ส่องเมคอัพลุดปั๊วะ! ของ Naomi Scott เจ้าหญิงจัสมินจาก ภาพยนตร์ เรื่อง Aladdin ของ Walt Disney

ส่องเมคอัพลุดปั๊วะ! ของ Naomi Scott เจ้าหญิงจัสมินจาก ภาพยนตร์ เรื่อง Aladdin ของ Walt Disney

สวยไม่มีที่ติเลยจริง ๆ กับสาว Naomi Scott หรือเจ้าหญิงจัสมิน จาก Aladdin ที่วันนี้เรามีทริคดี ๆ และเมคอัพโดน ๆ ของเธอมาฝากกัน

28 May 2019
aommmy
28 May 2019

 

สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

ใครที่ไปดูภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง Aladdin ( อะลาดิน ) ของค่าย Disney ที่เอาการ์ตูนชื่อดังกลับมาทำในเวอร์ชั่นคน เป็นการย้อนวันวาน ในวัยเด็กของใครหลาย ๆ คนที่หลงรักการ์ตูนเรื่องนี้ จนต้องเข้าไปร้องเพลง A Whole New World เลยทีเดียว และนอกจาก เนื้อเรื่องสุดคลาสสิค ที่มีความโรแมนซ์ และความแฟนตาซีตื่นตาตื่นใจก็ ยิ่งทำให้ใคร ๆ ก็ต่างหลงรัก รวมไปถึงนักแสดงที่แคสติ้งมาได้อย่างเหมือนเป๊ะ!!

อย่างบทของเจ้าหญิงจัสมิน แห่งแดนอาหรับราตรี ที่รับบทโดย สาว Naomi Scott  สาวหน้าคมลูกครึ่งอังกฤษ-อินเดียคนนี้ ที่ไม่ว่าจะแต่งเมคอัพแบบไหนก็ดูเหมือนว่าจะเข้ากับเธอและสีผิวเธอไปซะหมด วันนี้เราเลยขอรวมรวมเมคอัพลุคของสาว Naomi Scott คนนี้กันสักหน่อย ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่ะ ^///^

 

Valeria Ferreira ช่างแต่งหน้าของ สาว Naomi Scott  เผยเคล็ดลับการแต่งหน้าของเธอว่า ขั้นตอนที่สำคัญที่จะได้ลุคปัง ๆ แบบงานผิวที่ดูเรียบเนียนแบบนี้ อยู่ที่การเตรียมผิวให้เรียบร้อย ทั้งการบำรุง การเลือกสีรองพื้นที่เข้ากับสีผิว โดยควรเลือกรองพื้นที่เกลี่ยง่าย และต่งหน้าแบบ less is more คือค่อย ๆ แต่ง ค่อย ๆ เกลี่ยไปที่ละน้อยให้ได้ผิวที่ดูธรรมชาติที่สุด และเราต้องทำความรู้จักกับผิวของเรา และโครงสร้างใบหน้าของเราให้ดี และรู้ว่าตำแหน่งไหนที่เราต้องการการปกปิดด้วย เมื่อรู้เคล็ดลับแล้วเรามาดูลุคปัง ๆ ของเธอคนนี้กันดีกว่าค่ะ !!

 

สวยโดดเด่นมีสไตล์มาก ๆ เลยค่ะกับลุคโทนปากสีชมพูช็อคกี้พิงค์ของสาวนาโอมิ ที่เข้ากับการสโมกกี้อายโทนสีน้ำตาลแดง และกรีดอายไลเนอร์จนชิดขอบตา เพิ่มให้ดวงตาดูสวยมีความโดดเด่นมาก ๆ เลย

เปลี่ยนลุคมาดูเมคอัพปั๊วะ ๆ ของสาว Working Woman กันบ้างด้วยการทาเปลือกตาโทนสีเทาทั้งเปลือกตาบนและขอบตาล่าง จากนั้นกรีดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตา แมทช์กับโทนสีลิปสติกสีส้มนู้ด การแต่งหน้าสไตล์นี้ ใส่ชุดโทนสีไหนก็เอาอยู่เลยจริง ๆ 

โชว์งานผิวบ่มแดดกันไปเลยค่ะ กับไอเดียเมคอัพที่เข้ากับหน้าร้อนนี้มาก ๆ กับการเตรียมผิวด้วยรองพื้นที่สีใกล้เคียงกับผิว ทาอายแชโดว์แบบมีชิมเมอร์โทนสีน้ำตาลเข้ม และปัดบลัชออนโทนสีแดงแมทช์กับลิปสติกโทนสีชมพูกุหลาบ ดูฉ่ำวาวมาก ๆ เลย

เรียบหรูดูไฮโซมาก ๆ เลยค่ะกับการเฉดดิ้ง ใบหน้าให้ดูมีมิติ ทาสีลิปสติกสีชมพูนู้ด ทำให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี เน้นดวงตาให้ดูสวยด้วยการสโมกกี้อายโทนสีน้ำตาล และเพิ่มความหนาของเส้นอายไลเนอร์ ที่มีการวิงหางตาเล็กน้อย ทำให้ดวงตาดูกลมโตเลยทีเดียว

มาซูม ใกล้ ๆ กับสไตล์การแต่งหน้าที่เน้นงานผิว ด้วยการปัดบลัชออนโทนสีแดงอ่อน และสโมกกี้อายด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม กรีดอายไลเนอร์วิงหางตาตามแนวเส้นขนตา ปัดมาสคาร่าด้านบน และด้านล่างให้ดวงตาดูกลมโต ปิดท้ายด้วยการทาสีลิปสติกโทนสีนู้ดดูเป็นธรรมชาติ

มาต่อกันที่ลุคเจ้าหญิง ที่ดูสวยสง่ามาก ๆ เลยค่ะกับการสโมกกี้อายเข้มด้วยโทนสีน้ำตาลแดงกรีดอายไลเนอร์หนาเน้นดวงตาโตสวย เพิ่มความแซ่บ ให้กับลุคด้วยโทนสีปากสีไวน์แดง ดุจกำมะหยี่ แค่นี้ก็สวยเป๊ะ ปังแล้ว

อีกหนึ่งลุคออกงานของสาวนาโอมิ ที่สวยหยดย้อย ดูเลอค่า สง่างามมาก ๆ กับการเขียนคิ้วโก่ง และทาเปลือกตาด้วยอายแชโดว์ชิมเมอร์โทนสีเทาประกายเงิน กรีดอายไลเนอร์ที่ขอบตา และขอบตาล่างทำให้ดวงตาดูโฉบเฉี่ยวแบบสาวอาหรับ แมทช์กับริมฝีปากโทนสีนู้ดเงางามอวบอิ่ม

ลุคโทนสีสันสดใส เข้ากับสีชุดสีส้มมาก ๆ เลยด้วยการทาเปลือกตาโทนสีส้มอิฐอมน้ำตาล กรีดอายไลเนอร์ที่ขอบตาบน และปัดมาสคาร่าให้ขนตาดูฟู ปัดบลัชออนด้วยโทนสีส้มบ่มแดด ปิดท้ายด้วยการทาปากสีชมพูนู้ด ดูมีเสน่ห์มาก ๆ เลย

เป็นลุคที่ดูแต่งง่าย แต่เน้นงานผิวมากเลยจริง ๆ ค่ะ กับการทาเปลือกตาโทนสีน้ำตาลเข้มเล็กน้อย ให้ดูมีมิติ และเน้นการกรีดอายไลเนอร์ให้ชี้ขึ้นดูโฉบเฉี่ยว และปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนยาว ทาปากโทนสีแดงเข้มตุ่น ๆ แค่นี้ก็เริ่ดแล้ว

ลุคออกงานของสาวนาโอมิ ด้วยการสโมกกี้อายโทนสีเทา แบบมีชิมเมอร์ประกายเงินแวววาว กรีดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตาทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง โดยที่ไม่ต้องวาดหางตาให้ชี้ขึ้น ปัดแก้มด้วยโทนสีพีชอ่อน ใช้โทนสีส้มนู้ด เข้ากับชุดเดรสโทนสีฟ้าอ่อนแบบนี้สุด ๆ เลย

มาดูเมคอัพลุค กับสไตล์การแต่งตัวสบาย ๆ กันบ้าง ในการทาเปลือกตาโทนสีน้ำตาลให้ดูมีมิติ ปัดแก้มโทนสีแดงระเรื่อ และทาลิปสติกสีชมพูนู้ดดูเรียบง่าย แต่ก็ทำให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์สุด ๆ เลย

มาดูเมคอัพสไตล์ สวยเข้มมากที่ของสาวนาโอมิกันบ้างค่ะ กับการทาสโมกกี้อายเปลือกตาบนและขอบตาล่างด้วยโทนสีเทาเข้ม ปัดแก้มด้วยโทนสีน้ำตาลอมส้ม และทาริมฝีปากด้วยโทนสีนู้ดแค่นี้ก็ได้ลุคชิค ๆ แล้ว

 เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวาน ดูสวยสดใสกันบ้าง กับไอเดียการแต่งหน้าด้วยการทาอายแชโดว์โทนสีชมพูอ่อน มีชิมเมอร์ เพิ่มความแวววาวให้กับเปลือกตา ปัดแก้มโทนสีส้มพีชและทาลิปสติกสีชมพูอ่อน ดูอวบอิ่ม มีความละมุนมาก ๆ เลย

ใครว่าสาวผิวแทน ทาสีลิปสติกสีแดงแล้วจะไม่รอด! มาดูสาวนาโอมิเป็นตัวอย่างเลยค่ะ กับเมคอัพลุคนี้ด้วยการทาอายแชโดว์โทนสีน้ำตาล เบลนเข้ากับสีเทาประกายเงิน ปัดแก้มด้วยโทนสีชมพูอ่อน และทาลิปสติกสีแดงสด

ดูเป็นสาวสวยในดินแดนภารตะมาก ๆ เลยค่ะ กับการเขียนคิ้วโก่งให้ดูเข้ม แล้วถ้าเปลือกตาด้วยโทนสีน้ำตาล ปัดมาสคาร่าให้ดูเป็นธรรมชาติแมทช์กับโทนสีปากสีนู้ด ดูเป็นสาวเอเชียลุคมาก ๆ เลย

สวย ฟาด มาก ๆ กับลุคสาวนาโอมิ ผมยาวตรงแสกกลางในเมคอัพ โทนสีน้ำตาล เน้นงานผิวด้วยการทาเปลือกตาสีน้ำตาลอ่อนกรีดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตาบนและขอบตาล่าง ทำให้ดวงตาดูโฉบเฉี่ยว ทาปากด้วยโทนสีนู้ด เป็นคนสีที่เข้ากับสีผิวของเธอที่สุด

 เป็นอีกลุคที่สามารถทำเป็น Everyday Look ได้เลยค่ะ กับการกรีดอายไลเนอร์เส้นหนาวาดหางชี้ขึ้นตามแนวขนตา และทาเปลือกตาด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม แมทช์กับการปัดแก้มโทนสีส้ม และทาลิปสติกสีส้มอมน้ำตาลแบบนี้เลย

มีความฉ่ำวาว ดูผิวโกล์วเข้าไปอีก กับการทาเปลือกตา และขอบตาล่างด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน ปัดแก้มโทนสีแดงระเรื่อ และทาลิปสติกโทนสีชมพูทับ ด้วยลิปกวาดให้ปากดูเงางาม 

ปิดท้ายด้วยลุคสาวที่ดูเท่มาก ๆ ของสาวนาโอมิ กับการสโมกกี้อายชาโดว์โทนสีดำเข้ม กรีดอายไลเนอร์ให้รอบขอบตาเน้นดวงตาให้ดูโตมีเสน่ห์ แมทช์กับริมฝีปากโทนสีส้มนู้ด เข้ากับชุดสูทโทนสีดำสุดเท่ ที่แอบแซ่บแบบนี้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ เมคอัพลุคสวย ๆ งามเป๊ะ! ของสาว Naomi Scott เจ้าหญิงจัวมินแห่งดิสนีย์ ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจสาว ๆ กันนะคะ โดยเฉพาะ สาว ๆ ที่มีผิวสีแทนเหมือนเธอ ก็สามารถเอาลุคเมคอัพเหล่านี้ไปปรับใช้ ไปแมทช์กับสไตล์ตัวเองกันได้เลย 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย ^///^

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @