How to ถ่ายรูปยังไงให้ดูสูง ขาเรียวยาวแบบง่ายๆ #ทำตามได้ไม่ยาก #ฉบับสูงไม่เกิน 160 ซม.

How to ถ่ายรูปยังไงให้ดูสูง ขาเรียวยาวแบบง่ายๆ #ทำตามได้ไม่ยาก #ฉบับสูงไม่เกิน 160 ซม.

สาวไซส์มินิ สูงไม่เกิน 160 ซม. สามารถถ่ายรูปให้ดูสูง ขาเรียวยาว เหมือนสูง 170 ซม. ได้แล้วจ้า กับเคล็ดลับดีๆ รีบตามไปดูกันค่า

10 June 2019
icesayamon
10 June 2019


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน

วันนี้เอาใจ สาวไซส์มินิ กันสักหน่อย จะพูดว่าเตี้ยก็ดูจะทำร้ายจิตใจกันเกินไป ขอเรียกว่าไซส์มินิล่ะกันเนอะ แต่ต่อจากนี้รับรองได้ว่า สาวๆ จะมีรูปอัพโซเชี่ยลในเวอร์ชั่นคนสูง 170 ซม.ได้อย่างแน่นอน กับ How to ถ่ายรูปยังไงให้ดูสูง ขาเรียวยาว รับรองได้ว่าสาวๆ สามารถทำตามได้ง่ายๆ ไม่มีอุปกรณ์เพิ่มเติมอะไรเลยค่ะ แต่รูปที่ได้นั้นดู สูงอย่างเป็นธรรมชาติ แถมดูสวยเก๋ ชิคๆ อย่างมีสไตล์

มาเริ่มกันที่ท่าแรกเลยค่ะ นั้นก็คือ ท่านั่ง ไม่ว่าจะนั่งบนเก้าอี้ บนพื้นหรือบนอะไรก็ตาม สาวๆ ต้องจำไว้ให้ดีเลยว่า ส่วนขาของเรานั้นจะต้องออกห่างจากลำตัว ห้ามเอาขามาใกล้ๆ เพราะจะทำให้ช่วงตัวของเราดูสั้นลงไปอีก ให้สาวๆ ยื่นขาออกไปข้างหน้าพร้อมกับจิกปลายเท้าออกแบบสวยๆ ไปเลยจ้า

image_918744

ท่านั่งกับพื้นท่ามกลางสวนดอกทานตะวัน ด้วยการยื่นขาออกมาข้างหน้าแอบจิกเท้าเบาๆ ช่วยทำให้ขาของสาวๆ ดูยาวขึ้นได้ พร้อมทั้งหันไปยิ้มแบบสดใสให้ดอกไม้ รูปนี้ทั้งดูน่ารักสไตล์สาวหวาน แล้วยังดูสูงเพิ่มขึ้นอีกด้วยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918746

สำหรับท่านั่งบนเก้าอี้หรือท่อนไม้ ให้นั่งแบบไม่ต้องเต็มก้น เพื่อจะทำให้สาวๆ ได้เหยียดขาออกมาได้เยอะขึ้น ช่วยเพิ่มความเรียวยาวของขาได้เยอะเลยจร้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918747

ท่านั่งบนพื้น ยืดขาออกไปข้างหน้า โดยยืดข้ามบันไดไปหนึ่งขั้นไปเลยจ้า ช่วยทำให้ขาวของสาวๆดูเรียวยาว กลายเป็นคนสูง 170 ซม. ได้ด้วยการถ่ายรูปเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918759

ถ่ายรูปริมทะเลแบบขาเรียวยาว สูง 170 ไปเลยจ้า กับท่านั่งพร้อมยืดขาออกมาข้างหน้า เท่านั้นยังไม่พอเพิ่มความเรียวของขาด้วยการไขว้ขาอีกด้วย ไอเดียท่าโพสนี้เด็ดมากเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขอบของสิ่งก่อสร้างต่างๆ ในชีวิตประจำวัน
ไม่ว่าจะเป็น ขอบบันได ขอบถนน จะช่วยให้สาวๆ ขายาวเพิ่มขึ้นได้จ้า ด้วยการขึ้นไปยืนแล้วปล่อยเท้าลงมาประมาณครึ่งเท้าหรือ 80% จะทั้งสองเท้าหรือข้างเดียวก็ได้หมดเลยค่ะ ท่านี้จะช่วยให้สาวๆ ดูช่วงลำตัวโดยเฉพาะช่วงขายาวขึ้นได้น้า ลองตามมาดูกันจ้า ว่าจะดูเป็นสาวสูง 170 cm ได้หรือไม่

image_918761

จัดไปค่า กับขอบฟุตบาทเกร๋ๆ ด้วยการยืนบนขอบปล่อยเท้าลงมาทั้งสองข้าง ข้างนึงนิดเดียว อีกข้างเกินครึ่งเพื่อให้ปลายเท้าชี้ลง ยิ่งรองเท้าหัวแหลมจะยิ่งทำให้ช่วงลำตัวดูยาวขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918787

ขอบฟุตบาทต้องใช้ให้เป็นประโยชน์ค่า ด้วยการหย่อนเท้าลงมา ให้ปลายเท้าชี้ลง ช่วยทำให้ช่วงขาดูยาวเพิ่มขึ้นได้เยอะเลยจ้า สาวๆ ต้องลองไปทำตามกันดูนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918793

ถ่ายกับขั้นบันไดแบบสูงๆ ขาข้างนึงยังอยู่ด้านบน อีกข้างปล่อยลงมา พร้อมกับไขว้ขายิ่งทำให้ขาเรียวเพิ่มขึ้นด้วย เลือกพื้นหลังที่เป็นขั้นบันไดไม่เยอะ ไม่ควรเกินไหล่ของสาวๆ ไม่งั้นจะทำให้เรายิ่งดูเตี้ยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918794

อีกสักรูปกับขั้นบันได เหมือนเผลอๆ กำลังก้าวลงบันได แต่เป็นจังหวะที่เท้าข้างนึงยังอยู่ด้านบน ส่วนอีกข้างปล่อยลงมาด้านล่างแล้ว เพื่อยืดขาออกให้ดูสูงขึ้นได้ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


มุมกล้องก็สำคัญนะคะ
บางคนอาจจะเข้าใจผิดอยู่ว่าควรถ่ายแบบกดต่ำลงมา เพราะจะทำให้ดูผอม แต่นั้นก็จะทำให้ยิ่งกดให้เราดูเตี้ยเพิ่มขึ้นอีกด้วย วิธีการที่ถูกก็คือ ให้ถ่ายรูปแบบช้อนกล้องนิดนึง แต่ก็ไม่ใช่มุมเสยซะจนดูอ้วน แค่ช้อนกล้องนิดๆ เพื่อให้เห็นเรียวขาสูงขึ้นไปแค่นั้นก็พอค่ะ มาตามไปดูกันค่ะว่า ควรจะถ่ายมุมกล้องยังไง และโพสต์ท่ายังไง เพื่อเพิ่มความสูงให้ตัวเองในรูปภาพค่ะ

image_918795

ถึงตัวจะเล็กแต่ถ่ายรูปออกมาก็ขายาวได้นะคะ ด้วยการถ่ายช้อนกล้องลงนิดนึง ให้ได้รูปดูสูงขึ้นไปตามเรียวขา จะช่วยพรางตาได้ดีเลยค่ะ ไม่ทำให้เราดูเตี้ยตันด้วยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918799

รูปนี้ถือว่าครบสูตรแบบเป๊ะเวอร์ นอกจากจะนั่งแล้วยื่นขาออกมาเพื่อให้ดูเรียวยาวแล้วนั้น ยังใช้มุมกล้องเข้าช่วย ทำให้รูปนี้ออกมา ดูสูงแบบสุดๆ ไปเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918807

ถ่ายแบบช้อนกล้องจากข้างล่างนิดนึง ยืดขาออกมา ช่วยเพิ่มส่วนสูงให้สาวๆ ได้อีกเป็น 10 เซนเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918808

ยืนเอียงคอแบบน่ารัก ยืดขาออกมาข้างนึง ถ่านมุมเสย ช้อนกล้องพอนิดๆ เท่านี้รูปที่ได้ก็ทำให้สาวๆ ดูสูงแล้วจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com


อีกหนึ่งท่าโพสต์ยอดฮิต ที่เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจจะใช้อยู่แล้ว นั้นก็คือ ถ่ายรูปแบบเผลอๆ แต่จะเผลอยังไงให้ดูขายาว สูงกว่าเดิม แนะนำให้เผลอแบบกำลังก้าวเดินอยู่ ยังไงก็ได้แค่ให้เท้าเราอยู่ห่างออกจากกัน เพราะจะได้ช่วยเพิ่มความยาวให้ขาได้ ส่งผลให้เราดูสูงขึ้นได้นั้นเองจ้า ไม่ควรชิดแบบฮิปสเตอร์นะคะสาวๆ ไซส์มินิทั้งหลาย ไม่งั้นพังแน่นอนจ้า 

image_918809

สวยแบบเผลอๆ สูงแบบบังเอิญ รูปก้าวขาออกจากกัน เสยผมสักนิดเพื่อให้เห็นใบหน้า พร้อมกับยิ้มแบบผู้หญิงร่าเริง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918810

ท่าถ่ายรูปยอดฮิตของสาวๆ เกาหลี นั้นก็คือ กางขาออก ทั้งดูเท่ ชิคแล้วยังช่วยให้ความยาวของลำตัวดูเพิ่มขึ้นได้นะ สาวๆ ลองไปทำตามกันดูน้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918811

ท่ากางขาออกแบบน่ารักสไตล์สาวหวาน สายเกา ทั้งดูผอมเพรียวแถมขายังดูเรียวขึ้นอีกด้วยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918812

ก้าวขายื่นออกมาแบบเผลอๆ ช่วยให้เห็นช่วงเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ขาดูยาวขึ้น ภาพรวมแล้วจะทำให้สาวๆ สูงขึ้นได้ นอกจากนั้นโทนสีภาพของรูปนี้สวยแบบชิคๆ มากเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com


วิธีสุดท้าย Back to Basic กันเลยจ้า กับท่ายืนโพสธรรมดานี่แหละค่ะ แต่ให้สาวๆ ยื่นขาออกมาข้างนึง ข้างไหนก็ได้ มุมไหนก็ได้ที่คิดว่าเป็นมุมที่ใช่ของเรา แต่ละคนจะมีมุมของร่างกายและใบหน้าที่ไม่เหมือนกัน รีบตามหาให้เจอนะคะ รับรองได้ว่าสาวๆ จะได้รูปถ่ายที่สวยและโดนใจเพิ่มขึ้นแน่นอนจ้า วิธีการนี้ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องใช้เวลาเท่าไหร่ แค่ทำให้เป็นความเคยชิน ไม่ว่าจะถ่ายเดี่ยว ถ่ายกลุ่มสาวๆ ก็สามารถสูงได้เหมือนกันจ้า

image_918821

ท่าโพสง่ายๆ แต่ช่วยให้สาวๆ ดูสูงขึ้นได้เลยจ้า กับการยื่นขาออกมาข้างนึง ทำให้เป็นความเคยชิน รับรองได้ว่า ถ่ายรูปครั้งไหน สูงเมื่อนั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918822

ท่าถ่ายรูปง่ายๆ ยื่นขาออกมาข้างนึง มือปล่อยยาวตามลำตัว จะแกล้งทำเป็นเผลอหรือยิ้มให้กล้องก็ได้ทั้งนั้น ดูแบบมินิมอล สายเกาต้องชอบอย่างแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918824

ถ่ายแบบเผลอๆ กันบ้าง แต่ก็ไม่ลืมที่จะยื่นเท้าออกมาข้างหน้าข้างนึง เพื่อทำให้ไม่เตี้ยตัน ดูเรียวยาวขึ้นได้จ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_918841

ถ่ายรูปแบบชิคๆ หน้าร้านกาแฟ พร้อมยื่นเท้าออกมาข้างนึง ช่วยทำให้ช่วงลำตัวดูเรียวยาวขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com


เรียกได้ว่า How to ถ่ายรูปยังไงให้ดูสูงนั้น สามารถทำตามได้ไม่ยากเลยใช่ไหมค่ะ หากสาวๆ ทำจนเคยชิน รับรองได้ว่าไม่มีรูปอันไหนที่สาวๆ จะไม่ดูสูง ขายาว ไม่ว่าจะเป็นท่านั่ง ท่าเดินเวลาเผลอ ท่าโพสท์แบบง่ายๆหรือจะใช้ประโยชน์จากขอบฟุตบาท ขั้นบันได สาวไซส์มินิไม่ต้องเสียใจและน้อยใจไปนะคะ ยังไงเราก็จะสูงได้ในรูปไว้อัพโซเชี่ยลเ รียกยอดไลก์กันจ้า ส่วนวันนี้เราขอตัวลาไปก่อนละน้า พบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @