1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

ใช้ดีบอกต่อ 10 'เจลว่านหางจระเข้' สุดปัง ฟื้นบำรุงผิว ให้สวยใสได้ดั่งใจ!

ผิวแห้ง แพ้ง่าย ไม่รู้จะใช้อะไรดี จัดไอเทมนี้เลย เจลว่านหางจระเข้ ของเค้าดี ใช้แล้วผิวสวยเป๊ะ!


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

  • Nature Republic Aloe Vera 92% Soothing gel

  • Innisfree Aloe Revital Soothing Gel 93%

  • Vitara Aloe Vera Gel 99.5%

  • Cathy Doll 99% Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel

  • Holika Holika Aloe 99% Soothing Gel AD

  • Freshment Soothing and Moisture Aloe Gel Plus+

  • Lalio Jeju Natural Aloe Vera 99% Soothing Gel Tube

  • Skinter Guard Aloe Vera 100%

  • Pharmacok’f Burnova Gel Plus

   

  ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈

  ใครที่กำลังมีปัญหา ผิวแห้ง แพ้ง่าย เป็นขุย หน้าไม่ชุ่มชื้น เป็นสิว หน้าไหม้และอื่นๆ อีกมากมาย กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ สักตัว ที่จะมาเป็นพระเอกขี้ม้าขาว ช่วยกู้หน้าพังๆ ให้กลับมาสวยปิ๊ง! วันนี้เพื่อนสาวมีของดีๆ มาบอกต่อด้วยนะ

  ใช้ดีบอกต่อ ( ด่วนๆ ) เลยจ้า 10 เจลว่านหางจระเข้สุดปัง ใช้แล้วดี ฟื้นบำรุงผิวให้สวยใสได้อย่างดีเยี่ยม ก็อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่า ว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติมากมายเวอร์ ที่จะช่วยกู้ผิวพังๆ ของเราให้กลับมาใสปิ๊งได้ ฉะนั้นไอเทมวันนี้ตอบโจทย์สาวๆ ม้ากมากค่ะ ของดีมันต้องบอกต่อเว้ย จะมีเจลว่านหางปั๊วะๆ ยี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง เราไปดูสกินแคร์ทั้งหมดในวันนี้กันเลยค่ะ

  ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈ ◈ ≈

  Smooto Aloe-E Snail Bright Gel


  เปิดมาที่ตัวแรกกันเลยดีกว่าค่ะซิส เจลว่านหางราคาสบายกระเป๋าเวอร์ๆ แถมคุณภาพก็ดีงามมากด้วย Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ตัวนี้เป็นเจลว่านหางที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ความเข้มข้นของเจลว่านหางจระเข้ของเค้าตั้ง 99.5% เลยนะ นอกจากนี้แล้วยังผสมวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติด้วย สามารถทาได้ทั้งผิวกายและผิวหน้าเลย เนื้อเจลจะออกสีเขียวใส เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เค้าจะมี Aloe vera ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังโดนสารเคมี เลเซอร์ ทรีทเม้นท์ ผิวไหม้จากแสงแดดและมลภาวะ มี Vitamin E ช่วยให้รอยแผลเป็น รอยสิว จุดด่างดำดูจางลง มี Snail secretion ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิวผด สิวอุดตัน หน้าไม่เรียบและสุดท้าย Hyaluron ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว คือราคาเบามาก แต่คุณภาพมาแบบอัดแน่นเวอร์ๆ อย่างนี้มันต้องโดน!

  Nature Republic Aloe Vera 92% Soothing gel


  ตัวที่สองที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ Nature Republic Aloe Vera 92% Soothing gel มาแบบกระปุกกลมๆ ใหญ่ๆ ใช้กันไปแบบยาวๆ เลยแม่ ตัวนี้จะเป็นเจลว่านหางจระเข้ของแบรนด์ Nature Republic ก็เป็นอีกตัวนึงนะที่เราได้ยินคนแนะนำมาเยอะพอสมควร เค้ามีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ 92% ส่วนอีก 8% ที่เหลือจะเป็น น้ำ แอลกอฮอล์ และสารให้ความชุ่มชื้นลดการอักเสบรวมถึง Antioxidant ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ หลายคนอาจจะตกใจว่า มีแอลกอฮอล์ด้วยอะ ใช้แล้จะแพ้มั้ย ไม่ต้องกลัวนะคะ ถึงแม้จะมีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ แต่ก็ไม่ได้แรงจนเกินไปสำหรับสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย ซึ่งเนื้อเจลของเค้าไม่เหนียวเหนอะหนะนะ ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น สาวๆ คนไหนที่ผิวแห้งหรือถูกแดดเผามา ตัวนี้เหมาะมากๆ เค้าจะช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ช่วยสมานผิวลดอาการแสบร้อน ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว เติมน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวมีความชุ่มชื่นยาวนาน ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะกับผิวแพ้ง่ายอยู่ แม้จะมีแอลกอฮอล์เล็กน้อย แต่เค้าก็ไม่ผสมพาราเบน มิเนอรัลออยและสีสังเคราะห์ ฉะนั้นปลอดภัยหายห่วงจ้า

  Innisfree Aloe Revital Soothing Gel 93%


  แบรนด์เกาหลีที่สาวๆ ไว้วางใจ Innisfree เค้ามีเจลว่านหางจระเข้ขายด้วยนะ หลายๆ คนอาจจะรู้อยู่แล้วแหละ แต่ก็จะมีบางคนที่ เอ๊ะ! มีด้วยเหรอ ( เหมือนเราไง ) ฉะนั้นเรามาทำความรู้จักน้องว่านหางจระเข้ของแบรนด์นี้กันหน่อย Innisfree Aloe Revital Soothing Gel เป็นเจลบำรุงผิวอเนกประสงค์ มีส่วนผสมของสารสกัดเนื้อว่านหางจระเข้ออร์แกนิกจากเกาะเชจู อู้หูว!! ออร์แกนิคเลยนะ เค้าประกอบไปด้วยว่านหางจระเข้ถึง 93% ช่วยมอบความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวสภาพที่อ่อนล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาได้ ช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากรังสี UV และความร้อน ทั้งยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเกราะบนชั้นผิวอีกด้วย สามารถใช้ได้กับผิวทุกบริเวณที่ต้องการบำรุง เช่น ผม, ใบหน้า, แขน และขา เป็นอีกหนึ่งเจลที่ดี๊ดี พูดเลยว่าไม่อยากให้สาวพลาดจริงๆ ต้องได้ลอง

  Vitara Aloe Vera Gel 99.5%


  แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่มีเจลว่านหางจระเข้หลายสูตรมากๆ แต่เราขอหยิบสูตรต้นตำรับมาพูดให้เพื่อนๆ ได้ฟังกันก็แล้วกันเนอะ อันนี้จะเป็นสูตร VITARA ALOE VERA GEL 99.5% เจลว่านหางจระเข้สูตรต้นตำรับ สำหรับผิวกายหลังออกแดด ซึ่งจริงๆ เค้าจะมีทั้งสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรผสมแตงกวา สูตรเย็นก็ยังมี ซึ่งเจลว่านหางตัวนี้ที่เราหยิบมาให้ดูเป็นสูตรที่มีความเข้มข้นถึง 99.5% เป็นเจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ ที่เค้าคัดมาแล้วจากอเมริกาเลยนะ เนื้อเจลเข้มข้นจะเป็นฟิล์มบางๆ เคลือบผิวหลังทา จะช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นผิวกายที่ต้องเผชิญแสงแดดเป็นประจำ ช่วยลดอาการร้อนผ่าวหลังออกแดดได้ดี และอีกหนึ่งสูตรที่อยากให้ลอง Vitara Aloe Vera Gel Plus C&E เป็นสูตรผสมวิตามินซีและอี เพื่อผิวหน้าและผิวกายกระจ่างใส ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์สาวๆ ที่อยากขาว เพราะนอกจากจะคืนความชุ่มชื้นพร้อมฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดดแล้ว ยังค่อยๆ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ยังไงก็ลองไปเลือกสูตรที่ชอบมาใช้กันดูนะ

  Cathy Doll 99% Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel

   
  ตัวที่ห้า เดินทางกันมาถึงครึ่งทางแล้วค่ะซิส ตัวนี้จะเป็นของ Cathy Doll 99% Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel เป็นเจลว่านหอย อาจจะงงว่าว่านหอยคืออะไร เค้ามีส่วนผสมของว่านหางจระเข้แท้ 99% และเซรั่มเมือกหอยทากเข้มข้น นอกจากนี้ยัง 0% แอลกอฮอล์ด้วยนะ ทั้งยังปราศจากสารเคมี 5 ชนิด คือ แอลกอฮอล์ สี ซิลิโคน สารกันเสียและน้ำมัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แห้งกร้านจากการเผชิญแสงแดดและมลภาวะ เผยผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ลดเลือนรอยแดงและรอยแผลเป็นให้ผิวกลับมาสวยอีกครั้ง มาเต็มมากเวอร์ แพ็กเกจหลอดก็ดูน่ารักสดใสดีด้วย อย่างนี้มันต้องลองสักหน่อยแล้วมั้ยละ

  Holika Holika Aloe 99% Soothing Gel AD

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1549605140

  belfry

  Content quotation bg
  สวัสดีค่า My Name is Bell ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนเลย เราพร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ทั้งแฟชั่น และเมคอัพ ไม่ว่าจะเรื่องไหน ก็จะรีบนำแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้! พร้อมทั้งบอกต่อไอเทม ที่ใช้ดีอีกเยอะแยะ ส่งต่อความสวยให้กับสาวๆ อย่างเต็มที่ เป็นกำลังใจให้ด้วยน้า แวะเวียนเข้ามาอ่านกันเยอะๆ นะคะ จุ๊บ~
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe