This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321406 korea 2x
โซนเกาหลี

ติ่ง(ทำตัว)แบบนี้แม่ไม่ว่าหรอ ? ตีแผ่ " 5 พฤติกรรมติ่งสุดยี้ " ที่ติ่งเกาหลีเองก็ยังอยากแหก!

ส่งจีจี้ไปกัดหลีซะให้เรียบ! เป็นติ่งทำตัวแบบนี้แม่พวกเธอรู้หรือเปล่า ? ขอประจานให้โลกรู้กับมุมดำมืดของแฟนคลับเกาหลีที่ติ่งเกาหลีเองก็ยังอยากแห ทำดีก็ชื่นชม ทำไม่ดีจะเก็บขึ้นหิ้งไว้ทำไม


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✖ 1. " ติ่งประสาท " แอคเห็บแอคผี ✖

  • ✖ 2. " ติ่งซอมบี้ " พี่จะต้องได้อยู่ใกล้ผู้ ✖

  • ✖ 3. " ติ่งเป็นมิตร " มิจฉาชีพอะแกร้! ✖

  • ✖ 4. " ติ่งขี้ขิง " วงหล่อนดังอยู่วงเดียวมั้ง ✖

  • ✖ 5. " ติ่งซาแซง " นี้แฟนคลับหรือโรคจิต ✖


  ฮายชะนี นี่กุลเอง!

  เห็นแอคนี้ก็อยากให้รู้ทันทีว่าฉันจะมีเรื่องราวความเผ็ชช! แบบแสบปากมาเม้าส์กับพวกเธออี้ก! Topic วันนี้ขอจับประเด็นในวงการ " ติ่งเกาหลี "  คุณน้องติ่งดีๆ ก็อย่าเพิ่งดิ้น อ่านให้จบก่อนนะจ๊ะ )

  บอกก่อนว่าไม่ได้มีเจตนามาโจมตีแต่อย่างใด แต่ช่วงนี้ยอมรับว่าเห็นข่าวคาวๆ กลิ่นโชยๆ ของเหล่าสาวกแฟนคลับเกาหลีมาเป็นระลอกๆ คันปากอดไม่ได้ อยากจะเก็บมาเม้าท์ต่อสักหน่อย!!   จริงๆ แล้วไอ วงการเพลงเกาหลีเนี่ยะ มันก็มี Darkside อยู่ไม่น้อย ทั้งในเรื่องของตัวกระบวนการผลิตไอดอล ศิลปิน ค่ายเพลง มาจนถึงแฟนคลับนั่นแหละ ก็อย่างว่า ทุกอย่างมันก็มีทั้งขาวและดำ ฉันเข้าใจ และก็แน่นอนว่าสายนาตาชาฉอดเรื่องชาวบ้านเก่งอย่างฉัน เรื่องดีๆ ไม่ขอเล่าอยู่แล้วจ้า!

  จัดมากับเรื่องราวความดำมืดของเหล่าแฟนคลับ หรือสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า " ติ่ง " คนดีก็มีเยอะ ส่วนพวกประเภทที่น่าหยี! พฤติกรรมแบบนี้รับไม่ได้ทั้งในและนอกวงการติ่งก็มีไม่น้อยเหมือนกัน วันนี้ ฉัน - จะ - ตาม - ไป - แหก เธอไม่ให้เหลือซาก! เพื่อเป็นวิทยาทานให้กับสาธุชน ติ่งรุ่นหลัง ไม่เอาเป็นเยี่ยงอย่าง! และนี่คือซีรีส์การมอยไม่หยุดในชุด Darkside วงการเกาหลี ประเดิมกันที่ Topic แรก

  ติ่ง ( ทำตัว ) แบบนี้ แม่ไม่ว่าเหรอ ?
  ตีแผ่ " 5 พฤติกรรมติ่งสุดหยี " ที่ติ่งเกาหลีเองก็ยังอยากแหก!

   

  ✖ 1. " ติ่งประสาท " แอคเห็บแอคผี ✖


  ขอเริ่มจากเลเวลประสาทแบบเบื้องต้นพอกรุบๆ ก่อนละกัน ถ้าใครที่เป็นติ่งเกาหลีแท้จริง สิ่งที่พวกเธอจะต้องมีทุกคนก็คือ แอคทวิตเตอร์ ใช่ไหมจ๊ะ เพราะทวิตเตอร์ เปรียบเสมือนสะพานไบฟรอสที่จะส่งทุกคนเข้าสู่ดินแดนติ่ง แถมยังว่องไวมากๆ ช่วยให้เหล่าติ่งน้อยใหญ่ได้ตามข่าวคราว และเสพสมผู้ชายของพวกเขาได้แบบเรียลทาม ไม่ว่าจะผ่านรูปภาพ วิดีโอ ตัวอักษร ฯลฯ แต่ทั่วไปการเล่นทวิตเตอร์แบบชาวติ่งสามัญธรรมดาก็คือหวีดผู้ชายไปเรื่อย ตามอัปเดตข่าวสารโอปป้า วันนี้ผัวฉันอยู่ที่ใด หรือไม่ก็ใช้ดิสเป็นหน้าโอปป้า พูดคุยกับเพื่อนติ่งไปวันๆ ใช่ค่ะนี่คืออาการติ่งปกติ

  แล้วไอที่มันผิดมนุษย์มนาเขานี่มันยังไง ? ก็มันจะมีพวกติ่งเฟียสหลีบางจำพวกที่ชอบทำตัวน่าโดนแหก เที่ยวไปแซะวงนู้น ด่าโอปป้าวงนี้ไปเรื่อย ทำเรื่องให้แต่ละแฟนคลับเขาทะเลาะกันด่ากันไปมา เราเรียกติ่งประสาทเหล่านี้ว่า " แอคเห็บ " สปีชีส์เปรียบได้กับเห็บหมาเที่ยวระรานชาวบ้านไปทั่ว เกาะกระแสเก่งงง! ใครเขาเยินยอวงไหน ไม่จ้ากูจะด่า และความประสาท x 2 ก็คือ ปากเก่งแต่ใจหมา ไม่ใช้หน้าตัวเองเป็นดิส! ชอบเอาหน้าศิลปินคนอื่นมาใช้ สร้างความเข้าใจผิดให้แฟนคลับต่างวงทะเลาะกัน ปั่นกระแสเก่งงงงงงงงง นังติ่งพวกนี้มันหน้าส่งจีจี้ไปกัด HEE ให้สูญพันธ์ุไปให้หมด


  นังติ่งประสาทประเภทแรกนี้ ก็อาจจะไม่ส่งผลกับมักเกิ้ลนอกวงการติ่งเท่าไร แต่สำหรับเรียลติ่งชาวทวิภพ ก็คือเผาพริกเผาเกลือแช่งมันทุกวัน! อีแอ็คเห็บนี้อีกแล้ว เกลียดอะไรลูกฉันนักหนา หรือที่ผ่านขาดความอบอุ่น เห็นคนได้ดีกว่าแล้วดิ้น! จำไว้นะลูกกกก ติ่งไปไม่ทำแบบนี้ มันดูจิตไม่ปกติ 

  สำหรับเพื่อนติ่งคนไหนที่เจอแอ็คแบบนี้บ่อยๆ ก็รีพอร์ตนางวนไปค่ะ เฝ้ารอวันที่แอ็คมันปลิว อย่าไปต่อล้อต่อเถียงนางให้ป่วยจิต คิดซะว่าคนบ้ามาเล่นทวิต แล้วจิตใจจะแจ่มใสขึ้น  ✖ 2. " ติ่งซอมบี้ " พี่จะต้องได้อยู่ใกล้ผู้ ✖


  ฉาวที่สุดในช่วงนี้แล้วมั้ง ประเด็นร้อนประเด็นแรงเข้าหูฉันไม่หยุด สำหรับพฤติกรรมสุดหยีของติ่งประเภทนี้ ปกติแล้วเวลาศิลปินมางานที่ประเทศไทย ตามวิถีติ่งสามีมาเหยียบบ้าน ก็ต้องไปต้อนรับขับสู้ เราจึงมักจะพบเจอติ่งเต็มสนามบิน เวลาที่มีศิลปินเกาหลีมาไทย ข้อนี้ฉันก็ไม่ได้ว่าอะไรจ้า เข้าใจว่าเป็นธรรมเนียม ถ้าน้องๆ หนูๆ นั่งรอกันเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่สร้างความวุ่นวายละอายใจให้แก่ผู้ใช้บริการสนามบินอื่นๆ ก็เป็นอะไรที่น่ารักน่าเอ็นดู แฟนคลับน่ารักศิลปินก็ประทับใจ

  แต่ไม่ใช่สิเธ้อ! มันจะมีติ่ง ( บางคน ย้ำนะว่าบางคน ) มีอุปนิสัยไม่น่ารัก นั่งรอคืออะไรไม่เข้าใจ ต่อแถวทำไมหลังๆ ก็เห็นผู้ไม่ชัดสิ ผู้ชายมาถึงก็หมดกันค่ะแถวที่จัดไว้ ความเป็นระเบียบอยู่ไหนหายหมด! เฮแห่วิ่งดันกันเข้าไป ฉันต้องได้ใกล้โอปป้า ต้องได้รูปโอปป้าชัดๆ คุณพระ ฉันนึกว่าดู train to busan อยู่ นี้ฝูงซอมบี้วิ่งตามกงยูโอปป้าหรือเปล่า

  นี่ก็แอบได้ยินเขาเล่ากันมาว่า นอกจากจะซอมบี้กันนอก Gate แล้วมันยังมีบางพวกที่แบบซื้อตั๋วเครื่องบินตาม มีการขายไฟลท์ที่ศิลปินนั่งมาเลยทีเดียว บ้างก็ซื้อตั๋วเพื่อจะได้เข้าไปใน Gate เฉยๆ นี่ยังไม่รวมที่มีข่าวใหญ่ แอบปลอมเป็นพนักงานสนามบินเข้าไปอีกนะ โอ๊ยย อะไรจะคลั่งขนาดนั้นอะหล่อน! เพลียใจไม่ไหวจะเคลียร์เลยนะจ๊ะกับพวก " ติ่งซอมบี้ " พวกนี้ คิดเอาแต่ความฟินของตัวเองเป็นใหญ่ ไม่นึกถึงความพินาศที่จะตามมาเลยหล่อน! ส่งจีจี้ไปอี้ก!


  ความผีของ " ติ่งซอมบี้ " เหล่านี้ เรียกว่าสร้างความเดือดร้อนกันถ้วนหน้า แถมยังพาสังคมติ่งเสื่อมเสียไม่มีชิ้นดี! พวกหล่อนรู้ไหมว่า การที่พากันสะแหลนหน้าวิ่งไปรุมทึ้งโอปป้า นอกจากจะเกิดอันตรายกับพวกหล่อนที่เบียดกันเป็มซอมบี้แล้ว โอปป้าก็อาจเจ็บตัวจากการถูกชน ถูกดัน ถูกเบียดจากพวกหล่อนด้วยนะ! ลองนึกภาพว่ามีฝูงไฮยีน่าวิ่งมารุมทึ้งตัวเองสิ สาบานว่าหล่อนจะไม่ตกใจกลัว! ไม่มีโอปป้าที่ไหนปลื้มกับพฤติกรรมนี้หรอกเหวยยย 

  ยังไม่หมดนะ ลองคิดว่ามองจากสายตาคนนอกกับจำนวนคนเป็นร้อยๆ วิ่งตามผู้ชาย นางฟ้าที่ไหนก็ไม่เข้าใจ ไม่ถูกใจสิ่งนี้ปะแกร้! ยังไม่รวมถึงความชุลมุนวุ่นวายที่จะเกิดขึ้น หรือแม้แต่อาจไปทำข้าวของเขาเสียหายอีก เห็นไหมว่าการตัวเป็น " ติ่งซอมบี้ " มีแต่ พัง พัง พัง! เชื่อฉันสิหล่อน แค่นั่งรอสวยๆ โอปป้าก็จะเดินช้าๆ ให้เราเชยชมนานๆ แถมยังได้เห็นชัดๆ ( อันนี้ศิลปินเขาก็ออกโรงมาพูดเองกันหลายคนเลยนะว่าอย่าเบียดอย่าดัน มันอันตราย ถ้าอยู่กันเป็นระเบียบก็จะได้ใกล้กันมากขึ้น ) ได้ภาพฟินๆ ไปแบ่งๆ กันดู เป็นหน้าเป็นตาให้ศิลปินและราชนิกูลติ่งเกาหลีอีกด้วย แถมการทำตัวเป็นระเบียบเรียบร้อยก็เป็นศรีแก่ตัวและแก่ด้อม ใครจะเอาเธอไปทำข่าวให้ฉาวทั้งมวลหมู่ติ่งก็ไม่ได้ป่ะจ๊ะ ดีกว่าตั้งเยอะ!
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1560850478 11

  นางสาวพิกุลทอง อังคารอร่อย

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe