ชี้เป้า แป้งพัฟคุมมัน กันสิว ผิวไม่แพ้ ที่หมอผิวหนังแนะนำ PharmaPure Young Powder

ชี้เป้า แป้งพัฟคุมมัน กันสิว ผิวไม่แพ้ ที่หมอผิวหนังแนะนำ PharmaPure Young Powder

ชี้เป้า แป้งพัฟคุมมัน กันสิว ผิวไม่แพ้ ที่หมอผิวหนังแนะนำ PharmaPure Young Powder

28 June 2019
Mookcnk
28 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย แต่เลิกแต่งหน้า ไม่ได้ ทำไงดี ???

เมคอัพกับผู้หญิงเป็นเรื่องที่แยกกันยาก แต่ก็หลายครั้งมาก ๆ ที่เมคอัพกลับเป็นตัวการทำลายผิว นำมาซึ่งปัญหาผิว ต่าง ๆ นา ๆ ทั้งปัญหาสิว ผิวมัน ผิวหมองคล้ำ และยิ่งใครเกิดมาผิวแพ้ง่ายด้วย ก็ยิ่งน่าหนักใจ

image_924644

มุกเป็นอีกคนที่กำลังเผชิญปัญหานี้อยู่ ด้วยความที่พื้นเดิมเป็นคนที่มีผิวมัน ผิวแพ้ง่าย  ไม่ว่าจะใช้อะไรก็แพ้ แต่ด้วยชีวิตประจำวัน ที่จำเป็นต้องแต่งหน้า แต่งตา จึงบอกลาเครื่องสำอางทั้งหลายไม่ได้ สิวไม่อยากเป็น ผิวก็แพ้ง่าย แต่ถ้าให้เลิกแต่งหน้า ก็เป็นไปไม่ได้อีก !!!  ร้องไห้หนักมากแถมเงินก็เสียไปหลายแสนกับการพยายามหาผลิตภัณฑ์ที่ดี ไม่แพ้  แต่ก็สรุปว่า ก็แพ้อยู่ดี วันดีคืนดีไม่ไหวแล้ว จึงต้องแบกตัวเองไปหาหมอผิวหนัง เล่าอาการ และปัญหาที่ที่เราเผชิญ จนในที่สุดฟ้าเปิด  ฟ้ายังมีตาเพราะคุณหมอแนะนำว่า " ถ้าเราเลิกแต่งหน้าไม่ได้ ก็ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดสิว " และก็แนะนำแป้งตัวนึง ที่บอกเลยว่า ดีต่อผิว ดีต่อสิวมาก ๆ นั่นก็ คือ...

PharmaPure Young Natural Powder SPF 15
image_924660

แป้งที่คุณหมอแนะนำมุกมาก็คือ PharmaPure Young Natural Powder SPF 15 เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ที่มีคุณสมบัติป้องกันสิว ( Acne Free ) พร้อมช่วยควบคุมความมัน ด้วยส่วนผสมของ Zinc และ Silica จากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยวิตามิน E และ Luffa Cylindrica oil ทำให้เจ้าแป้งตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวใช้ได้ ทั้งสาวผิวมันยันสาวผิวแห้ง

นอกจากนี้เจ้าตัวนี้ยังมีส่วนประกอบจากสารสกัดไข่มุก ( Pearl ) แร่ทัวร์มาลีน ( Tourmaline ) และวิตามิน C ที่ช่วยปรับผิวให้ดูเนียน กระจ่างใส อมชมพู และปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำจากแสงแดดด้วย  SPF 15 ปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนัง ( Dermatologically Tested ) แล้วว่า อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

บางเบา ปกปิด ผิวเรียบเนียน
image_924680

เห็นคุณสมบัติของแป้งไปแล้ว เรามาดูความพิเศษของเนื้อแป้งกันต่อค่ะ เนื้อแป้งตัวนี้ เป็นแป้งเนื้อโปร่งแสง หรือ Translucent เนื้อเนียนละเอียด บางเบา ไม่มีส่วนผสมของรองพื้น จึงไม่อุดตันรูขุมขน ด้วยความเป็นแป้งโปร่งแสงจึงให้สีแป้งที่ดูเป็นธรรมชาติ และสามารถเข้าได้กับทุกเฉดสีผิวเลยค่ะ ไม่ว่าสาว ๆ จะมีผิวสีไหน ก็สามารถใช้ตัวนี้ได้เลยในเบอร์เดียวค่ะ

image_924633

 

ผิวสีไหนก็ใช้ได้ ✩✩✩
image_924684

Pharma Pure Young Natural Powder SPF 15 มีสีเดียว เบอร์เดียวแต่สามารถเข้ากับทุกสีผิว หลังจากที่ทาแป้งไปสักพัก 5 นาที แป้งจะเซ็ตตัวเข้ากับผิว ผิวจะเนียน ใส ไม่วอก ไม่ลอย ให้ลุคธรรมชาติสุด ๆ

  

ผลลัพธ์✔✔✔
image_924670

ผลลัพธ์ : หลังจากการใช้ในระยะเวลานึง  2-3 ตลับ คือสิวลดลงมาก ๆ เนื้อแป้งดีงามมาก สามารถคุมความมันได้ตลอดวัน บางเบา แต่สามารถปกปิดได้ ที่บอกว่าเข้าได้กับทุกสีผิว คือเข้าได้กับทุกสีผิวจริง ๆ ไม่อิงนิยายจ่ะ เพราะเพื่อนที่ทำงานมุก เป็นสาวผิวเข้ม เมื่อลองใช้ดู ถึงกับต้องไปทุบต่อเลยค่ะ เพราะนางติดใจ ไม่วอกด้วย คอนเฟิร์ม !

Finish Look
image_924672

ไม่ต้องบอกลาเมคอัพ ไม่ต้องกลัวสิวถามหาอีกต่อไป ตบแป้งเท่าไหร่ก็ไม่แพ้ ชี้เป้าให้สาว ๆ ไปตำกันได้เลยค่ะ สามารถซื้อได้ที่ร้านยาชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงโรงพยาบาล คลินิกผิวหนัง หรือแม้แต่ร้านค้าออนไลน์ ซึ่งตัวมุกเดิมทีได้มาจากคุณหมอ แต่หลัง ๆ พอสิวเริ่มหาย ก็ไม่ค่อยได้ไปรักษาต่อ เลยมาซื้อที่ร้านขายยาใกล้บ้านแทน และนอกจากสูตร Young Natural แล้ว เภสัชยังแนะนำอีก 2 สูตรคือ PharmaPure UV natural Powder SPF 40 แล PharmaPure Smooth & Radiance Powder SPF 50  


ซึ่งวันนี้มุกก็จะมารีวิว แบบกรุบกริบด้วยไปดูกันเลยค่ะ Let's go...

PharmaPure UV natural Powder SPF 40
image_924678

PharmaPure UV natural Powder SPF 40 ตัวนี้เป็นแป้งกันแดดผสมรองพื้น ช่วยมอบความชุ่มชื่นด้วยวิตามิน E บำรุงผิวให้กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ( Grape Seed ) สารสกัดจากมัลเบอร์รี่ ( Morus Nigra ) และวิตามินซี พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 40 กันเหงื่อกันน้ำ ไม่วอกไม่เป็นคราบ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ( Dermatologically tested ) แล้วว่า อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย สีเดียวสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว

image_924689

 

PharmaPure Smooth & Radiance Powder SPF 50
image_924697

PharmaPure Smooth & Radiance Powder SPF 50 สำหรับตัวนี้เป็นแป้งกันแดดผสมรองพื้น เนื้อแมตต์ ให้ผิวเรียบเนียนด้วยนวัตกรรม Soft Focus Effect ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้า พร้อมปกปิดริ้วรอย และจุดด่างดำ มี Zinc ช่วยดูดซับความมัน ป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำเมื่อเหงื่อออก มีส่วนผสมของวิตามิน C และน้ำมันอัลมอลด์ ( Sweet Almond Oil ) ช่วยให้กระจ่างใส ป้องกันการเกิดริ้วรอย มีส่วนผสมของ Luffa Seed oil วิตามิน E และ Ceramide ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล พร้อมสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ที่ช่วยปรับสมดุลให้กับผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ( Dermatologically tested ) แล้วว่า อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย สีเดียวสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว


image_924725
image_924711

ปิดท้ายด้วย 3 look 3 สูตรของแป้ง PharmaPure สาว ๆ คนไหนสนใจ ก็สามารถเลือกสูตรที่เหมาะกับปัญหาผิวได้เลย


สาว ๆ ที่อยากได้แป้งที่ไม่มีส่วนผสมของรองพื้น  เนื้อแป้งบางเบาเป็นธรรมชาติ คุมมัน กันสิว ต้องขอแนะนำ >>>สูตร PharmaPure Young Natural Powder


แต่ถ้าอยากได้แบบมีรองพื้น เน้นผิวดูชุ่มชื้น กระจ่างใส พร้อมกันแดดแบบปั๊วะ ๆ แนะนำ>>>สูตร PharmaPure UV Natural Powder SPF 40

ส่วนใคร เน้นผิวแมตต์ อยากเซ็ตผิวให้เนียนกริบ ปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ พร้อมกันแดดสุด ๆ แนะนำให้ใช้ >>>สูตร PharmaPure Smooth & Radiance Powder SPF 50


และที่สำคัญเน้น หนา ๆ ว่า "แป้งทุกสูตรของ แบรนด์ PharmaPure  เค้าผ่านการทดสอบแล้วว่า ไม่แพ้ อ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ" หาซื้อได้แล้วที่


- ร้านยาชั้นนำทั่วประเทศ 
- โรงพยาบาล
- คลินิกผิวหนัง
- ร้านค้าออนไลน์

- PharmaPure Young natural Powder SPF 15 ราคา 330 บาท

- PharmaPure UV natural Powder SPF 40 ราคา 449 บาท

- PharmaPure Smooth & Radiance Powder SPF 50 ราคา 594 บาท

***ราคานี้เป็นราคาข้างกล่อง ในแต่ละร้านจะมีโปรโมชั่นให้อีกค่า ช้าหมด อดนะคะ

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่...

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @