อ่านแล้วเข้าใจเลย! 7 'ไอจีคำคม แคปชั่นความรู้สึก' เอาไว้กดไลค์ กด Love #ฟอลไว้ดีต่อใจจริงๆ

อ่านแล้วเข้าใจเลย! 7 'ไอจีคำคม แคปชั่นความรู้สึก' เอาไว้กดไลค์ กด Love #ฟอลไว้ดีต่อใจจริงๆ

สาวๆ คนไหนที่ชอบติดตามไอจีแนวอารมณ์และความรู้สึก อยากจะขอแนะนำให้มาส่องกันค่ะ

24 May 2019
Anemone
24 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลค่ะสาวๆ ทุกคน

สำหรับใครที่เป็นสาวสายหวาน สายช่างฝัน คงจะต้องมีบ้างใช่ไหมคะ ที่เวลาเราอยากอ่านแคปชั่นหรือคำคมความรักดีๆ ที่ถูกใจ ใช่เลย เหมาะสมกับสายฝันอย่างเรา แต่บางทีในเฟซบุ๊กก็มีน้อย เราเลยอาสาพามาดู account ไอจีที่น่าฟอลโลว์กันดีกว่าค่ะ จุดเด่นของไอจีก็คือ เค้าจะมีรูปประกอบสวยๆ มาด้วยนั่นเอง น่าแชร์ น่าไลค์มากๆ เลยน้า เก็บเอาไปใช้แล้วก็ให้เครดิตด้วยเนอะ เอาล่ะ อย่ารอช้า ไปส่องกันเลย

1. itfeelquotes

สำหรับไอจี itfeelquotes นี้ต้องบอกเลยนะคะว่าดีต่อใจมากๆ เพราะว่าเค้าจะมีโควตหรือคำคม แคปชั่นหลากหลายแนว หลากหลายสไตล์ นำมาจากทวิตเตอร์บ้าง นำมาจากคำคมของนักเขียนต่างประเทศบ้าง ซึ่งแต่ละโควตนั้น ถูกใจใช่เลยชาววัยรุ่นมากเลยทีเดียวค่ะสาวๆ รูปประกอบก็ช่างน่ารักเสียนี่กระไรค่ะ สำหรับใครที่อยากให้การอ่านไอจีของเราสุดละมุน ฟุ้งฝัน ต้องติดตามไอจีนี้กันเลยเด้อ

2. sabtinaru

โอย แบบนี้ต้องถูกใจสาวสาย ฝ. อย่างแน่นอนเลยน้า เพราะว่าไอจีนี้เค้าโดดเด่นด้วยการนำเอาภาษาอังกฤษมาแปลเป็นไทยค่ะ ซึ่งภาพฉากหลังจะเน้นเป็นแนววิวทิวทัศน์ของต่างประเทศ ถามว่าเหมาะสมกับใคร  ต้องบอกว่าเหมาะสมกับคนที่ชอบภาษาอังกฤษ อยากฝึกภาษาอังกฤษไปในตัวด้วยนะเออ แต่ว่าคำคมของเค้าไม่ได้เกี่ยวกับความรักแค่เพียงอย่างเดียวน้า มีหลายๆ แนว หลายๆ สไตล์มากเลยค่า

3. perfunn12

ดูจากชื่อไอจีก็คงจะพอรู้กันอยู่แล้วเนอะ ว่าเป็นแนวไหน โดยสไตล์ของไอจีนี้จะเป็นสไตล์ความในใจของสาวๆ ที่บางครั้งก็ถูกความรักทำร้ายหัวใจ อยู่ในสถานะที่ไม่แน่นอน ติดอยู่ในเฟรนด์โซนนานเกินไป บางโควท แทนใจของเราได้เป็นอย่างดีจนแอบนึกว่า เหย แกรแอบเอาความในใจเราไปเขียนหรือเปล่าอ่ะเนี่ย ซึ่งสาวซิสคนไหนที่เจออะไรแบบนี้อยู่ ขอแนะนำว่าไปตามฟอลกันเลยนะคะ ซึ้งวันละโควตสองโควต น้ำตาก็ไหล ฮรือ

4. cutelove_thailand

โอ้โห ใครที่ชอบแนวแคปชั่นสั้นๆ เห็นทีจะต้องถูกใจไอจีนี้อย่างแน่นอนเลยนะคะ เพราะว่าเป็นไอจีที่จะเน้นโควตสั้นๆ เสียมากกว่า ประกอบกับตัวอักษรที่มีขนาดใหญ่ ควรค่าแก่การเซฟไปไว้ในไอจีสตอรี่ของเราหรือจะแคปหน้าจอไปลงเฟซก็ได้เหมือนกันนะคะ สาวๆ ที่รู้ตัวว่าอยู่สายเพ้อฝัน ขอแนะนำเลยค่ะว่าต้องลองกันเลยทีเดียว ติดตามฟอลไปแล้วจะดีต่อใจ ยังไงก็ต้องโดนกันสักโควตแน่นอนเลยนะคะ

5. smilenoout

อีกหนึ่งไอจีที่อยากบอกเลยว่าเด็ดสุด ก็คือ ' ยิ้มไม่ออก ' นี่เองค่ะ เหมาะสมกับคนที่จะอกหัก ไม่สมหวังในรักอยู่หน่อยๆ เพราะโทนของโควทในไอจีเค้าเป็นแบบนั้นอ่ะเนอะ ซึ่งบางครั้ง เรื่องของอารมณ์และความรู้สึกมันก็ห้ามไม่ได้อ่ะ อยากจะเลิกรักเค้าก็เลิกไม่ได้ บรรยายออกมาเป็นคำพูดก็ไม่ได้ พอมีแคปชั่นดีๆ เราก็อยากจะเอาไปสื่อให้คนๆ นั้นรู้ใช่มั้ยล่ะ รู้หรอก เพราะว่าเราเองก็เคยเป็น ขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ น้า

6. itfeelquotesnherquotes

ต่อไปก็เป็นไอจีแนวคำคม เปี่ยมไปด้วยความรู้สึกค่ะ โดยแต่ละโควตนั้นจะมีคำหลายคำประกอบกัน แต่อ่านจบแล้วกระแทกใจอย่างแรง พร้อมกับแบคกราวนด์ของโควตที่ออกแนวหว่องๆ เหมือนภาพยนตร์ของผู้กำกับ หว่อง กาไวกันเลยทีเดียว ส่วนโทนของคำคมแต่ละคำก็จะเป็นแนวอกหัก รักไม่สมหวังอะเนอะ ใครที่กำลังอกหักอยู่รับรองว่าต้องอิน ที่สำคัญมีภาษาอังกฤษประกอบด้วยค่ะ อกหักอย่างไรก็ต้องฝึกภาษานะ

7. like_ig_feel

เป็นไอจีที่มอบโควตที่หลากหลายให้กับคนที่อ่านมากเลยค่ะ ทั้งอกหัก รักไม่สมหวัง คนที่มีความรักหรือกำลังฟีลกู้ดและแอบอมยิ้มเบาๆ ก็จะต้องมีความรู้สึกที่โดนใจอย่างแน่นอน แต่ทางไอจีนี้เค้าโปรยเอาไว้ว่าไม่ใช่คำคม ไม่ใช่กลอน แต่เป็นความรู้สึก เพราะฉะนั้นความรู้สึกของคนเราก็ย่อมที่จะมีหลากหลาย สาวๆ คนไหนที่อยากให้ความรู้สึกของเราแปรเป็นตัวอักษร ต้องมาฟอลกันเลยจ้า


-----------------------
โอ้โห มีกันตั้ง 7 ไอจีเลยนะเนี่ย เห็นไหมคะว่าเราสามารถกดติดตามกันได้แบบง่ายๆ เลยนะคะ ส่วนใครที่กำลังมีความรักอยู่ ก็ต้องบอกเลยค่ะว่าทุกความรัก ก็ต้องปะปนกันในหลายๆ ความรู้สึกเลย ไม่ว่าจะเป็นความเหงา เศร้า รอคอย อมยิ้ม แต่อย่างไรก็อย่าลืมรักตัวเองกันไว้ก่อนนะคะสาวๆ สู้ๆ ค่า
-----------------------

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @