1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

จี๊ดจ๊าด! '3CE Stranger Lights' คอลเลคชั่นออกใหม่ แบรนด์ 3CE แพ็กเกจสีเจ็บ ซี้ดมาก

แพ็กเกจเครื่องสำอางปกติก็จะเรียบง่าย สีสันแม้จะดูสวยแต่คงไม่ค่อยเจอแบบเด่นสะดุดตาเหมือนไฟนีออนเท่าไรใช่ไหมล่ะ งั้นก็ลองมาส่องของแบรนด์ 3CE เลย รับรองว่าสีเจ็บตั้งแต่แพ็กเกจแล้ว


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + TAKE A MOMENT

  • + REAR SIDE

  • + GO TO SHOW


  " เด่นสะดุดตาขนาดนี้ เครื่องสำอางจริงปะ? "

  จริงๆ นะ ครั้งแรกที่เราได้เห็นคอลฯ ออกใหม่ของ 3CE หรือแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังของเกาหลี เราต้องขยี้ตาก่อน แล้วมองใหม่อีกครั้งเลย เพราะสินค้าใหม่จากคอลเลคชั่น 3ce Stranger Lights เต็มไปด้วยสีสันสดสวยเหมือนกับแสงไฟนีออนไม่มีผิดเลยล่ะ

  แต่ฟังแค่เราพูดอย่างเดียว เธอหลายคนคงไม่นึกเชื่อเรากันแน่... เอาอย่างนี้ดีกว่า เราเลิกโม้แล้วพาเธอไปชมคอลฯ ออกใหม่จากแบรนด์ 3CE เลยดีกว่าเนอะ 


  3ce Stranger Lights เป็นคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ 3CE วางขาย วันที่ 10 เดือนมิถุนายน เอาจริงๆ ก็รอไม่กี่วัน แต่บางคนที่หลงปลื้มเครื่องสำอางธีมนีออนตั้งแต่แรก อาจจะอดใจไม่ไหวแล้ว


  พาออกนอกเรื่องไปนิด งั้นกลับเข้าเรื่องกันต่อดีกว่าค่ะ สำหรับสินค้าทุกชิ้นที่ออกมาในคอลเลคชั่น 3ce Stranger Lights นั้น คงเรียกได้ว่าไปขโมยสีสันมาจากไฟนีออนเป็นแน่ เพราะทั้งลิปทั้งอายแชโดว์ ต่างก็มีแพ็กเกจสีสันฉูดฉาดดึงดูดสายตาตั้งแต่แรกเห็นเลย 


  นอกจากนี้ก็ยังมีกระเป๋าใสๆ แต่สีสันจัดเต็มไม่แพ้แพ็กเกจอายแชโดว์และลิปเลยนะ งานนี้เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบสีสันสดใสแบบไฟนีออน คงต้องเปย์คอลฯ ใหม่นี้เก็บไว้สักชิ้นสองชิ้นแล้วสิ เพราะสีสันของลิปที่มีให้เลือกถึง 4 สีต่างก็ช่วยทำให้ริมฝีปากเธอดูน่าจุ๊บ ส่วนอายแชโดว์ที่มีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกันก็ช่วยทำให้ดวงตาของเธอดูมีเสน่ห์น่าสนใจขึ้นด้วยนะ!


  พาส่องคอลฯ 3ce Stranger Lights กันจบไปแล้ว แต่เท่าที่สังเกตดูก็มีแค่ลิปกับอายแชโดว์อย่างเดียวเอง ถ้าอย่างนั้นลองมาส่อง 3CE Glow Beam Highlighter ที่วางขายกันไปแล้วเพิ่มหน่อยดีกว่าค่ะ เผื่อเธออยากได้เครื่องสำอางใหม่มาช่วยทำให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น!

  + TAKE A MOMENT

   
  1559714947 150517 take 2

  3CE Glow Beam Highlighter สีแรกที่พาสาวๆ มาส่องกันจะออกประกายสีชมพูอ่อนหวาน เอามาแต่งหน้าเพิ่มก็ดูเงางามน่ามองดีนะ

   

  + REAR SIDE

   
  1559714984 190517 rear 2

  สีถัดมาจะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นเพราะสีในตลับเป็นโทนสีนู้ดผสมกลิตเตอร์นั่นเอง พอเอามาแต่งหน้าเพิ่มก็จะช่วยทำให้ดูมีประกายมุกจางๆ ดูน่ามองดีนะคะ

   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1438086783 avatar

  นู๋กบ

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ วันนี้นู๋กบมีเรื่องดีๆมาฝาก ^o^
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe