Curator
curator
belfry
1345 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Smooto Aloe-E Snail Bright Gel
  • Nature Republic Aloe Vera 92% Soothing gel
  • Innisfree Aloe Revital Soothing Gel 93%
  • Vitara Aloe Vera Gel 99.5%
  • Cathy Doll 99% Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel
  • Holika Holika Aloe 99% Soothing Gel AD
  • Freshment Soothing and Moisture Aloe Gel Plus+
  • Lalio Jeju Natural Aloe Vera 99% Soothing Gel Tube
  • Skinter Guard Aloe Vera 100%
  • Pharmacok’f Burnova Gel Plus

ใช้ดีบอกต่อ 10 'เจลว่านหางจระเข้' สุดปัง ฟื้นบำรุงผิว ให้สวยใสได้ดั่งใจ!

ผิวแห้ง แพ้ง่าย ไม่รู้จะใช้อะไรดี จัดไอเทมนี้เลย เจลว่านหางจระเข้ ของเค้าดี ใช้แล้วผิวสวยเป๊ะ!

05 June 2019
curator_belfry belfry
05 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_917354
- ที่มารูป: instagram.fbkk1-6.fna.fbcdn.net


≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈

ใครที่กำลังมีปัญหา ผิวแห้ง แพ้ง่าย เป็นขุย หน้าไม่ชุ่มชื้น เป็นสิว หน้าไหม้และอื่นๆ อีกมากมาย กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ สักตัว ที่จะมาเป็นพระเอกขี้ม้าขาว ช่วยกู้หน้าพังๆ ให้กลับมาสวยปิ๊ง! วันนี้เพื่อนสาวมีของดีๆ มาบอกต่อด้วยนะ

ใช้ดีบอกต่อ ( ด่วนๆ ) เลยจ้า 10 เจลว่านหางจระเข้สุดปัง ใช้แล้วดี ฟื้นบำรุงผิวให้สวยใสได้อย่างดีเยี่ยม ก็อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่า ว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติมากมายเวอร์ ที่จะช่วยกู้ผิวพังๆ ของเราให้กลับมาใสปิ๊งได้ ฉะนั้นไอเทมวันนี้ตอบโจทย์สาวๆ ม้ากมากค่ะ ของดีมันต้องบอกต่อเว้ย จะมีเจลว่านหางปั๊วะๆ ยี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง เราไปดูสกินแคร์ทั้งหมดในวันนี้กันเลยค่ะ

≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈

Smooto Aloe-E Snail Bright Gel
image_917770
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เปิดมาที่ตัวแรกกันเลยดีกว่าค่ะซิส เจลว่านหางราคาสบายกระเป๋าเวอร์ๆ แถมคุณภาพก็ดีงามมากด้วย Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ตัวนี้เป็นเจลว่านหางที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ความเข้มข้นของเจลว่านหางจระเข้ของเค้าตั้ง 99.5% เลยนะ นอกจากนี้แล้วยังผสมวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติด้วย สามารถทาได้ทั้งผิวกายและผิวหน้าเลย เนื้อเจลจะออกสีเขียวใส เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เค้าจะมี Aloe vera ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังโดนสารเคมี เลเซอร์ ทรีทเม้นท์ ผิวไหม้จากแสงแดดและมลภาวะ มี Vitamin E ช่วยให้รอยแผลเป็น รอยสิว จุดด่างดำดูจางลง มี Snail secretion ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิวผด สิวอุดตัน หน้าไม่เรียบและสุดท้าย Hyaluron ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว คือราคาเบามาก แต่คุณภาพมาแบบอัดแน่นเวอร์ๆ อย่างนี้มันต้องโดน!

Nature Republic Aloe Vera 92% Soothing gel
image_917772
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวที่สองที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ Nature Republic Aloe Vera 92% Soothing gel มาแบบกระปุกกลมๆ ใหญ่ๆ ใช้กันไปแบบยาวๆ เลยแม่ ตัวนี้จะเป็นเจลว่านหางจระเข้ของแบรนด์ Nature Republic ก็เป็นอีกตัวนึงนะที่เราได้ยินคนแนะนำมาเยอะพอสมควร เค้ามีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ 92% ส่วนอีก 8% ที่เหลือจะเป็น น้ำ แอลกอฮอล์ และสารให้ความชุ่มชื้นลดการอักเสบรวมถึง Antioxidant ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ หลายคนอาจจะตกใจว่า มีแอลกอฮอล์ด้วยอะ ใช้แล้จะแพ้มั้ย ไม่ต้องกลัวนะคะ ถึงแม้จะมีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ แต่ก็ไม่ได้แรงจนเกินไปสำหรับสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย ซึ่งเนื้อเจลของเค้าไม่เหนียวเหนอะหนะนะ ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น สาวๆ คนไหนที่ผิวแห้งหรือถูกแดดเผามา ตัวนี้เหมาะมากๆ เค้าจะช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ช่วยสมานผิวลดอาการแสบร้อน ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว เติมน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวมีความชุ่มชื่นยาวนาน ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะกับผิวแพ้ง่ายอยู่ แม้จะมีแอลกอฮอล์เล็กน้อย แต่เค้าก็ไม่ผสมพาราเบน มิเนอรัลออยและสีสังเคราะห์ ฉะนั้นปลอดภัยหายห่วงจ้า

Innisfree Aloe Revital Soothing Gel 93%
image_917775
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แบรนด์เกาหลีที่สาวๆ ไว้วางใจ Innisfree เค้ามีเจลว่านหางจระเข้ขายด้วยนะ หลายๆ คนอาจจะรู้อยู่แล้วแหละ แต่ก็จะมีบางคนที่ เอ๊ะ! มีด้วยเหรอ ( เหมือนเราไง ) ฉะนั้นเรามาทำความรู้จักน้องว่านหางจระเข้ของแบรนด์นี้กันหน่อย Innisfree Aloe Revital Soothing Gel เป็นเจลบำรุงผิวอเนกประสงค์ มีส่วนผสมของสารสกัดเนื้อว่านหางจระเข้ออร์แกนิกจากเกาะเชจู อู้หูว!! ออร์แกนิคเลยนะ เค้าประกอบไปด้วยว่านหางจระเข้ถึง 93% ช่วยมอบความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวสภาพที่อ่อนล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาได้ ช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากรังสี UV และความร้อน ทั้งยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเกราะบนชั้นผิวอีกด้วย สามารถใช้ได้กับผิวทุกบริเวณที่ต้องการบำรุง เช่น ผม, ใบหน้า, แขน และขา เป็นอีกหนึ่งเจลที่ดี๊ดี พูดเลยว่าไม่อยากให้สาวพลาดจริงๆ ต้องได้ลอง

Vitara Aloe Vera Gel 99.5%
image_917779
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่มีเจลว่านหางจระเข้หลายสูตรมากๆ แต่เราขอหยิบสูตรต้นตำรับมาพูดให้เพื่อนๆ ได้ฟังกันก็แล้วกันเนอะ อันนี้จะเป็นสูตร VITARA ALOE VERA GEL 99.5% เจลว่านหางจระเข้สูตรต้นตำรับ สำหรับผิวกายหลังออกแดด ซึ่งจริงๆ เค้าจะมีทั้งสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรผสมแตงกวา สูตรเย็นก็ยังมี ซึ่งเจลว่านหางตัวนี้ที่เราหยิบมาให้ดูเป็นสูตรที่มีความเข้มข้นถึง 99.5% เป็นเจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ ที่เค้าคัดมาแล้วจากอเมริกาเลยนะ เนื้อเจลเข้มข้นจะเป็นฟิล์มบางๆ เคลือบผิวหลังทา จะช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นผิวกายที่ต้องเผชิญแสงแดดเป็นประจำ ช่วยลดอาการร้อนผ่าวหลังออกแดดได้ดี และอีกหนึ่งสูตรที่อยากให้ลอง Vitara Aloe Vera Gel Plus C&E เป็นสูตรผสมวิตามินซีและอี เพื่อผิวหน้าและผิวกายกระจ่างใส ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์สาวๆ ที่อยากขาว เพราะนอกจากจะคืนความชุ่มชื้นพร้อมฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดดแล้ว ยังค่อยๆ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ยังไงก็ลองไปเลือกสูตรที่ชอบมาใช้กันดูนะ

Cathy Doll 99% Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel
image_917776
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ตัวที่ห้า เดินทางกันมาถึงครึ่งทางแล้วค่ะซิส ตัวนี้จะเป็นของ Cathy Doll 99% Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel เป็นเจลว่านหอย อาจจะงงว่าว่านหอยคืออะไร เค้ามีส่วนผสมของว่านหางจระเข้แท้ 99% และเซรั่มเมือกหอยทากเข้มข้น นอกจากนี้ยัง 0% แอลกอฮอล์ด้วยนะ ทั้งยังปราศจากสารเคมี 5 ชนิด คือ แอลกอฮอล์ สี ซิลิโคน สารกันเสียและน้ำมัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แห้งกร้านจากการเผชิญแสงแดดและมลภาวะ เผยผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ลดเลือนรอยแดงและรอยแผลเป็นให้ผิวกลับมาสวยอีกครั้ง มาเต็มมากเวอร์ แพ็กเกจหลอดก็ดูน่ารักสดใสดีด้วย อย่างนี้มันต้องลองสักหน่อยแล้วมั้ยละ

Holika Holika Aloe 99% Soothing Gel AD
image_917774
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวที่หกก็มาจากแบรนด์เกาหลีอีกแล้วจ้ะ Holika Holika Aloe 99% Soothing Gel AD แพ็กเกจคือมาในทรงของต้นว่านหางจระเข้เลยอะ มองด้วยตาอาจจะคิดว่าเนื้อเจลสีเขียวๆ รึเปล่า แต่ไม่นะ เนื้อเจลของเค้าเป็นสีใสๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ตัวนี้จะมีสารสกัดจากเจลว่านหางจระเข้ 99% อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียนนุ่ม กักเก็บความชุ่มชื่นภายในผิวยาวนานตลอดวันด้วย ใช้บำรุงผิวหน้าก็ได้ ผิวตัวก็ดี หรือแม้กระทั่งเส้นผมก็สามารถบำรุงได้เหมือนกันนะ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมและลดอุณหภูมิผิวที่มีอาการแสบร้อน เนื่องจากถูกแสงแดดแผดเผาเป็นเวลานาน ดีอะ แถมไม่ใช่เล็กเลยด้วยนะ ซื้อขวดเดียว ใช้ได้นานๆ เลยแหละ เริ่ดๆ ไปเลยแม่!

Freshment Soothing and Moisture Aloe Gel Plus+
image_917778
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวที่เจ็ด นี่ก็ยังไม่เคยเห็นเหมือนกันนะ แต่ไปอ่านคุณสมบัติมาแล้ว ดีงามมากๆ เลยอะ Freshment Soothing and Moisture Aloe Gel Plus+ ตัวนี้เค้าจะมีทั้งแบบหลอดและแบบกระปุกเลยนะ ที่น่าตกใจคือเค้ามีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ 100% เต็มเลยจ้า เนื้อเจลของเค้าเข้มข้น ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ให้ผิวรู้สึกเย็นสบาย ลดอาการแสบร้อน ระคายเคืองและสมานแผล นอกจากนี้แล้วเค้ายังไม่มีส่วนผสมที่ก่อการระคายเคืองด้วย ปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน และมิเนอรัล ออยล์ สาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆ ไปเลยจ้า ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายไปเลย ที่สำคัญตัวนี้มักจะมีโปร 1แถม1 บ่อยๆ ลองไปหากันดู คุ้มจริง

Lalio Jeju Natural Aloe Vera 99% Soothing Gel Tube
image_917777
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ถัดมาที่ตัวนี้เลยค่ะ Lalio Jeju Natural Aloe Vera 99% Soothing Gel Tube ตัวนี้ไม่มีสารกันเสียพาราเบน ทั้งยังมีสารสกัดเจลว่านหางจระเข้ถึง 99% อีกด้วย เป็นว่านหางจระเข้จากเกาะเชจูเลยนะ ใช้ได้ทุกสภาพผิว ทั้งผิวหน้า ผิวกาย มือและเล็บ ตัวนี้เค้าจะใช่สำหรับบำรุงและฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน เป็นเจลว่านหางที่มอบความชุ่มชื้นถึงขีดสุด ช่วยลดการระคายเคืองและอาการแสบร้อนจากการถูกแดดเผา บำรุงผิวให้อิ่มน้ำ เนียนนุ่มชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากสิวได้ แถมยังทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดีต่อใจอย่างแรง ที่สำคัญคืออ่อนโยนด้วยนะ ใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอนค่ะ เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจอยู่เหมื่อนกันนะเนี่ย

Skinter Guard Aloe Vera 100%
image_917780
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวที่เก้า Skinter Guard Aloe Vera 100% เป็นเจลว่านหางจระเข้ ที่ไม่มีทั้งแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี จะแพ้ง่าย สิวบุกขนาดไหน ก็ไม่ต้องกลัว เพราะใช้ได้แน่อนค่ะ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดของเจลว่านหางจระเข้ถึง 100% เต็มเลยด้วย ไม่มีสารอื่นใดเจือปนเลย ซึ่งมันดีงามมากค่ะแม่ ตัวนี้นอกจากจะช่วยให้ผิวของเรารู้สึกผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกแดดเผาด้วย ทั้งยังช่วยสมานแผลสด น้ำร้อนลวก ไฟไหม้ เพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื่น ยืดหยุ่น ลดพวกรอยสิว รอยดำ รอยแดง เป็นอีกหนึ่งเจลว่านหาจระเข้ที่ควรค่าแก่การครอบครองมากๆ แล้วราคาก็ไม่ได้แพงเวอร์นะ สามารถเอื้อมกันถึงอยู่ ลองไปหามาใช้กันดู ไม่ผิดหวังๆ 

Pharmacok’f Burnova Gel Plus
image_917773
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวสุดท้ายของเจลว่านหางที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ Pharmacok’f Burnova Gel Plus 99.5% ตัวนี้เป็นตัวที่คนเป็นสิวรู้จักกันดีมากๆ เค้าเป็นเจลว่านหางจระเข้ที่ได้รับความนิยมมากๆ มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ถึง 95.5% อีก 5% ที่เหลือเป็นสารสกัดจากแตงกวาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและสารสกัดจากใบบัวบกช่วยลดจุดด่างดำ คือไม่ต้องกลัวแพ้นะ เพราะเค้าอ่อนโยนอยู่ค่ะ ไม่งั้นคนเป็นสิวหลายๆ คนคงไม่แนะนำกันเยอะขนาดนี้ ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดีงามมากๆ เราเองก็เคยใช้อยู่ ชอบเลยแหละ ราคาไม่แรง แถมใช้แล้วค่อนข้างเห็นผลดีด้วย ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

image_917782
- ที่มารูป: instagram.fbkk1-6.fna.fbcdn.net


≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈

ลองเลือกแบรนด์หรือเจลว่านหางที่สาวๆ ชอบกันดูเนอะ คือบางตัวก็ราคาสูงนิดนึง ย้ำว่านิดเดียวเอง เราว่าน้องๆ วัยใส ก็สามารถเอื้อมถึงกันได้อยู่แหละ ที่สำคัญสกินแคร์ที่เป็นเจลว่านหางอะ มันค่อนข้างจะปลอดภัยนะ ใครที่อยู่ในช่วงกู้ผิว พักผิว เราว่าเจลว่านหางจระเจ้นี่แหละ ใช่ที่สุด ก็ลองๆ ไปเลือกแบบที่ตัวเองชอบมาใช้กันดูเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com