1545366649 10 icon lifestyle 02
ไลฟ์สไตล์

เปลี่ยนตัวเองให้ดีกว่าเดิม! ถ้าไม่ใช่แค่เรื่องความสวย 'เสริมเสน่ห์' ด้วย 7 เรื่องแทนนี้ก็ได้นะ 💕

ซิสคะ! ผู้หญิงดูดีมีเสน่ห์ไม่จำเป็นต้องสวยเสมอไปหรอกนะ ถ้าไม่เชื่อก็ตามเรามาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่ดีกว่าเดิมง่ายๆ ด้วย 7 วิธี ' เสริมเสน่ห์ ' ให้ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ ไปพร้อมกันได้เลย


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 1. มีความมั่นใจในตัวเอง ♡

  • ♡ 2. เป็นคนฉลาด เก่ง สตรอง ♡

  • ♡ 3. มีแพชชั่นกล้าทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ♡

  • ♡ 4. ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา ♡

  • ♡ 5. พูดจาน่าฟัง รู้จักใช้คำพูด ♡

  • ♡ 6. ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจคนรอบข้าง ♡

  • ♡ 7. มองโลกในแง่ดี มีพลังบวก ♡

     
  ฮัลโหลววว วว ทักทายสาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าาา าา ~ヾ(^∇^)

  วันนี้เราก็แวะมาเม้าท์มอยกับคุณสาวๆ กันอีกเหมือนเดิมเลยล่ะ แต่ก่อนอื่นก็ขอสอบถามกันหน่อยสิคะว่า ผู้หญิงที่ดูดีมีเสน่ห์สำหรับซิสแล้วเนี่ย พวกเธอเหล่านั้นต้องเป็นคนแบบไหน? ฮั่นแน่… เราเชื่อว่าสาวส่วนใหญ่ก็คงจะตอบตรงกันว่าต้องเป็นคนที่หน้าตาสวยเป๊ะ ผิวขาว หรือหุ่นดีกันทั้งนั้นเลยใช่มั้ยล่ะ แต่เราขอบอกตรงนี้เลยนะคะว่าไม่จริงเสมอไป เพราะว่า ผู้หญิงบางคนต่อให้ไม่ได้หน้าตาดีหรือดูโดดเด่นกว่าใคร ก็สามารถเป็นคนที่ดูมีเสน่ห์น่ามองได้จากบุคลิกภาพและนิสัยภายในได้ ยังไงล่ะคะ

  แล้วถ้าสาวคนไหนอยากจะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนที่ดีเริ่ดกว่าเดิม ก็ต้องรีบตามเรามาดู 7 เรื่องที่ช่วย ‘ เสริมเสน่ห์ ’ ให้ผู้หญิงเรามีดีไม่ใช่แค่ที่ความสวยเท่านั้น คอนเฟิร์มเลยว่าใครก็ตามที่มี 7 สิ่งเหล่านี้ ก็จะช่วยเสริมบุคลิกให้กลายมาเป็นคนที่ดูดีมีเสน่ห์ จนใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ได้แน่นอน

  。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。
     

  ♡ 1. มีความมั่นใจในตัวเอง ♡


  ถ้าอยากจะเป็นคนที่ดูดีในสายตาของคนอื่น สิ่งแรกที่สาวซิสควรจะต้องมีก็คือ ‘ ความมั่นใจในตัวเอง ’ นี่แหละค่ะ ก็เพราะถึงแม้ว่าผู้หญิงเราจะหน้าตาดีขนาดไหน แต่ถ้าขาดความมั่นใจในตัวเอง ทำตัวเก้ๆ กังๆ ก็อาจทำให้ความสวยที่มีดูดรอปลงไปได้ แถมยังทำให้บุคลิกภาพดูแย่ลงไปอีกด้วยนะ แบบนี้เราเลยอยากจะ แนะนำให้คุณสาวๆ เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเองซะใหม่ ด้วยการเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง โดยให้ มองข้ามเรื่องแย่ๆ เลิกเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นเค้าซะที แต่ให้ลองมองหาข้อดีในตัวเองว่า ชั้นคนนี้มีดีอะไร? เก่งเรื่องไหน? แล้วนำสิ่งนั้นมาเติมเต็มความมั่นใจให้ตัวเองจะดีกว่านะ
     

  ♡ 2. เป็นคนฉลาด เก่ง สตรอง ♡


  โอ๊ยยย!!! บอกเลยว่าสมัยนี้น่ะผู้หญิงเราไม่จำเป็นจะต้องสวมบทเป็นนางเอกสายอ่อนแอ ที่ต้องรอให้พระเอกมาดูแลหรือคอยช่วยอย่างเดียวแล้วนะจ๊ะ เพราะว่า ยุคนี้น่ะสาวๆ อย่างเราแค่สวยอย่างเดียวคงยังไม่พอ แต่ ต้องทั้งเป็นคนที่ทั้งฉลาด เก่ง และสตรองด้วยถึงจะสวยดูดีแบบครบสูตร ได้ แต่ความฉลาดในที่นี้ก็ไม่ได้หมายความว่าซิสจะต้องเป็นคนที่เรียนเก่ง สอบได้ที่หนึ่งของห้อง หรือต้องมีไอคิวเหนือคนอื่นเค้าหรอกนะคะ แค่เป็นคนที่ เก่งเรื่องการใช้ชีวิต ทำงานเก่ง ดูแลตัวเองได้แบบไม่ต้องง้อใคร ประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวเอง เท่านี้ก็กลายมาเป็นคนที่ดูดีมีเสน่ห์ด้วยสมองได้ แบบไม่ต้องพึ่งเรื่องหน้าตาเลยล่ะ
     

  ♡ 3. มีแพชชั่นกล้าทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ♡


  สาวซิสเคยรู้สึกอิจฉาคนที่เค้ามี ‘ เป้าหมายในชีวิต ’ หรือหาตัวตนของตัวเองเจอแล้วว่าอยากที่จะเป็น / อยากที่จะทำอะไร เหมือนกับเราบ้างมั้ยคะ? แหมๆ ก็กว่าที่คนเราจะรู้ตัวว่าตัวเองชอบหรือไม่ชอบอะไร หรืออยากทำอะไรในชีวิตเนี่ยไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่ายๆ เลยนะ แล้วถ้ายิ่งเธอคนนั้น มีแพชชั่นในสิ่งที่ตัวเองรัก และกล้าเสี่ยง กล้าลงมือทำ กล้าทุ่มสุดตัวเพื่อสิ่งๆ นั้น ก็จะยิ่งทำให้พวกเธอดูมีเสน่ห์ขึ้นเยอะเลยล่ะ แบบนี้ สาวคนไหนที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิมก็ อย่าลืมลองมองหาสิ่งที่ตัวเองรัก ตั้งเป้าหมายในชีวิต แล้วลงมือไล่ตามความฝันนั้นให้เต็มที่ และทำให้กลายเป็นจริงให้ได้ด้วยล่ะ
     

  ♡ 4. ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา ♡


  ซิสคะ! ถึงใครๆ เค้าจะพูดกันว่าความสวยไม่ใช่เรื่องสำคัญที่สุดก็จริง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะปล่อยตัวให้ดูโทรม ดูสกปรกซกมกได้นะจ๊ะ ไม่งั้นคนรอบข้างได้ร้องยี๊ไม่กล้าเข้าใกล้แน่นอนเลยล่ะ เพราะฉะนั้น ถ้าอยากจะเป็นคนที่ดูดี มีเสน่ห์ มีแต่คนอยากเข้าหามาขอทำความรู้จัก คุณสาวๆ ก็ต้อง ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา หัดทาครีม เข้าฟิตเนส กินอาหารดีๆ แต่งหน้า แต่งตัวให้ดูดี เท่านี้ก็จะช่วยเสริมบุคลิกให้เราเป็นคนที่ดูสวยน่ามองขึ้นได้ง่ายๆ แถมการที่เรารู้จักดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ก็จะแสดงให้คนอื่นเค้าเห็นได้เลยว่าเรารักตัวเองเป็นและดูแลตัวเองได้นั่นเองค่ะ
     

  ♡ 5. พูดจาน่าฟัง รู้จักใช้คำพูด ♡

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1503571251 s 6283278

  Pearrisa

  Content quotation bg
  ฮัลโหลววว ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ แพรเป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องแฟชั่นและบิวตี้เป็นชีวิตจิตใจ จะกิน นอน หรือทำอะไรก็ต้องตามเทรนด์อยู่เสมอ เลยอยากจะเอาบทความดีๆ รูปภาพโดนๆ มาแบ่งปันกับเพื่อนสาวทั้งหลาย เราจะสวยไปด้วยกันค่ะ ^O^
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe