีความแวววาวเพิ่ม จากการใช้พลาสติกใสมาห่ออีกชั้น ที่ด้านในจะมีกระดาษวงกลมชิ้นเล็กๆ หลายสีอยู่ด้วย ซึ่งเขย่าไปเขย่ามาได้นะตัวเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916369

ได้เวลางานศิลปะกันอีกครั้ง เพราะครั้งนี้เราจะเพ้นท์รูปสวยๆ ลงไปแทนจ้า แต่จะให้ดีสุดสวยสุด แนะนำให้ใช้กล่องสีน้ำตาลนะคะ เพื่อให้เวลาเพ้นท์ดูกลมกลืนแบบไม่เลอะไปค่ะ ดูธรรมชาติดีด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916371

เอาใจคุณหนูๆ กับการมิกซ์ของเล่นและกล่องของขวัญด้วยกันอย่างลงตัว คือทั้งเก๋ทั้งคิ้วท์มากอะ และทำตามไม่ยากด้วยนะจ๊ะ แค่เราเอาของขวัญและริบบิ้นสีสวย มาพันบนหลังของเล่นชิ้นเล็กๆ เท่านั้นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916373

หรือจะเปลี่ยนจากของเล่นรูปสัตว์น้อยด้านบน มาเป็นรถยนต์คันเล็กๆ แทนก็เวิร์คนะคะ ซึ่งเราทุกคนต้องมีอยู่แล้วล่ะ ถึงไม่มีก็หาไม่ยากเลย พอมีทุกอย่างแล้วก็จับมาพันๆ แบบไอเดียนี้เลยจ้า แป๊บเดียวเสร็จ อิอิ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916375

จัดดีๆ ความคิ้วท์ไม่ซ้ำใครก็มาแล้ว กับการใช้กระดาษสีหวาน และกระดาษสีหวานเข้าธีมกันมาตัดเป็นรูปที่เราชอบ อย่างไอเดียนี้ได้ตัดเป็นนกฟรามิงโก้ แล้วติดด้านบน ก็ได้กล่องฟลามิงโก้แสนลั้นลา~ ละจ่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916376

ชอบความเรียบหรู ต้องไม่พลาดไอเดียนี้ค่ะ กับการใช้กระดาษห่อสีเงินมาพันรอบกล่อง แล้วใช้ริบบิ้นสีแดงพันอีกที ช่วยให้กระดาษสีเงินสะดุดตาขึ้น แล้วใช้ผ้ามุ้งสีขาวจับเป็นก้อนกลมๆ มาติดเพิ่มค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916378

มีความเรียบสวยที่ดูอบอุ่นมากๆ กับการใช้เครื่องเทศอย่างชะเอมหรืออื่นๆ ที่เข้ากัน มาติดด้านบน โดยมีกระดาษห่อสีน้ำตาลลายสวย และเชือกป่านสีน้ำตาลพันเข้าด้วยกัน ก็ได้ความสวยไม่หลุดธีมอย่างดีค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916379

หรือจะเปลี่ยนมาใช้ผลไม้แห้งอย่างส้ม บวกใบไม้สีเขียวมาติดแทนก็ได้นะคะ ก็ได้ฟีลลิ่งอบอุ่นไม่แพ้กันค่ะ แถมยังดูครีเอทด้วยล่ะ เพราะเราใช้ของรอบตัวอย่างคุ้มค่าสูงสุดจริงๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916381

เปลี่ยนความซนให้เป็นงานศิลปะน่าชื่นชมแทน และมอบให้เป็นของขวัญได้ด้วย! กับสไตล์การสาดสีลงบนกระดาษห่อของขวัญ ซึ่งครั้งนี้เราคุมธีมสุดชิคขาว & ดำ ไว้อย่างลงตัว เหมาะกับคนชิคมากอะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916383

ใครว่าห่อของขวัญด้วยกระดาษสีขาวแล้วจะธรรมดาจ๊ะ ไม่เชื่อก็มาดูไอเดียนี้เลย เพราะเราสามารถใช้กรรไกรตัดเป็นรอบๆ กล่อง ให้เป็นรูปทรงสวยได้ แต่ให้สวมสมใจแนะนำให้กำหนดธีม/รูปก่อนน้าา~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916384

ไอเดียจับซ้อนสุดเจ๋ง ที่ซ้อนกัน 2 ชั้นให้ได้รูปสวยน่าสนใจขึ้นอีก ที่นอกจากเลือกใช้สีกล่องตัดกันแล้ว กล่องด้านนอกยังตัดเป็นรูปหัวใจด้วยล่ะ แถมมีเชือกสำหรับถือด้านบนด้วยนะ ตะมุตะมิมากเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916385

มีรูปภาพไหนที่ชอบเราก็จัดลงไปได้นะจ๊ะ และจัดให้มีไอเดียแบบนี้ ก็จะสามารถเสกกล่องของขวัญสวยๆ ได้ ซึ่งไม่ได้ใช้แค่แนวการเพ้นท์ แต่เรายังใช้กระดาษรูปทรงสวย และพร็อบเสริมอื่นๆ ด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_916386

ถ้ามีเพื่อนหลายคน แต่อยากห่อคุมธีมเดียวกัน เลือกใช้กล่องของขวัญสีสวยไม่ซ้ำกล่อง มาซ้อนๆ กัน ที่มีการติดสติ๊กเกอร์สีทองทรงกลมก่อนด้วย ก็จะทั้งหรูทั้งเด่นอีกมากๆ เลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ได้เก็ทไอเดียจัดของขวัญมากมายขนาดนี้แล้ว บอกเลยว่าถ้าถึงวันสำคัญที่ว่า╭♥
สาวซิสอย่างเราไม่มีพลาดแน่ แถมมาในหลายไอเดียด้วย จัดก็ไม่ยาก พร้อมกับความดูดีกว่า 
ยิ่งต้องจัดตามด่วนๆ หรือจะมิกซ์ไอเดียนั้นกับไอเดียนี้ด้วยก็ได้นะคะ มันจะได้ยิ่งอลังไม่ซ้ำใครจ้า
 ว่าแล้วก็ไปลองจัดตามเลยดีกว่า Let's Go!!

แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ วันนี้บะบ๊ายก่อนจ้าสาวซิส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @