Curator
curator
BIBIM
30 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • TINDER
  • BUMBLE
  • GOODNIGHT

รีวิวแอปฯ หาคนคุย ให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ ><

วันนี้บิบิมจะมารีวิว dating app ทั้งหมดที่เคยใช้ งานก็ต้องทำ แฟนก็อยากมี แต่กว่าจะเลิกงาน เลิกเรียนก็มืดค่ำ จะไปหาคนคุยได้กันตอนไหนละ แอปฯ นี้แหละค่า ทางเลือกของสาวๆ ยุคนี้ มาค่ะ เริ่มมม

09 September 2019
curator_BIBIM BIBIM
09 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้บิบิมจะมารีวิว dating app ทั้งหมดที่เคยใช้ เคยมั้ยคะ งานก็ต้องทำแฟนก็อยากมี แต่กว่าจะเลิกงาน เลิกเรียนก็มืดค่ำ จะไปหาคนคุยได้กันตอนไหนละ ก็ต้องแอปฯ นี้แหละค่า ทางเลือกของสาวๆ ยุคนี้ มาค่ะ เริ่มมม จริงๆ บิบิมเคยโหลดแอปฯ เดตไว้หลายแอปฯ แต่ตอนนี้ที่ใช้มีทั้งหมด 3 แอปฯ ด้วยกัน เริ่มด้วยแอปฯ ที่ทุกคนน่าจะรู้จัก ​Tinder นั้นเองค่าาา

TINDER
image_928394
- ที่มารูป: www.teknolojidolabi.com

สำหรับ Tinder บิบิมเล่นมานานแล้วค่ะ ตั้งแต่ 2-3 ปีมาแล้ว ถ้าให้พูดคือเชี่ยวชาญเลยกันแอปฯ นี้5555 แอปฯ นี้เล่นง่าย เข้าใจง่าย แค่ปัดซ้ายปัดขวา แมทและแชทช์ ก็ลงรูปตัวเองได้ แล้วก็มีให้เขียนไบโอ แบบแนะนำตัวอะไรงี้ ส่วนตัวบิบิมว่าทินเดอร์เนี้ยผู้สายฝอดีสุด แอปฯ นางก็น่าจะเป็นแอปฯ ที่เป็นที่นิยมสุดแล้วในตอนนี้

BUMBLE
image_928408
- ที่มารูป: i0.wp.com

มาต่อกันที่แอปฯ ที่ 2 แอปฯ Bumble นางจะให้อารมณ์แบบเราเป็นนางพญาผึ้ง วิธีเล่นก็คล้ายๆ ทินเดอร์ แต่ความพิเศษของนางคือ หลังจากแมทซ์แล้วเราต้องทักผู้ก่อนจ้า ผู้จะไม่มีสิทธิทักเราก่อนแม้จะอยากทักมากเพียงใด สวยๆ ไปอีก แอปฯ นางก็จะมีเวลาให้เราหลังจากแมทช์ 24 ชม. ให้เราทักผู้ไป แต่หลังจาก 24 ชม. ก็นกนะจ๊ะ เราจะไม่มีสิทธ์ทักไปแล้ว ซื่งในทางกลับกันหลังจากเราทักผู้ไปผู้ก็มีเวลาแค่ 24 ชม. ในการตอบกลับ ถ้าหากไม่ตอบ เราและผู้ก็จะไม่ได้เจอกันตลอดกาลล ( เดี๋ยวววววว ละครมากแแม่ ) เพิ่มเติมคือนางสามารถใส่พวกส่วนสูงอะไรพวกนี้ได้ ซึ่งบิบิมว่าดี สำหรับสาวๆ ที่สูง จะได้รู้ว่าผู้ของเรานั้นสูงกว่าเราหรือเปล่า 

GOODNIGHT
image_947595
- ที่มารูป: is3-ssl.mzstatic.com

มาถึงแอปสุดท้าย แอป Goodnight แอปนี้ที่ไทยอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูคุ้นตา แต่สาวๆ คะแอปนี้ที่ไต้หวันและเกาหลีฮอตฮิตสุด ใครจะหาอปป้า เกอเก้อ บิบิมแนะนำ ความพิเศษของแอปนางคือ คุยกันด้วยเสียงค่าสาวๆ ตัวแอปจะจับคู่แมทช์ให้กับเราแล้วเราก็มีเวลาคุย 7 นาที หลังจากนั้นนางจะให้เรากดถูกใจหรือเซย์โน ถ้าทั้ง 2 ฝั่งกดหัวใจเราก็จะแมทซ์กันแล้วสามารถคุยกันต่อในช่องแชทหรือโทรคุยกันต่อได้ บอกตามตรงครั้งแรกที่บิบิมเล่นก็ไม่ค่อยกล้าพูดหรอก 55555 จริงๆ บิบิมโหลดมาเพราะจะฝืกพูดภาษาจีน เพราะนางเลือกภาษาได้ว่าเราจะคุยภาษาอะไร แต่ตอนนี้เล่นไปเล่นมาไม่ใช่แค่ฝึกภาษาแล้วค่าา555555

ก็จบลงไปแล้วกับรีวิวแอปฯ หาคู่หาคนคุยนะคะ สาวๆ คนไหนว่างๆ เหงาๆ ก็ไปลองเล่นกันได้ นี่ก็เป็นการเขียนครั้งแรกของบิบิมผิดพลาดยังไงก็ขออภัยด้วยนะคะ ไว้เจอกันใหม่ค่าสาวๆ เลิฟฟฟฟฟ 


By BIBIM

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com