Curator
curator
Mookcnk
44 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • PharmaPure Young Natural Powder SPF 15
  • บางเบา ปกปิด ผิวเรียบเนียน
  • ผิวสีไหนก็ใช้ได้ ✩✩✩
  • ผลลัพธ์✔✔✔
  • Finish Look
  • PharmaPure UV natural Powder SPF 40
  • PharmaPure Smooth & Radiance Powder SPF 50

ชี้เป้า แป้งพัฟคุมมัน กันสิว ผิวไม่แพ้ ที่หมอผิวหนังแนะนำ PharmaPure Young Powder

ชี้เป้า แป้งพัฟคุมมัน กันสิว ผิวไม่แพ้ ที่หมอผิวหนังแนะนำ PharmaPure Young Powder

28 June 2019
curator_Mookcnk Mookcnk
28 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย แต่เลิกแต่งหน้า ไม่ได้ ทำไงดี ???

เมคอัพกับผู้หญิงเป็นเรื่องที่แยกกันยาก แต่ก็หลายครั้งมาก ๆ ที่เมคอัพกลับเป็นตัวการทำลายผิว นำมาซึ่งปัญหาผิว ต่าง ๆ นา ๆ ทั้งปัญหาสิว ผิวมัน ผิวหมองคล้ำ และยิ่งใครเกิดมาผิวแพ้ง่ายด้วย ก็ยิ่งน่าหนักใจ

image_924644

มุกเป็นอีกคนที่กำลังเผชิญปัญหานี้อยู่ ด้วยความที่พื้นเดิมเป็นคนที่มีผิวมัน ผิวแพ้ง่าย  ไม่ว่าจะใช้อะไรก็แพ้ แต่ด้วยชีวิตประจำวัน ที่จำเป็นต้องแต่งหน้า แต่งตา จึงบอกลาเครื่องสำอางทั้งหลายไม่ได้ สิวไม่อยากเป็น ผิวก็แพ้ง่าย แต่ถ้าให้เลิกแต่งหน้า ก็เป็นไปไม่ได้อีก !!!  ร้องไห้หนักมากแถมเงินก็เสียไปหลายแสนกับการพยายามหาผลิตภัณฑ์ที่ดี ไม่แพ้  แต่ก็สรุปว่า ก็แพ้อยู่ดี วันดีคืนดีไม่ไหวแล้ว จึงต้องแบกตัวเองไปหาหมอผิวหนัง เล่าอาการ และปัญหาที่ที่เราเผชิญ จนในที่สุดฟ้าเปิด  ฟ้ายังมีตาเพราะคุณหมอแนะนำว่า " ถ้าเราเลิกแต่งหน้าไม่ได้ ก็ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดสิว " และก็แนะนำแป้งตัวนึง ที่บอกเลยว่า ดีต่อผิว ดีต่อสิวมาก ๆ นั่นก็ คือ...

PharmaPure Young Natural Powder SPF 15
image_924660

แป้งที่คุณหมอแนะนำมุกมาก็คือ PharmaPure Young Natural Powder SPF 15 เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ที่มีคุณสมบัติป้องกันสิว ( Acne Free ) พร้อมช่วยควบคุมความมัน ด้วยส่วนผสมของ Zinc และ Silica จากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยวิตามิน E และ Luffa Cylindrica oil ทำให้เจ้าแป้งตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวใช้ได้ ทั้งสาวผิวมันยันสาวผิวแห้ง

นอกจากนี้เจ้าตัวนี้ยังมีส่วนประกอบจากสารสกัดไข่มุก ( Pearl ) แร่ทัวร์มาลีน ( Tourmaline ) และวิตามิน C ที่ช่วยปรับผิวให้ดูเนียน กระจ่างใส อมชมพู และปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำจากแสงแดดด้วย  SPF 15 ปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนัง ( Dermatologically Tested ) แล้วว่า อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

บางเบา ปกปิด ผิวเรียบเนียน
image_924680

เห็นคุณสมบัติของแป้งไปแล้ว เรามาดูความพิเศษของเนื้อแป้งกันต่อค่ะ เนื้อแป้งตัวนี้ เป็นแป้งเนื้อโปร่งแสง หรือ Translucent เนื้อเนียนละเอียด บางเบา ไม่มีส่วนผสมของรองพื้น จึงไม่อุดตันรูขุมขน ด้วยความเป็นแป้งโปร่งแสงจึงให้สีแป้งที่ดูเป็นธรรมชาติ และสามารถเข้าได้กับทุกเฉดสีผิวเลยค่ะ ไม่ว่าสาว ๆ จะมีผิวสีไหน ก็สามารถใช้ตัวนี้ได้เลยในเบอร์เดียวค่ะ

image_924633

 

ผิวสีไหนก็ใช้ได้ ✩✩✩
image_924684

Pharma Pure Young Natural Powder SPF 15 มีสีเดียว เบอร์เดียวแต่สามารถเข้ากับทุกสีผิว หลังจากที่ทาแป้งไปสักพัก 5 นาที แป้งจะเซ็ตตัวเข้ากับผิว ผิวจะเนียน ใส ไม่วอก ไม่ลอย ให้ลุคธรรมชาติสุด ๆ

  

ผลลัพธ์✔✔✔
image_924670

ผลลัพธ์ : หลังจากการใช้ในระยะเวลานึง  2-3 ตลับ คือสิวลดลงมาก ๆ เนื้อแป้งดีงามมาก สามารถคุมความมันได้ตลอดวัน บางเบา แต่สามารถปกปิดได้ ที่บอกว่าเข้าได้กับทุกสีผิว คือเข้าได้กับทุกสีผิวจริง ๆ ไม่อิงนิยายจ่ะ เพราะเพื่อนที่ทำงานมุก เป็นสาวผิวเข้ม เมื่อลองใช้ดู ถึงกับต้องไปทุบต่อเลยค่ะ เพราะนางติดใจ ไม่วอกด้วย คอนเฟิร์ม !

Finish Look
image_924672

ไม่ต้องบอกลาเมคอัพ ไม่ต้องกลัวสิวถามหาอีกต่อไป ตบแป้งเท่าไหร่ก็ไม่แพ้ ชี้เป้าให้สาว ๆ ไปตำกันได้เลยค่ะ สามารถซื้อได้ที่ร้านยาชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงโรงพยาบาล คลินิกผิวหนัง หรือแม้แต่ร้านค้าออนไลน์ ซึ่งตัวมุกเดิมทีได้มาจากคุณหมอ แต่หลัง ๆ พอสิวเริ่มหาย ก็ไม่ค่อยได้ไปรักษาต่อ เลยมาซื้อที่ร้านขายยาใกล้บ้านแทน และนอกจากสูตร Young Natural แล้ว เภสัชยังแนะนำอีก 2 สูตรคือ PharmaPure UV natural Powder SPF 40 แล PharmaPure Smooth & Radiance Powder SPF 50  


ซึ่งวันนี้มุกก็จะมารีวิว แบบกรุบกริบด้วยไปดูกันเลยค่ะ Let's go...

PharmaPure UV natural Powder SPF 40
image_924678

PharmaPure UV natural Powder SPF 40 ตัวนี้เป็นแป้งกันแดดผสมรองพื้น ช่วยมอบความชุ่มชื่นด้วยวิตามิน E บำรุงผิวให้กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ( Grape Seed ) สารสกัดจากมัลเบอร์รี่ ( Morus Nigra ) และวิตามินซี พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 40 กันเหงื่อกันน้ำ ไม่วอกไม่เป็นคราบ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ( Dermatologically tested ) แล้วว่า อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย สีเดียวสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว

image_924689

 

PharmaPure Smooth & Radiance Powder SPF 50
image_924697

PharmaPure Smooth & Radiance Powder SPF 50 สำหรับตัวนี้เป็นแป้งกันแดดผสมรองพื้น เนื้อแมตต์ ให้ผิวเรียบเนียนด้วยนวัตกรรม Soft Focus Effect ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้า พร้อมปกปิดริ้วรอย และจุดด่างดำ มี Zinc ช่วยดูดซับความมัน ป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำเมื่อเหงื่อออก มีส่วนผสมของวิตามิน C และน้ำมันอัลมอลด์ ( Sweet Almond Oil ) ช่วยให้กระจ่างใส ป้องกันการเกิดริ้วรอย มีส่วนผสมของ Luffa Seed oil วิตามิน E และ Ceramide ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล พร้อมสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ที่ช่วยปรับสมดุลให้กับผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ( Dermatologically tested ) แล้วว่า อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย สีเดียวสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว


image_924725
image_924711

ปิดท้ายด้วย 3 look 3 สูตรของแป้ง PharmaPure สาว ๆ คนไหนสนใจ ก็สามารถเลือกสูตรที่เหมาะกับปัญหาผิวได้เลย


สาว ๆ ที่อยากได้แป้งที่ไม่มีส่วนผสมของรองพื้น  เนื้อแป้งบางเบาเป็นธรรมชาติ คุมมัน กันสิว ต้องขอแนะนำ >>>สูตร PharmaPure Young Natural Powder


แต่ถ้าอยากได้แบบมีรองพื้น เน้นผิวดูชุ่มชื้น กระจ่างใส พร้อมกันแดดแบบปั๊วะ ๆ แนะนำ>>>สูตร PharmaPure UV Natural Powder SPF 40

ส่วนใคร เน้นผิวแมตต์ อยากเซ็ตผิวให้เนียนกริบ ปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ พร้อมกันแดดสุด ๆ แนะนำให้ใช้ >>>สูตร PharmaPure Smooth & Radiance Powder SPF 50


และที่สำคัญเน้น หนา ๆ ว่า "แป้งทุกสูตรของ แบรนด์ PharmaPure  เค้าผ่านการทดสอบแล้วว่า ไม่แพ้ อ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ" หาซื้อได้แล้วที่


- ร้านยาชั้นนำทั่วประเทศ 
- โรงพยาบาล
- คลินิกผิวหนัง
- ร้านค้าออนไลน์

- PharmaPure Young natural Powder SPF 15 ราคา 330 บาท

- PharmaPure UV natural Powder SPF 40 ราคา 449 บาท

- PharmaPure Smooth & Radiance Powder SPF 50 ราคา 594 บาท

***ราคานี้เป็นราคาข้างกล่อง ในแต่ละร้านจะมีโปรโมชั่นให้อีกค่า ช้าหมด อดนะคะ

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่...

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked