ละเมอทุกวัน เมื่อไหร่เนื้อคู่หนูจะเกิด ทายนิสัย 'เกิดวันนี้ ได้เนื้อคู่แบบไหน' #แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ

ละเมอทุกวัน เมื่อไหร่เนื้อคู่หนูจะเกิด ทายนิสัย 'เกิดวันนี้ ได้เนื้อคู่แบบไหน' #แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ

ทายนิสัยกันหน่อย จะได้รู้ว่าเกิดวันนี้ เนื้อคู่ที่จะได้เนี่ย เป็นแบบไหน เอ้า! เช็คซิ จะได้มองหาคนที่ใช่ได้สักที

24 May 2019
belfry
24 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

ยัง ยังไม่มาอีก ถ้ายังเงียบอยู่แบบนี้ มันก็คงต้องดูดวงกันต่อๆ ไปแล้วล่ะ! สวัสดีค่ะสาวๆ ไหนใครโสดยกมือขึ้นหน่อย! วันนี้เรามาทายนิสัยกันหน่อยดีกว่า และแน่นอนว่าจะต้องมาในหัวข้อของคู่ครองอีกแล้วค่า ก็คนโสดอะนะ จะให้พูดเรื่องอื่นนอกเหนือจากนี้ได้ยังไง จริงมั้ย....

งั้นมาเริ่มกันเลยดีกว่ทายนิสัยตัวเอง เกิดวันนี้ได้เนื้อคู่แบบไหน อุ้ยตาย! แบบนี้มันต้องเช็คกันสักหน่อยละ จะได้มีเป็นตัวเป็นตนกับเค้าสักที ไหนดูซิ เกิดวันนี้ เนื้อคู่ที่ฉันจะได้จะมีลักษณะแบบไหน ไปอ่านกันเลย

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

♡ วันอาทิตย์
image_912143
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเริ่มกันเลยที่สาวๆ เกิดวันอาทิตย์ เค้าว่ากันว่าคนที่เกิดวันนี้เป็นคนที่วาสนาดี ใจกว้าง มีน้ำใจ กล้าได้กล้าเสีย นอกจากนี้แล้วยังเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง มีความเป็นผู้นำ เชื่อมั่นในตัวเองสูงและรักอิสระอีกด้วย ฉะนั้นเนื้อคู่ที่เหมาะกับสาวๆ วันอาทิตย์ จะต้องเป็นคนที่สามารถเอาคนวันอาทิตย์ได้อยู่หมัด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเนื้อคู่ของสาวๆ จะมาจากการแนะนำผ่านทางเครือญาตินะ อาจจะเป็นคนที่ขัดใจคุณสักหน่อย เพราะเค้ามักจะทำอะไรที่ตรงกันข้ามกับคุณตลอดเวลา เช่น สิ่งไหนที่คุณไม่ชอบ สิ่งนั้นจะเป็นสิ่งที่เค้ารักเวอร์ เอ้า! แย่ละซิ แต่อย่าเพิ่งเศร้าไป

ว่ากันว่าดวงชายในฝันจะต้องเป็นคนที่มีพลังอำนาจ เชื่อมั่นได้ว่าเป็นคนที่สามารถเป็นแรงนำคุณได้ 
ลักษณะผิวพรรณที่เห็นได้ชัดเจน ต้องเป็นคนสูงใหญ่หรือสันทัด ผิวค่อนข้างคล้ำดำแดง นอกจากนี้ยังดูเหมือนว่าเค้าเป็นคนที่มีวิชาความรู้ด้วยนะ อาจจะมีจุดที่ขัดใจนิดหน่อย แต่โดยรวมแล้วก็ไม่เลวเลยใช่มั้ยละ
 

♡ วันจันทร์
image_912138
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถัดมาที่สาวๆ ที่เกิดวันจันทร์ ซึ่งเป็นวันเกิดของเราเอง ทายว่าคนที่เกิดวันนี้เป็นคนที่มีเสน่ห์อยู่พอตัวเลยนะ มักจะมีคนมาช่วยเหลืออยู่เสมอ เป็นคนที่พูดจาโน้มน้าวให้คนประทับใจได้ดี แม้จะดูเป็นคนอ่อนโยน แต่ก็แอบอารมณ์แปรปรวนง่ายอยู่เหมือนกันนะ นอกจากนี้ยังเป็นคนรู้จักคิด มีความรอบคอบ สุขุมด้วย

เนื้อคู่ที่เหมาะสมกับสาวๆ ที่เกิดวันจันทร์ว่ากันว่าจะต้องเป็นคนที่เอาอกเอาใจและออดอ้อนออเซาะเก่งๆ หน่อย เพราะสาววันจันทร์เป็นคนคิดมากไง ฉะนั้นต้องมีคู่ที่ทำให้พวกเธออยู่ด้วยแล้วรู้สึกผ่อนคลายได้ เค้าคนนั้นจะมีรูปร่างที่กำยำ ทั้งยังเป็นสุภาพบุรุษดีเยี่ยม ทายว่าน่าจะมาจากคนใกล้ตัวแนะนำหรือเพื่อนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกัน ที่สำคัญสาววันจันทร์ส่วนใหญ่จะได้เนื้อคู่ที่มีอายุมากกว่าตนเอง หรืออาจจะเป็นแนวรักข้ามรุ่นไปเลย Oops!

♡ วันอังคาร
image_912145
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โลกสีชมพูของสาวๆ ที่เกิดวันอังคาร มาดูกันซิว่าจะสีชมพูเหมือนสีประจำวันเกิดรึเปล่า มาดูที่นิสัยของสาวๆ วันอังคารกันก่อนเลยดีกว่า เค้าว่ากันว่า คนที่เกิดวันนี้เป็นคนที่มีจิตใจกล้าแกร่ง ไม่หวาดเกรงใคร มีความเป็นนักสู้ ใจร้อนวู่วามไม่ยอมคน มีความดื้อดึงและมักจะเชื่อมั่นแต่ในความคิดของตนเองเป็นใหญ่ เนื้อคู่ที่เหมาะสมกับสาวๆ วันอังคารทายว่าจะต้องเป็นคนอารมณ์ตรงกันข้ามกับตัวเอง คนที่เกิดวันนี้มักคบหากับใครได้ไม่ยืดยาวมากนัก

ส่วนใหญ่สาววันอังคารถ้าได้เจอคนที่หน้าตาดีหรือบุคลิกถูกใจก็จะส่งสายตาไปก่อนอื่น แต่จะไม่ใช่คนที่จะต้องเข้าไปขอทำความรู้จักในทันดีทันใด แต่ถ้าเจอคนที่ใช่ปุ๊บ ก็จะตามติดเค้าคนนั้นเลยจ้า สาวๆ ต้องระวังเรื่องของอารมณ์หน่อยนะ หนุ่มที่เหมาะกับคุณจะต้องเป็นคนที่ค่อนข้างใจเย็นมากๆ เลยแหละ ถึงจะจูงมือคุณไปถึงฝั่งฝันได้ เนื้อคู่มักจะเป็นคนที่มีความรู้ ความคิดความอ่าน และบางคนก็มีดวงเนื้อคู่เป็นคนต่างชาติเลยด้วย

♡ วันพุธ
image_912165
- ที่มารูป: scontent-sin2-2.cdninstagram.com

ต่อกันที่สาวๆ ที่เกิดวันพุธ ทายว่าเป็นคนที่มีดวงชะตาสดใส เจริญก้าวหน้าได้เพราะมีปัญญาดี เป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ชอบการติดต่อเจรจา มีความฉลาดเฉลียว แต่ความจำไม่ค่อยดี ชอบขี้ลืมอยู่บ่อยๆ ข้อเสียของสาวๆ วันนี้คือเป็นคนเจ้าชู้หลายใจ เก็บเงินก็ไม่ค่อยอยู่ ความคิดไม่อยู่นิ่ง มักเปลี่ยนไปตามอารมณ์ ทั้งยังเป็นคนขี้เบื่อง่ายด้วย ทนอะไรได้ไม่นาน ฉะนั้นเนื้อคู่ที่เหมาะกับคนวันนี้ จะต้องเป็นคนที่สามารถให้ความมั่นคงในชีวิตและครอบครัวของเธอในอนาคตได้นั่นเอง

เนื้อคู่ของสาววันพุธอาจจะเป็นคนที่ใกล้ตัวมากๆ เป็นผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่และผิวสองสี ดวงเนื้อคู่คือดีมากจริงๆ ค่ะ ถ้าได้คบหรือจบลงที่ใคร ก็อาจจะได้ครองคู่กันอย่างยาวนานเลยนะ โอกาสที่จะเลิกลามีน้อยสุดๆ นอกจากนี้เค้าว่ากันว่าเนื้อคู่ของสาวๆ วันนี้อาจจะเป็นรักต่างวัยด้วยเด้อ ถ้าไม่ใช่คนสูงวัยกว่า ก็อาจจะเด็กกว่า แต่เป็นเด็กที่ความคิดโตแล้วนั่นเอง  

♡ วันพฤหัสบดี
image_912150
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถัดมาที่สาวๆ ที่เกิดวันพฤหัสบดีจ้า สำหรับคนที่เกิดวันนี้ทายว่าเป็นคนที่มีดวงชะตาดี มีเกียรติ มีคนเคารพนับถือมาก แต่มักมีปัญหาเรื่องคู่ครองหรือไม่ก็อาภัพคู่ อุ๊ยตาย! แต่เดี๋ยวก่อน ใจเย็นๆ อ่านกันต่อค่ะ นิสัยของคนเกิดวันนี้เป็นคนเจ้าระเบียบนะ มีจิตใจเอื้ออาทรต่อคนรอบข้าง รักสงบ ชอบความมั่นคง ยึดถือความถูกต้องเป็นที่สุด นอกจากนี้แล้วสาววันพฤหัสยังเป็นคนที่เปิดเผยด้วย พูดจริงทำจริง แต่เป็น คนขี้ใจน้อย ช่างคิดช่างระแวง แต่ทำอะไรรอบคอบ

เนื้อคู่ของคุณจึงต้องเป็นคนที่นุ่มนวลหรือสุภาพหน่อย นอกจานี้แล้วยังต้องเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำด้านความคิดด้วย ที่สำคัญคือสามารถปราบพยศของสาวๆ วันนี้ให้ได้ ส่วนใหญ่คนที่ชอบสาววันพฤหัสจะเป็นคนที่มีความคิดหน่อยๆ อะ มีความเป็นผู้นำอย่างที่บอก เพราะถ้าเป็นคนเฉิ่มๆ จะไม่มองผู้หญิงวันเกิดนี้เท่าไหร่ ลักษณะรูปร่างจะต้องเป็นคนที่ไม่เตี้ยกว่าเธอ เป็นคนที่มีความรู้ และความกล้าพูดกล้าทำ นี่สิถึงจะตรงใจสาวๆ วันพฤหัสค่ะ

♡ วันศุกร์
image_912146
- ที่มารูป: pinimg.icu

สำหรับสาวๆ ที่เกิดวันศุกร์ ว่ากันว่าเป็นเทพแห่งความรัก คนเกิดวันศุกร์มักมีดวงชะตาดี ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ เป็นคนรักสวยรักงาม มีไมตรีมีน้ำใจให้ทุกคน ซื่อตรง ชอบความสงบ เยือกเย็นสุขุม  รู้จักประมาณตน ไม่โลภ จิตใจอารี แต่มักขี้บ่นและเป็นคนคิดมากกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เนื้อคู่ที่เหมาะกับสาวๆ วันนี้จะต้องเป็นคนที่เป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ ผู้ชายที่คิดจะเล็งผู้หญิงวันนี้ต้องสามารถเข้ากันได้กับบรรดาวงศาคณาญาติของเธอให้ได้ด้วย นอกจากนี้ยังต้องเป็นคนที่พูดไม่ค่อยเก่ง มีความขรึมๆ หน่อย ไม่ต่อปากต่อคำหรือช่างพูดไปเรื่อย

เนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะผิวดำแดงหรือค่อนข้างคล้ำเล็กน้อย และต้องไม่ใช่คนที่เตี้ย นี่สำคัญมากๆ สำหรับสาวๆ วันศุกร์ นอกจากนี้ยังต้องเป็นคนที่สะอาดสะอ้าน อายุอาจจะไล่เลี่ยกัน หรือห่างกันไม่มากมายจนเกินไปถึงจะเป็นคู่ที่เหมาะสมค่ะ

♡ วันเสาร์
image_912166
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สุดท้ายที่สาวๆ ที่เกิดวันเสาร์ เค้าว่ากันว่าคนที่เกิดวันนี้เป็นคนที่มีดวงชะตาแข็ง แม้ช่วงใดดวงเสียต้องตกยาก หรือพบอุปสรรคที่หนักหนา ก็จะสามารถยืนหยัดต่อสู้และผ่านไปได้ด้วยดี มีความเป็นผู้นำ หนักแน่นและไม่เคยคิดเอาเปรียบใคร เป็นคนตรงไปตรงมา โกรธยาก แต่ถ้าได้โกรธจะโกรธนาน คนเกิดวันเสาร์เป็นคนไม่ค่อยไว้วางใจใครง่ายๆ แถมยังเป็นคนที่พูดไม่คิดด้วยนะ

เนื้อคู่ที่เหมาะกับสาวๆ วันนี้จะต้องเป็นคนที่คารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นลอง เป็นคนที่อายุมากกว่าด้วยนะ แถมดูเหมือนเนื้อคู่ของคุณมีชีวิตการทำงานที่มั่นคงใช่ได้เลยแหละ เป็นคนที่คุณอาจจะได้พบเจอแบบบังเอิญ อาจจะเป็นที่ทำงานหรือที่เรียน ลักษณะของเนื้อคู่มักจะเป็นคนค่อนข้างขาวมากกว่าผิวดำ เนี่ย! มองดูคนรอบๆ ตัวเอาไว้ให้ดีๆ ไม่แน่นะอาจจะเป็นคนใกล้ตัวสักคน ก็เป็นได้

image_912006


⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

อู้หูว!! ทีแท้มันก็เป็นแบบนี้นี่เอง อะลองเช็คๆ กันดู ว่านิสัยแบบคุณคู่ควรกับคนแบบไหน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นนี่ก็คือการคาดเดานะจ๊ะ เชื่อได้ แต่อย่างมงายจนเกินเหตุเนอะ แค่อ่านๆ ไว้เป็นไกด์ไลน์ แต่ถ้าเจอคนที่ใช่เข้ามาในชีวิต ถึงไม่ใช่คนที่ทำนายก็ศึกษาไปก่อน ดวงก็ไม่ใช่ทุกอย่างในชีวิต ก็หวังว่าสาวโสดทั้งหลาย จะได้เจอคนที่ใช่กันเร็วๆ นี้เนอะ เพี้ยง!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @