ฉันกับเธอคือ #PerfectMatch! ' เกมส่องชะตารักตามราศี ' ลุ้นลงล็อกกับหนุ่ม ๆ จากคณะที่ใช่ ♥

ฉันกับเธอคือ #PerfectMatch! ' เกมส่องชะตารักตามราศี ' ลุ้นลงล็อกกับหนุ่ม ๆ จากคณะที่ใช่ ♥

แม่หมอเปิดตำราตามราศี ข้ารู้ข้าเห็น! ถ้าอยากรู้ว่าสาวในแต่ละราศี จะมีนิสัย และบุคลิคที่ลงล็อกได้กับหนุ่ม ๆ จากคณะใด วันนี้แม่หมอจะร่ายเวทย์คาถา ส่องชะตาให้เจ้าเอง!

20 June 2019
yes_iamfaeng
20 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✨ โอมมะลึกกึกกึ๋ย~ ข้ารู้ข้าเห็น! ✨


สวัสดีค่าสาว ๆ ชาวซิส
  กระซิบบอกซักนิ้ด ว่าวันนี้แฟงจะขอแปลงร่างกลายเป็น ' แม่หมอ ' หนึ่งวันค่ะ! เชื่อว่าทั้งสาวมัธยม และสาวมหา'ลัย มันต้องมีบ้างที่ ' แอบกรี๊ดหนุ่มมหา'ลัย ' จากคณะนู้นคณะนี้ ก็แหม...หนุ่มคณะต่าง ๆ ก็มีเสน่ห์ในฉบับของตัวเองที่ต่างกันไปนี่นา บ้างก็มาแนวหนุ่มเซอร์ เท่ ๆ ฮิปสเตอร์สไตล์ บ้างก็แนวหนุ่มเฮฮา มีอารมณ์ขัน เจ้าพ่อสายกิจกรรม หรืออาจมาเป็นแนวหนุ่มอบอุ่น อ่อนโยนสไตล์โอปป้าเกาหลี กรี๊ด! บ้าบอจริงเชียว! ดิฉันแอบนั่งอมยิ้มอยู่เพียงลำพัง!

ดังนั้นในบทความนี้แฟงจึงนำเอา ' เกมส่องชะตา ' เดาทางว่าสาว ๆ ซิสต้าในแต่ละราศีจะมีนิสัย และบุคลิกเหมาะกับหนุ่มคณะไหน มาให้ลองเล่นกัน! มาลองเล่นหน่อยซิ ว่าผลลัพธ์สุดท้าย สาว ๆ ในแต่ละราศีจะลงล็อกเป๊ะเวอร์กับหนุ่มที่เรียนคณะอะไรบ้าง จะตรงกับสเปคที่มีในใจไว้รึเปล่าน้า~


image_922796

ขอส่องใจ เดาทางสาว ๆ ชาวซิสต้าหน่อยซิว่าจะได้หนุ่มคณะไหนไปครอบครอง ♥

- ที่มารูป: i.pinimg.com


 ... แม่หมอ ขอเตือน!! ...

สำหรับเกมทายใจนี้จะเป็น ' การนับราศีแบบสากล ' ซึ่งจะมีการแบ่งตามช่วงวันที่ 21-23 ในแต่ละเดือน ดังนั้นอาจมีสาว ๆ บางคนที่เจอปัญหาไม่รู้ว่าตัวเองราศีไหนกันแน่ เพราะราศีที่เกมบอก ดันไม่ตรงกับราศีที่ตัวเองเคยนับ เพราะอย่างนี้แฟงเลยอยากให้สาว ๆ ที่เล่นเกมนี้ยึดราศีตามที่วงเล็บบอกไว้นะจ๊ะ เพื่อความเข้าใจตรงกัน และความเป๊ะลงล็อก งานนี้แม่หมอจะร่ายเวทย์ส่องชะตาแล้วนะ อมมะลึกกึกกึ๋ย~!


★ เอาเป็นว่า ถ้าพร้อมแล้ว...START!! ★ 

☺ สาวราศีมังกร ( 22 ธ.ค. - 20 ม.ค. ) ☺


ลักษณะสาวราศีมังกร:
 
สาวราศีมังกรเป็นสาวที่เรียกได้ว่า เธอคือยัยจอมเป๊ะ! เป็นคนที่มีการวางแผนและจัดระเบียบชีวิตเป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้เลิศมาก! ในด้านความรัก สาวราศีนี้เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับคำว่า ' แต่งงาน ' เนื่องจากเธอเป็นคนที่ยกให้ ความมั่นคงในชีวิต ถือเป็นอีกเป้าหมายที่ต้องพุ่งชนให้ได้ เธอเป็นคนทะเยอทะยาน พร้อมที่จะก้าวหน้าอยู่เสมอ

หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะวิศวกรรมศาสตร์ ' เพราะความเป็นยัยจอมเป๊ะของเธอ บวกกับความเป็นหนุ่มช่างคิดของเขา มันช่างเข้ากันได้เป็นอย่างดี คิดดูซิ ถ้าคนนึงเป๊ะแล้วอีกคนชิลล์เกินไป ขืนอยู่ด้วยกันมีหวังอึดอัดแย่! นอกจากนี้หนุ่มวิศวะส่วนมากมักเป็นคนที่จริงจังและมีความอดทนสูง ดังนั้นเรื่องนิสัยการบ้างานของเธอ เราว่าเขาน่าจะเข้าใจได้ดีเลยล่ะ~

image_923310

สาวราศีมังกร เธอคือ ' ยัยจอมเป๊ะ ' ไม่ว่าจะวางแผนหรือแก้ปัญหา พูดเลยไว้ใจพี่ได้!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

☺ สาวราศีกุมภ์ ( 21 ม.ค. - 19 ก.พ. ) ☺


ลักษณะสาวราศีกุมภ์:
 
สำหรับสาวราศีกุมภ์ เธอเป็นสาวที่ชอบความแปลกใหม่ อยากรู้อยากเห็นเรื่องราวต่าง ๆ อยู่เสมอ อ้ะถึงตรงนี้ ไม่ได้หมายความว่าสาวราศีนี้จะชอบกินเผือกเป็นชีวิตจิตใจนะคะ ฮ่า ๆ แต่ความอยากรู้อยากเห็นในที่นี้ หมายถึง ความอยากที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอต่างหากค่ะ ในด้านความรัก เธอเป็นซื่อสัตย์ต่อคนรักเวอร์ แต่ในเวลาเดียวกันก็เป็นคนชอบความอิสระ อย่าได้มาตีกรอบให้ฉันนะ แม่จะวีน!

หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ' ด้วยนิสัยความเป็นคนชิลล์ ๆ ง่าย ๆ ของเขา มันจะทำให้สาวราศีมังกรรู้สึกสบายใจเวลาอยู่ด้วย บวกกับความเป็นคนชอบมองโลกในมุมใหม่ ๆ เอาเป็นว่าเรียกว่า ความติส ของเขา มารวมกับความเป็นคนตาเป็นประกาย อยากเรียนรู้เรื่องราวต่าง ๆ อยู่เสมอของเธอ พูดเลยรสนิยมตรงกัน ลงล็อกจบปิ๊ง!

image_923313

' สาวราศีกุมภ์ ' เธอคือสาวผู้ชอบมองโลกในมุมใหม่ ๆ ก็โลกนี้มีอะไรให้น่าเรียนรู้ตั้งเยอะนี่เนอะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

☺ สาวราศีมีน ( 20 ก.พ. - 20 มี.ค. ) ☺


ลักษณะสาวราศีมีน:
 
สาวช่างเพ้อฝัน ' คำนิยามที่พูดอีกก็ถูกอีกสำหรับสาวราศีนี้ เพราะสาวราศีมีนมักเป็นคนที่มีจินตนาการสูง ชอบอยู่ในโลกแห่งความฝันของตนเอง ทั้งยังเป็นคนขี้อ่อนไหว บทจะอ่อนโยนก็ใจดีละมุนสุด! แต่บทเสียใจขึ้นมา พูดเลยน้ำตาท่วมบ้านค่ะสังคม! ในด้านความรักเธอเป็นคนที่วางตัวดี อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แถมยังรู้จักวิธีเอาใจคนรักได้อยู่หมัดไปอีก!

หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะสัตวแพทยศาสตร์ ' สาวน่ารักแบบเธอ ช่างเหมาะกับหนุ่มละมุน อย่างว่าที่สัตวแพทย์นักแหละ! ด้วยความน่าเอ็นดูของเธอ กับความเป็นคนจิตใจดีของเขา บอกเลย ต้องเป็นคู่ที่น่ารักกุ๊กกิ๊กมากแน่นอน! มากไปกว่านั้นหนุ่มคณะนี้มักจะเป็นคนรอบคอบ ตัดสินใจเด็ดเดี่ยว ซึ่งถือเป็นส่วนเติมเต็มที่ดีมากให้กับสาวช่างอ่อนไหวอย่างเธอ Perfect Match!!

image_923323

' สาวราศีมีน ' สาวเจ้าช่างเพ้อฝันและอ่อนไหว คนอะไรทำไมน่าเอ็นดูนัก!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

☺ สาวราศีเมษ ( 21 มี.ค. - 20 เม.ย. ) ☺

 
ลักษณะสาวราศีเมษ:
 
สำหรับสาวราศีนี้ต้องเรียกว่า ' สาวแกร่ง ' มาเอง เพราะสาวราศีเมษมักเป็นคนที่สามารถทำอะไรต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งใคร ทั้งยังมีความมั่นใจในตัวเองและมีความเป็นผู่นำสูง ในด้านความรัก เธอเป็นคนชอบผู้ชายที่มีมาด ชอบคาดเดาฝ่ายตรงข้าม เพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ท้ายทาย ที่สำคัญเธอยังเป็นสาวที่มีความตรงไปตรงมา ชอบก็บอกว่าชอบ อยากบอกเลิกก็บอกตรง ๆ วิถีคนแมน ๆ เขาทำกัน!

หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะรัฐศาสตร์ ' หลายคนมักมองไม่เห็นความผิดพลาดของตัวเอง โดยเฉพาะคนมั่นใจในตัวเองมาก ๆ อย่างสาวราศีนี้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่หนุ่มสุขุม ละเอียดและรอบคอบแบบหนุ่มคณะรัฐศาสตร์นี่แหละที่จะมาช่วยเป็นที่ปรึกษาที่ดีกับเธอได้ ทั้งหนุ่มคณะนี้มักจะเป็นหนุ่มที่ทันสมัย รู้จักการวางตัวที่ดีในสังคม ดังนั้นพูดเลยว่าเข้าทาง! หนุ่มมาดคูล ๆ แบบนี้สาวราศีเมษเลิฟเลย

image_923360

' สาวราศีเมษ ' Working Woman ตัวจริงออกโรง พึ่งตัวเองได้ไม่ง้อใคร เท่สุด ๆ ไปเลยนะเธอเนี่ย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

☺ สาวราศีพฤษภ ( 21 เม.ย. - 20 พ.ค. ) ☺

 
ลักษณะสาวราศีพฤษภ:
 
สำหรับสาวราศีนี้ เธอเป็นคนมั่นใจในตัวเอง ชอบเสียงเพลงและรักธรรมชาติ มีจิตใจที่ชอบช่วยเหลือ และพร้อมเข้าใจผู้อื่นในแบบที่คน ๆ นั้นเป็น เพราะเธอไม่ได้ต้องการจะเปลี่ยนแปลงใคร นอกจากนี้ยังเป็นคนรักความสะอาดเป็นชีวิตจิตใจ เห็นรกหน่อยไม่ได้ วิ่งไปหยิบไม้กวาดทันที! ในด้านความรักเธอเป็นคนไม่ขี้หึง แต่ขออย่างเดียว อย่ามาก้าวก่ายเธอเชียวล่ะ ไม่งั้นเป็นเรื่อง!

หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะเทคโนโลยีการเกษตร/คณะเกษตรศาสตร์ '  เพราะโดยพื้นฐานสาวราศีพฤษภมักไม่ใช่คนที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงใคร แต่พร้อมเข้าใจในแบบที่คนนั้นเป็น ดังนั้นจึงเหมาะมาก ๆ กับหนุ่มคณะนี้ ซึ่งมักจะเป็นคนเรียบง่ายและมีความเป็นธรรมชาติสูง นอกจากนี้ความไปไหนไปกัน และความมีจิตใจเพื่อส่วนรวม ทั้งของเธอและเขาจะนำพาให้ความรักครั้งนี้น่ารักขึ้นเป็นทวีคูณ!

image_923362

' สาวราศีพฤษภ ' สาวผู้มีจิตใจโอบอ้อมและชอบช่วยเหลือ รอยยิ้มของเธอทำให้โลกสดใส!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

☺ สาวราศีเมถุน ( 21 พ.ค. - 21 มิ.ย. ) ☺

 
ลักษณะสาวราศีเมถุน:
เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่พร้อมจะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้ตลอดเวลา เป็นคนอะเลิร์ท ขยับตัวฉับไวอยู่เสมอ จุดเด่นคือเป็นสาวที่มีหลายบุคลิกอยู่ในคนเดียว ถ้าจะให้เปรียบเธอคงเหมือนกับสายลม ที่สามารถพัดผ่านไปในทิศทางใดเมื่อไหร่ก็ได้ ในด้านความรักเธอมักเป็นคนที่หวังให้ความรักสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และในขณะเดียวกันเธอนี่แหละที่เป็นคนที่ใคร ๆ มักมาตกหลุมรักกันงอมแงม ก็แหม คนมีเสน่ห์ก็งี้เนอะ! 

หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะนิเทศศาสตร์ ' หนุ่มสายเฮฮา ตัวพ่อเรื่องกิจกรรม! หนุ่ม ๆ คณะนี้นี่แหละที่จะมาเติมรอยยิ้มให้กับสาวขี้เบื่อย่างสาวราศีเมถุน ด้วยความที่หนุ่มคณะนิเทศมักเป็นคนช่างพูดช่างคุย รู้จักวิธีสร้างความสัมพันธ์ที่ดี เพราะอย่างนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่ความหวังของสาวเมถุนที่อยากให้ชีวิตรักแฮปปี้ หวานน่ารักเหมือนเทพนิยายจะถูกสร้างขึ้นได้จากผู้ชายคณะนี้นี่แหละ!

image_923385

' สาวราศีเมถุน ' เธอเปรียบได้กับสายลม เป็นคนที่มีหลายบุคลิคในคนเดียว ทรงเสน่ห์ไม่เหมือนใคร!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

☺ สาวราศีกรกฎ ( 22 มิ.ย. - 23 ก.ค. ) ☺

 
ลักษณะสาวราศีกรกฎ:
 บอกเลย สาวราศีนี้เป็นคนที่แคร์ในเรื่องของคำพูดมากที่สุด! เธอจะมีความอ่อนไหวเรื่องคำพูดเป็นพิเศษ นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่มีจิตใจดี ชอบดูแลเทคแคร์ผู้อื่นอยู่เป็นประจำ สำหรับในด้านความรัก เธอเป็นคนที่พร้อมเสียสละให้คนที่รักได้อย่างเต็มที่ ทั้งที่จริง ๆ แล้วพื้นฐานของสาวกรกฎมักเป็นคนค่อนข้างมัธยัสถ์ ใช้จ่ายไม่ฟุ่มเฟือย อะไรยังใช้ได้เอาเก็บเข้าคลังไว้ก่อน แต่ถ้าต้องจ่ายเพื่อความรักแล้วล่ะก็...งานนี้พี่พร้อมเปย์ค่า

หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะศึกษาศาสตร์ ' แม่พิมพ์ของชาติกับว่าที่คุณแม่ของลูกในอนาคต ด้วยความเป็นคนจิตใจดี และยินดีที่จะเสียสละความสุขส่วนตน เพื่อส่วนรวมของทั้งคู่ จึงทำให้คู่นี้เป็นคู่ที่เรียกได้ว่าศีลเสมอกันที่แท้ทรู! มากไปกว่านั้นคือด้วยความเป็นผู้ใหญ่ของหนุ่มคณะนี้แหละที่จะเข้ามาเทคแคร์ ส่งต่อความอบอุ่นให้แม่สาวช่างใส่ใจแบบเธอบ้าง การได้เปลี่ยนจากผู้ให้มาเป็นผู้รับบ้าง ก็ดีต่อใจไม่น้อยเลยนะ

image_923424

' สาวราศีกรกฎ ' สาวช่างเทคแคร์ จิตใจดีขนาดนี้ นี่นางฟ้าหรือเปล่าเธอ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

☺ สาวราศีสิงห์ ( 24 ก.ค. - 23 ส.ค. ) ☺

 
ลักษณะสาวราศีสิงห์:
 ' นางพญา '
จะเรียกว่าเป็นฉายาของสาวราศีนี้ก็คงไม่ผิดนัก เพราะสาวราศีนี้มักเป็นคนที่มีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าถ้าถามหาเสน่ห์ล่ะก็...เธอน่ะมีเหลือล้น! เพิ่มเติมคือสาวราศีนี้คงต้องบอกตรง ๆ ว่าเป็นสาวที่ค่อนข้างหยิ่ง และชอบความหรูหรา ในด้านความรักสาวราศีนี้มักจะเปิดใจแต่ไม่เปิดโอกาสให้ใกล้ชิดได้ง่าย ๆ  ด้วยเหตุนี้เองการจะเลือกใครซักคนเธอจึงใช้เวลาดูค่อนข้างนาน เข้าคอนเซ็ปต์ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงามยังไงล่ะ!

หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะบริหาร ' แน่นอนว่าถ้าจะคู่กับนางพญาได้ ก็ต้องเป็นหนุ่ม ๆ จากคณะสุดดูดีมีภูมิฐานอย่าง คณะบริหาร หนุ่มคณะนี้มักจะมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี รู้จักการเข้าสังคม แถมยังพกกลยุทธิ์ในการเอาชนะใจนางพญาอย่างสาวราศีมีมาเต็มกระเป๋า และด้วยความเป็นคนช่างวางแผนของเขากับความช่างเลือกของเธอ อย่างนี้ซิถึงจะพูดได้ว่ามวยถูกคู่!

image_923389

' สาวราศีสิงห์ ' ยืนหนึ่งในความเป็นนางพญา บอกเลยคิดจะมาเล่น ๆ กับสาวราศีนี้ ระวังจะเจอแม่ฟาด!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

☺ สาวราศีกันย์ ( 24 ส.ค. - 23 ก.ย. ) ☺

 
ลักษณะสาวราศีกันย์:
 
สำหรับสาวราศีนี้คงต้องบอกว่าเธอคือ ' เจ้าแม่ Perfectionist ' ถ้าไม่เป๊ะ แม่ไม่ยอม! เธอเป็นคนมีความละเอียดอ่อน และมีระเบียบมากโดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ สาวราศีกันย์เป็นคนที่มีความจำเป็นเลิศ และเก่งในเรื่องการเก็บความลับ รับรองเลยว่าไม่รั่วไหล ไว้ใจสาวราศีนี้! ในด้านความรักเธอเป็นคนต้องการความไว้เนื้อเชื่อใจจากคนรักมาก ไม่ชอบการหึงหวง แถมความรักแบบชั่วครู่ชั่วคราว สาวเจ้านี้ไม่รับรักหรอกนะ เสียเวลา!

หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะศิลปกรรมศาสตร์ ' คู่นี้คงต้องบอกว่าเป็นคู่ที่เติมช่องว่างให้กันได้อย่างพอดี คนนึงก็สุดเป๊ะ คนนึงก็สายชิลล์ อย่างนี้ซิดี อย่างตัวเธอเองก็จะได้เรียนรู้การยืดหยุ่นกับชีวิตซะบ้าง นอกจากนี้ด้วยความที่สาวราศีนี้มักมีความชอบส่วนตัวทางด้านงานศิลปะ และสื่อต่าง ๆ อยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยถ้าสาวราศีจะสามารถเข้ากันได้ดีกับติสตัวพ่ออย่าง หนุ่มจากศิลปกรรมศาสตร์ เป็นธรรมดาเนอะที่คนชอบอะไรเหมือนกัน จะไปกันได้ยาว~

image_923463

' สาวราศีกันย์ ' เจ้าแม่ Perfectionist เก็บทุกดีเทล อะไรไม่เป๊ะไม่ยอมง่าย ๆ แน่!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

☺ สาวราศีตุลย์ ( 24 ก.ย. - 23 ต.ค. ) ☺

   
ลักษณะสาวราศีตุลย์:
 
ใครเถียงกับราศีนี้บอกเลยแพ้! เพราะราศีนี้ขึ้นชื่อมากเรื่องการถกเถียง เธอมักจะมีเหตุผลดี ๆ มารองรับคำพูดได้อยู่เสมอเลยล่ะ! สาวราศีตุลย์เป็นคนมีพรสวรรค์ในด้านแฟชั่นและการแต่งตัว นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ทว่าจุดอ่อนของสาวราศีนี้ก็คือกลับเป็นคนตัดสินใจได้ไม่เก่งซักเท่าไหร่น่ะสิ

หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะแพทยศาสตร์ ' หนุ่มจากคณะนี้แหละที่จะเป็นคนเข้ามาช่วยเธอในเรื่องการตัดสินใจ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่า หนุ่มคณะแพทย์มักเป็นคนที่สามารถตัดสินใจได้อย่างรอบคอบ และเด็ดเดี่ยว ดังนั้นช่องว่างที่หายไปนี้แหละที่จะถูกเติมเต็มโดยนายแพทย์หนุ่ม! นอกจากนี้การที่ทั้งเธอและเขาเป็นคนที่มีเหตุผลทั้งคู่ ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีที่ทั้งคู่จะอยู่กันได้ ด้วยความเข้าใจนั่นเองจ้า

image_923474

' สาวราศีตุลย์ ' เจ้าแม่สายไฟว้ทางคำพูด จะพูดอะไรก็ดูน่าคล้อยตามไปหมด ยกเหตุผลมาจัดเต็ม!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

☺ สาวราศีพิจิก ( 24 ต.ค. - 22 พ.ย. ) ☺

 
ลักษณะสาวราศีพิจิก:
 
สำหรับสาวราศีนี้ บอกเลยเธอเป็นคนที่ ' เสแสร้งไม่เป็น ' รู้สึกอย่างไรก็แสดงออกมาอย่างนั้น! ทั้งเธอยังเป็นคนที่มีมาตรฐานในตัวเองเสมอ สาวราศีนี้มักพอใจกับการอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจสามารถควบคุมผู้คนได้ จนบางทีก็อาจเข้มงวดทั้งกับตัวเองและผู้อื่นมากจนเกินไปด้วย ในด้านความรัก เธอเป็นคนชอบคนที่สามารถทำให้เธอนับถือได้ มากไปกว่านั้นขอกระซิบบอกนิดนึง สาวราศีนี้ไม่ชอบอะไรธรรมดานะจ๊ะ ถ้าจะจีบก็ต้องมีชั้นเชิงกันหน่อย!

หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะอักษรศาสตร์/คณะศิลปศาสตร์/คณะมนุษยศาสตร์ ' นอกจากความมานะ และความอดทนของหนุ่มคณะนี้แล้ว เสน่ห์ความเจ้ากวี และการรู้วิธีใช้ภาษานี่แหละที่จะเอาชนะใจสาวราศีพิจิกได้! บวกกับความมีหลักการ และความน่าเชื่อถือของเขาก็เป็นเสน่ห์อีกจุดที่โดนใจ ใช่เลยสำหรับสาวพิจิก!

image_923472

' สาวราศีพิจิก ' สาวลึกลับที่มีมาตรฐานในตัวเอง ทั้งยังเสแสร้งไม่เป็น ขอเถอะ ฉันเก็บอาการไม่เป็น!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

☺ สาวราศีธนู ( 23 พ.ย. -21 ธ.ค. ) ☺


ลักษณะสาวราศีธนู: สาวราศีนี้เป็นคนที่ ' เรียบง่ายในแบบของฉัน ' เป็นผู้หญิงที่ตรงไปตรงมา พร้อมเปิดอกเคลียร์ไขข้อสงสัย ทั้งยังเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์และจริงใจมาก แต่ในขณะเดียวกันเธอเองก็เป็นคนที่รู้จักวิธีการพูดที่ดีด้วย ในด้านความรัก เธอชอบผู้ชายที่สามารถปกป้องเธอ และพร้อมพูดกันอย่างตรงไปตรงมา งานนี้ไม่ต้องอ้อม ชอบทางตรง! รักก็บอกว่ารัก!

หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ' ด้วยความเป็นหนุ่มเข้มแข็งทั้งภายนอกและภายใน บวกกับความเป็นหนุ่มที่สามารถพึ่งพาได้ของหนุ่มคณะนี้ จะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ได้ใจสาว ๆ ชาวราศีธนูเข้าไปอย่างเต็มเปา! นอกจากนี้ความเป็นคนห้าว ๆ และมีรสนิยมความชอบเรื่องกีฬา และการแข่งขันของสาวราศีธนูก็เป็นอีกจุดที่ทำให้คู่รักคู่นี้สามารถเข้ากันได้อย่างพอดี ลงล็อกแบบไม่ใช้สูตรโกงเลยเธอ !

image_923468

' สาวราศีธนู ' สาวผู้เรียบง่ายแต่มีสไตล์เป็นของตัวเอง เป็นคนเถรตรง มีอะไรก็คุยแมน ๆ กันไปเล้ย!

- ที่มารูป: data.whicdn.com


★ ★  ★  ★ 


แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าสาว ๆ จะใช้หลักจากเกมนี้ ยึดเป็นตัวกำหนดความสัมพันธ์ของตัวเองนะคะ! เพราะหากเรามีโอกาสได้เจอคนที่ใช่ ต่อให้ไม่ได้ตรงกับคำทำนาย แต่เรารู้สึกว่าเข้ากันได้ ก็ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือไปนะรู้เปล่า พูดเลยคนที่ใช่ไม่ได้เจอกันง่าย ๆ ถ้าใครเจอแล้วต้องรักษาเขาไว้ให้ดี คอยเป็นกำลังใจและให้เกียรติกันอยู่เสมอ ที่สำคัญต้องไม่ลืมเติมความหวานให้ความรักอยู่ตลอดด้วยน้า~ อ้ะ ส่วนใครที่ยังไม่เจอ ใจเย็นก่อนค่ะซิส ไม่เป็นไรเนอะ เราอยู่กันแบบโสด ๆ สวย ๆ ไปก่อน เพราะไม่แน่นะซักวันโลกอาจจะพาคนที่ใช่มาหาเราเองก็ได้ใครจะไปรู้~คิคิ


หากใครเล่นเกมส่องชะตาตามราศี เดาทางหนุ่มคณะที่ใช่นี้จบแล้ว มาแชร์ผลลัพธ์ที่ได้ ให้พวกเราชาวซิสต้ารู้กันบ้างน้า แต่สำหรับวันนี้แม่หมอแฟงคงถึงเวลาต้องขอตัวบ๊ายบายไปก่อน จะไปเดินสวย ๆ แถวคณะที่ได้ซักหน่อย เอ้ย! จัสคิดดิ้ง ล้อเล่นค่า! หวังว่าทุกคนจะสนุกแล้วก็ผ่อนคลายไปกับบทความนี้นะคะ แล้วมาพบกันใหม่ในบทความหน้า ไปแล้วสวัสดีค่า! // เสกคาถาหายตัวปิ๊ง~

image_923271
- ที่มารูป: media2.giphy.com

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @