Curator
curator
นู๋กบ
160 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • + TAKE A MOMENT
  • + REAR SIDE
  • + GO TO SHOW

จี๊ดจ๊าด! '3CE Stranger Lights' คอลเลคชั่นออกใหม่ แบรนด์ 3CE แพ็กเกจสีเจ็บ ซี้ดมาก

แพ็กเกจเครื่องสำอางปกติก็จะเรียบง่าย สีสันแม้จะดูสวยแต่คงไม่ค่อยเจอแบบเด่นสะดุดตาเหมือนไฟนีออนเท่าไรใช่ไหมล่ะ งั้นก็ลองมาส่องของแบรนด์ 3CE เลย รับรองว่าสีเจ็บตั้งแต่แพ็กเกจแล้ว

05 June 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
05 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" เด่นสะดุดตาขนาดนี้ เครื่องสำอางจริงปะ? "

จริงๆ นะ ครั้งแรกที่เราได้เห็นคอลฯ ออกใหม่ของ 3CE หรือแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังของเกาหลี เราต้องขยี้ตาก่อน แล้วมองใหม่อีกครั้งเลย เพราะสินค้าใหม่จากคอลเลคชั่น 3ce Stranger Lights เต็มไปด้วยสีสันสดสวยเหมือนกับแสงไฟนีออนไม่มีผิดเลยล่ะ

แต่ฟังแค่เราพูดอย่างเดียว เธอหลายคนคงไม่นึกเชื่อเรากันแน่... เอาอย่างนี้ดีกว่า เราเลิกโม้แล้วพาเธอไปชมคอลฯ ออกใหม่จากแบรนด์ 3CE เลยดีกว่าเนอะ 


3ce Stranger Lights เป็นคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ 3CE วางขาย วันที่ 10 เดือนมิถุนายน เอาจริงๆ ก็รอไม่กี่วัน แต่บางคนที่หลงปลื้มเครื่องสำอางธีมนีออนตั้งแต่แรก อาจจะอดใจไม่ไหวแล้ว


พาออกนอกเรื่องไปนิด งั้นกลับเข้าเรื่องกันต่อดีกว่าค่ะ สำหรับสินค้าทุกชิ้นที่ออกมาในคอลเลคชั่น 3ce Stranger Lights นั้น คงเรียกได้ว่าไปขโมยสีสันมาจากไฟนีออนเป็นแน่ เพราะทั้งลิปทั้งอายแชโดว์ ต่างก็มีแพ็กเกจสีสันฉูดฉาดดึงดูดสายตาตั้งแต่แรกเห็นเลย 

image_917810
- ที่มารูป: nandaglobal.cafe24.com


นอกจากนี้ก็ยังมีกระเป๋าใสๆ แต่สีสันจัดเต็มไม่แพ้แพ็กเกจอายแชโดว์และลิปเลยนะ งานนี้เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบสีสันสดใสแบบไฟนีออน คงต้องเปย์คอลฯ ใหม่นี้เก็บไว้สักชิ้นสองชิ้นแล้วสิ เพราะสีสันของลิปที่มีให้เลือกถึง 4 สีต่างก็ช่วยทำให้ริมฝีปากเธอดูน่าจุ๊บ ส่วนอายแชโดว์ที่มีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกันก็ช่วยทำให้ดวงตาของเธอดูมีเสน่ห์น่าสนใจขึ้นด้วยนะ!


พาส่องคอลฯ 3ce Stranger Lights กันจบไปแล้ว แต่เท่าที่สังเกตดูก็มีแค่ลิปกับอายแชโดว์อย่างเดียวเอง ถ้าอย่างนั้นลองมาส่อง 3CE Glow Beam Highlighter ที่วางขายกันไปแล้วเพิ่มหน่อยดีกว่าค่ะ เผื่อเธออยากได้เครื่องสำอางใหม่มาช่วยทำให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น!

+ TAKE A MOMENT

 

image_917812

3CE Glow Beam Highlighter สีแรกที่พาสาวๆ มาส่องกันจะออกประกายสีชมพูอ่อนหวาน เอามาแต่งหน้าเพิ่มก็ดูเงางามน่ามองดีนะ

- ที่มารูป: www.stylenanda.com

 

+ REAR SIDE

 

image_917813

สีถัดมาจะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นเพราะสีในตลับเป็นโทนสีนู้ดผสมกลิตเตอร์นั่นเอง พอเอามาแต่งหน้าเพิ่มก็จะช่วยทำให้ดูมีประกายมุกจางๆ ดูน่ามองดีนะคะ

- ที่มารูป: www.stylenanda.com

 

+ GO TO SHOW

 

image_917814

มาถึงสีสุดท้ายในคอลฯ นี้กันแล้วค่ะ สีของ " GO TO SHOW " ก็จะออกไปทางโทนน้ำตาลอ่อนผสมกลิตเตอร์ล่ะ เวลาเอามาแต่งหน้าแล้วช่วยทำให้ดูมีมิติขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: www.stylenanda.com


เริ่มต้นกันด้วยสีสันเด่นสะดุดตาตั้งแต่แพ็กเกตอย่าง 3CE Stranger Lights และมาปิดท้ายกันด้วย 3CE Glow Beam Highlighter ที่เน้นเอามาแต่งหน้าตัวเองให้ดูมีมิติมากขึ้นกว่าเดิม เป็นประกายมากกว่าเดิม! ไม่ว่าจะเป็นคอลฯ ไหนจาก 3CE ก็น่าเปย์มาใช้ทั้งนั้นเลย โดยเฉพาะคอลฯ ใหม่ที่กำลังวางขายในวันที่ 10 เดือนนี้กันแล้ว อันนั้นก็น่าสะสมเหมือนกันนะเนี่ย

หูย... ยิ่งได้ส่องสินค้าจากแบรนด์ 3CE ก็ยิ่งรู้สึกว่าเงินในกระเป๋ากำลังปลิวออกไปเลยค่ะ แบบนี้ต้องไปนั่งเลือกกันดีๆ แล้วว่าจะสอยอะไรมาบ้าง เพราะในตอนนี้ก็ยังมีเวลาให้ตัดสินใจกันอยู่เนอะ ถ้าอย่างนั้นก็สลายตัวโลด แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบาย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com