#เกมทายใจให้หัวใจทายเธอ❤ ทดสอบให้รู้กันไปเลย! ว่าคุณมีเสน่ห์ดึงดูด 'เพศตรงข้าม' มากแค่ไหน!?

#เกมทายใจให้หัวใจทายเธอ❤ ทดสอบให้รู้กันไปเลย! ว่าคุณมีเสน่ห์ดึงดูด 'เพศตรงข้าม' มากแค่ไหน!?

ดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกินน ไม่ต้องมาเขินฉันพูดจริง ๆ ~~ แล้วเราล่ะมีเท่าไหร่? มาทดสอบความฮอตในตัวคุณว่าดึงดูดเพศตรงข้ามมากน้อยแค่ไหน

11 June 2019
Sir_
11 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

มาวัดเสน่ห์ของคุณกันดีกว่า..!
#เกมทายใจ
ให้หัวใจทายเธอ

image_919017
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ยะฮู้ววววว~~~ พี่ซิสน้องซิสทุกคน

เปิดเทอมใหม่หัวใจว่าวุ่น จะได้มีรักดี ๆ กับเขาสักที... เอ๊ะ! แต่ทำไมมีใครเข้ามาเลยล่ะ แงงง ;_; หรือว่าเราไม่มีเสน่ห์กันนะ...? เอาเป็นว่าสาว ๆ อย่าพึ่งคิดไปเอง เรามาทดสอบทายใจกันดีกว่าคุณเสน่ห์ที่ใช้ดึงดูเพศตรงข้ามของคุณมีมากน้อยแค่ไหน!? จะได้รู้กันไปเลยว่าไอเสน่ห์ที่ว่าซิสมีหรือไม่มีกันแน่!

 

image_919057
- ที่มารูป: i.pinimg.com

วิธีการเล่น

วิธีการเล่นง่าย ๆ เลยคือ ให้ซิสทำแบบทดสอบทายใจตามข้อที่ให้มา เมื่อได้คำตอบแล้วก็ไปตามข้อคำถามที่บอกไว้ สาว ๆ ก็จะรู้ว่าตัวเองมีเสน่ห์ที่ใช้ดึงดูดเพศตรงข้ามมากแค่ไหน อย่าแอบดูก่อนเด็ดขาดนะคะ!! 

     

 ________________________________________________________

มาเริ่มกันเลย!!!
#เกมทายใจให้หัวใจทายเธอ

 ________________________________________________________


1. ปิดเทอมทั้งทีแพ็คของไปเที่ยวต่างประเทศดีกว่า เอ๊ ~ แต่จะไปที่ไหนดีนะ?
image_918525

  

 1. ประเทศ ญี่ปุ่น โอ๊ส!              2. ประเทศ จีน หนีห่าว~                3. ประเทศ ฝรั่งเศส บงชูร์(?)          ( ไปข้อ 3 )                              ( ไปข้อ 2 )                                       ( ไปข้อ 4 )

    

2. ฮือออ~~ เคยไหมคะ นั่งน้ำตาซึมเพราะดูหนัง?
image_918527

  

1. เป็นผู้หญิงยุคใหม่จะเสียเวลาร้องไห้ไปทำไม!       2.  ก็คนมันอิน ผิดตรงไหน นั่งซึมวนไป..                         ( ไปข้อ 3 )                                                             ( ไปข้อ 4 )
 

  

3. ถ้าเกิดเหตุการณ์บอยเฟรนด์ของซิสมาเลทในนัดเดทแรก 1 ชม. ! ซิสจะทำอย่างไร ?!
image_918563

   

1. จะรออีกแค่ 30 นาทีนะ!          2. รอไปก่อน ไว้จัดการทีหลัง หึ!                3. ไม่ทนจ้า ขอบายยย~~             ( ไปข้อ 4 )                                 ( ไปข้อ 6 )                                  ( ไปข้อ 5 )

   

4. สาว Strong อย่างเราไปดูหนังคนดียวยังเคยเลย?
image_918566

  

1. ไปทำไมคนเดียว? มีเพื่อนตั้งเยอะแยะ                         2. เคยสิ ดูหนังคนเดียวก็ไม่แปลกสักหน่อย                     ( ไปข้อ 6 )                                                               ( ไปข้อ 5 )

   

5 ไปเดทครั้งแรก แต่แฟนคุณขอ kiss you baby❤ สาว ๆ ก็เลย...
image_918572

   

1. จูบเจิบอะไร? ฝันไปเถอะย่ะ!      2. งั้น เปลี่ยนเป็นหอมเบาๆ แล้วกัน       3. รออะไรล่ะ จุ๊บบบบ❤                 ( ไปข้อ 6 )                                 ( ไปข้อ 7 )                               ( ไปข้อ 8 )

    

6.สาว ๆ เคยคิดไหมว่าตัวเองตลก?
image_918585

   

1. ตัวฮาประจำกลุ่มแจกเสียงหัวเราะกระจาย~~                            2. ก็...ไม่นะ มีปัญหาปะ                           ( ไปข้อ 7 )                                                                   ( ไปข้อ 8 )

   

7. แล้วความเป็นผู้นำในตัวล่ะ มีไหม?
image_918588

    

1. มีสิ! เป็นหัวโจก นำทัพตลอด                                         2. ขี้เกียจคิด ใครว่ายังไงก็ตามนั้น                   ( ไปข้อ 9 )                                                                      ( ไปข้อ 10 )

    

8. ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย เกิดเป็นเพศไหนดีกว่ากัน?
image_918597

      

1. ผู้หญิงสิ! ก็อยากถูกปกป้องอะ      2. ผู้ชายดีกว่า อยากดูแลคนอื่น     3. แบบไหนก็น่าจะเหมือนกัน                ( ไปข้อ 10 )                                ( ไปข้อ 9 )                      ( เธอคือสาวกลุ่ม D )

     

9. ซิส! ตอนนี้ควงหนุ่มถึงสองคนเลยหรอ?!
image_918604

    

   1. ควงที่ไหน ไม่มี้ ~ ... แหะ ใช่ก็ด้ะ                           2. ไม่มีทาง รักใครก็ต้องรักคนเดียวสิ                         ( เธอคือสาวกลุ่ม B )                                              ( เธอคือสาวกลุ่ม A )    

        

10. ซิสคิดว่าตัวเองเป็นสาว ฉลาด/รอบรู้ ไหม?
image_918607

   

1. ก็ใช่น่ะสิ อยากรู้อะไร ถามมา!                              2. เอาที่ไหนมามี..หัวคือโล่งกว่ากระดาษเปล่า                 ( เธอคือสาวกลุ่ม B )                                              ( เธอคือสาวกลุ่ม C )

   


_______________________________________________________________________

มาลุ้นคำตอบกันว่าสาว ๆ จะดึงดูดต่อเพศตรงข้ามแค่ไหน...?
#เกมทายใจให้หัวใจทายเธอ

 ____________________________________________________________________________สาว ๆ กลุ่ม A
image_918615
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณคือตัวแม่แห่งวงการอ่อยเหยื่อ!! เพราะไม่ว่าคุณจะเดินไปทางไหน ซ้าย หรือ ขวา หนุ่ม ๆ ก็พร้อมใจหันไปต้องตาคุณทุกฝีเท้า เรียกได้ว่าคุณมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม 200% ความอารมณ์ขันของคุณ ทำให้ไม่ว่าจะสนทนากับหนุ่มคนไหนเป็นต้องติดกับหมด เสน่ห์ล้นเหลือกว่าคุณไม่มีอีกแล้ว! อื้อหือ นี่มันเข้าขั้นสวยเลือกได้ อารมณ์ขันเลือกดีเลยนะเนี่ย

   

สาว ๆ กลุ่ม B
image_918621
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โอ้โหหหห~~ สาว ๆ ที่ทายใจได้กลุ่มนี้ก็เจ๋งใช้ได้! ไม่ต้องกลัวว่าเสน่ห์เราไม่มีเพราะมีชนิดที่ว่าเอาไปแบ่งคนอื่นได้ครึ่งประเทศ ความอารมณ์ดี เฟรนด์ลี่ เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่ม ๆ ม่น้อยเลย แต่การจะทำให้เขาติดกับคุณ 100% อันนี้ต้องดูกันอีกที เพราะยังมีสาวรุ่นใหญ่ที่ทรงเสน่ห์กว่าคุณอีก แต่ไม่ต้องกลัวว่าชีวิตนี้จะต้องเหงาตายแน่นอนค่าาา 

    

สาว ๆ กลุ่ม C
image_918630
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ก็คิดว่าไม่เลวเท่าไหร่นะ! สน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามในตัวคุณอยู่ในการปกติ ม่ได้ดึงดูดจนน่าหวือหวา แต่ก็ไม่ได้เหือดแห้งจนเกินไป พราะยังมีบางอย่างในตัวคุณที่ผู้ชายมองเห็นความอารมณ์ดีในตัวคุณอยู่ แต่ก็อาจจะไม่เยอะมากนัก ซึ่งเอาจริงๆ แล้วเราคิดว่าไม่จำเป็นต้องให้คนมาชอบหรือมารักเราเยอะๆ ก็ได้ ขอแค่คนที่เข้าใจเรา คนที่รู้ว่าเราเป็นยังไง แค่นั้นก็พอแล้วถูกต้องไหมล่ะคะเธอ

 

สาว ๆ กลุ่ม D
image_918935
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โอ๊ะ โอ! ถึงคราววิกฤติแล้วสาว ๆ เพราะเสน่ห์ที่ใช้ดึงดูดเพศตรงข้ามคุณอยู่ในเกณฑ์น้อย ทำให้โอกาสมีบอยเฟรนด์จะยากกว่าซิสกลุ่มอื่น แหม่ ~ ก็สาว ๆ ซะส่วนใหญ่เป็นคนที่ทำอะไรคนเดียว ไปไหนมาไหนได้คนเดียว ดูแลตัวเองได้ สตรองแบบสาวยุคใหม่ขนาดนี้ อาจจะหาหนุ่มคนที่ถูกในหรือถูกสเปคได้ยากหน่อย แต่ถ้าไม่ได้ซีเรียสอะไรเราก็คิดว่า Don't Care ไปเลยค่าซิส สักวันนึงก็ต้องมีผู้ชายที่ชอบเราในแบบที่เราเป็น หรือถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร เราแกร่งพอจะอยู่สวยๆ โสดๆ !


หรือว่าสาว ๆ บางคนอาจจะยังไม่มีความมั่นใจ ...
มาค่ะ! จะบอกทริค 2-3 ข้อ บริหารเสน่ห์ห้ตัวเองน่าสนใจต่อเพศตรงข้ามมากยิ่งขึ้น!


1. ยิ้มหน่อย เฟรนด์ลี่อีกนิด
image_918990
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรามาในคอนเซ็ปต์เดิมค่ะ เพราะรอยยิ้มเป็นหน้าต่างของใบหน้า การที่คุณพก ' รอยยิ้ม ' ไปด้วยตลอดเวลารอบตัวคุณจะดูดสดชื่น มีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที ใคร ๆ ก็อยากเข้าใกล้คุณเพราะเสน่ห์ดึงดูดที่เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้ตราตรึงเข้าไปในผู้คนได้อย่างง่ายดาย อีกอย่างรอยยิ้มยังทำให้คุณดูเป็นคนอัธยาศัยดี เฟรนด์ลี่ น่าเข้าหา เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูน่ารักมีชีวิตชีวา จนใคร ๆ ก็ไม่อยากออกห่างจากคุณ

       

2. เพิ่มเสน่ห์ด้วย 'สีแดง'
image_918991
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ๆ ที่คิดว่าตัวเองเสน่ห์น้อยไปให้ลองเนรมิตรตัวเองด้วยสีแดงเปลี่ยนเป็นสาวฮอตชั่วข้ามวัน! แค่เพิ่มสีแดงเข้าไปในตัว ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกสีแดง ชุดเดรสสีแดง เครื่องประดับสีแดง ผมสีแดง ได้หมด! เพราะสีแดงมักดึงดูดสายตาจากเพศตรงข้าม เป็นสีของหัวใจสัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติดและงดงาม นั่นไง~~ หนุ่ม ๆ มาโน้นแล้วซิส เตรียมสกิลอ่อยพร้อม! 

    

3. โชว์นิด เซ็กซี่หน่อย
image_919005
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ช็อตนี้คือตาย!! ไม่ต้องสืบให้มากเพราผู้ชายร้อยทั้งร้อยชอบมองผู้หญิงที่มีความ เซ็กซี่นิด ๆ โชว์ผิวหน่อย ๆ ยิ่งทำให้คุณดูน่าค้นหามากขึ้น หนุ่ม ๆ ที่ชอบความท้าทายจะวิ่งตรงเข้ามาหาคุณทันที แต่ไม่ได้หมายความว่าให้ไปซิสนุงน้อยห่มน้อยล่อสายตาหนุ่ม ๆ นะ ซิสทำได้ไม่ผิด..แต่ต้องมีลิมิต โชว์แค่พอดี เพื่อความปลอดภัยของตัวเองด้วยนะคะ

      

สาว ๆ คนไหนเสน่ห์มาเต็ม เจอหนุ่มที่ถูกใจ!
แต่ไม่รู้ว่าจะเข้าหายังไงให้ดูไม่น่าเกลียด...ลองมาส่งสัญญาณรักฉบับเนียน ๆ ดูนะคะ

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @