How cute? ออกใหม่! 'Rolarola x Etude house' ออกกระเป๋าโฮโลแกรมเซต มีลิปทิ้นท์อยู่ข้างใน ดีเวอร์!

How cute? ออกใหม่! 'Rolarola x Etude house' ออกกระเป๋าโฮโลแกรมเซต มีลิปทิ้นท์อยู่ข้างใน ดีเวอร์!

ใครที่เป็นแฟน etude house พลาดไม่ได้ เพราะครั้งนี้เค้ามาวินๆ มากจ้า สำหรับกระเป๋าโฮโลแกรมเซต มีลิปทิ้นท์อยู่ข้างใน ดีแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วค่า

06 June 2019
Gelato
06 June 2019

 


Omg! ร้องไปยาวๆ เลยค่ะซิส เปิดตัวใหม่ล่าสุดสำหรับเซตของขวัญน่ารักๆ สไตล์ ' Etude House ' กับการดีไซน์กระเป๋าร่วมกับ ' Rolarola ' ( แบรนด์เสื้อผ้า มีสาขาที่ฮงแด ) ซึ่งมีเซอร์ไพรส์ ' ลิปทิ้นท์' อยู่ข้างในกระเป๋ากันด้วยจ้า แอบเห็นดีไซน์ของเค้าก็จะเป็นแบบโฮโลแกรมนั่นเองจ้า ใครชอบสไตล์สีโฮโลแกรมก็พลาดไม่ได้ และยิ่งเป็นแฟนๆ ของ อีทูดี้แล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดปะแม่!

เอาล่ะค่าซิส ตามมาอัปเดตความน่ารักของเจ้ากระเป๋าโฮโลแกรมเซตที่มีลิปทิ้นท์น่ารักๆ จากสองแบรนด์นี้กันเลยดีกว่า คาจา!!


★ ☆★ ☆★ ☆★ ☆★ ☆

เชื่อว่าสาวเกาหลีต้องซื้อกันจนหมดไปแล้วแน่นอนจ้า เพราะการโคกันของสองแบรนด์สุดดังจากเกาหลีนี้ทำให้การใช้เครื่องสำอางของเราน่าใช้เพิ่มขึ้นไปอีกเยอะเลยล่ะ แล้วสาวไทยล่ะคะ พร้อมจะตำกันรึยัง ? 

ซึ่งกระเป๋าโฮโลแกรมออกมาให้ได้เลือกกันถึง 2 แบบเลยค่ะซิส แบบแรกจะเป็นแนวใส่เครื่องสำอาง ขนาดพกพาไม่ใหญ่มาก ส่วนอีกแบบจะเป็นใบใหญ่หน่อย ใส่หนังสือเรียนได้ วิบวับๆ เวอร์ 

นี่เลยจ้าสองแบบที่ว่า เห็นแบบนี้ล่าสุดไม่ซื้อสองใบไม่ได้เลยนะเธอ เพราะของเค้าต้องพกสองใบ แถมเป็นสีแบบนี้ด้วยล่ะก็ ไปเดินที่ไหนเพื่อนก็หาเจอแน่นอน ไอเลิฟ 

โอ๊ยแม่! เรืองแสงวิบวับแบบนี้อะของชอบซิสเลยใช่มั้ยคะ เช่นกันค่ะเราก็ชอบ! นี่ยอมทิ้งกระเป๋าใบโปรดของตัวเองเพื่อซื้อใบนี้เลยนะ น่ารักมาก

อย่างที่บอกซิสไปก่อนหน้านี้ว่านางจะมีลิปทิ้นท์เนื้อเริ่ดมาให้ด้วยข้างใน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นสองสีนะคะ แต่สีอะไรอันนี้ทางเราก็บอกไม่ได้ อาจจะเลือกได้เองหรือสุ่มเอา ก็ต้องลองตำกันดูสักใบจ้า 

เนื้อลิปทิ้นท์สุดปัง ใช้แล้วก็จะมีความเป็นสาว Etude เลยจ้า จะเป็นสาวหวานแบบเกาหลีหรือสาวแซ่บแบบสายฝอก็ได้เด้อ 

สีลิปทิ้นท์สวยและดีงามมากเวอร์ นี่ยอมใจเลยค่ะนอกจากนางจะดีไซน์กระเป๋าเก๋ๆ ออกมาวางขายแล้ว ลิปนางก็ดีไม่แพ้แบรนด์ไหนเลยจ้า 

image_918320

ใครเป็นแฟนๆ ของทาง rolarola และ etude house ต้องไม่พลาดนะคะซิส ไม่งั้นก็จะช้ากว่าเพื่อน นี่เตือนแล้วนะ!

- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com

แอบเอาเนื้อสีของทิ้นท์มาให้ดูจ้า ซึ่งลิปทิ้นท์คอลนี้ก็จะไปอยู่ในกระเป๋าโฮโลแกรมนั่นเอง อันนี้เป็นสี  #PK002 #NaughtyHipster 

สีแดงก็ต้องทาให้ดูแพงไปเลยจ้า อันนี้เป็นสี  #RD305#BossLady 

สี #RD301#MyMadness แมทช์กับการแต่งตัวลุคแซ่บๆ เอาอยู่เลยค่าซิส พร้อมจะไปปาร์ตี้กันเล้ย!

ส่วนนี่ก็เป็นแบรนด์เสื้อผ้าน่ารักๆ จากเกาหลี ชื่อร้าน Rolarola ที่โด่งดังมากๆ มีร้านอยู่ในฮงแดด้วยน้า ใครอยากอัปเดตเทรนด์แฟชั่นก็เข้าไปเช็กกันได้จ้า 

ถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าน่ารักที่ใส่ได้ในทุกๆ วันเลยน้า ยิ่งเค้ามาโคกับแบรนด์เครื่องสำอางอย่าง etude แล้วเนี่ยยิ่งน่ารักและดีงามเข้าไปใหญ่จ้า 


เป็นยังไงกันบ้างคะซิส ใครอยากได้ก็ต้องรีบต้องเร่งกันหน่อยแล้วจ้า เพราะตอนนี้นางก็มีวางขายในออนไลน์แล้วด้วยน้า เป็นเซตกระเป๋าโฮโลแกรมที่ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ( สองที่ว่าก็คือลิปทิ้นท์ที่เค้ามีมาให้ในกระเป๋านั่นเอง ) ใครเป็นสาวชอบลิปทิ้นท์ เป็นแฟนของ etude หรือชอบแบรนด์เสื้อผ้า rolarola อยู่แล้วล่ะก็ ต้องรีบตำกันด่วนๆ เลยน้า ส่วนเราขอตัวไปสมัครเป็นแฟนของทั้งสองแบรนด์ก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้าน้า อันยองค่าออนนี่ (^o^)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @