Curator
curator
Pearrisa
676 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♡ 1. มีความมั่นใจในตัวเอง ♡
  • ♡ 2. เป็นคนฉลาด เก่ง สตรอง ♡
  • ♡ 3. มีแพชชั่นกล้าทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ♡
  • ♡ 4. ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา ♡
  • ♡ 5. พูดจาน่าฟัง รู้จักใช้คำพูด ♡
  • ♡ 6. ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจคนรอบข้าง ♡
  • ♡ 7. มองโลกในแง่ดี มีพลังบวก ♡

เปลี่ยนตัวเองให้ดีกว่าเดิม! ถ้าไม่ใช่แค่เรื่องความสวย 'เสริมเสน่ห์' ด้วย 7 เรื่องแทนนี้ก็ได้นะ 💕

ซิสคะ! ผู้หญิงดูดีมีเสน่ห์ไม่จำเป็นต้องสวยเสมอไปหรอกนะ ถ้าไม่เชื่อก็ตามเรามาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่ดีกว่าเดิมง่ายๆ ด้วย 7 วิธี ' เสริมเสน่ห์ ' ให้ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ ไปพร้อมกันได้เลย

27 June 2019
curator_Pearrisa Pearrisa
27 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว วว ทักทายสาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าาา าา ~ヾ(^∇^)

วันนี้เราก็แวะมาเม้าท์มอยกับคุณสาวๆ กันอีกเหมือนเดิมเลยล่ะ แต่ก่อนอื่นก็ขอสอบถามกันหน่อยสิคะว่า ผู้หญิงที่ดูดีมีเสน่ห์สำหรับซิสแล้วเนี่ย พวกเธอเหล่านั้นต้องเป็นคนแบบไหน? ฮั่นแน่… เราเชื่อว่าสาวส่วนใหญ่ก็คงจะตอบตรงกันว่าต้องเป็นคนที่หน้าตาสวยเป๊ะ ผิวขาว หรือหุ่นดีกันทั้งนั้นเลยใช่มั้ยล่ะ แต่เราขอบอกตรงนี้เลยนะคะว่าไม่จริงเสมอไป เพราะว่า ผู้หญิงบางคนต่อให้ไม่ได้หน้าตาดีหรือดูโดดเด่นกว่าใคร ก็สามารถเป็นคนที่ดูมีเสน่ห์น่ามองได้จากบุคลิกภาพและนิสัยภายในได้ ยังไงล่ะคะ

แล้วถ้าสาวคนไหนอยากจะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนที่ดีเริ่ดกว่าเดิม ก็ต้องรีบตามเรามาดู 7 เรื่องที่ช่วย ‘ เสริมเสน่ห์ ’ ให้ผู้หญิงเรามีดีไม่ใช่แค่ที่ความสวยเท่านั้น คอนเฟิร์มเลยว่าใครก็ตามที่มี 7 สิ่งเหล่านี้ ก็จะช่วยเสริมบุคลิกให้กลายมาเป็นคนที่ดูดีมีเสน่ห์ จนใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ได้แน่นอน

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

   

♡ 1. มีความมั่นใจในตัวเอง ♡
image_927582
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าอยากจะเป็นคนที่ดูดีในสายตาของคนอื่น สิ่งแรกที่สาวซิสควรจะต้องมีก็คือ ‘ ความมั่นใจในตัวเอง ’ นี่แหละค่ะ ก็เพราะถึงแม้ว่าผู้หญิงเราจะหน้าตาดีขนาดไหน แต่ถ้าขาดความมั่นใจในตัวเอง ทำตัวเก้ๆ กังๆ ก็อาจทำให้ความสวยที่มีดูดรอปลงไปได้ แถมยังทำให้บุคลิกภาพดูแย่ลงไปอีกด้วยนะ แบบนี้เราเลยอยากจะ แนะนำให้คุณสาวๆ เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเองซะใหม่ ด้วยการเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง โดยให้ มองข้ามเรื่องแย่ๆ เลิกเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นเค้าซะที แต่ให้ลองมองหาข้อดีในตัวเองว่า ชั้นคนนี้มีดีอะไร? เก่งเรื่องไหน? แล้วนำสิ่งนั้นมาเติมเต็มความมั่นใจให้ตัวเองจะดีกว่านะ

   

♡ 2. เป็นคนฉลาด เก่ง สตรอง ♡
image_927584
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โอ๊ยยย!!! บอกเลยว่าสมัยนี้น่ะผู้หญิงเราไม่จำเป็นจะต้องสวมบทเป็นนางเอกสายอ่อนแอ ที่ต้องรอให้พระเอกมาดูแลหรือคอยช่วยอย่างเดียวแล้วนะจ๊ะ เพราะว่า ยุคนี้น่ะสาวๆ อย่างเราแค่สวยอย่างเดียวคงยังไม่พอ แต่ ต้องทั้งเป็นคนที่ทั้งฉลาด เก่ง และสตรองด้วยถึงจะสวยดูดีแบบครบสูตร ได้ แต่ความฉลาดในที่นี้ก็ไม่ได้หมายความว่าซิสจะต้องเป็นคนที่เรียนเก่ง สอบได้ที่หนึ่งของห้อง หรือต้องมีไอคิวเหนือคนอื่นเค้าหรอกนะคะ แค่เป็นคนที่ เก่งเรื่องการใช้ชีวิต ทำงานเก่ง ดูแลตัวเองได้แบบไม่ต้องง้อใคร ประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวเอง เท่านี้ก็กลายมาเป็นคนที่ดูดีมีเสน่ห์ด้วยสมองได้ แบบไม่ต้องพึ่งเรื่องหน้าตาเลยล่ะ

   

♡ 3. มีแพชชั่นกล้าทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ♡
image_927585
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวซิสเคยรู้สึกอิจฉาคนที่เค้ามี ‘ เป้าหมายในชีวิต ’ หรือหาตัวตนของตัวเองเจอแล้วว่าอยากที่จะเป็น / อยากที่จะทำอะไร เหมือนกับเราบ้างมั้ยคะ? แหมๆ ก็กว่าที่คนเราจะรู้ตัวว่าตัวเองชอบหรือไม่ชอบอะไร หรืออยากทำอะไรในชีวิตเนี่ยไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่ายๆ เลยนะ แล้วถ้ายิ่งเธอคนนั้น มีแพชชั่นในสิ่งที่ตัวเองรัก และกล้าเสี่ยง กล้าลงมือทำ กล้าทุ่มสุดตัวเพื่อสิ่งๆ นั้น ก็จะยิ่งทำให้พวกเธอดูมีเสน่ห์ขึ้นเยอะเลยล่ะ แบบนี้ สาวคนไหนที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิมก็ อย่าลืมลองมองหาสิ่งที่ตัวเองรัก ตั้งเป้าหมายในชีวิต แล้วลงมือไล่ตามความฝันนั้นให้เต็มที่ และทำให้กลายเป็นจริงให้ได้ด้วยล่ะ

   

♡ 4. ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา ♡
image_927589
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ซิสคะ! ถึงใครๆ เค้าจะพูดกันว่าความสวยไม่ใช่เรื่องสำคัญที่สุดก็จริง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะปล่อยตัวให้ดูโทรม ดูสกปรกซกมกได้นะจ๊ะ ไม่งั้นคนรอบข้างได้ร้องยี๊ไม่กล้าเข้าใกล้แน่นอนเลยล่ะ เพราะฉะนั้น ถ้าอยากจะเป็นคนที่ดูดี มีเสน่ห์ มีแต่คนอยากเข้าหามาขอทำความรู้จัก คุณสาวๆ ก็ต้อง ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา หัดทาครีม เข้าฟิตเนส กินอาหารดีๆ แต่งหน้า แต่งตัวให้ดูดี เท่านี้ก็จะช่วยเสริมบุคลิกให้เราเป็นคนที่ดูสวยน่ามองขึ้นได้ง่ายๆ แถมการที่เรารู้จักดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ก็จะแสดงให้คนอื่นเค้าเห็นได้เลยว่าเรารักตัวเองเป็นและดูแลตัวเองได้นั่นเองค่ะ

   

♡ 5. พูดจาน่าฟัง รู้จักใช้คำพูด ♡
image_927592
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคยเจอแบบเดียวกันบ้างมั้ยคะ? เวลาที่ได้คุยกับสาวสวยหน้าตาดี แต่พวกเธอเหล่านี้ชอบพูดจาห้วนๆ หรือพูดเสียงดังโวยวายไม่สนใจฟังใคร ขอให้ชั้นได้พูดได้เม้าท์เข้าไว้ก็พอใจแล้ว… แหมๆ ถ้าใครที่ได้เจอกับสาวประเภทนี้ก็คงจะรู้สึกเซ็งไม่แพ้กันเลยใช่มั้ยล่ะคะ แบบนี้ถ้าสาวซิสคนไหนอยากจะลองเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่ดูดีมีเสน่ห์แบบง่ายๆ ก็ ลองปรับเปลี่ยนนิสัยให้กลายมาเป็นคนที่พูดจาน่าฟัง โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องแอ๊บเสียงสองหรือประดิษฐ์คำพูดมากเกินไปจนดูไม่จริงใจนะคะ แต่ให้ รู้จักใช้คำพูดให้เหมาะสมกับสถานการณ์ คิดก่อนพูดทุกครั้ง แบบนี้ก็ช่วยทำให้คนที่เข้าหาเราเค้ารู้สึกดีได้แล้ว

   

♡ 6. ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจคนรอบข้าง ♡
image_927593
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าให้เลือกระหว่าง คนที่ชอบทำหน้าตาบูดบึ้ง ดึงหน้าตึงตลอดเวลา กับ คนที่ยิ้มแย้มแจ่มใสแผ่รังสีความเฟรนด์ลี่ออกมารอบตัว เราเชื่อว่า คุณสาวๆ ร้อยทั้งล้านก็คงจะเลือกเข้าไปชวนคุยหรือทำความรู้จักกับผู้หญิงลักษณะแบบหลังกันทั้งนั้น แน่นอนเลยล่ะ แบบนี้เราเลยอยากจะแนะนำให้สาวซิสลองส่องกระจกเช็กดูซิว่าตัวเองชอบเผลอทำหน้ามุ่ยบ้างรึเปล่า? ถ้าคำตอบคือ ‘ ใช่ ’ ก็ถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองซะใหม่แล้วล่ะ พยายามยิ้มออกมาบ่อยๆ ทำตัวเป็นมิตร แล้วหัดใส่ใจคนรอบข้างซะบ้าง รับรองได้เลยว่าถ้าสาวคนไหนทำได้ตามนี้ ก็จะกลายมาเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะขึ้นได้แน่ๆ

   

♡ 7. มองโลกในแง่ดี มีพลังบวก ♡
image_927594
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คุณสาวๆ คนไหนที่อยากจะดูดีมีเสน่ห์เบอร์แรงโดยที่ไม่ต้องใช้ความหน้าตาดี งานนี้เราขอบอกเลยว่า แค่ซิสเปลี่ยนทัศนคติของตัวเอง ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าเข้าใกล้ได้ง่ายๆ แล้ว ล่ะ ก็จากเมื่อก่อนที่ชอบเอาแต่มองโลกในแง่ลบ นึกถึงแต่เรื่องแย่ๆ คิดแต่สิ่งที่ทำให้ไม่สบายใจ ช่างว่า ช่างติ คิดร้ายกับคนอื่นเค้าไปซะหมด ก็ให้รีบหยุดพฤติกรรมแบบนี้กันให้ไวเลยนะคะ แล้ว เปลี่ยนมาเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี คิดดีกับคนรอบข้าง มองคนอื่นในแง่ดีซะบ้าง พอในจิตใจของเรามีความสุขกับสิ่งดีๆ รอบตัว ก็จะช่วย ส่งพลังบวกแผ่กระจายออกมา ทำให้คนอื่นรอบๆ ตัวเค้าสัมผัสได้ถึงความสุขนั้น แล้วก็อยากอยู่ใกล้ๆ กับเรามากขึ้นไงล่ะ

   

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

คอนเฟิร์มแรงๆ ตรงนี้เลยว่าถ้าสาวซิสคนไหนทำได้ตาม วิธี ‘ เสริมเสน่ห์ ’ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ทั้ง 7 ข้อ ก็จะช่วยเปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลายมาเป็นคนที่ดูดีขึ้นได้แบบไม่ต้องใช้หน้าตาเข้ามาเกี่ยวเลยล่ะ อ๊ะๆ แล้วสิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่จะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ คุณสาวๆ จะต้องไม่ลืมเป็นตัวของตัวเอง มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องแอ๊บมากเกินไป เท่านี้ก็สวย ดูดี มีเสน่ห์จนใครๆ เห็นก็ตกหลุมรักได้ง่ายๆ แล้วล่ะค่ะ #สวยไม่มาก แต่มีเสน่ห์หนักมากที่แท้ทรู ٩(♡ε♡ )۶

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
บทความแนะนำสำหรับคุณ