Curator
curator
Sir_
118 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • = :: ปลายนิ้ว กระซิบรัก :: =
 • = :: คิดถึงจัง อยากเจอหน้า :: =
 • = :: นาฬิกาจ๋า~ ให้เขารักฉันสักที :: =
 • = :: นกพิราบ ส่งรัก :: =
 • = :: รักนี้ ป่วนฝัน :: =
 • = :: อยากสนิท อยากใกล้ชิด :: =
 • = :: กลิ่นหอม ชวนคิดถึง :: =
 • = :: เพิ่มเสน่ห์ 1000% :: =
 • = :: ตอบตกลงได้ไหม คุณความรัก :: =
 • = :: ผมรักคุณ.. :: =
 • = :: ชายในฝัน คุณอยู่ที่ไหน :: =
 • = :: นั่นไง! สัญญาณรัก :: =

ไขความลับ(รัก)..สละโสด〡สาวสายมูห้ามพลาด 12 'เวทมนตร์' เสกรักให้ตรงใจ #ฉบับสาวญี่ปุ่น💋

ไขความลับ(รัก)..สละโลด〡สาวสายมูห้ามพลาด 12 'เวทมนตร์' เสกรักให้ตรงใจ #ฉบับสาวญี่ปุ่น💋

14 June 2019
curator_Sir_ Sir_
14 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


โอมมมม มะ ลึก กึก กึ๋ยย์...!

#ไขความลับ(รัก)ให้เข้ามาทัก

image_920403
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ยาฮู้วววว ~ สาวสายมูทุกคนน

คิดว่าตอนนี้มีสาว ๆ ไม่น้อยที่ตกอยู่ในสถานะ ' รักเขาข้างเดียว ' ' แอบรักเงียบ ๆ ' ได้แต่มองเขาอยู่ห่าง ๆ ไม่กล้าเข้าไปทักให้เขารู้ตัว กลัวจะนกแบบพัง...งานนี้หมอดูก็ช่วยไม่ได้..แต่ซิสช่วยได้ ~~ ด้วยทริค(ไม่)ลับ
ฉบับสาวญี่ปุ่น รวม 12 เวทมนตร์เสกรักให้ตรงใจ มีหลาย ๆ เสียงรับประกันแล้วว่าได้ผลดีมากเวอร์ โดยเรารวมไว้ให้สาว ๆ ที่ มีรักแบบแอบ ๆ  โดยเฉพาะ!! รีบจดเก็บไว้แล้วเตรียมสละโสดได้เลย!!   


แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากดูดวงความรักแบบไม่เสียตังสักบาท เรามีแม่หมอถึง 5 คนให้เลือกดูกัน

     

สิ่งที่ควรรู้ ก่อนเริ่มใช้เวทมนตร์...!
#ไขความลับ(รัก)ให้เข้ามาทัก

image_920440
- ที่มารูป: i.pinimg.com


۞ ระยะเวลาที่จะเห็นผลของเวทมนตร์คือช่วงเวลา 1-3 เดือนหลังจากที่ทำไป

۞ ตอนที่ทำต้องตั้งสมาธิให้มั่น ตอนทำต้องไม่มีใครรู้ เเละชำระล้างร่างกายให้สะอาด หลักพื้นฐาน 3 ข้อ

۞ ส่วนใหญ่ควรทำตอนกลางคืน ช่วงที่คนเข้านอนกันแล้ว 

۞ ขอให้จำไว้ว่าถ้าเราอธิฐานให้คนอื่นเป็นทุกข์ มีความเป็นไปได้สูงว่าสิ่งนั้นจะสะท้อนกลับเข้าหาตัวเอง อย่าทำเพียงเพราะอยากเล่นสนุก ๆ เท่านั้น ( ในกรณีจะทำใส่คนที่ไม่ชอบ ) 

۞ ถ้าทำแล้วได้ผลให้ขอบคุณสิ่งของเหล่านั้นแล้วนำไปทิ้ง อย่าเก็บไว้

۞ แต่ถ้าพยายามไป 3 เดือนเล้วยังไม่ได้ผลเเสดงว่าซิสไม่เหมาะกับเวทมนต์อันนี้ ให้ไปลองอย่างอื่นดีกว่า

۞ หากเปลี่ยนใจเเล้วจะเลิกกลางคันได้ แล้วให้ขอบคุณข้าวของที่ใช้เเล้วทิ้งไปซะ


image_920481


= :: ปลายนิ้ว กระซิบรัก :: =


image_919621
- ที่มารูป: optimal.inven.co.kr

แอบปิ๊งอยู่ห่าง ๆ มองอยู่ไกล ๆ เมื่อไหร่จะมีโอกาสได้คุยกับเขาสักทีเนี่ย..!? แต่จะให้รอเฉย ๆ ก็ไม่ได้อะไร มาลองใช้วิธีนี้ดู! ให้ซิสมองไปที่คิ้วท์บอยที่ชอบแล้วใช้มือแตะเบา ๆ ที่ริมฝีปากตัวเอง.. กระซิบหาเขาว่า
 " ขอพลังแห่งโอกาสให้ฉันได้คุยกับเขา "

พูดเสร็จอย่าเพิ่งวางมือนะ..! ให้กำมือขวาไว้แน่น ๆ มองเขาด้วยสายตาสื่อรักเป็นเวลา 5 วินาที แล้วค่อย ๆ คลายนิ้วออกทีละนิ้วโดยเริ่มจากนิ้วก้อยจบด้วยนิ้วโป้ง ทีนี้ล่ะ! เส้นทางรักเปิดออกสักที ไม่ว่าจะเรื่องบังเอิญหรือตั้งใจ เขาจะเข้ามาพูดคุยหรือทักทายคุณก็ได้ ...แต่!! มีข้อแม้ว่าต้องทำในตอนที่ซิสและหนุ่ม ๆ ของซิสอยู่ในระยะที่มองเห็นกันได้และต้องไม่มีใครมายืนขว้างเส้นทางรักของทั้งสองคนด้วยนะ

    

= :: คิดถึงจัง อยากเจอหน้า :: =
image_919665
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

ฮ้อออ...พักนี้ไม่ได้เห็นหน้าหนุ่มที่แอบปิ๊งเลย...ทำยังไงถึงจะได้เจอนะ... โป๊ก! โอ๊ยย ใครมาปากระดาษใส่หัวเนี่ย นี่มัน.. ทริคที่จะทำให้ได้เจอ ' เขาคนนั้นหรอ? '  รออะไรล่ะคะ! ก่อนอื่นให้ซิสตั้งสมาธิแล้วนึกหน้าหนุ่มคนนั้นไว้ในใจ จากนั้นกำมือทั้งสองข้างให้เหลือเพียงนิ้วชี้ วางลงบริเวณใต้ตาห่างกันประมาณ 7-10 ซม. ค่อย ๆ เลื่อนนิ้วเข้าหากัน 


อธิษฐานไปด้วยว่า " โปรดมอบพลังให้ฉันได้เจอกับเขาด้วย "


ทำโดยที่ตามองปลายนิ้วทั้งสองตอนเลื่อนมาประกบกันที่จมูก ทำแบบนี้แค่ 3 ครั้งเอง! ไม่ยากเลยใช่ไหมละสาว ๆ รับรองได้ว่า ไม่พรุ่งนี้ มะรืนนี้ หนุ่มคนนั้นจะมาปรากฏให้เห็นในสายตาซิส ฟินกันไปทั้งวันแน่ อร๊ายยย~

        

= :: นาฬิกาจ๋า~ ให้เขารักฉันสักที :: =
image_919730
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

เมื่อไหร่เราจะเป็นฝ่ายที่ถูกเลือกบ้างนะ เฝ้ามองเธอขนาดนี้ไม่เห็นใจกันบ้างหรอ... ได้! หยิบนาฬิกาตั้งโต๊ะ..  " นาฬิกาจ๋า จงบอกข้าเถิดใครงามเลิ- " เอ๊ย! ไม่ใช่ล่ะ ๆ ใครบอกให้นั่งคุยกับนาฬกาเล่าแค่นั่งจ้องก็พอออ รอเวลาให้เข็มนาฬิกามาซ้อนทับตอน 12 นาฬิกา เท่านั้น!!!

 

  แล้วเราก็อธิฐาน " ( เรื่องความรักได้ 3 ข้อ ) "

ทำอย่างนี้ติดต่อกัน 7 วันอย่าให้ขาดนะคะซิส ถ้าวันไหนลืม แนะนำว่าให้ไปเริ่มตั้งแต่ต้นใหม่ พูดได้เลยว่าถ้าสาว ๆ ทำได้คำอธิฐานของซิสจะเป็นจริงอย่างแน่ อ๊ายยย~~  ได้ควงคู่กับชายในฝัน ~ และที่สำคัญ...! ตอนอธิฐานต้องอย่าให้เกินเวลา 12 นาฬิกา เด็ดขาดนะ!! ไม่งั้นสิ่งที่ขอมาจะไม่สัมฤทธิ์ผล

    

= :: นกพิราบ ส่งรัก :: =
image_919765
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

อยากออกจากโหมดแอบรักแล้วขยับเป็นคนรักสักที ทำไมโชคชะตาเล่นตลกแบบนี้ แงงง~ โอ๋ ๆ ไม่ต้องเสียใจไปค่ะซิส คิดในแง่ดีคือคำขอของเราอาจจะส่งไปไม่ถึงสวรรค์ เรามีวิธีดี ๆ มาช่วยด้วยเจ้านี่ ปิ๊ง! นกพิราบสื่อรัก ❤ แต่ไม่ต้องตกใจ ไม่ได้ใช้นกจริงๆ จ้า ก่อนอื่นให้นำการะดาษสีทองมาพับเป็นนกแล้วเขียน ' ชื่อเขา ' ไว้ที่ปีกขวา ' ชื่อเรา ' ไว้ปีกซ้าย จากนั้นกุมมันเอาไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง แล้วอธิฐานในใจว่า " ขอให้ฉันกับ....( ชื่อคนที่แอบชอบ ) สมหวังกับความรักด้วยเถิด"

สิ่งสำคัญคืออนอธิฐานต้องตั้งใจไว้ให้มั่นและยืนตรงที่แดดส่องถึง เพื่อเป็นการส่งข้อความไปถึงสวรรค์ผ่านทางนกพิราบสื่อรัก เชื่อได้เลยว่าสวรรค์ต้องได้รับคำขอของคุณ ส่งคิวปิดยิงศรรักใส่ชายหนุ่มผู้โชคดีคนนั้น ชัวร์ป๊าบ~~

   

= :: รักนี้ ป่วนฝัน :: =
image_919888
- ที่มารูป: images6.fanpop.com

กรี๊ดดด ~~ พี่คนนั้นเดินมาทางนี้ด้วยแหละ! OMG ทำไงดี ๆ ทักดีไหม ทักแหละ ไม่ทักดีกว่า ทักเลยละกั- อะอ้าว...เดินผ่านไปเฉยเลย.. ฮือออ ไม่เห็นเราอยู่ในสายตาเลยสินะ... ได้! งั้นมาเริ่มภารกิจเข้าไปป่วนในฝันของหนุ่ม ๆ ให้คิดถึงแต่เธอกัน!!! หืออ ซิสสงสัยหรอว่ามันไมต้องในฝัน? 


ก็เพราะการพบ ' เจอกันในฝัน ' จะยิ่งทำให้มีความรู้สึกพิเศษต่อกันมากยิ่งขึ้น..!!


เริ่มจากตัดกระดาษเป็นรูปหัวใจขนาดใหญ่ นำรูปของเขาและเธอแปะลงไป ( ถ้าไม่มีรูปก็เขียนชื่อเขาอย่างเดียวก็ได้จ้ะ ) เสร็จแล้วใช่ไหม อะ! ขั้นต่อไปต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการนำรูปไปติดรูปบนเพดานตรงที่สาว ๆ คิดว่าก่อนนอนต้องได้เห็นหน้าเขาเต็มอิ่ม ลืมตาก็ต้องเห็นเขาคนนั้น.. แค่เนี้ยเหรอ..?! ถูกต้อง~~ เวทมนตร์ง่าย ๆ ที่ได้ผลชัวร์ นอกจากเขาจะเข้ามาอยู่ในฝันเราให้รู้สึกฟีลกู้ดแล้ว สาว ๆ ยังมีโอกาสได้เข้าไปอยู่ในฝันหนุ่มคนนั้นอีกด้วย เจอกันครั้งต่อไปถ้าเขามองเธอด้วยสายตาแปลก ๆ ไม่ต้องสงสัย เพราะเธอคือคนร้ายที่เข้าไปป่วนใจเขาไง!


    

= :: อยากสนิท อยากใกล้ชิด :: =
image_920057
- ที่มารูป: 24.media.tumblr.com

ได้แต่แอบมองเธอจากที่ไกล ๆ ...อยากให้ความสัมพันธ์ของเราแบบ ใกล้ชิด สนิมสนม กันมากขึ้นอะ มันยากนักหรือไงน้าาา ~~ บอกได้เลยค่ะว่า ไม่ยากเลยสักนิด! เพียงแค่ซิสต้องปลุกตัวเองให้ตื่นแต่เช้า ลากสังขารปให้ถึงห้องเรียนก่อนใคร ๆ ยิ่งตอนไม่มีคนอยู่ในห้องเนี่ยแหละ เหมาะเหม็ง! รีบวิ่งไปนั่งที่โต๊ะประจำของเขาหรือที่ที่เขาต้องมานั่งเป็นประจำ


แล้วอธิฐานในใจว่า " ขอให้สนิทกับเขามากกว่านี้ "

ตอนอธิฐานก็ตั้งจิตให้มั่นพร้อมคิดถึงหน้าหนุ่มคนนั้นไปด้วย พรจะยิ่งสมหวังถ้าแรงปราณาของเราแรงกล้าพอ จากนั้นให้ซิสเดินวนรอบโต๊ะหรือเก้าอี้ของเขา 2 รอบ ทำอย่างนี้เป็นประจำ มันจะยิ่งทำให้เขารู้สึกอยากสนิทกับเธอมากขึ้น 

   

= :: กลิ่นหอม ชวนคิดถึง :: =
image_920059
- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com

อยากให้เขาคิดถึงเราแต่จะให้ทำยังไง เรามันเป็นแค่ ' คนที่แอบชอบ ' จะไปทำอะไรได้...ไม่เอา ๆ อย่างเพิ่งหมดหวังไปสิค่ะซิส เอางี้! จะบอกวิธีเสริมเสน่ห์ร่ายเวทมนตร์ให้หนุ่มที่ปิ๊งคิดถึง  ดะ ด้วยยย...กลิ่น❤   ไม่ใช่กลิ่นเปรี้ยวนะสาว ๆ ขมคอตายเลยย! แต่เป็นกลิ่นหอมที่เราใช้เป็นประจำ ๆ จะฉีดใส่ตุ๊กตาหรืออะไรก็ได้ที่จะให้แทนใจ แอบวางไว้บนโต๊ะเขา ตอนแรกที่เห็นอาจจะงง ๆ แต่พอหยิบขึ้นมาปุ๊บ?!


" โอ๊ะ กลิ่นหอมนี้...เหมือนเธอคนนั้นเลย.. "

เพราะเป็นกลิ่นหอมที่เราใช้อยู่ทุกวัน ถึงเขาไม่เคยสังเกตก็ตามแต่พอได้กลิ่นหอมนี่เมื่อไหร่เป็นต้องสะดุด กึ่ก! อย่างน้อย ๆ เขาต้องแอบนึกถึงเราบ้างแหละ! แนะนำให้ใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นเฉพาะ ระวังเจอกรณีกลิ่นน้ำหอมของเราไปซ้ำกับคนอื่นนะ งานนนี้หนุ่ม ๆ มีมึนได้นะจ๊ะ 

    

= :: เพิ่มเสน่ห์ 1000% :: =
image_920072
- ที่มารูป: images6.fanpop.com

เฮ้ออ ~~ ถอนหายใจแรง นั่งเครียดหน้ากระจก..ทำไมเราถึงไม่มีเสน่ห์บ้างเลยนะ รุ่นพี่ที่ชอบก็ไม่มีท่าว่าจะหันมามอง ศัตรูหัวใจยิ่งเยอะเข้าไปอีก เศร้า ;_; หรือเราต้องอยู่เป็นโส- หวืบบบ เฮ้ย! ยะ อยู่ดี ๆ มะ มีอะไรเขียนไว้หน้ากระจกด้วย... ' ตอนที่อาบน้ำให้เอาฟองน้ำขัดตัว...ขัดวนรอบเอวไปด้านซ้าย '


แล้วพูดขึ้นว่า " Spakling " ไปด้วย

' ทำจนครบ 3 รอบ  ล้างตัวด้วยน้ำสะอาด ตอนเช็ดตัวให้คิดถึงหน้าเขาคนนั้นไปด้วย จะยิ่งทำให้เธอโดดเด่นและมีเสน่ห์ในสายตาเขา ...ถ้าทำแล้วจะทำให้เขาหันมามองเราสินะ ดีล่ะ!!! ซิสจะเอาไปลองดูก็ไม่เสียหายนะคะ เกิดเขาหันมาสนใจจริง ๆ งานนี้มีกรี๊ดสลบแน่ ~~ 

   

= :: ตอบตกลงได้ไหม คุณความรัก :: =
image_920099
- ที่มารูป: data.whicdn.com

อ๊ากกก! ตัดสินใจไปแล้วว่าอาทิตย์หน้าจะสารภาพรักหนุ่มที่แอบปิ๊ง อีกไม่นานก็เรียนจบแล้วไม่มีอะไรจะเสียแล้วนี่ เดินหน้าลุยสารภาพรักเขาก่อนที่จะไม่มีโอกาส แต่...แอบอยากให้เขาตอบตกลงในความสัมพันธ์จัง จะมีทางเป็นไปได้ไหมนะ? ไม่ต้องกังวลไปค่ะซิส ทางนี้ก็เตรียมเวทมนตร์มาฝากให้ความรักครั้งนี้สมหวังไปด้วยดี


ด้วยเวทมนตร์ ' จับหัวใจชายหนุ่มด้วยนิ้วนางและโบว์สีชมพู '

ให้สาว ๆ นึกเอาไว้ว่าในหนึ่งอาทิตย์นี้ให้ผูกโบว์สีชมพูไว้ที่นิ้วนางแล้วแกะออก 11 ครั้ง ต้องทำอย่างเนื่องกันด้วยนะคะ ก่อนที่ซิสจะสารภาพความในใจกับเขา ส่งโบว์อันที่ว่าให้เขากำเอาไว้ อย่าให้เขาทำหล่นเด็ดขาดนะ! เพราพลังจากนิ้วนางจะช่วยให้ความรักของซิสสมหวังเกิน 70% อาจจะไม่ได้คบเป็นแฟนเลยแต่อาจจะได้เลื่อนสถานะจากคนรู้จักเป็นคนคุย หรือ คนที่คุย ๆ กันอยู่แล้วอาจได้เลื่อนขั้นเป็นหวานใจเลยก็ได้

    

= :: ผมรักคุณ.. :: =
image_919889
- ที่มารูป: data.whicdn.com

คุยกันมาตั้งนาน เมื่อไหร่จะมาขอเป็นแฟน?! ไม่งั้นก็ขอเองแล้วนะ 1...2... STOP!! อย่าเพิ่งรีบร้อนรอฟังที่นี่บอกก่อน สาว ๆ ลองยืมพลังธรรมชาติจากดวงจันทร์ในคืนเต็มดวงกันดู!


พร้อมกับอธิฐานว่า ' ขอให้... ( ชื่อคนที่ชอบ ) มาบอกรักฉันด้วย '


ที่ซิสต้องทำในวันที่พระจันทร์เต็มดวงก็เพราะวันนั้นจะเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่จะทำให้ความปรารถนาเป็นจริงได้ง่าย ๆ !!! ให้เตรียมกระจกไม้ เเล้วจับสะท้อนภาพดวงจันทร์เต็มดวง 10 วินาที เสร็จแล้วเอามาส่องหน้าตัวเอง เเล้วท่องชื่อเค้า 3 ครั้ง จะยิ่งทำให้เขารักซิสมากขึ้น หลงซิสมากขึ้น ไปไหนไม่รอดต้องมาขอซิสเร็ววันแน่~~~

   

= :: ชายในฝัน คุณอยู่ที่ไหน :: =
image_920095
- ที่มารูป: images6.fanpop.com

กริ๊งงงงง-!! ไม่น้าาา ไอนาฬิกาบ้ามาปลุกตอนนี้ทำไม?! พ่อเทพบุตรสุดหล่อกำลังบอกชื่อของเขาแล้วแท้ ๆ มีความ Your Name ไปอีก... ฮือออ แล้วฉันจะไปเจอเขาได้ที่ไหนน อ้อ! จำได้ว่ามีวิธีอยู่นี่นา ก่อนอื่นให้ตัดกระดาษสีขาวให้มีความกว้าง 15 ซม. 10 ซม. แล้วเขียนลักษณะของเทพบุตรสุดหล่อคนนั้นลงไป 


อย่างเช่น ' ใจดี สูง ขาว ตี๋ ใสแว่น...บลา ๆ '


เสร็จแล้วให้ติดกระดาษไว้ในที่ที่คุณมองเห็นง่ายที่สุด ก่อนนอนทุกวันให้จ้องไปที่กระดาษแผ่นนั้น 5 นาที พลังจิตของคุณจะส่งผลให้หนุ่มคนนั้นมาพบคุณเร็วขึ้น มายก๊อดด! รีบไปลองด่วน ๆ งานนี้จะได้ลงจากคานสักที ~~

   

= :: นั่นไง! สัญญาณรัก :: =
image_920091
- ที่มารูป: data.whicdn.com

สาว ๆ รู้ไหมว่าความรักเป็นพลังงานอิสระที่เราไม่รู้ได้เลยว่าจะเข้ามาเมื่อไหร่ ตอนไหน สถานการณ์ไหน แต่ แต่ แต่!! รู้ไหมว่ามีบางสิ่งมีประสาทสัมผัสไวกว่ามนุษย์อย่างเรา 


ถ้าเราได้ยินเสียง ' กาเหว่า ๆ '

ทุกเช้าไม่ว่าจะตอนตื่นนอนหรือออกไปเรียนเป็นเวลา 7 วัน ต่อเนื่องกัน อือหื้อออออ บอกได้เลยว่าเนื้อคู่กำลังเดินทางมาหาซิส! เพราะมันเป็นสัญญาณจากธรรมชาติที่กำลังบอกสาว ๆ ว่าซิสกำลังจะได้เจอ ' รักแท้ ' โอ๊ยยยย เขินแทนเลยอะ ~~~


.★*... ...*★.••.★*... ...*★.••.★*... ...*★.••.★
*... ...*★.
.*... ...*★.•

โหหห แต่ละทริกคือเริ่ดดดด ~ กับ 12 เวทมนตร์เสกรักให้ตรงใจ#ฉบับสาวญี่ปุ่น เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มจริง ๆ มาเสิร์ฟ์ให้ซิสถึงที่ขนาดนี้ต้องลองแล้วป่ะ..!

แต่เราไม่แนะนำให้ไปงมงายมากนะคะสาว ๆ เพราะความรักไม่ใช่สิ่งที่ใครจะมากำหนดหรือแม้แต่โชคชะตาก็ตาม ถ้าเราทำในสิ่งที่ดี เชื่อความสิ่งนั้นสักวันเขาต้องเห็นมันแน่ค่ะ อ๊ะ! ฟังเรื่องซีเรียสมาพอสมควรละ ก่อนจากกันอย่าลืมไปเล่นเกมทายใจ ทดสอบว่าซิสมีเสน่ห์ดึงดูดหนุ่ม ๆ แค่ไหนกัน เอาไปลองเล่นกันนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com