ถูกและดี! แนะนำ 4 'แป้งฝุ่นหลักร้อย' คุณภาพหลักพัน

ถูกและดี! แนะนำ 4 'แป้งฝุ่นหลักร้อย' คุณภาพหลักพัน

ใครที่กำลังมองหาแป้งฝุ่นดีๆ ใช้ มาทางนี้เลยจ้าสาวซิสสส^^

15 July 2019
See Fah
15 July 2019


แป้งฝุ่นเป็นตัวท็อปของสาวๆ หลายคนที่ต้องมี จากแป้งฝุ่นเด็กๆ จนถึงกลายมาเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง ใช้เซ็ตผิวหลังลงรองพื้น หรือบางคนอยากให้ลุควันนั้นเป็นวันเบาๆ ใสๆ ก็จัดแป้งฝุ่นลงเบาๆ ให้ผิวแลดูธรรมชาติไปเลย แล้วแป้งตัวไหนบ้างที่ใช้แล้วคุมมัน ปกปิด บางเบา

วันนี้เราเลยหยิบ 4 ตัวเด็ดที่อยู่ในงบหลักร้อย สอยได้สะดวก สอยๆพี่น้องสอยๆ ไปดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้าง

image_925799

ประเดิมกันที่ตัวแรกตัวเด็ดสุดตอนนี้ BK Acne Loose Powderแป้งฝุ่นแบรนด์ BK ทำมาเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย เห้ยดี! เนื้อแป้งมีความละเอียดเนียนนุ่ม แมท บางเบาไม่อุดตัน คุมมันใช้แล้วสิวไม่ขึ้น ตอบโจทย์สาวๆ เลย แถมแพ็กเกจเป็นแบบระบบล็อค ติดกับตลับมีกระจกติดตรงฝาด้านในด้วย เนี่ย ยกเป็นตัวท็อปที่ต้องสอยมาใช้เลย


เหมาะกับใคร: ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะอ่อนโยน และเหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ผิวมัน  


ปริมาณ: 12กรัมimage_920470

Cute Press1-2 Beautiful Ultra Fine Matte Loose Powder เป็นแป้งฝุ่นผสมรองพื้นเนื้อสีขาวเหลืองๆ เนื้อละเอียดบางเบา ปกปิดได้เป็นธรรมชาติ มีตาข่ายช่วยกรองปริมาณแป้ง ช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทน เติมได้ระหว่างวันได้เลยจ้า


เหมาะกับใคร: ใช้ได้กับทุกสภาพผิว


ปริมาณ: 15กรัม


image_920477

Deleaf thanaka : Duo translucent loose powder

ตัวนี้เป็นแบบฝุ่น 2 in 1 ในตลับเดียว มี 2 โทนตัวตลับก็คล้ายๆ แป้งฝุ่นทั่วไป เป็นฝาครอบหมุนโทนเหลืองกับโทนชมพู ตัวเนื้อแป้งต่างกัน แล้วแต่ว่าใครสะดวกใช้แบบไหนเลยยยจ้า


เหมาะกับใคร: เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการทั้งความปกปิดแบบธรรมชาติและสาวๆ ที่ชอบชิมเมอร์วิ้งวับ


ปริมาณ: ขนาด 15 กรัมimage_920511

ตัวสุดท้ายที่เราแนะนำ คือแป้งฝุ่นของ Innisfree No-Sebum Mineral Powder เริ่มที่แพ็กเกจมีความกะทัดรัด เนื้อแป้งเป็นสีขาวละเอียดไม่มีชิมเมอร์ มีส่วนผสมจากแร่ธรรมชาติ ด้านความคุมมัน มีความคุมได้ดีเลย


เหมาะกับใคร: ใช้ได้กับสาวๆ ทุกสภาพผิว เพราะอ่อนโยนและเหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย หรือมีผิวหน้ามัน 


ปริมาณ: 5 กรัม


ทั้งหมดที่เราเลือกมาเป็นแป้งฝุ่นราคาหลักร้อย สอยได้ง่ายๆ แถมคุณภาพหลักพันไปอีก แต่ละตัวก็มีความแตกต่างกันไป แล้วแต่ว่าเรามีสภาพผิวแบบไหน ในความคิดเห็นส่วนตัว เราจะเลือกตัวที่ใช้แล้วไม่เป็นสิว เลือกแป้งตัวที่ไม่ทำให้อุดตันผิว แถมคุมมันได้ดี ใครที่กำลังหาแป้งราคาหลักร้อยแต่คุณภาพดี ก็ลองไปสอยกันนะจ๊ะ วันนี้ไปก่อนละบ๊ายย บายยย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @